Tổng hợp 5 tháng 6 là cung hoàng đạo gì tốt nhất

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tháng 6 là cung hoàng đạo gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Dưới đây là danh sách tháng 6 là cung hoàng đạo gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bài viết lần này Xwatch sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc về những người sinh tháng 6 cung gì, mệnh gì, tính cách họ ra sao và vận mệnh của họ!

1. Tháng 6 là cung gì?

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 6 là cung gì? Tháng 6 thuộc cung gì? Theo Chiêm tinh học, sẽ có hai cung hoàng đạo ứng với những ai sinh trong mùa hè tháng 6, cụ thể là: cung Song Tử dành cho những người có ngày sinh nhật nằm trong khoảng từ 01/06 đến 21/5cung Cự Giải đối với những người có ngày sinh từ 22/6 đến 30/6.

2. Danh sách ngày sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

Sau đây là danh sách ngày sinh tháng 6 và cung hoàng đạo tương ứng để bạn đọc tiện theo dõi và kiểm tra cung hoàng đạo của mình một cách chính xác nhất:

Ngày sinh

Cung hoàng đạo tương ứng

Ngày 1 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 2 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 3 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 4 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 5 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 6 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 7 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 8 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 9 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 10 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 11 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 12 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 13 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 14 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 15 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 16 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 17 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 18 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 19 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 20 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 21 tháng 6 là cung gì?

Cung Song Tử

Ngày 22 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 23 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 24 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 25 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 26 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 27 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 28 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 29 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

Ngày 30 tháng 6 là cung gì?

Cung Cự Giải

►►► Tìm hiểu thêm: Tháng 2 cung gì | Tháng 3 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 7 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì | Tháng 12 cung gì

3. Tổng quan về tính cách và vận mệnh của cung Song Tử (01/06 – 21/6)

Xếp hạng 3 trong 12 cung hoàng đạo, cung Song Tử (Gemini) thuộc nguyên tố Khí, mệnh Thủy. Biểu tượng của cung Song Tử là hai anh em song sinh. Cung Song Tử còn được biết đến với tên gọi khác là cung Song Sinh hoặc cung Song Nam, cung Song Nữ.

#1. Tính cách của người thuộc cung Song Tử

Tính cách nam cung Song Tử là gì? Tính cách nữ cung Song Tử như thế nào? Những người thuộc cung Song Tử đều có đặc điểm chung là có khả năng quan sát tốt, vô cùng nhạy bén và có khả năng phân tích, phán đoán cực chuẩn xác. Vốn là những người thông minh, hài hước, Song Tử rất giỏi gợi chuyện và dẫn dắt cuộc đối thoại một cách chủ động và khôn ngoan nên dễ dàng ghi điểm với người khác chỉ trong vài nốt nhạc.

Tính cách của người cung Song Tử

Không chỉ là bậc thầy giao tiếp, nam nữ thuộc cung hoàng đạo này còn là những cá nhân vô cùng độc lập, yêu thích tự do và có lập trường vững vàng, thường rất quyết đoán trong suy nghĩ, hành động. Trong các mối quan hệ, Song Tử hoàn thành tốt vai trò là người đồng hành trung thành, luôn kề vai sát cánh bên những người thân thương và là một chuyên gia có thể lường trước mọi rắc rối nên có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích như châm ngôn cuộc sống.

Song Tử rất ghét xung đột và mâu thuẫn nhưng đôi khi, sự thẳng thắn quá mức của họ lại trở thành con dao hai lưỡi gây mất lòng mọi người. Là cung hoàng đạo hài hước nhất trong ngôi nhà Chiêm tinh, ở đâu có Song Tử, ở đó tràn ngập tiếng cười đùa. Họ cũng thuộc tuýp người trân trọng tình yêu và sống giàu tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối dù vẻ ngoài năng động và hướng ngoại.

►► Xem thêm: 1000+ Đồng hồ nữ chính hãng đẹp và thanh lịch nhất 2023

#2. Giải mã vận mệnh cung Song Tử

Về sự nghiệp

Trong công việc, Song Tử được đánh giá là người có trí nhớ tốt và có thể xử lý thông tin một cách nhanh nhạy, sắc bén nên khi làm những công việc đòi hỏi sự tư duy cao, họ luôn hoàn thành xuất sắc.

Sự nghiệp của cung Song Tử

Một số ngành nghề phù hợp với các Song Tử có thể kể đến như lập trình viên, làm nhà xuất bản, sáng tác truyện tranh, phóng viên, nhà văn hoặc luật sư, thậm chí là nhân viên Marketing vì đây là lĩnh vực cần nhiều sự sáng tạo, mới mẻ, đa dạng rất phù hợp với sở thích của những người thuộc cung Song Tử không thích công việc mang tính lặp đi lặp lại hàng ngày.

