Top 4 zalopay là gì hay nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách zalopay là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về zalopay là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Phát triển công nghệ số đang được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Khi các ngân hàng liên tục phát triển các ứng dụng dùng cho các tài khoản ngân hàng của mình thì nhóm ví điện tử cũng được phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Các ví điện tử được xây dựng bằng các ứng dụng, các ứng dụng này được sử dụng trên điện thoại di động, smartphone, máy tính,… Zalo Pay chính là một ứng dụng như vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ứng dụng Zalo Pay.

1. Zalo Pay là gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán trên di động, nằm trong nhóm những ví điện tử được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với nhiều tính năng độc đáo. Hiện nay, ZaloPay đang được rất nhiều người quan tâm, cũng như nhiều đơn vị, công ty, đặc biệt là các start-up cũng lựa chọn ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động đáng tin cậy giúp giao dịch thuận tiện hơn.

ZaloPay do công ty VNG phát triển, là sản phẩm hoàn toàn “made in Vietnam” gia nhập thị trường ví điện tử với tính bảo mật cao, ứng dụng đa dạng và thân thiện.

ZaloPay, được xây dựng trên ứng dụng nhắn tin Zalo phổ biến nhất Việt Nam, tự hào có rất nhiều lợi thế kể từ khi thành lập. Zalo là một thương hiệu quen thuộc và thân thiện trên thị trường với lượng người dùng khổng lồ. Do đó, ZaloPay có thể tận dụng cơ sở dữ liệu lớn và thương hiệu nổi tiếng của Zalo để thu hút người dùng mới.

Một tài khoản Zalo Pay có thể liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank….. và hiện tại thì Zalo Pay liên kết với hầu hết các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam.

Việc sử dụng Zalo Pay khá đơn giản khi người dùng sẽ có một tài khoản Zalo Pay liên kết với tài khoản Zalo (đây là tài khoản được sử dụng để nhắn tin, gọi điện,… hoạt động dựa trên số điện thoại di động cá nhân). Các tài khoản Zalo Pay được liên kết với tài khoản ngân hàng của chủ tài khoản, và sau khi liên kết có thể thực hiện hoạt động nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản Zalo Pay hoặc rút tiền từ tài khoản Zalo Pay về tài khoản ngân hàng. Việc chuyển tiền, nhận tiện thông qua Zalo Pay được sử dụng dựa trên cơ chế số điện thoại của chủ tài khoản hoặc tên tài khoản Zalo Pay.

2. Tính năng của Zalo Pay? Có nên sử dụng Zalo Pay không?

Các ứng dụng của Zalo Pay bao gồm: Chuyển và nhận tiền trong vòng 2 giây; Nạp tiền điện thoại, game; Gửi quà chúc mừng….

– Tính năng chuyển tiền: với tính năng này, người dùng Zalo Pay có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác hoặc nhận tiền từ tài khoản của người khác vào tài khoản của mình, việc chuyển tiền này cũng được áp dụng khi chuyển tiền từ Zalo Pay đến một tài khoản ngân hàng. Tính năng này được thiết kế như đối với các tài khoản Internet Banking hoặc Mobile Banking của các ứng dụng điện tử (app) của ngân hàng. Hoạt động chuyển tiền của Zalo Pay được sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần một điện thoại có khả năng sử dụng Zalo Pay và có kết nối mạng Internet, tài khoản có tiền thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng được tính năng này. Hoạt động chuyển tiền của Zalo Pay được sử dụng khá đơn giản, nhanh chóng, người nhận có thể nhận được chuyển chỉ sau vài giây.

Ứng dụng Zalo Pay có chính sách miễn phí chuyển tiền cho bạn bè trong Zalo, và đối với chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng thì Zalo Pay miễn phí cho 3 giao dịch chuyển tiền đầu tiên của tháng, các giao dịch tiếp theo sẽ có biểu tính phí chuyển tiền nhất định. Như ở trên đã nói, thì hiện nay Zalo Pay liên kết hầu hết với các ngân hàng ở Việt Nam, nên việc chuyển tiền tới các ngân hàng được thực hiện mà không có nhiều giới hạn. Việc miễn phí chuyển tiền giúp người giao dịch có thể thoải mái sử dụng, không lo vấn đề về phí. Ngoài ra, thì tính năng này còn được sử dụng để nạp tiền vào SIM điện thoại.

