Tập đoàn Mavin ra mắt phần mềm MyMavin kết nối cán bộ nhân viên

Thành viên Dự án MyMavin.

Thành viên Dự án MyMavin.

Phần mềm MyMavin là nội dung quan trọng trong chương trình chuyển đổi số giai đoạn 5 năm lần 1 (2019 – 2023) của Tập đoàn Mavin, giúp số hóa con người và kết nối cán bộ nhân viên, sứ mệnh lan tỏa văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn.

Mavin là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp xây dựng ứng dụng giúp người lao động tương tác với doanh nghiệp.

Các chức năng chính trên MyMavin 1.0 bao gồm: Cập nhật tin tức hoạt động mới nhất của Tập đoàn, các thông báo, chính sách mới tới người lao động; Khen thưởng và kỷ luật.

Bên cạnh đó là góp ý, yêu cầu hỗ trợ kênh kết nối giữa nhân viên và lãnh đạo, đồng nghiệp trong hệ thống, cho phép người lao động thể hiện tâm tư nguyện vọng, giúp cấp trên có thể lắng nghe, thu nhận ý kiến từ người lao động; Kết nối người lao động với các đồng nghiệp trên toàn hệ thống Mavin.

Sau 170 ngày triển khai dự án, Mavin cùng đối tác FPT IS đã xây dựng được phần mềm nội bộ mạnh với nhiều tính năng, được hơn 2.000 cán bộ nhân viên Mavin hưởng ứng và háo hức cài đặt trên điện thoại di động để trải nghiệm, đánh giá cao về các tính năng hữu ích phục vụ cho công việc.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin, các trang trại trải rộng trên khắp đất nước, vì vậy rất cần một kênh để mọi cán bộ nhân viên, tại mọi lúc mọi nơi.

Theo đó, chỉ bằng chiếc điện thoại di động, có thể tự do bày tỏ quan điểm, chia sẻ ý kiến, được lắng nghe, tương tác với Tập đoàn.

Đó là lý do Mavin đã phát triển phần mềm MyMavin, một phần mềm nội bộ phục vụ việc kết nối cán bộ nhân viên Mavin mọi lúc mọi nơi, nhằm khơi gợi niềm tự hào của cán bộ và xây dựng một gia đình Mavin luôn luôn phát triển.

Ban Dự án MyMavin cũng cho biết, phần mềm sẽ tiếp tục được phát triển với nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai để phục vụ tốt hơn công việc.

Ví dụ, với phiên bản như Mavin 2.0 sẽ được bổ sung các tính năng như quản lý mục tiêu, quản lý công việc, phê duyệt điện tử, kết nối hệ thống E-Learning, góc cải tiến sáng tạo…

MyMavin hướng tới phát triển trở thành một nền tảng, một cổng duy nhất giúp kết nối tất cả các ứng dụng dành cho người lao động Mavin trên điện thoại di động.

Tiếp theo các phần mềm đã được Mavin triển khai như phần mềm quản lý nhân sự HiStaff, phần mềm quản lý đào tạo E-learning,…

Các phần mềm này đã và đang nâng cao trải nghiệm của cán bộ nhân viên, tăng hiệu suất công việc và đặc biệt giúp hoàn thiện hành trình kết nối cán bộ nhân viên Mavin với Tập đoàn.

Nguồn: Báo Nông Nghiệp Việt Nam

Next Post

Tin công nghệ 27-4: Cách kết nối iPhone với máy tính Windows

T5 Th4 27 , 2023
1. Cách kết nối iPhone với máy tính Windows Mới đây, Microsoft đã chính thức phát hành ứng dụng Phone Link cho iOS, cho phép người dùng kết nối iPhone với máy tính Windows để gửi, nhận tin nhắn cũng như cuộc gọi. Mặc dù Phone Link cho phép bạn […]
Tin công nghệ 27-4: Cách kết nối iPhone với máy tính Windows

You May Like