Tổng hợp 4 trên tình bạn dưới tình yêu là gì hay nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp trên tình bạn dưới tình yêu là gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về trên tình bạn dưới tình yêu là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Bạn đã bao giờ trải qua mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với ai đó hay chưa? Liệu có bao giờ bạn tự hỏi rằng nên tiếp tục hay từ bỏ? Nếu bạn đàn cân nhắc suy nghĩ vấn đề này thì hãy đọc hết những thông tin dưới đây.

Trên tình bạn dưới tình yêu là gì?

Bạn đã từng có một mối quan hệ thế này không, gặp gỡ một người, người đó và bạn thi thoảng lại có những rung động thoáng qua, cảm xúc đó không thể gọi là bạn, còn yêu thì cũng chưa tới. Một mối quan hệ “dở dở ương ương”, “lửng lửng lơ lơ”, yêu chẳng phải yêu, bạn cũng chẳng ra bạn, đó chính là “trên tình bạn, dưới tình yêu”.

tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu-1-1

Mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Dấu hiệu trên tính bạn dưới tình yêu?

Bạn và người ấy quen nhau lâu đến nỗi những buổi hẹn hò như ăn tối, xem phim đã chuyển sang chế độ ở nhà xem Netflix và thư giãn. Thậm chí, cả hai còn không cố gắng sắp xếp thời gian để gặp nhau. Hai người ở bên nhau lâu rồi nhưng chẳng có tiến triển gì trong mối quan hệ.

Không có danh phận

Khi ai đó hỏi về mối quan hệ của bạn và người ấy, bạn trả lời một cách lúng túng, chẳng hạn như: “Chúng tớ vẫn đang quen nhau”, “Chúng tớ vẫn gặp gỡ nhưng để mọi chuyện thuận theo tự nhiên”. Điều này cho thấy bạn chưa sẵn sàng xác định danh phận. Có lẽ bạn chỉ muốn “yêu chơi chơi, chán thì thôi”, hoặc còn quá sớm để nói về vị trí của một người chưa sẵn sàng cam kết.

tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu

Situationship

Bạn và người ấy tránh nói về tương lai

Nói về kế hoạch tương lai của hai người và các mục tiêu tình cảm là những chủ đề cấm kỵ. Bạn và người ấy không biết mối quan hệ đang ở giai đoạn nào, vì vậy tránh thảo luận chuyện sau này. Bạn cũng lên kế hoạch cuộc sống, sự nghiệp và những chuyến đi xa mà không nghĩ đến đối phương.

Bạn có cảm xúc, nhưng không hẳn là yêu

Bạn quan tâm đến người ấy nhưng chưa phá bỏ rào cản để hoàn toàn mở lòng với chàng/ nàng. Có lẽ bạn biết những điều cơ bản về đối phương, như món ăn yêu thích hoặc thói quen họ thường làm. Nhưng cả hai chưa thực sự cởi mở với nhau về những điều sâu sắc hơn. Bạn và người ấy cũng không dựa vào nhau để cổ vũ tinh thần lúc yếu đuối.

Bạn và người ấy không giới thiệu nhau với bạn bè, gia đình

Hai người chưa bao giờ gặp gỡ gia đình hoặc bạn bè của đối phương. Bạn luôn tham dự đám cưới, tiệc sinh nhật… một mình, không đưa người ấy đi cùng. Không phải là bạn chưa nghĩ đến điều đó, bạn chỉ cố thuyết phục bản thân rằng “mối quan hệ chưa đến mức ấy”.

Bạn không hẹn hò với ai khác

Cứ như thể bạn dành riêng cho ai đó, nhưng thực tế không phải vậy. Các nhu cầu tình cảm của bạn đang được một người đáp ứng. Vì vậy, bạn sẽ không hẹn hò với bất kỳ ai khác, dù không có gì ngăn cản bạn làm như vậy.

Có nên tiếp tục mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu?

