Sự trỗi dậy của công nghệ trong bảo vệ sức khỏe

Với nhận thức về tầm quan trọng đó, thương hiệu Việt Nam – Asunco ra mắt hai sản phẩm công nghệ mới nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Xu hướng bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ

Công nghệ đã mở ra những tiềm năng mới trong việc quản lý, chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ sự phát triển của ứng dụng di động giám sát sức khỏe cá nhân cho đến các thiết bị y tế thông minh, chúng ta không chỉ là những người tiếp nhận mà còn trở thành người chủ động trong việc đảm bảo sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống của mình.

Có rất nhiều công nghệ được ứng dụng, trong số đó phải kể tới công nghệ điện phân được đưa vào trong đời sống hằng ngày cũng như trong việc bảo vệ sức khỏe.

Công nghệ điện phân SPE PEM từ Mỹ tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng trong tạo nước Hydrogen

Công nghệ điện phân SPE PEM từ Mỹ là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc tạo nước Hydrogen. Bằng cách thông qua quá trình điện phân sẽ phân tách nước thành hydrogen (H2) và oxy (O2). Lúc này nước hydrogen với các bọt khí sẽ chỉ tồn tại ngoài không khí trong vòng 15 phút. Nếu sử dụng ngay lúc này sẽ có rất nhiều lợi ích như hỗ trợ quá trình trao đổi chất, chống viêm, tăng cường năng lượng,… Đây là bước tiến vượt bậc của thế giới trong việc áp dụng và cải tiến công nghệ vào chăm sóc sức khỏe.

Máy tạo nước Hydrogen cầm tay Asunco AH8 sử dụng công nghệ điện phân SPE PEM của Mỹ.

Hiện nay, dòng máy tạo nước Hydrogen cầm tay của Asunco là một trong những thương hiệu đầu tiên ứng dụng công nghệ này vào dòng máy cầm tay tiện lợi, nhỏ gọn. Không những vậy, với việc tạo tới 3000ppb trong 1 lần kích hoạt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích vượt bậc cho người sử dụng.

Thương hiệu Asunco ứng dụng công nghệ “một lần nhấn nút” trong bảo vệ sức khỏe người Việt

Thương hiệu Asunco – một cái tên còn mới trên thị trường hiện nay. Ông Phạm Duy Công – CEO của Asunco chia sẻ: “Asunco ra đời với mong muốn người Việt có thể sử dụng thật nhiều sản phẩm công nghệ cao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng trong cuộc sống hiện đại, mọi người đều mong muốn có những giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những sản phẩm dễ sử dụng, giúp người dùng giải quyết nhanh chóng các hoạt động hàng ngày một cách thuận tiện. Với công nghệ “một lần nhấn nút”, Asunco sẽ mang đến trải nghiệm đơn giản và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.”

Asunco tích hợp công nghệ “một lần nhấn nút” tiện lợi

Vậy công nghệ “một lần nhấn nút” là gì?

Công nghệ “một lần nhấn nút” là công nghệ hoạt động với một thao tác đơn giản. Khi nhấn nút, người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng giúp đơn giản hóa quy trình và tăng cường trải nghiệm người dùng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc tìm hiểu cấu hình hoặc điều chỉnh. Công nghệ này đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong cách chúng ta tương tác với các thiết bị và sản phẩm mới.

Đây là một công nghệ được Asunco ứng dụng vào hai sản phẩm sắp ra mắt là máy tạo nước Hydrogen cầm tay Asunco AH8 và máy khử khuẩn rau củ – thực phẩm Asunco AY-68. Được thiết kế với sự đơn giản và tiện lợi là ưu tiên hàng đầu, cả hai sản phẩm này cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng chỉ với một lần nhấn nút.

Chỉ với “một lần nhấn nút”, người tiêu dùng có thể “bật” chế độ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, tiện lợi.

Với sự kết hợp giữa tính năng nổi bật và công nghệ “một lần nhấn nút”, Asunco đã tạo ra những sản phẩm tiện ích, giúp đơn giản hóa cuộc sống và nâng cao trải nghiệm người dùng trong việc tương tác với công nghệ.

Sự kiện “Nhấn nút – “Bật” sức khỏe”

Nhằm giới thiệu công nghệ bảo vệ sức khỏe “một lần nhấn nút” một cách ấn tượng nhất, Asunco sẽ tổ chức một sự kiện trải nghiệm đặc biệt từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 7 tại TTTM Aeon Mall Lê Chân, Hải Phòng.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một không gian trưng bày đặc biệt, nơi khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn về công nghệ và lợi ích của máy tạo nước Hydrogen cầm tay Asunco AH8 và máy khử khuẩn rau củ – thực phẩm Asunco AY-68.

Asunco – Thương hiệu cung ứng các giải pháp tiện lợi, công nghệ cao nhằm nâng cao sức khỏe người Việt

Hotline: 0906.139.468

Website: https://asunco.vn/

Địa chỉ:

• Trụ sở chính: 255 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

• VP giao dịch: Số 11 LK5, KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Nguồn: Báo Tổ quốc

Next Post

Công nghệ sản xuất Thông minh: Chuyển đổi "Xanh" cho Trái đất "Xanh"

T6 Th7 14 , 2023
Đối với máy công cụ, điều này có nghĩa là sự tập trung của ngành vào hiệu quả và giá cả đã được mở rộng để tính đến các tác động môi trường, cũng như sử dụng các tính năng tự động, công nghệ thông minh giúp thúc đẩy giá […]
Công nghệ sản xuất Thông minh: Chuyển đổi “Xanh” cho Trái đất “Xanh”

You May Like