Thể thao – Y tế áp dụng công nghệ AI lần đầu tiên ở Đông Nam Á

VGS Risemount và T-Matsuoka Medical Center đã cùng nhau hợp tác chiến lược mang đến một giải pháp sức khỏe bền vững cho cộng đồng với chuỗi trung tâm y khoa vì phúc lợi xã hội lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á.

Trưởng đoàn U-22 Thái Lan từ chức sau vụ loạn đả trong trận chung kết SEA Games

VGS Risemount thuộc tập đoàn VGS Group, đang sở hữu hệ sinh thái dịch vụ golf hàng đầu Việt Nam với định hướng phát triển du lịch thể thao kết hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp. T-Matsuoka Medical Center có trụ sở tại Hà Nội và Tokyo đang tiếp tục phát triển hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, quốc gia có nền y tế thuộc tốp đầu thế giới.

Liên minh thể thao – y tế cao cấp này mong muốn tạo một điểm đến đa giá trị ưu việt, khi khách hàng vừa có thể chăm sóc và kiểm tra sức khoẻ, vừa luyện tập golf công nghệ tiện lợi tại chuỗi The Dragon Golf Club do VGS Risemount phát triển và vận hành.

Thể thao - Y tế áp dụng công nghệ AI lần đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 2

Ông Nguyễn Huy Tuấn – Đại diện T-Matsuoka Medical Center tin tưởng vào giải pháp công nghệ mới của T-Matsuoka Medical Center hợp tác với VGS mang đến cho cộng đồng. Ảnh: AT.

Ông Nguyễn Huy Tuấn – Đại diện T-Matsuoka Medical Center chia sẻ: “Những người khỏe mạnh đến kiểm tra sức khỏe định kỳ tại đây để phòng ngừa rủi ro, và nếu chẳng may phát hiện bất thường, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cách giải quyết sớm và hiệu quả. Cũng nhờ tầm soát thường xuyên, mỗi người sẽ có riêng kế hoạch phù hợp hiện trạng thể chất trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động, bao gồm chế độ ăn uống và lịch luyện tập thể thao thường xuyên, trong đó có golf”.

Người Nhật chú trọng phòng ngừa bệnh ngay khi còn khỏe. Với quan niệm phổ biến đó, họ sống thọ, thông thường đến 5 năm cuối đời mới cần chăm sóc y tế đặc biệt. Về thời gian phải sống trong bệnh tật hoặc cần dịch vụ y tế, người Nhật bình quân mất 3 năm trong khi thống kê tương ứng tại Việt Nam là 8 năm với nam và 11 năm với nữ (Theo Tổng cục dân số – kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế).

Chủ tịch VGS Group khẳng định: “Việc hợp tác với T-Matsuoka Medical Center phù hợp với định hướng của tập đoàn và xu thế trong tương lai. Ngoài Hà Nội, hai bên đang tập trung phát triển tại Đà Nẵng và TP.HCM với mục tiêu ít nhất 25 cơ sở mang thương hiệu T-Matsuoka Medical Center trong ba năm tới.

Thể thao - Y tế áp dụng công nghệ AI lần đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 3 Trung Tâm Y Khoa Nhật Bản T-Matsuoka đầu tư công nghệ, thiết bị và mời y bác sĩ từ Nhật Bản chăm sóc cho công chúng với tiêu chí “sức khỏe quý hơn vàng”. Ảnh: AT.

Qua đó, chúng tôi muốn tạo nên hệ sinh thái phục vụ phong cách sống chất lượng cao, từng bước giúp Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch gắn kết thể thao và chăm sóc sức khỏe”.

Tại Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka, cộng đồng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tầm soát chuyên sâu theo mô hình “Ningen Dock” – Bí quyết sống lâu, sống khỏe, sống chất lượng của người Nhật Bản. Khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát nhằm phát hiện sớm vấn đề thể chất dựa trên hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tích hợp trí tuệ nhân tạo với phần mềm Synapse 3D độc quyền từ hãng FujiFilm.

“Cô gái bay” trong đêm khai mạc SEA Games 32 là ai?

Nguồn: Báo Pháp Luật TP.HCM

Next Post

Xe ôm công nghệ chạy ngược chiều bị CSGT xử phạt: Bài học cho các tài xế

T5 Th5 18 , 2023
Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông gây chú ý; khi hai tài xế xe ôm công nghệ cố tình điều khiển xe máy đi sai luật, bị lực lực CSGT phát hiện và tiến hành xử phạt. Vụ việc được […]
Xe ôm công nghệ chạy ngược chiều bị CSGT xử phạt: Bài học cho các tài xế

You May Like