Vin Hy là đơn vị chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Termosalud tại Việt Nam

Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Vin Hy sẽ là đơn vị chuyển giao các thiết bị làm đẹp và công nghệ của công ty Termosalud cho các thẩm mỹ viện và spa tại Việt Nam. Một số các thiết bị nổi bật gồm: Symmer Premier, Deep2, Criocuum, Eneka Pro, Linpopress Evolution Pro, Vmat Pro, Symmer Elite Aesthetic, Symmer Total Face and Neck, Symmer Total Hair…

Những công nghệ làm đẹp trên đều sở hữu chứng nhận từ FDA (Mỹ), Tổ chức SGS – Công ty đa quốc gia Thụy Sỹ (SGS), CE 0051 của IMQ. Ngoài ra, Termosalud còn được công nhận và hỗ trợ từ công ty ENISA – đơn vị chịu sự quản lý từ Bộ Công nghiệp, Năng lượng và Du lịch Tây Ban Nha.

Thiết bị thẩm mỹ y khoa thương hiệu Termosalud do Công ty Vinhy độc quyền phân phối tại Việt Nam. Ảnh: Vin Hy

Song song đó, Termosalud cũng phát triển các yếu tố công nghệ dựa trên nền tảng khoa nhằm nâng cao tính hiệu quả và an toàn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Termosalud luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp chuẩn y khoa, cá nhân hóa mỹ phẩm trong công nghệ thẩm mỹ và ứng dụng thành công các công trình nghiên cứu y sinh nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho cả bệnh nhân và chuyên gia.

“Các thiết bị của Termosalud đều nhận được đánh giá cao từ chuyên gia ngành thẩm mỹ như TS Carla Barber, TS Carlos López… và sự quan tâm của nhiều tín đồ làm đẹp tại thị trường Tây Ban Nha. Do đó, chúng tôi càng mong muốn mang các sản phẩm này về Việt Nam để giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm”, đại diện Vin Hy nói.

Đại diện Vinhy cho biết, việc trở thành đơn vị chuyển giao các thiết bị của Termosalud là sự kiện đánh dấu 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp của công ty. Trong những năm qua, các thiết bị thẩm mỹ do công ty phân phối tại thị trường Việt Nam đều nhận được sự quan tâm của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn. Để làm được điều này, Vinhy luôn áp dụng quy trình dựa trên các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng cẩn thận để lựa chọn thương hiệu uy tín trở thành đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Ông Vin Trần, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Vin Hy. Ảnh: Vin Hy

Hiện tại, các nhà đầu tư trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam như các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám có thể ứng dụng công nghệ Tây Ban Nha vào các liệu trình. Theo Vinhy, đơn vị cam kết sẽ mang đến những hỗ trợ trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành. Hướng đi này nhằm giúp nhà đầu tư có thể sở hữu những thiết bị công nghệ chất lượng cao với chi phí hợp lý; đồng thời, hỗ trợ các giải pháp kinh doanh, chương trình hỗ trợ marketing cùng các liệu trình làm đẹp hiệu quả.

Thanh Minh

Nguồn: VnExpress

Next Post

Xe ôm công nghệ chạy ngược chiều bị CSGT xử phạt: Bài học cho các tài xế

T5 Th5 18 , 2023
Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông gây chú ý; khi hai tài xế xe ôm công nghệ cố tình điều khiển xe máy đi sai luật, bị lực lực CSGT phát hiện và tiến hành xử phạt. Vụ việc được […]
Xe ôm công nghệ chạy ngược chiều bị CSGT xử phạt: Bài học cho các tài xế

You May Like