Ngoài ra thì Zalo Pay còn phát triển việc chuyển tiền bằng cách gửi lì xì, gửi quà tặng, khi đi kèm với việc chuyển tiền sẽ có những thiệp, bao lì xì, đóng vai trò như quà tặng từ người gửi đến người nhận.

– Tính năng thanh toán: tính năng này được áp dụng khi người dùng mua sắm hàng hóa, dịch vụ thì có thể sử dụng Zalo Pay để thanh toán. Việc thanh toán này có thể được sử dụng bằng việc quét mã QR tại các cửa hàng, … Ngoài ra, hiện nay Zalo Pay thực hiện ký kết với nhiều đối tác là siêu thị, cửa hàng, sàn thương mại lớn như Big C, TH Milk, Tiki, Lazada, Sendo,… Khi mua hàng online hoặc trực tiếp tại các đơn vị này, thì người dùng có thể sử dụng Zalo Pay để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm của mình.

– Tính năng thanh toán hóa đơn: tính năng này được Zalo Pay áp dụng thanh toán cho các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Internet, hóa đơn truyền hình, vay tiêu dùng, học phí, chung cư. Đây là các loại hóa đơn phát sinh khá thường xuyên, đặc biệt là các hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn internet. Người dùng có thể sử dụng Zalo Pay để thực hiện thanh toán cho các hóa đơn này mà không cần phải trực tiếp đến các điểm thu các hóa đơn này.

Đối với giải trí, thì Zalo Pay cung cấp tiện ích trải nghiệm Game và thanh toán việc mua game, vật phẩm trong game bằng Zalo Pay với khả năng bảo mật tối đa. Tương tự, đối với truyền hình, thì Zalo Pay cũng cung cấp việc thanh toán các dịch vụ xem phim, chương trình truyền hình. ….

– Với ăn uống, thì Zalo Pay cũng có liên kết với các siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà hàng- quán ăn, cà phê- trà sữa, các app như Beamin, King Food… để mua sắm các món ăn, đồ uống online, …

– Ngoài ra thì Zalo Pay cũng có tiện tích trong lĩnh vực vận chuyển, du lịch khi có thể thực hiện các việc đặt xe, giao hàng, mua vé máy bay, mua vé xe khách, khách sạn, homestay,… Với các tiện ích khi người dùng dễ dàng chủ động đặt xe, phạm vi hoạt động rộng, gần như với các tỉnh trên toàn quốc, cùng với mức giá có nhiều ưu đãi,…

Với những tiện ích như trên, thì có thể thấy chúng ta nên sử dụng Zalo Pay, bởi lẽ với nền tảng dựa trên số điện thoại, có thể dễ dàng chuyển tiền tới bạn bè trên Zalo, nên không cần phải thực hiện việc phải có số tài khoản ngân hàng. Đồng thời, việc chuyển tiền được thực hiện nhanh chóng, 24/7, khắc phục được nhược điểm chuyển tiền chậm của một số ngân hàng.

Zalo Pay đã và đang cung cấp các tiện ích bao phủ trên các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Nên người dùng có thể thực hiện với một app mà có thể thanh toán nhiều khoản tiền khác nhau.

Việc bảo mật của Zalo Pay được thực hiện khá tốt, khi người dùng phải thực hiện xác thực tài khoản bằng CMND hoặc CCCD; chân dung,… Đồng thời mật khẩu được cài đặt với 6 chữ số, hoặc bằng vân tay, khiến khó mà ăn cắp được tài khoản. Đối với các tài khoản chưa thực hiện xác thực tài khoản sẽ bị hạn chế giao dịch bằng cách giới hạn số tiền giao dịch cũng như số lần giao dịch. Điều này nhằm đảm bảo tài khoản phải chính xác, đúng người dùng thì mới được thực hiện các giao dịch lớn.

3. Việc sử dụng Zalo Pay hiện nay:

Hiên nay, Việt Nam có 32 nhà cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép. Trong số đó, có hơn 20 ví điện tử đang hoạt động nhưng chỉ có một số ví là những cái tên nặng ký như MoMo, Moca, ZaloPay, ViettelPay, VnPay.

Theo nghiên cứu mới nhất của Cimigo, MoMo, Moca và ZaloPay là ba ví điện tử phổ biến nhất tại hai thành phố chính ở Việt Nam, chiếm hơn 90% tổng thị phần người dùng ví điện tử.

