Tổng hợp 5 y2mate.com là gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách y2mate.com là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về y2mate.com là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách sử dụng y2mate để tải nhạc MP3, audio, podcast và video Youtube miễn phí đơn giản, nhanh chóng nhất 2022. Y2mate.com là gì? Nó có điểm mạnh gì?

Nhờ y2mate.com, thiết bị di động của bạn có thể tải xuống các video MP3, âm thanh hoặc YouTube hoàn toàn miễn phí. Vậy, y2mate.com là gì mà nó có công năng lớn đến vậy? Trong bài viết này, MobileCity sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về y2mate cũng như những lợi ích và cách sử dụng cách sử dụng y2mate.

Y2mate.com là gì?

Y2mate.com chính là từ viết tắt của “Youtube to mate”, có nghĩa là bạn đời của Youtube. Phần mềm vi diệu này tồn tại dưới dạng một trang web để giúp người dùng giải quyết những vấn đề mà Youtube không giải quyết được.

y2mate-com-la-gi-huong-dan-cach-su-dung-y2mate-de-nhat-2022-1-0.png

Trình tải xuống Muvi Downloader đã tạo y2mate vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 giúp việc tải file âm thanh, MP3 hoặc video trên nền tảng Youtube rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí về thiết bị của bạn.

Đặc biệt trang web này hỗ trợ người dùng tải phần âm thanh và hình ảnh của các bộ phim một cách riêng biệt hoặc bài hát với nhiều định dạng khác nhau.

Đặc điểm của Y2mate

Qua phần khái niềm trên đây, chúng ta đã một phần nào hiều được về y2mate.com hay y2mate là gì rồi. Sau đây là những đặc điểm của trang web này:

 1. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.
 2. Hoàn toàn miễn phí với các tác vụ sử dụng và tải xuống.
 3. Giao diện đơn giản, nhẹ nhàng, dễ sử dụng với người dùng.
 4. Không giới hạn số lần tải.
 5. Truy cập là sử dụng luôn, không cần đăng ký tài khoản tiện lợi nhanh chóng.
 6. Hỗ trợ tải tất cả các định dạng thường gặp và phổ biến hiện nay.

Cách sử dụng y2mate

Tính dễ sử dụng là điểm mạnh của phần mềm này, vì thế bạn chỉ cần theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn sau đây là thực hiện được ngay.

Cách sử dụng y2mate bằng điện thoại

Bạn sẽ không cần tải và cài đặt bất kỳ file nào, hãy cùng MobileCity thực hiên trên điện thoại của mình như sau:

Bước 1: Bạn mở Youtube bằng app hay trình duyệt, chọn video mà bạn cần tải > nhấn vào mục Chia sẻ > nhấn chọn Sao chép đường link.

y2mate-com-la-gi-huong-dan-cach-su-dung-y2mate-de-nhat-2022-2-0.jpg

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web y2mate.com bằng trình duyệt (thường bằng Chrome). Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh một số theo tác cho phù hợp như sau. Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch (1) > bạn sẽ có các lựa chọn ở mục (2), với 2 mục đâu thì bạn sẽ có thể có đầy đủ lựa chọn để tải xuống còn mục thứ 3 bạn chỉ có thể tải file MP3 của video đó mà thôi.

Nếu muốn đổi ngôn ngữ bạn chỉ cần nhần vào (3) để thao tác. Có rất nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Bạn nhân giữ vào hộp thoại tìm kiếm để dán link video Youtube. Ngay lập tức, giao diện sẽ hiển thị các định dạng mà bạn có thể tải về như video, MP3 hoặc âm thanh audio.

y2mate-com-la-gi-huong-dan-cach-su-dung-y2mate-de-nhat-2022-2-2.jpg

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn, tab Video, mp3 hay Audio nếu lúc đầu bạn chọn 2 mục Youtube downloadYoutube Converter, Sau vài giây, bạn chọn mục Download theo yêu cầu và chờ file được tải xuống hoàn tất về máy.

