Top 5 tài khoản thu phí thường niên là gì hay nhất

Dưới đây là danh sách tài khoản thu phí thường niên là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tài khoản thu phí thường niên là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Hiện nay, sử dụng tài khoản ngân hàng đang rất phổ biến và có lượng người dùng đông đảo. Ngân hàng BIDV là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường. Chắc hẳn những ai sử dụng thẻ này đều sẽ biết đến tài khoản thu phí thường niên BIDV. Cùng tìm hiểu về tài khoản thu phí thường niên qua nội dung sau.

Phí thường niên BIDV là gì?

Phí thường niên BIDV là khoản phí được dùng để duy trì thẻ ngân hàng trong thời gian sử dụng. Khoản phí này sẽ được ngân hàng áp dụng đối với cả 3 dòng thẻ đó là thẻ ghi nợ/thẻ thanh toán nội địa, thẻ Visa và thẻ tín dụng.

Phí thường niên sẽ được ngân hàng công khai và niêm yết để khách hàng được biết. Đây là khoản phí mà ở hầu hết các ngân hàng đều áp dụng. Để hiểu hơn về tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì bạn tham khảo ở nội dung tiếp theo.

Tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì?

Tài khoản thu phí thường niên tức là số tài khoản ATM, số tài khoản thẻ tín dụng được áp dụng mức phí duy trì thường niên. Để sử dụng thẻ thực hiện cho các giao dịch chuyển, nhận tiền, tra cứu tài khoản thì bắt buộc khách hàng phải trả khoản phí duy trì thẻ hàng năm.

Như vậy có thể hiểu một cách đơn giản tài khoản thu phí thường niên chính là tài khoản mà mỗi năm ngân hàng sẽ trừ tiền trực tiếp từ đó để chi trả cho việc duy trì các tính năng của thẻ. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về các số tài khoản thu phí thường niên khác nhau.

Tài khoản thu phí thường niên BIDV
Tài khoản thu phí thường niên BIDV

Các số tài khoản thu phí thường niên BIDV

Phí thường niên là khoản phí rất phổ biến, tuy nhiên không phải tài khoản nào hay loại thẻ nào của ngân hàng BIDV cũng phải trả khoản phí này. Để phân biệt loại thẻ phải trả phí thường niên và không phải trả sẽ dựa vào chức năng thanh toán.

Thẻ nào không có chức năng thanh toán thì khả năng cao sẽ không phải đóng phí. Còn lại các loại thẻ cần phải đóng phí tại ngân hàng BIDV đó là:

 • Thẻ thanh toán.
 • Thẻ tín dụng.
 • Thẻ ghi nợ

Biểu phí tài khoản thu phí thường niên BIDV

Để có thêm thông tin về tài khoản thu phí thường niên BIDV, các bạn hãy tham khảo biểu phí mà ngân hàng quy định sau đây.

Phí thường niên BIDV đối với thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng BIDV thì phí thường niên được áp dụng như sau:

Hạng thẻ Loại thẻ Mức phí Thẻ chính Thẻ phụ Hạng bạch kim Thẻ Visa Platinum/Visa Premier/Visa Platinum Cashback 1.000.000 600.000 Thẻ MasterCard Vietravel 300.000 150.000 MasterCard Platinum 500.000 250.000 Hạng vàng Visa Smile 100.000 100.000 Visa Precious 300.000 150.000 Hạng chuẩn Thẻ Visa Class TPV 300.000 150.000 Thẻ MasterCard Standard TPV 300.000 150.000 Thẻ Visa Flexi 200.000 100.000 Thẻ Mastercard Vietravel Standard 300.000 150.000

Phí thường niên thẻ ATM BIDV

Thẻ ATM BIDV sẽ được áp dụng với mức phí tương ứng sau đây:

Loại thẻ Mức phí (VND) Thẻ Moving dành cho KH trả lương 30.000 Thẻ Moving dành cho KH vãng lai 20.000 Thẻ SATRA 30.000 Thẻ liên kết ngoại tệ USD 60.000 Thẻ Etrans dành cho KH vãng lai 30.000 Thẻ Etrans dành cho KH trả lương 30.000 Thẻ Harmony 60.000 Thẻ liên kết sinh viên 30.000 Thẻ liên kết khác 30.000 Thẻ Co.op Mart 50.000 Thẻ Lingo 30.000 Thẻ HIWAY 50.000 Thẻ Smart 60.000

Biểu phí thường niên của ngân hàng BIDV
Biểu phí thường niên của ngân hàng BIDV

Tra cứu tài khoản thu phí thường niên BIDV như thế nào?

