Tổng hợp 7 supervisor là gì tốt nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về supervisor là gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về supervisor là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Supervisor dịch ra tiếng việt có nghĩa là người giám sát, đây là cá nhân hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề, doanh nghiệp khác nhau bởi vai trò của nó là vô cùng quan trọng. Supervisor hoạt động như một cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp để đảm bảo cho mọi hoạt động hay các sản phẩm, hàng hóa được diễn ra một cách hoàn thiện nhất, đáng mong đợi nhất.

1. Người giám sát – Supervisor là gì?

Supervisor (người giám sát) là bất kỳ ai giám sát và quản lý một nhóm hoặc cá nhân để đảm bảo rằng họ đang hoạt động hiệu quả và hài lòng với vai trò của mình. Thuật ngữ “giám sát viên” thường đề cập đến các vị trí quản lý cấp thấp hơn và những chuyên gia này thường truyền đạt thông tin từ các báo cáo trực tiếp của họ cho nhân viên quản lý cấp cao.

Nhắc đến Supervisor phải nhắc đên sự khác biệt giữa nó và người quản lý, theo đó:

Người quản lý và người giám sát là những người có vai trò lãnh đạo trong một công ty. Cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp và hệ sinh thái tổ chức.

Vai trò của một nhà quản lý mang tính chiến lược. Các nhà quản lý tham gia vào quá trình ra quyết định. Họ giám sát sự thành công của một nhóm hoặc toàn bộ công ty.

Không giống như người quản lý, người giám sát tập trung nhiều hơn vào việc điều hành và thực thi nhiệm vụ. Họ phân công công việc cho nhân viên và giữ họ đi đúng hướng. Theo truyền thống, họ đảm bảo rằng các nhiệm vụ được hoàn thành theo hướng dẫn và kịp thời.

Trong khi một người giám sát chú ý đến hiệu suất của nhân viên, một người nào đó ở vị trí quản lý tập trung vào việc tăng hiệu quả của nhân viên của họ. Các nhà quản lý cũng có tầm nhìn về việc phát triển nhóm của họ theo thời gian để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai, không chỉ các nhu cầu hiện tại.

Về thứ bậc, người quản lý thường xếp hạng cao hơn người giám sát.

Trong hầu hết các tổ chức, các nhà quản lý được coi là quản lý cấp trung gian. Họ báo cáo với giám đốc, một người nào đó trong C-suite, hoặc phó chủ tịch (VP). Thông thường, họ có quyền thuê, sa thải hoặc thăng chức nhân viên . Mặt khác, người giám sát thường báo cáo cho người quản lý và thường không có quyền sa thải hoặc thăng chức nhân viên. Tuy nhiên, họ có thể đề xuất các thay đổi dựa trên hiệu suất của nhân viên.

Người quản lý tạo ra các kế hoạch mà quản lý cấp cao phê duyệt. Sau đó, người quản lý đưa ra kế hoạch cho người giám sát để họ thực hiện. Các giám sát viên phân công các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau cho nhân viên. Người giám sát không có nhiều quyền lực tổ chức, nhưng họ ảnh hưởng đến kinh nghiệm, động lực và hiệu suất của một nhóm lớn lực lượng lao động.

Nhân viên thường sử dụng người giám sát như đầu mối liên hệ đầu tiên của họ. Các thành viên trong nhóm nên cảm thấy thoải mái khi giao tiếp cởi mở với người giám sát. Nếu người giám sát không thể giúp đỡ, các vấn đề sẽ chuyển lên người quản lý. Và nếu người quản lý cũng không thể giải quyết vấn đề, họ sẽ tiếp cận trưởng bộ phận hoặc nhân viên nhân sự.

Giám sát viên có trách nhiệm giám sát nhân viên. Họ đảm bảo nhân viên tuân theo các chỉ thị quản lý và chính sách của công ty. Thông qua các tương tác hàng ngày của họ, người giám sát cũng cung cấp đào tạo, động lực, kết nối và sự thuộc về. Người giám sát (thường bị bỏ qua) là người định hình văn hóa.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các tổ chức đều có hoặc yêu cầu người giám sát. Các ngành thường có người giám sát có xu hướng có một tỷ lệ tương đối lớn nhân viên cấp thấp hơn hoặc đầu vào, chẳng hạn như hoạt động sản xuất, chế tạo và kho hàng.

Để trở thành một Supervisor thì cần những gì?

Khi quyết định ai sẽ thăng tiến lên vai trò giám sát, các công ty thường tìm kiếm những nhân viên thể hiện những điều sau:

– Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.

– Chuyên môn trong nhóm hoặc bộ phận.

– Khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực.

– Nắm chắc các chính sách của công ty.

– Tinh thần làm việc mạnh mẽ.

– Đúng giờ và kỹ năng quản lý thời gian.

– Tính chuyên nghiệp và thái độ tích cực.

– Khả năng tổ chức.

– Quan tâm đến các cơ hội lãnh đạo.