Sử dụng y2mate để tải video Youtube bằng máy tính

Với máy tính bạn cũng thao tác tương tự như trên điện thoại:

Bước 1: Tìm video cần tải trên Youtube > nhấn vào mục Chia sẻ

y2mate-com-la-gi-huong-dan-cach-su-dung-y2mate-de-nhat-2022-3-1.jpg

Bước 2: Nhấn vào Sao chép (copy)

Bước 3: Dán (Paste) link mới copy vào hộp thoại (1). Tại (2) bạn có thể lựa chọn Video để tải file có hình và tiếng, mp3 Audio để tải file chỉ có tiếng không hình. Việc tiếp theo là bạn chỉ cần nhấn vào Download và đợi thành quả.

y2mate-com-la-gi-huong-dan-cach-su-dung-y2mate-de-nhat-2022-3-3.jpg

Trên đây là bài viết chia sẻ y2mate.com là gì, ưu điểm của trang này cũng như cách sử dụng y2mate. Hi vọng đây sẽ là bài viết hữu ích và giúp bạn trở thành người dùng thông minh.

Top 5 y2mate.com là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

y2mate.com là gì

 • Tác giả: vattuaz.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 4.75 (402 vote)
 • Tóm tắt: 1. y2mate.com là gì? … y2mate.com (Youtube to mate – người bạn đồng hành của Youtube) là một trang web miễn phí. Nó được lập ra bởi Muvi Downloader vào năm 2016 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi biết y2mate.com là như thế nào, bạn có thể muốn sử dụng trang web này trong thời gian tới. Vậy làm sao có thể dùng y2mate download khi tải về tệp audio, MP3 hay video từ Youtube? Bạn có thể làm điều đó ngay trên thiết bị cầm tay như laptop, …

y2mate.com là gì? Ưu điểm và cách sử dụng y2mate.com

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 4.48 (485 vote)
 • Tóm tắt: y2mate.com là gì? Đây là từ viết tắt của Youtube to mate, nghĩa là người bạn đồng hành cùng Youtube. Trang web này sẽ giúp người dùng có thể xử lý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi biết y2mate.com là như thế nào, bạn có thể muốn sử dụng trang web này trong thời gian tới. Vậy làm sao có thể dùng y2mate download khi tải về tệp audio, MP3 hay video từ Youtube? Bạn có thể làm điều đó ngay trên thiết bị cầm tay như laptop, …

Y2mate.com Tải video và MP3 trên YouTube trực tuyến, miễn phí

 • Tác giả: download.com.vn
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 4.34 (317 vote)
 • Tóm tắt: Y2mate MP3 (y2mate.com) là trang web giúp bạn tải video và audio MP3 trên YouTube hoàn toàn miễn phí và dễ dàng chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu được điều đó, nhiều nhà lập trình đã xây dựng các trang web hỗ trợ tải video trên YouTube tuyệt vời như SaveFrom, Clip Converter hay sử dụng tiện ích trên các trình duyệt như Cốc Cốc,… Nhắc đến lĩnh vực này chúng ta không thể bỏ qua trang …

Y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate.com trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: viendidong.com
 • Ngày đăng: 03/23/2023
 • Đánh giá: 4.15 (548 vote)
 • Tóm tắt: Y2mate.com là gì? Nhu cầu của nhiều người dùng là có thể tải nội dung video trên Youtube. Vì thế, y2mate com là một sự lựa chọn cần thiết, giúp tải file mp3 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 4: Khi truy cập vào giao diện chính, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn tính năng nằm ở góc danh mục trên cùng của trang web, bao gồm: Youtube Downloader, Youtube Converter và Youtube to MP3 Converter. Nếu chọn 1 trong 3 tính năng, bạn sẽ thấy các mô tả …

Y2mate.com là gì? Hướng dẫn dùng Y2mate đơn giản nhất

 • Tác giả: anvientv.com.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 3.93 (443 vote)
 • Tóm tắt: Y2mate.com là gì? Đây là một trong những trang web được giới trẻ sử dụng thường xuyên, có số lượng người truy cập cực khủng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Y2mate.com là gì? Đây là một trong những trang web được giới trẻ sử dụng thường xuyên, có số lượng người truy cập cực khủng. Y2mate.com chuyên dụng tải Mp3, audio và các video trên Youtube về điện thoại di động không mất phí, với những thao tác cực …

Next Post

Top 4 cc trong email là gì hay nhất, bạn nên biết

T6 Th4 21 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cc trong email là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 4 cc trong email là gì hay nhất, bạn nên biết

You May Like