Để tra cứu số tài khoản thu phí thường niên BIDV các bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Kiểm tra qua tổng đài

Đây là cách tra cứu số tài khoản thu phí thường niên đơn giản, nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần gọi điện đến hotline 1099 9247 để gặp nhân viên hỗ trợ. Sau đó cung cấp số chứng minh thư và yêu cầu họ kiểm tra, bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau đó.

Đến trực tiếp quầy giao dịch

Với cách tra cứu này khách hàng cần di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng BIDV thực hiện.

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch BIDV gần nhất, xuất trình giấy tờ tuỳ thân và yêu cầu nhân viên kiểm tra tài khoản thu phí.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành tra cứu và trả lại kết quả cho bạn.

Sử dụng SMS Banking

Với các tài khoản ngân hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking sau mỗi giao dịch trừ tiền phí thường niên sẽ nhận được tin nhắn về điện thoại. Nội dung thông tin của giao dịch sẽ có số tài khoản thu phí thường niên. Bạn chỉ cần giữ lại tin nhắn này là có thể biết được thông tin đang cần.

Kiểm tra tài khoản thu phí thường niên BIDV Internet Banking

Ngoài 3 cách ở trên, các bạn có thể tham khảo cách tra cứu tài khoản thu phí thường niên ngân hàng BIDV bằng ứng dụng Internet banking. Khi muốn kiểm tra bạn hãy mở ứng dụng BIDV Online trên điện thoại và thực hiện theo thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình trên điện thoại. Sau đó chọn mục tài khoản.
 • Bước 2: Lựa chọn vấn tin tài khoản.
 • Bước 3: Hệ thống ngân hàng sẽ trả về thông tin của tài khoản đó bao gồm số tài khoản, tên chủ tài khoản, số dư.
 • Bước 4: Hãy ghi lại số tài khoản thu phí để sử dụng khi cần.

Đây là cách tra cứu tiện lợi, nhanh chóng và được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn cần tiết kiệm thời gian và chi phí thì có thể tải app để sử thực hiện.

Cách tra cứu tài khoản thu phí thường niên BIDV bằng Internet Banking
Cách tra cứu tài khoản thu phí thường niên BIDV bằng Internet Banking

Thực hiện tra cứu tại cây ATM

Để kiểm tra số tài khoản thu phí thường niên BIDV bằng cách này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến cây ATM, sau đó đưa thẻ vào khe nhận. Bấm mật khẩu tài khoản, chọn tiếng Việt.
 • Bước 2: Lựa chọn phần tham vấn thông tin số dư, lúc này số tài khoản thu phí thường niên sẽ xuất hiện. Nếu cần hãy chụp ảnh lưu lại.

Câu hỏi hay gặp về tài khoản thu phí thường niên BIDV

Bên cạnh những thông tin về tài khoản thu phí thường niên BIDV được chia sẻ bên trên, các bạn sẽ có thêm kiến thức từ những câu hỏi sau đây.

Số tài khoản không thực hiện đóng phí thường niên có sao không?

Đối với thẻ tín dụng nếu khách hàng không thực hiện đóng phí thường niên dài hạn sẽ bị nằm trong danh sách nợ xấu. Thông tin này sẽ được lưu trữ trên CIC ảnh hưởng đến việc vay vốn của chính khách hàng về sau.

Còn với thẻ trả trước mà không đóng phí thì tiền phí sẽ được trừ ngay sau khi tài khoản được nạp tiền. Nếu quá thời hạn sẽ bị khoá thẻ theo quy định của ngân hàng.