Nghe thì có vẻ rất thú vị, “trên tình bạn, dưới tình yêu” một mối quan hệ không bao giờ chia tay, không có sự ràng buộc, không có giận hờn, ghen tuông hay cãi vã. Nhưng bạn ơi, tình yêu không phải như vậy, tình yêu cần sự rõ ràng và chỉ có 2 đáp án: yêu hoặc không yêu.

Chuyện tình yêu luôn bị cảm xúc chi phối, chính vì thế chúng ta dễ dàng bị xoay như chong chóng, trở thành con rối lúc nào không hay, không hiểu bản thân muốn gì, không còn phân biệt được những gì đang xảy ra là đúng hay sai. Tuy nhiên, hãy nhớ thật kỹ tình cảm không phải thứ để “vui đùa”, hãy luôn tỉnh táo và đừng khiến mình rơi vào một mối quan hệ “độc hại”, chẳng đi đến đâu.

tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu

Trên tình bạn dưới tình yêu

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, rõ ràng tình cảm trong bạn đang ngày càng lớn nhưng không biết phải làm sao để đối diện, vì “giữa chúng ta” chẳng là gì cả, đã là gì đâu. Trên danh nghĩa là bạn bè nhưng đôi khi lại nhớ nhung người ta quá đi mất, chỉ muốn gặp gỡ, không thấy đâu thì cuống cuồng lên, tưởng tượng đủ điều, chắc bạn rất mệt?

Trên đây là những gì bạn cần biết về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu và một sô dấu hiệu mà bạn cần biết. Việc tiếp tục hay từ bỏ là tùy thuộc vào bạn, hãy cân nhắc cho thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Top 4 trên tình bạn dưới tình yêu là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu

 • Tác giả: letras.mus.br
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.97 (792 vote)
 • Tóm tắt: ta biết nhau từ lâu rồi ta hiểu từng thói quen của nhau tuy không phải người yêu với nhau ta vẫn hơn là bạn. ta biết nhau luôn nghĩ gì

Mối Quan Hệ Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu Là Gì? Tốt Hay Xấu

 • Tác giả: kotex.com.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.57 (379 vote)
 • Tóm tắt: Trên tình bạn dưới tình yêu là gì? Đây có phải là một mối quan hệ tốt không? Làm sao để thoát khỏi situationship? Cùng tham khảo bài viết của Kotex!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tình yêu, chúng ta thường để cảm xúc chi phối. Vì thế, đôi khi bạn sẽ không biết được bản thân đang suy nghĩ và mong muốn gì. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ tình yêu không phải thứ để đùa giỡn nên cần phải tỉnh táo để tránh rơi vào mối quan hệ …

Giới trẻ và xu hướng “trên tình bạn, dưới tình yêu”: Vừa ngọt ngào, vừa tàn nhẫn

 • Tác giả: tuoitrethudo.com.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 4.28 (505 vote)
 • Tóm tắt: Situationship là khái niệm được dùng để chỉ những mối quan hệ mập mờ không tên hay còn được gọi là mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người trong situationship không chỉ là một mối quan hệ trên mức bạn bè, không ràng buộc, mà ngoài việc không được “gắn mác” tình yêu thì họ có thể hành động như một cặp đôi bình thường. Mối quan hệ như vậy tồn tại nửa vời, hơn tình bạn, nhưng …

Gen Z nghĩ gì về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.99 (370 vote)
 • Tóm tắt: Situationship hay còn được gọi là mối quan hệ mập mờ, “trên tình bạn, dưới tình yêu”, đây là khái niệm dùng để chỉ những mối quan hệ lãng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Situationship hay còn được gọi là mối quan hệ mập mờ, “trên tình bạn, dưới tình yêu”, đây là khái niệm dùng để chỉ những mối quan hệ lãng mạn, mập mờ, không có sự cam kết, không “dán nhãn” tình yêu. Situationship cho phép họ ở trong một mối quan hệ …

Next Post

Top 5 hiv là bệnh gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

T2 Th4 17 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về hiv là bệnh gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 hiv là bệnh gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like