Xem robot sử dụng công nghệ AI tại MTA Vietnam 2023

MTA Vietnam 2023 thu hút nhiều doanh nghiệp ngành cơ khí, chế tạo trong và ngoài nước.

MTA Vietnam 2023 thu hút nhiều doanh nghiệp ngành cơ khí, chế tạo trong và ngoài nước.

Ngày 4/7, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo (MTA Vietnam 2023) chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

MTA Vietnam 2023 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 4 – 7/7 với hơn 400 doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ý, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan và một số nhà trưng bày trong nước khác. Đây là những doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng trưng bày, tập trung trong những lĩnh vực như máy định hình kim loại/máy cắt kim loại tấm; máy cắt kim loại; Công nghệ đo lường & kiểm tra; Dụng cụ cắt & gia công cắt gọt; Công nghệ tự động hóa & điều khiển.

Trong khuôn khổ triển lãm, diễn ra chuỗi các chương trình hội thảo về tự động hóa, với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong nước và thế giới, nhằm cung cấp cho người tham gia những tin tức, kỹ thuật cập nhật nhất trong ngành máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại trên thế giới và Việt Nam. Ngoài ra, còn có cuộc thi “MTA ROBOT CHALLENGE” – dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn thành phố.

MTA Vietnam 2023 sẽ tạo không gian để doanh nghiệp tiếp cận những sản phẩm máy công cụ, cơ khí tiên tiến nhất.

Đặc biệt, lần đầu tiên, MTA Vietnam 2023 có điểm trưng bày độc đáo hoàn toàn mới với tên gọi VINRA, trưng bày các công nghệ, máy móc tiên tiến nhất trong khu vực cũng như thế giới về robot học, tự động hóa, cánh tay robot sử dụng công nghệ AI sẽ được giới thiệu đến khách tham quan chuyên ngành.

Theo ông BT Tee, Tổng Giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam, tại các nhà máy, nhu cầu về các giải pháp gia công tiên tiến, ứng dụng tự động hóa, cắt giảm thời gian chết trong sản xuất, cải thiện độ chính xác nhằm thúc đẩy hiệu suất vận hành đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trước những nhu cầu đó, áp lực đổi mới đối với ngành công nghiệp cơ khí chính xác tại Việt Nam tăng lên rõ rệt.

“MTA Vietnam 2023 sẽ tạo không gian để doanh nghiệp tiếp cận những sản phẩm máy công cụ, cơ khí tiên tiến nhất. Đồng thời, cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành để xây dựng nền sản xuất thông minh trong tương lai”, ông BT Tee nói.

Nhiều máy định hình kim loại, máy cắt kim loại tấm; máy cắt kim loại; công nghệ đo lường & kiểm tra; dụng cụ cắt & gia công cắt gọt; công nghệ tự động hóa & điều khiển được giới thiệu tại MTA Vietnam 2023.

Nhiều máy định hình kim loại, máy cắt kim loại tấm; máy cắt kim loại; công nghệ đo lường & kiểm tra; dụng cụ cắt & gia công cắt gọt; công nghệ tự động hóa & điều khiển được giới thiệu tại MTA Vietnam 2023.

Dự kiến, MTA Vietnam 2023 sẽ thu hút hơn 12.000 khách tham quan là chủ doanh nghiệp, ban quản trị và những chuyên viên cấp cao. Đây sẽ là không gian để khách mua hàng và nhà cung cấp gặp gỡ, kết nối với nhau, mang đến trải nghiệm triển lãm quốc tế hàng đầu.

MTA Vietnam do Informa Markets – đơn vị hàng đầu thế giới trong tổ chức triển lãm thương mại quốc tế có trụ sở chính tại London, Anh tổ chức.

Nguồn: Báo Nông Nghiệp Việt Nam

Next Post

Cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung vẫn chưa có hồi kết

T4 Th7 5 , 2023
“Chúng tôi xem đây là biện pháp trả đũa thứ hai và mạnh tay hơn nhiều của Trung Quốc trong cuộc chiến công nghệ, và nhiều khả năng sẽ dẫn tới việc Mỹ thắt chặt lệnh cấm đối với chip trí tuệ nhân tạo (AI)”, các chuyên gia phân tích […]
Cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung vẫn chưa có hồi kết

You May Like