Nếu yêu thích tự do và khám phá, Song Tử có thể “thử sức” với một số công việc liên quan đến du lịch, di chuyển hoặc trở thành các blogger, MC sự kiện,…

Đứng ở vai trò đồng nghiệp, Song Tử là những người vui vẻ, hòa đồng, hài hước và nhiệt tình nhưng khi trở thành lãnh đạo, họ luôn thể hiện mình là người sáng suốt, công tư phân minh, có năng lực tốt, cực kỳ quyết đoán nên được mọi người kính nể và tôn trọng.

Về tình duyên

Với tính cách hài hước, vui vẻ, giao tiếp tốt, Song Tử thường xuyên “vô tình” khiến đối phương hiểu lầm họ đang tán tỉnh. Luôn là người khởi đầu cho mọi mối quan hệ nhưng bản tính không thể sống chung với sự ràng buộc nên dùng là một mẫu người yêu lý tưởng, rất chung thủy nhưng vì luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu mà phải trải qua rất nhiều mối tình, Song Tử mới tìm thấy được người bạn đời ưng ý để họ toàn tâm, toàn ý yêu thương và xác định mối quan hệ dài lâu.

Về sức khỏe

Luôn thể hiện là người năng nổ, hoạt bát và nhiệt tình trong công việc nên khi gặp quá nhiều áp lực từ công việc, Song Tử không tránh khỏi việc sức khỏe bị giảm sút. Cùng với đó, Song Tử cũng nên chú ý đến những căn bệnh dễ mắc phải về đường hô hấp, tiêu hoá và những cơn cảm bất thường do làm việc quá sức và không biết cách cân đối giữa mục đích kiếm tiền và sự hưởng thụ. Lời khuyên cho cung Song Tử là hãy học cách cân bằng giữa công việc và giải trí để tinh thần luôn thoải mái, kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện khoa học, đều đặn để sức khỏe luôn được cải thiện tốt nhất.

#3. Cung Song Tử hợp cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào

Trong tình yêu, việc tìm kiếm một cung mệnh hợp với cung mệnh của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Dựa trên thực tế, đàn ông cung Song Tử thường hợp với nữ thuộc các cung Bảo Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu và Song Tử vì ở họ có nhiều sự đồng điệu về tính cách, suy nghĩ và về mặt cảm xúc. Trong khi đó, phụ nữ thuộc cung Song Tử lại có thể xây dựng hạnh phúc bền lâu với nam giới thuộc các cung Bạch Dương, Bảo Bình, Thiên Bình và Nhân Mã.

►►► Xem ngay: Top 5 đồng hồ hàng hiệu “CHẤT ĐẾN TỪNG ĐỒNG” 2023

4. Tổng quan về tính cách và vận mệnh của cung Cự Giải (22/06 – 30/6)

Cung Cự Giải (Cancer) đứng ở vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo và được gọi với tên khác là Cung Bắc Giải. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là chú cua cứng cỏi với hai càng vạm vỡ. Thuộc nguyên tố nước, theo thuyết Ngũ hành, cung Cự Giải (22/06 – 30/06) mang mệnh Thủy.

Tính cách và vận mệnh của cung Cự Giảii

#1. Tính cách của những người thuộc cung Cự Giải

Là thủ lĩnh của nhóm Nước, những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. So với các cung hoàng đạo khác, Cự Giải thiên về sống nội tâm, khép kín, ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài và thường có suy nghĩ khó hiểu và có khuynh hướng thu mình với xã hội. Tuy nhiên, đối với những mối quan hệ thân thiết như bạn bè, người thân, họ lại sẵn sàng xả thân, giúp đỡ mọi người mà có thể không nghĩ đến hậu quả.

Đặc trưng tiêu biểu trong tính cách nam Cự Giải và tính cách nữ Cự Giải là sự chu đáo, dịu dàng, nhạy cảm và trực giác mạnh mẽ. Họ là mẫu người của gia đình, giỏi chăm lo, vun vén cho tổ ấm và luôn bao dung, vị tha với những người mà họ yêu thương.

Tính cách của cung Cự Giải

Cự Giải không ưa khám phá và thử thách, thay vào đó, họ giống như cung Kim Ngưu luôn hướng tới cuộc sống ổn định, bình yên. Dễ bị cảm xúc chi phối nên những người thuộc cung này rất dễ buồn và dễ bị ảnh hưởng tiêu cực từ người xung quanh do bản tính hay để ý, để tâm.

