Triển khai miễn phí bộ giải pháp phần mềm văn phòng số trong nông nghiệp

Công ty Cổ phần MISA và Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam ký kết hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Công ty Cổ phần MISA và Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam ký kết hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thành lập năm 1994, MISA là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn hàng đầu tại Việt Nam, với tổng số 3.000 nhân sự phục vụ cho hơn 350.000 khách hàng hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể.

Đặc biệt, với tinh thần “Go Global”, các giải pháp của MISA như quản trị số doanh nghiệp, kế toán điện tử… hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam (VDECA) là ngôi nhà chung cho cộng đồng hợp tác xã, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng Gói giải pháp Chuyển đổi số nông nghiệp (quản trị sản phẩm, quản trị và kế toán doanh nghiệp, thời tiết thông minh, makerting và mua bán trực tuyến).

MISA là đơn vị tư vấn, đầu tư và thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, đồng thời hỗ trợ kết nối các các doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước chuyển đổi số, gia tăng hiệu quả kinh tế số trong thời đại hội nhập.

Hiện đã xây dựng công thông tin chung, quản lý xác nhận chất lượng cho các sản phẩm nông lâm thủy sản, chế biến trên toàn quốc và đang đấu nối liên thông với cổng thông tin sản phẩm quốc gia với địa chỉ: https://egap.vn gồm khoảng 100 cổng thông tin thứ cấp với hàng ngàn tài khoản cho tỉnh và các doanh nghiệp tham gia và truy cập.

Theo đó, MISA ưu tiên bố trí các nguồn lực phục vụ việc triển khai các giải pháp, chương trình tập huấn, hội thảo, triển lãm về Chuyển đổi số phù hợp với mong muốn, nhu cầu của các doanh nghiệp, hợp tác xã do Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam đề xuất.

Đồng thời, Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam cũng ưu tiên cung cấp các thông tin về nhu cầu chuyển đổi số và các hoạt động liên quan của doanh nghiệp, hợp tác xã trong lĩnh vực nông nghiệp để MISA phối hợp và xây dựng kế hoạch hành động phù hợp.

Tại lễ ký kết vừa diễn ra, Công ty Cổ phần Misa cũng đã trao cho VDECA giấy chứng nhận đại lý cấp I cho Misa trên toàn quốc.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp về nông nghiệp do Liên hiệp HTX kinh tế số Việt Nam cung cấp, MISA triển khai miễn phí bộ giải pháp phần mềm MISA AMIS Văn phòng số (gói Starter) giúp các đơn vị tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao năng suất và tăng tốc độ phục vụ khách hàng.

Việc ký kết hợp tác giữa MISA và Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam chính là dấu mốc cho sự quyết tâm đồng hành thúc đẩy chuyển đổi số lĩnh vực nông nghiệp của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng.

Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội mới cho MISA và Liên hiệp HTX Kinh tế số Việt Nam, mà còn góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Nguồn: Báo Nông Nghiệp Việt Nam

Next Post

Công nghiệp ICT Việt Nam: Xuất khẩu phần cứng điện tử sụt giảm, phần mềm điểm sáng

T7 Th7 8 , 2023
Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2023, doanh thu toàn ngành Thông tin và Truyền thông ước đạt 1.614.206 tỷ đồng, giảm 8,66% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 39,6% so với kế hoạch năm 2023. XUẤT KHẨU ĐIỆN TỬ CHIẾM HƠN […]
Công nghiệp ICT Việt Nam: Xuất khẩu phần cứng điện tử sụt giảm, phần mềm điểm sáng

You May Like