Thẩm mỹ Pensilia sở hữu bộ đôi công nghệ giảm béo

Trong tất cả những vùng mỡ dự trữ trên cơ thể như đùi, cánh tay, hông thì vùng bụng là nơi tập trung mỡ nhiều nhất ở cả phụ nữ và nam giới. Theo các nghiên cứu khoa học, nguyên nhân dẫn đến việc thừa cân, béo phì có tới 80% nguyên nhân ngoại sinh và chỉ có 20% nguyên nhân nội sinh bên trong cơ thể. Như vậy, việc tìm kiếm phương pháp giảm béo hiệu quả và phù hợp với điều kiện bản thân cũng là vấn đề khiến cho nhiều người trăn trở.

Từ nhu cầu trên, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Pensillia đã đầu tư công nghệ giảm béo Cooltech Define và SculpSure từ Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed vào ngày 11/4 tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Pensilia (quận 3, TP HCM).

Ông Trần Mỹ và BS CK II Nguyễn Phương Thảo tại lễ chuyển giao. Ảnh: Thẩm mỹ Pensilia

Theo Inamed, SculpSure là công nghệ hỗ trợ phân hủy mỡ bằng laser công suất cao, thuộc hãng Cynosure (Mỹ). Thiết bị này được FDA (Mỹ )chứng nhận hiệu quả trong việc làm giảm mỡ vùng hông và vùng bụng. Ngoài ra, laser của máy cũng được sử dụng để làm giảm mỡ các vùng khác như lưng, bắp tay, đùi và đầu gối.

Nhờ bước sóng Diode Laser 1060 nm, Sculpsure sẽ thâm nhập vào các lớp mỡ để hóa lỏng khu vực mỡ cứng đầu trong 25 phút. Sau đó, những tế bào mỡ được cơ thể đào thải một cách tự nhiên trong vài tuần sau khi trị liệu.

Khác với SculpSure hóa lỏng mỡ bằng nhiệt, Cooltech Define là công nghệ ứng dụng cơ chế làm đông lạnh các khối mỡ, thuộc hãng Cocoon Medical (Tây Ban Nha). Nhờ hệ thống cải tiến kỹ thuật làm lạnh 360 độ C với 4 tay cầm vận hành cùng lúc, Cooltech Define giúp giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể trong 70 phút, giúp tiết kiệm thời gian trị liệu.

“Việc sở hữu bộ đôi công nghệ giảm mỡ này giúp các khách hàng của Pensilia có thêm giải pháp thon gọn cơ thể an toàn, hiệu quả và nhanh chóng”. Bác sĩ CKII. Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Pensilia, cho biết.

Bộ đôi công nghệ giảm mỡ Cooltech Define và SculpSure đã có mặt tại Pensilia. Ảnh: Thẩm mỹ Pensilia

Theo ông Trần Mỹ – CEO công ty Inamed, Cooltech Define và SculpSure đã mang đến những thay đổi trong ngành thẩm mỹ, giúp bác sĩ và bệnh nhân đạt được được kết quả giảm mỡ, tăng cơ mà không mất nhiều thời gian. Do đó, pháp đẹp có thể có thể dễ dàng sở hữu vóc dáng thon gọn hơn.

Ngoài Cooltech Define và SculpSure, Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Pensilia còn sở hữu công nghệ thon gọn vóc dáng khác như công nghệ giảm mỡ nội tạng Redustim, công nghệ Venus legacy, Laser 808nm, công nghệ tăng cơ giảm mỡ EvolveX Inmode. Các công nghệ trên đều sở hữu chứng nhận từ FDA, CE.

Theo bà Thảo, việc đầu tư các công nghệ trên giúp cho Thẩm mỹ Pensilia hoàn thiện phác đồ điều trị giảm mỡ, tăng cơ của phòng khám; từ đó thỏa mãn các nhu cầu đa dạng hiện nay của phái đẹp.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị và công nghệ, Thẩm mỹ Pensilia còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Mỗi người đến với phòng khám đều được thăm khám và lên phác đồ chuyên biệt, phù hợp với tình trạng của từng người.

Thanh Minh

Nguồn: VnExpress

Next Post

Top 5 cái nịt là gì hay nhất

T5 Th4 20 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cái nịt là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 cái nịt là gì hay nhất

You May Like