Ưu điểm của công nghệ Emuldrop trong chăm sóc sức khỏe

Công nghệ Emuldrop được phát minh bởi ThS.BS Fabio Lucca cùng các chuyên gia trực thuộc công ty Gricar – công ty Dược phẩm của Italy với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Theo ThS.BS Fabio Lucca, Emuldrop được xem là dạng lỏng cải tiến, bao gồm một hỗn hợp phân tán micelle mịn, hình cầu nhỏ với kích thước nanomet. Emuldrop là công nghệ bào chế đột phá tăng hấp thu hoạt chất thân dầu như vitamin D3 và vitamin K2. Công nghệ này có nhiều ưu điểm và đáp ứng được kỳ vọng về việc tăng cường khả năng hấp thu hoạt chất, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Emuldrop có nhiều ưu điểm, bao gồm:

Tăng khả năng hòa tan: dạng lỏng phân tán trong nước nhanh.

Tăng tính ổn định: giữ ổn định thành phần hoạt chất thân dầu bên trong khỏi sự phân hủy của enzyme và các tác nhân môi trường khác, đảm bảo nồng độ hoạt chất có thể được đưa nguyên vẹn tới ruột – nơi hấp thu cuối cùng của hoạt chất.

Tăng khả năng hấp thu: hệ thống micelle có cấu trúc cho phép chúng dễ dàng khuếch tán qua màng sinh học và vào tế bào, thúc đẩy sự hấp thu các hoạt chất thân dầu tại cả niêm mạc ruột và niêm mạc lưỡi.

Không chất bảo quản: Emuldrop chứa ít nhất 75% tổng lượng glycerin, vì vậy đây là một hệ thống có chức năng tự bảo quản. Do đó, các thành phẩm ứng dụng công nghệ Emuldrop không chứa chất bảo quản phù hợp với trẻ nhỏ.

Hội thảo “Emuldrop – Đột phá công nghệ bào chế, tối ưu hấp thu hoạt chất thân dầu”.

Với mục tiêu cập nhật công nghệ dược phẩm tiên tiến trên thế giới. Mới đây, hội thảo khoa học “Emuldrop – Đột phá công nghệ bào chế, tối ưu hấp thu hoạt chất thân dầu” ứng dụng trong dòng sản phẩm Smartbibi được tổ chức và có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Italy và Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia đến từ Italy đã có những chia sẻ, cập nhật thông tin chi tiết về ưu điểm của công nghệ Emuldrop khi ứng dụng trong dòng sản phẩm Smartbibi – dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty dược phẩm Delap. Tại đây, ThS.BS.Fabio Lucca cho biết, các công thức dược phẩm thường gặp khó khăn trong việc làm cho các hoạt chất ổn định ở cả dạng lỏng và rắn. Công nghệ Emuldrop được nghiên cứu để trở thành phương pháp dẫn truyền mới, giúp cải thiện khả năng hấp thu và sinh khả dụng của các hoạt chất. Thực tế nghiên cứu so sánh cho thấy, công nghệ Emuldrop giúp tăng khả năng hấp thu của vitamin D3 gấp 13 lần so với dạng dung dịch dầu truyền thống.”

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm chia sẻ tại hội thảo.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – chuyên gia dinh dưỡng hơn 30 năm kinh nghiệm, cập nhật xu hướng mới là điều tất yếu trong lĩnh vực y tế. Công nghệ tiên tiến như Emuldrop sẽ là tiền đề hỗ trợ rất nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm bổ sung cho trẻ đảm bảo hiệu quả đối với sự phát triển của trẻ nhỏ.

“Tôi tin rằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ Emuldrop sẽ mở ra lựa chọn mới để mỗi trẻ em Việt Nam. Để mọi người được tiếp cận và sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt”, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm nói.

(Nguồn và ảnh: Dược phẩm Delap)

Nguồn: VnExpress

Next Post

Thế hệ thất nghiệp: Cơn bĩ cực của sinh viên công nghệ, có người ra trường nộp hồ sơ vào gần 50 công ty đều bị từ chối

T5 Th5 18 , 2023
Tờ Economist cho biết hội chợ việc làm hàng năm được tổ chức tại trường đại học California thường ngập tràn những nhà tuyển dụng công nghệ cỡ lớn, hay còn gọi tắt là FAANG- đại diện cho Facebook (Meta), Apple, Amazon, Netflix và Google (Alphabet). Năm nay, sinh viên […]
Thế hệ thất nghiệp: Cơn bĩ cực của sinh viên công nghệ, có người ra trường nộp hồ sơ vào gần 50 công ty đều bị từ chối

You May Like