Trong công việc, học tập, Cự Giải là một người rất tỉ mỉ, khéo léo và có thể giải quyết mọi vấn đề một cách chỉn chu. Đối với người lạ, họ khá e dè, thường xuyên “trưng diện” gương mặt lạnh lùng, ít nói nhưng khi ở với người mình yêu quý, họ lập tức “xả vai” và có tài kể chuyện cực kỳ hóm hỉnh. Đừng dại dột chọc giận cung hoàng đạo này, nhà Cua luôn sẵn sàng bùng nổ và không ngại làm bạn tổn thương đâu nhé!

#2. Giải mã vận mệnh cung Cự Giải

Về sự nghiệp

Điểm nổi bật nhất của Cự Giải trong công việc là tính cẩn thận và luôn suy nghĩ cực kỳ thấu đáo trước khi nói hoặc hành động. Là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhà Cua sở hữu đủ khả năng quan sát, phân tích nhạy bén và có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty nếu họ tìm được một môi trường phù hợp.

Sự nghiệp của cung Cự Giải

Cự Giải cũng có tài lãnh đạo, kết nối mọi người và rất biết cách “dùng người”, tuy nhiên vì tính cách nhạy cảm, dễ bị cảm xúc chi phối mà những người này chưa thực sự bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Những người thuộc cung Cự Giải phù hợp với các công việc mang tính nghệ thuật, nghiên cứu và giảng dạy vì bản tính kiên nhẫn, thích thu mình và chịu khó tìm tòi, học hỏi. Một số công việc phù hợp với nhà Cua có thể kể đến như: Nhà sử học, nhà khảo cổ, nhà lưu trữ, nhà tâm lý, chuyên gia tư vấn tình cảm, nhà báo, chính trị gia, kỹ sư, giáo viên, bác sĩ, công tác xã hội, nhiếp ảnh, nhà thiết kế thời trang,…

Về tình duyên

Là những người tôn thờ tình yêu và hạnh phúc gia đình, Cự Giải thường có xu hướng kết hôn sớm và rất chung tình với người mình yêu. Tuy nhiên do tính cách kín đáo và thận trọng trong tình yêu nên đôi khi đối phương không thể cảm nhận hết được tình cảm mãnh liệt của những người thuộc cung này dành cho mình.

Tình duyên của cung Cự Giải

Sở hữu kiến thức phong phú, nói chuyện nhẹ nhàng, lễ phép, những thành viên nhà Cua thu hút người khác giới bởi sự dịu dàng, sâu sắc và lòng bao dung. Có rất nhiều người tỏ tình với cung này nhưng không có kết quả vì họ thích yêu người mình yêu hơn là được yêu.

Về sức khỏe

Như đã nêu trên, Cự Giải là những người sống thiên về cảm xúc nên cảm xúc dường như mạnh mẽ hơn thể chất. Họ có thể phát ốm vì căng thẳng, stress và buồn bã, lo lắng nhưng cũng có thể khỏe khoắn nhờ hạnh phúc, vui vẻ.

Cự Giải rất dễ bị tổn thương ở các vùng ức hoặc ngực, đầu gối, thận, bàng quang và làn da. Phần đầu, mặt, dạ dày và hệ tiêu hoá cũng rất nhạy cảm. Nhưng nếu giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong tâm hồn thì họ có thể sống khỏe mạnh đến cuối đời. Có thể nói, niềm vui sướng, tinh thần lạc quan và tiếng cười chính là bài thuốc quý giúp cho Cự Giải luôn khỏe mạnh, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

►►► Xem ngay: Top 599 mẫu đồng hồ nam chính hãng hot nhất tại Xwatch năm 2023

#3. Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Việc thấu hiểu bản thân và tìm kiếm được những cung hoàng đạo phù hợp với sự nghiệp và tình duyên mang ý nghĩa sâu sắc giúp bạn nhanh chóng ổn định, phát triển trong công việc và cuộc sống một cách “thuận buồm xuôi gió”.

Cung Cự Giải hợp với cung nào

Vậy cung Cự Giải hợp với cung nào? Câu trả lời ngay sau đây:

Trong sự nghiệp:

Nữ Cự Giải: Nam thuộc các cung Thiên Yết, Song Ngư, Sư Tử

Nam Cự Giải: Nữ thuộc các cung Song Ngư, Bọ Cạp

Trong tình duyên:

Nữ Cự Giải: Nam thuộc các cung Bọ Cạp, Kim Ngưu, Xử Nữ

Nam Cự Giải: Nữ thuộc các cung Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Yết

Đây là những cung mà Cự Giải có thể kết hợp ăn ý, “tâm đầu ý hợp” và có thể tương trợ lẫn nhau, giúp nhau đi lên trong sự nghiệp cũng như có hạnh phúc bền lâu trong các mối quan hệ tình cảm.