Lấy lại tài khoản do quên đóng phí thường niên có mất phí không?

Việc lấy lại tài khoản do quên đóng phí thường niên sẽ không phải trả phí. Các bạn có thể tham khảo cách lấy lại số tài khoản thu phí thường niên bên trên.

Phí thường niên ngân hàng BIDV có cao không?

Phí thường niên của ngân hàng BIDV không cao so với mức phí thường niên của các ngân hàng khác.

Một số thắc mắc thú vị về phí thường niên BIDV
Một số thắc mắc thú vị về phí thường niên BIDV

Tài khoản thu phí thường niên BIDV được ngân hàng quy định rất rõ ràng. Việc nắm được thông tin này giúp khách hàng quản lý và thanh toán phí đúng hạn và sử dụng thẻ ngân hàng hiệu quả hơn. Để có thêm thông tin bạn có thể liên hệ đến ngân hàng để được nhân viên tư vấn nhé.

Top 5 tài khoản thu phí thường niên là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Tài khoản thu phí thường niên là gì? 3 Tips giảm phí thường niên mà bạn nên biết

 • Tác giả: infina.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 4.76 (533 vote)
 • Tóm tắt: Tài khoản thu phí thường niên là số tài khoản của thẻ ATM, số tài khoản thẻ tín dụng hoặc là số tài khoản của thẻ thanh toán. Việc nộp phí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể cạnh tranh thu hút khách hàng mở thẻ, rất nhiều ngân hàng đã tạo ra những chương trình khuyến mãi lên tới 70% dành cho khách hàng mới (đặc biệt là đối với khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng). Chính vì vậy, khi phát hiện có chương trình …

Phí thường niên là gì? Quy định về phí thường niên mà bạn cần biết

 • Tác giả: topi.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 4.4 (427 vote)
 • Tóm tắt: Tài khoản thu phí thường niên chính là tài khoản ngân hàng của thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ ghi nợ… Ngân hàng thu phí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phí duy trì hay còn được gọi là phí quản lý tài khoản – loại phí này được tính theo tháng, nếu số dư trong tài khoản của bạn dưới mức quy định thì bạn phải nộp phí duy trì. Thực chất, loại phí này là động thái ngân hàng kích thích khách hàng sử dụng …

Thế nào là tài khoản thu phí thường niên?

 • Tác giả: lsvn.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.25 (416 vote)
 • Tóm tắt: Tài khoản thu phí thường niên là số tài khoản của thẻ ATM, số tài khoản thẻ thanh toán, số tài khoản thẻ tín dụng… Theo đó, số tài khoản sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc quên số tài khoản thu phí thường niên sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ và trong các trường hợp cần kê khai thông tin, tuy nhiên người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách tra cứu số tài khoản thu phí thường niên đơn …

Tài khoản thu phí thường niên là gì? Cách tra cứu tài khoản thu phí thường niên

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.05 (498 vote)
 • Tóm tắt: Định kỳ thu phí:
  Điều kiện miễn phí:
  Đối tượng áp dụng:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc quên số tài khoản thu phí thường niên sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ và trong các trường hợp cần kê khai thông tin, tuy nhiên người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách tra cứu số tài khoản thu phí thường niên đơn …

Tra Cứu Số Tài Khoản Thu Phí Thường Niên BIDV Nhanh Nhất

 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2023
 • Đánh giá: 3.9 (212 vote)
 • Tóm tắt: Phí thường niên có thể hiểu đơn giản là một khoản tiền mà hàng năm định kỳ bạn phải trả cho ngân hàng để duy trì các tính năng dịch vụ của thẻ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải tài khoản nào hay loại thẻ nào của BIDV cũng phải đóng phí thường niên. Đặc điểm để nhận biết loại thẻ hay tài khoản đó có phải trả phí thường niên hay không là chức năng thanh toán. Những loại thẻ nào không có chức năng này thì khả năng …

Next Post

Top 4 trade marketing là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

T4 Th4 19 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về trade marketing là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 4 trade marketing là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like