Để tăng khả năng được thăng tiến lên vai trò giám sát, điều quan trọng là phải tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và chuyên môn cần thiết. Cân nhắc tham gia các hội thảo, hội nghị, hội thảo và lớp học trực tuyến có liên quan hoặc theo đuổi một bằng cấp hoặc chứng chỉ nâng cao.

Quan trọng nhất, hãy chuyên nghiệp và làm gương cho người khác bằng cách chủ động thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Khi có cơ hội thăng tiến, hãy cho người quản lý của bạn biết rằng bạn quan tâm đến sự cân nhắc của họ.

2. Tất cả các công việc Supervisor phải làm:

– Quản lý quy trình làm việc.

Một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của người giám sát là quản lý một nhóm. Thông thường, người giám sát tạo và giám sát quy trình làm việc của nhóm họ hoặc các nhiệm vụ cần thiết để hoàn thành công việc. Người giám sát phải xác định mục tiêu , truyền đạt mục tiêu và giám sát hoạt động của nhóm.

– Đào tạo nhân viên mới.

Khi một nhân viên mới gia nhập nhóm, người giám sát của họ nên giúp họ hiểu vai trò của họ và hỗ trợ họ trong quá trình chuyển đổi. Điều này có thể bao gồm cung cấp định hướng nơi làm việc và giải thích các chính sách của công ty hoặc nhiệm vụ công việc. Người giám sát có thể quản lý tất cả các hoạt động giới thiệu hoặc họ có thể làm việc với bộ phận nhân sự để đảm bảo người mới thuê nhận được hướng dẫn và thông tin họ cần.

– Tạo và quản lý lịch trình của nhóm.

Trong một số trường hợp, các tổ chức đã đặt giờ cho toàn bộ lực lượng lao động của họ và người giám sát sẽ không cần phải điều chỉnh chúng. Tuy nhiên, khi các thành viên trong nhóm làm việc theo ca, người giám sát thường chịu trách nhiệm tạo lịch trình .

Ví dụ: nếu bạn là người giám sát nhân viên phục vụ bàn của nhà hàng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có một số lượng máy chủ thích hợp được lên lịch cho mỗi ca làm việc. Điều này thường có nghĩa là sắp xếp lịch cho nhiều người hơn vào thời gian bận rộn nhất trong ngày và cân bằng các ca làm việc để nhân viên không cảm thấy làm việc quá sức. Quản lý lịch làm việc của nhân viên cũng có nghĩa là phải linh hoạt và chuẩn bị sẵn sàng khi nhân viên cần thay đổi, chẳng hạn như yêu cầu nghỉ một ngày, gọi điện báo ốm hoặc xử lý trường hợp khẩn cấp cho gia đình.

– Báo cáo cho bộ phận nhân sự và quản lý cấp cao.

Với tư cách là người giám sát, bạn thường chịu trách nhiệm báo cáo kết quả hoạt động của nhóm và cá nhân cho bộ phận nhân sự và quản lý cấp cao. Bạn có thể cần phải đánh giá từng thành viên trong nhóm của mình và ghi lại sự đúng giờ của nhân viên, hiệu suất theo mục tiêu, tính chuyên nghiệp, các vấn đề kỷ luật, tuân thủ các chính sách của công ty và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể được yêu cầu phát triển và quản lý các kế hoạch cải tiến hiệu suất.

– Đánh giá hiệu suất và cung cấp phản hồi.

Người giám sát thường được giao nhiệm vụ phát triển hoặc thực hiện các chương trình phản hồi và ghi nhận của nhân viên. Trách nhiệm này có thể bao gồm việc thiết lập các mục tiêu của nhân viên và nhóm và chọn phần thưởng thích hợp cho những thành tích. Ví dụ: nếu một nhân viên bán hàng vượt quá hạn ngạch hàng tháng của họ, họ có thể đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Thời gian này cũng nên được sử dụng để cung cấp phản hồi tích cực và mang tính xây dựng.

– Xác định và áp dụng các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Bởi vì người giám sát làm việc chặt chẽ với nhân viên, họ thường giúp quyết định xem ai đủ điều kiện để được thăng chức. Trong một số trường hợp, người giám sát có thể trực tiếp trao các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, ngay cả khi người giám sát không có quyền trực tiếp thăng chức cho nhân viên, các chuyên gia quản lý cấp cao thường tham khảo ý kiến ​​của người giám sát trong quá trình thăng chức.

– Giúp giải quyết các vấn đề và tranh chấp của nhân viên.

Khi nhân viên không hài lòng với kinh nghiệm làm việc tại nơi làm việc của họ, họ có thể gặp cấp trên của mình trước khi nói chuyện với bộ phận nhân sự. Người giám sát phải sử dụng các kỹ năng lắng nghe tích cực để hiểu các phàn nàn của nhân viên và làm việc với họ để đạt được giải pháp.