Bài viết lần này đã cung cấp những kiến thức giúp bạn hiểu rõ tháng 6 cung gì, đặc điểm tính cách, vận mệnh và tình duyên của những chòm sao thuộc tháng 6. Hy vọng với thông tin Xwatch chia sẻ ở trên, bạn đọc sẽ thấu hiểu bản thân hơn và có những lựa chọn, hướng đi phù hợp để thuận lợi phát triển, bứt phá trong sự nghiệp cuộc sống cũng như hạnh phúc trong tình duyên!

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 đồng hồ hàng hiệu “CHẤT ĐẾN TỪNG ĐỒNG” 2023Mắt phải giật liên tục ở nam nữ theo giờ báo hiệu điềm gì, là hên hay xui?Nguyên tắc chọn đồng hồ phong thuỷ cho 12 cung hoàng đạoGiải mã những bí mật của 12 cung hoàng đạo về tính cách và tình yêu

Top 5 tháng 6 là cung hoàng đạo gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Tháng 6 cung gì? Đặc điểm về tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.66 (260 vote)
 • Tóm tắt: Sinh tháng 6 có gì đặc biệt? Như đã đề cập bên trên, theo chiêm tinh học tháng 6 sẽ tồn tại 2 cung là cung Song Tử dành cho các bạn sinh từ đầu tháng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong công việc, học tập, Cự Giải là một người rất tỉ mỉ, khéo léo và có thể giải quyết mọi vấn đề một cách chỉn chu. Đối với người lạ, họ khá e dè, thường xuyên “trưng diện” gương mặt lạnh lùng, ít nói nhưng khi ở với người mình yêu quý, họ lập tức …

Tháng 6 cung gì?Mệnh gì và tính cách con người như thế nào

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 4.57 (219 vote)
 • Tóm tắt: Tháng 6 cung gì? · Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 sẽ thuộc cung Song Tử. Thời gian của cung hoàng đạo này là từ 21/5-21/6 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh vào tháng 6 cũng được đánh giá là người khá hài hước nhưng họ ít chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân mình với người khác. Những người sinh vào tháng này cũng không giỏi kiềm chế cảm xúc của bản thân, tuy nhiên họ vẫn luôn sẵn sàng lắng …

Tháng 6 là cung gì? Vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp cung tháng 6

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.29 (341 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào những ngày từ 1/6 – 21/6 là cung Song Tử (Cung Song Tử là những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6). Những người sinh vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những điểm yếu của Cự Giải là họ thường nghi ngờ vào những người mà họ chưa quen biết và ít tiếp xúc. Nếu chịu ảnh hưởng bởi phương vị không tốt của mặt trăng và sao Hải Vương thì một số người thuộc cung này sẽ dễ bị thu hút bởi cuộc sống …

Tháng 6 cung hoàng đạo gì? Giải mã những người sinh tháng 6

 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 4.03 (347 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh vào tháng 6, từ ngày 01 – 21/06, thuộc cung Song Tử thì sẽ nằm trong nhóm mệnh Khí. Mệnh này có 2 đặc điểm chính, đó là tò mò và trí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho những ai đang thắc mắc tháng 6 cung hoàng đạo gì. Chỉ cần xác định được ngày sinh cụ thể trong tháng 6 là bạn có thể biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, có tính cách ra sao. Bên cạnh đó cũng có thể biết bản …

Người Sinh Tháng 6 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 3.97 (580 vote)
 • Tóm tắt: Trong tháng 6 sẽ có hai cung hoàng đạo là cung Song Tử đối với những ai sinh ngày 21/5 đến 21/6 và cung Cự Giải đối với những ai sinh từ ngày 22/6 đến ngày 22/7 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc điểm của Cự Giải là một người kiên trì, trực giác tốt, sáng tạo và thích hỗ trợ, chăm sóc đối phương. Vì vậy nghề nghiệp phù hợp dành cho cung hoàng đạo này có thể là nhà tâm lý học, bất động sản, giáo viên, thiết kế …

Next Post

Danh sách 5 0236 là mạng gì tốt nhất

T3 Th4 18 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 0236 là mạng gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Danh sách 5 0236 là mạng gì tốt nhất

You May Like