Trình bày ý tưởng khởi nghiệp về học viện đào tạo blockchain, phần mềm phụ đề, viên nén khối cà phê, 5 đội thi

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ vòng 02 cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” – cuộc thi về kinh doanh khởi nghiệp dành cho người trẻ lớn nhất miền Bắc.

Kawai Startup Fair mùa 6 mang sứ mệnh kết nối những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời trở thành bệ phóng vững chắc cho các startup tiềm năng tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Trải qua 5 mùa tổ chức, Kawai Startup Fair đã thành công để lại một dấu ấn trong hệ sinh thái khởi nghiệp với gần 2000 người tham gia mỗi năm.

Màn tranh tài đầy kịch tích từ các “chiến binh”

Trong phần Elevator Pitching, TOP 10 đội thi xuất sắc nhất Khởi nghiệp cùng Kawai lần đầu trình bày sản phẩm của mình trước toàn bộ ban giám khảo và người xem. Người tham dự sẽ có cơ hội được theo dõi màn Pitching thuyết trình về sản phẩm kéo dài 3 phút của mỗi đội thi.

Sau khi được lắng nghe các đội thi thuyết trình về sản phẩm, khán giả sẽ tiến hành bình chọn trực tiếp cho đội thi mình yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, người tham dự và khách mời có thể tiếp xúc và tương tác với các đội thi; đồng thời trực tiếp “kiểm chứng” sản phẩm tại các gian hàng trưng bày sản phẩm của TOP 10 Khởi nghiệp của Kawai.

Kết quả của màn pitching đã chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất được góp mặt vào vòng chung kết Cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” đó là

  1. LEAN Social – nền tảng học tập tích hợp AI (thuật toán ML) vào quá trình đo lường hiệu quả học tập của học viên và tối ưu hóa những nguồn dữ liệu đó nhằm hỗ trợ quá trình đánh giá với độ chính xác lên tới 94%.
  1. Coffuel – sản phẩm viên nén sinh khối bã cà phê sử dụng mùn cưa và bã cà phê làm thành phần chính – giúp giảm tới 90% lượng tro xỉ sau khi đốt so với các loại viên nén thông thường.
  1. CentiVoice – nền tảng hỗ trợ kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và những “talent” tự do trong lĩnh vực nghệ thuật, tích hợp công nghệ AI tiên tiến vào quá trình xem xét và đánh giá “talent”, nhằm đảm bảo họ thực sự phù hợp với những tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra.
  1. NaviAI – sản phẩm phần mềm ứng dụng AI nhằm tạo chú thích và dịch phụ đề trực tiếp trong các buổi biểu diễn, hội nghị và thuyết trình, tích hợp công nghệ “Progressive Web App” vào việc hiển thị phụ đề tự động, chuyển tiếp slides và tạo hiệu ứng sân khấu trong thời gian thực mà không cần can thiệp thủ công.
  1. Nerd Academy – Học viện đào tạo Blockchain cho thế hệ trẻ, cung cấp cho các nhà nghiên cứu và nhà đầu tư những kiến thức về blockchain thông qua tình huống thực tế, kinh nghiệm thực chiến và cả cơ hội kết nối với những đối tác uy tín trong lĩnh vực blockchain, bao gồm SotaLabs, CryptoQuant, Aura Network, v.v.

Ngoài ra, trong Kawai Startup Fair năm nay, các chuyên gia gồm: chị Phương Nguyễn – CEO/Founder Piktina, chị Đỗ Thị Thanh Huyền – Founder Gaia Nature Conservation, chị Liên Phạm – Trưởng phòng Hoạt động tiếp thị và tính bền vững ở Home Credit và anh Lê Anh Tú- Giám đốc PwC đã cùng thảo luận về chiến lược ESG cho startup & doanh nghiệp – “tạo đà” để phát triển bền vững trong thời kỳ biến động.

Nguồn: Cafef.vn

Next Post

30 công ty công nghệ kỳ lân toàn cầu đến Việt Nam tìm cơ hội hợp tác

T7 Th6 17 , 2023
Kỳ lân công nghệ Insider muốn đầu tư lâu dài tại Việt Nam Thị giá cổ phiếu cổ phiếu VNZ sau chuỗi tăng 466%, lãnh đạo muốn “thoát hàng” Ngày hội công nghệ quốc tế Buidl Việt Nam 2023 đã chính thức khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh vào […]
30 công ty công nghệ kỳ lân toàn cầu đến Việt Nam tìm cơ hội hợp tác

You May Like