Top 7 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả

PC Decrapifier

PC Decrapifier là phần mềm cho phép hiển thị chi tiết các tên, kích thước và nơi cài đặt,…của từng ứng dụng trên cửa sổ chương trình. Phần mềm này dùng để tìm nhanh các ứng dụng cần xóa giúp tiết kiệm được thời gian. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng khả năng năng gỡ bỏ những phiên bản cũ, dùng thử trên hệ thống.

Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng ngay PC Decrapifier mà không cần cài đặt. Phần mềm sẽ tiến hành quét và hiển thị danh sách các phần mềm hay thanh công cụ đang được cài đặt trên Windows. Bạn hãy tiến hành lựa chọn và đánh dấu vào những phần mềm hay thanh công cụ không sử dụng để tiến hành gỡ cài đặt hàng loạt một cách sạch sẽ.

Top 7 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả ảnh 1

CCleaner

CCleaner là một trong những phần mềm dọn rác máy tính phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng.

CCleaner giúp dọn dẹp rác hệ thống, giải phóng không gian lưu trữ của bộ nhớ một cách tự động như: xóa lịch sử trình duyệt, cookie, tệp bộ đệm ẩn của bạn cho bất kỳ trình duyệt nào bạn đã cài đặt và các file tạm, bộ nhớ đệm cache, Log file,…. Nhờ Ccleaner, máy tính của bạn sẽ vận hành một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

WinUtilities Pro

WinUtilities Pro có hơn 20 công cụ hữu ích khác nhau giúp tối ưu, cải thiện hiệu suất và tốc độ của hệ thống. Ngoài những chức năng tối ưu quen thuộc như dọn rác trên hệ thống, chỉnh sửa registry,… WinUtilities còn cung cấp các chức năng để quản lý hệ thống một cách hiệu quả và thuận tiện hơn.

Phần mềm còn tích hợp chức năng StartUp Cleaner, cho phép quản lý quá trình khởi động của Windows, giúp rút ngắn thời gian khởi động. Với giao diện đơn giản và thân thiện, WinUtilities Pro là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nhận được sự đánh giá cao của người dùng trên toàn thế giới.

Top 7 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả ảnh 2

Glary Utilities Pro

Glary Utilities Pro là một trong những phần mềm dọn rác máy tính được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá cao. Phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa máy tính của bạn với các công cụ phát hiện và sửa chữa những sự cố xảy ra trong máy tính, làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Glary Utilities có khả năng làm sạch ổ đĩa cứng, sửa chữa, bảo vệ, tăng tốc và tối ưu hóa hệ thống máy tính của các bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng xóa những dữ liệu rác, khôi phục không gian lưu trữ ổ đĩa, quét và dọn sạch registry, fix lỗi startmenu – desktop shortcut, xóa cache, cookie và lịch sử Internet,…

Top 7 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả ảnh 3

Avast Cleanup

Avast Cleanup là phần mềm tuyệt vời trong việc tối ưu và tăng tốc máy tính của bạn. Phần mềm này có giao diện hiện đại và được trang bị 4 chức năng chính gồm: dọn dẹp máy tính, lên lịch quét mới, tối ưu hóa máy tính và tăng tốc máy tính.

Sau khi phân tích hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị thông tin đã dọn dẹp về số lượng tệp rác, bộ đệm của trình duyệt, tiện ích bổ sung, cũng như lịch sử tải xuống.

Top 7 phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả ảnh 4

Advanced SystemCare

Phần mềm dọn rác máy tính miễn phí Advanced SystemCare sẽ chăm sóc thiết bị của bạn một cách toàn diện nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Advanced SystemCare sẽ tự động quét và dọn hệ thống để bảo vệ, sửa chữa và tối ưu máy tính của bạn.

Không chỉ dọn dẹp vệ sinh máy, phần mềm này còn có chức năng chặn quảng cáo, bảo vệ quyền riêng tư, dọn dẹp hệ thống khởi động, sửa chữa Windows,…

Restoro

Phần mềm Restoro ngoài chức năng là dọn dẹp, tăng tốc máy tính thì nó còn có thể đảm bảo tính ổn định của hệ thống và ngăn chặn các dạng phần mềm độc hại khác xâm phạm. Cụ thể, Restoro có thể phát hiện ra các trang web nguy hiểm và loại bỏ các mối đe dọa, phần mềm độc hại. Phần mềm sẽ khôi phục hiệu suất tối đa PC của bạn./.

Nguồn: Báo Khoa học & Đời sống

Next Post

Bao nhiêu nhân viên công nghệ đã bị sa thải trong nửa đầu năm 2023?

T3 Th7 18 , 2023
Theo dữ liệu được công cụ theo dõi trực tuyến về tình trạng mất việc làm trong lĩnh vực công nghệ Layoffs. Fyi tổng hợp, từ đầu năm đến nay, 867 công ty công nghệ đã sa thải khoảng 219.709 nhân viên, so với 164.411 người bị sa thải trong […]
Bao nhiêu nhân viên công nghệ đã bị sa thải trong nửa đầu năm 2023?

You May Like