Kết quả nghiên cứu của Cimigo cho thấy người dùng Moca có tần suất sử dụng cao nhất. Trung bình, người dùng Moca thực hiện khoảng 2,2 giao dịch mỗi ngày, cao hơn so với người dùng MoMo với hai giao dịch mỗi ngày và người dùng ZaloPay là 1,6 giao dịch mỗi ngày.

Về mức độ trung thành với thương hiệu, Moca cũng là thương hiệu dẫn đầu với 95% người dùng cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng Moca ngay cả khi không có khuyến mại. Con số với MoMo là 89% trong khi ZaloPay là 84%.

Nếu xét trong phạm vi toàn dân số, thì người dân bình thường vẫn thích sử dụng tiền mặt trong giao dịch hàng ngày. Bởi vì quán tính quá lớn, trong thời gian ngắn như vậy không thể thay đổi được. Chưa kể nhu cầu về phần cứng thanh toán sẽ rất lớn đối với bất kỳ người bán hàng rong ngẫu nhiên nào. Bên cạnh đó là việc sử dụng các app ngân hàng thì việc sử dụng Zalo Pay chưa phải là quá lớn so với tổng dân số Việt Nam.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của cuộc sống cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc Zalo Pay hoàn toàn có thể trở thành Ví điện tử hàng đầu của Việt Nam là điều hoàn toàn có thể. Bằng nền tảng người dùng Zalo rất lớn, Zalo Pay hoàn toàn có thể tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng này để tạo nên một lượng người dùng lớn của riêng mình. Và tiêu chí tiên quyết để bất kỳ một ví điện tử nào phát triển đó chính là phải đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Chỉ khi an toàn thì người dùng mới tin tưởng để sử dụng ví điện tử đó.

Top 4 zalopay là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

ZaloPay Là Gì? Cách Tải, Liên Kết Và Sử Dụng Zalo Pay Nhanh

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.69 (382 vote)
 • Tóm tắt: Zalo Pay là một ứng dụng thanh toán thuộc sở hữu của công ty cổ phần Zion và được công ty VNG phát triển. Ví điện tử Zalo Pay được Ngân hàng Nhà nước cấp phép …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc bảo mật của Zalo Pay được thực hiện khá tốt, khi người dùng phải thực hiện xác thực tài khoản bằng CMND hoặc CCCD; chân dung,… Đồng thời mật khẩu được cài đặt với 6 chữ số, hoặc bằng vân tay, khiến khó mà ăn cắp được tài khoản. Đối với các tài …

ZaloPay là gì? Các dịch vụ nổi bật và cách đăng ký ZaloPay

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 4.58 (478 vote)
 • Tóm tắt: Zalo Pay là ứng dụng thanh toán online rất thịnh hành trong thời gian gần đây. 2. Tổng hợp 9 dịch vụ nổi bật của ZaloPay. ZaloPay “ghi điểm” với hàng triệu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện ZaloPay mở bán nhiều loại bảo hiểm đa dạng, phục vụ nhu cầu người dùng như bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm an sinh, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tự nguyện của chủ xe mô tô – xe máy… với mức giá cực kỳ …

Zalo Pay là gì? Ưu và nhược điểm ứng dụng thanh toán miễn phí trực tuyến

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 4.21 (487 vote)
 • Tóm tắt: 1. Zalo Pay là gì? … Zalo Pay là một trong những ứng dụng thanh toán được ra mắt bởi công ty Cổ phần Zion đã được ngân hàng nhà nước cấp phép …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã tìm hiểu qua ZaloPay là gì, kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu một chút về cách thức hoạt động của ứng dụng này nhé. Zalo Pay hoạt động tương tự giống như những ứng dụng ví điện tử thanh toán trực tuyến khác trên thị trường. Người dùng sẽ …

TRẢI NGHIỆM GAME VÀ THANH TOÁN BẰNG ZALOPAY

 • Tác giả: zalopay.vn
 • Ngày đăng: 02/06/2023
 • Đánh giá: 4.17 (370 vote)
 • Tóm tắt: ZaloPay Merchant Portal · Chuyển tiền – Nhận tiền · Tại đây · Dịch vụ nạp game
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã tìm hiểu qua ZaloPay là gì, kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu một chút về cách thức hoạt động của ứng dụng này nhé. Zalo Pay hoạt động tương tự giống như những ứng dụng ví điện tử thanh toán trực tuyến khác trên thị trường. Người dùng sẽ …

Next Post

Top 8 landing page là gì hot nhất, đừng bỏ lỡ

T4 Th4 19 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về landing page là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 8 landing page là gì hot nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like