Nếu một nhân viên phàn nàn rằng một nhân viên hoặc thành viên quản lý khác đã vi phạm các chính sách của công ty, người giám sát có thể sẽ cần phải báo cáo vấn đề với bộ phận nhân sự để điều tra. Trong trường hợp có những bất đồng nhỏ giữa các nhân viên, giám sát viên có thể đứng ra hòa giải và giúp hai bên đi đến giải quyết.

Top 7 supervisor là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Công việc của một Supervisor là gì? Những yếu tố khi muốn trở thành Supervisor

 • Tác giả: semtek.com.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.62 (303 vote)
 • Tóm tắt: Supervisor là gì? … Supervisor là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để chỉ người làm giám sát viên, giám sát các hoạt động và thúc đẩy các hoạt động của một công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Supervisor trực tiếp giám sát và phân công công việc cho nhân viên trong phạm vi quản lý. Người quản lý lại không nhất thiết phải thực hiện công việc. Thay vào đó, họ kiểm soát và điều phối công việc chung qua sự phối hợp với tất cả bộ phận để đảm …

Supervisor Là Gì? Yêu Cầu Công Việc Của Vị Trí Supervisor

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 4.52 (286 vote)
 • Tóm tắt: Supervisor là gì? · Phân biệt supervisor và manager
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người giám sát đóng vai trò là cầu nối trực tiếp với khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó, supervisor còn có nhiệm vụ báo cáo với người quản lý những vấn đề hay xung đột và xem xét nó liệu đáng được quan tâm hay không để có thể đưa ra quyết …

Supervisor là gì? Yêu cầu công việc supervisor?

 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.29 (242 vote)
 • Tóm tắt: 1. Supervisor là gì? … Supervisor, hay người giám sát, là những người hỗ trợ công việc quản lý, giám sát. Nhiệm vụ chính của supervisor là theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Supervisor có hướng tiếp cận nội bộ vì họ chủ yếu giám sát và làm việc với các nhân viên làm việc trực tiếp với mình. Manager thường phải đối phó với bộ phận, các bên liên quan trong trọng khác. Họ cũng thường phải gặp mặt, trao đổi với đối tác nên …

Supervisor Là Gì? Công Việc Supervisor Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

 • Tác giả: huongnghiepaau.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.12 (417 vote)
 • Tóm tắt: Supervisor là gì? … Supervisor là người giám sát và là “trợ thủ” đắc lực của các nhà quản lý. Supervisor hỗ trợ quản lý, theo dõi, điều phối hoạt động của bộ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Supervisor là người giám sát và là “trợ thủ” đắc lực của các nhà quản lý. Supervisor hỗ trợ quản lý, theo dõi, điều phối hoạt động của bộ phận, đào tạo nghiệp vụ cho nhân sự mới… Ngoài ra, họ còn có nhiệm vụ hỗ trợ phục vụ khách hàng và giải quyết …

Supervisor là gì? Supervisor làm gì? Công việc của supervisor

 • Tác giả: cet.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.89 (394 vote)
 • Tóm tắt: Supervisor là thuật ngữ dùng để chỉ vị trí người giám sát, giám sát các hoạt động của bộ phận trong NHKS. Tuỳ theo lĩnh vực, bộ phận của mỗi NHKS mà công việc ở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), Supervisor là một trong những vị trí quan trọng góp phần để NHKS vận hành mượt mà, suôn sẻ. Nếu bạn là một nhân sự đang theo đuổi ngành này thì đây là vị trí mà bạn sẽ phải đảm nhận qua. Vậy Supervisor là …

Supervisor Là Gì? Khám Phá Vị Trí Supervisor Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

 • Tác giả: chefjob.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 3.77 (263 vote)
 • Tóm tắt: Supervisor là thuật ngữ dùng để chỉ người giám sát, giám sát các hoạt động và thúc đẩy kinh doanh trong một doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những trợ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Supervisor là thuật ngữ dùng để chỉ người giám sát, giám sát các hoạt động và thúc đẩy kinh doanh trong một doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những trợ thủ đắc lực của các nhà quản lý. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh, công việc của Supervisor sẽ …

Supervisor là gì? Giám sát viên giỏi cần những kỹ năng này

 • Tác giả: job.vccorp.vn
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 3.58 (548 vote)
 • Tóm tắt: Supervisor (người giám sát) là một cá nhân có vị trí sau cấp quản lý, người chịu trách nhiệm giám sát nhân viên trong việc thực hiện các nhiệm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản lý yêu cầu khối lượng công việc lớn. Vì thế, quản lý thời gian là kỹ năng được ưu tiên hàng đầu để một Supervisor không bị quá tải khi làm việc. Bạn có thể tăng hiệu suất làm việc để giảm thời gian làm và không nhất thiết phải ôm đồm hết công …

Next Post

Danh sách 7 smoothie là gì tốt nhất hiện nay

T2 Th4 17 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về smoothie là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 7 smoothie là gì tốt nhất hiện nay

You May Like