Top 4 scanneuron là thuốc gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về scanneuron là thuốc gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về scanneuron là thuốc gì hay nhất và đầy đủ nhất

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Bạn không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng thuốc Scanneuron?

Thành phần vitamin B1 có trong thuốc Scanneuron có thể gây ra một số tác dụng phụ như cảm giác kim châm, ngứa, đau, nổi mề đay, yếu sức, đổ mồ hôi, nôn, mất ngủ, nghẹn cổ họng, phù mạch, suy hô hấp, chứng xanh tím, phù phổi, xuất huyết tiêu hóa, hạ huyết áp, trụy mạch và tử vong.

Dùng liều cao vitamin B6 trong thời gian dài có thể làm tiến triển nặng thêm bệnh thần kinh ngoại biên.

Vitamin B12 có trong thuốc có thể gây ra phản ứng phản vệ, sốt, nổi mề đay, ngứa, đỏ da.

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thận trọng/Cảnh báo

Trước khi dùng thuốc Scanneuron, bạn nên lưu ý những gì?

Trước khi dùng thuốc, bạn nên báo với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu:

 • Bạn dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.
 • Bạn đang dùng những thuốc khác (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng).
 • Trong thời kỳ mang thai, thuốc này chỉ nên sử dụng khi thật cần thiết. Bạn nên thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ.
 • Vitamin B6 có thể ức chế sự tiết sữa do ngăn chặn tác động của prolactin. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho con bú.
 • Bạn định dùng thuốc cho trẻ em hoặc người cao tuổi.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc Scanneuron trong trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Tương tác thuốc

Thuốc Scanneuron có thể tương tác với những thuốc nào?

Thuốc Scanneuron có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược, thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc Scanneuron có thể tương tác với một số thuốc như levodopa, altretamin, phenobarbital, phenytoin, hydralazin, isoniazid, penicillamine, các thuốc tránh thai đường uống, neomycin, axit aminosalicylic, các thuốc đối kháng histamin H2, colchicine và chloramphenicol.

Scanneuron có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Scanneuron?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Bảo quản thuốc

Bạn nên bảo quản thuốc Scanneuron như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Dạng bào chế

Scanneuron có những dạng và hàm lượng nào?

Scanneuron có ở dạng viên nén.

Hello Health Group không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Top 4 scanneuron là thuốc gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Thuốc Scanneuron trị bệnh gì?

 • Tác giả: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2023
 • Đánh giá: 4.67 (459 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Scanneuron được chỉ định dùng trong các trường hợp thiếu các loại vitamin điều hướng thần kinh, bệnh zona, điều trị các chứng buồn nôn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có một số loại thuốc bổ mà phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú đều có thể dùng: thuốc ferrovit, thuốc elevit đây là dạng thuốc cung cấp sắt và đã được kiểm định về chất lượng được nhiều người tin dùng và không gây tác dụng …

Scanneuron

 • Tác giả: bcare.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.47 (581 vote)
 • Tóm tắt: Scanneuron là gì? Tác giả: Quang Thuận. Thành phần: thiamine mononitrate (vitamin B1) 100mg, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) 200mg, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có một số loại thuốc bổ mà phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú đều có thể dùng: thuốc ferrovit, thuốc elevit đây là dạng thuốc cung cấp sắt và đã được kiểm định về chất lượng được nhiều người tin dùng và không gây tác dụng …

Những điều cần biết về thuốc Scanneuron-Forte

 • Tác giả: youmed.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.21 (367 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Scanneuron-Forte được dùng để điều trị hỗ trợ các rối loạn về hệ thần kinh. Vậy khi sử dụng thuốc có những vấn đề gì cần lưu ý?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc Scanneuron-forte là gì? Thuốc Scanneuron-Forte được dùng trong những trường hợp nào? Cần lưu ý gì về những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình dùng thuốc? Hãy cùng YouMed tìm hiểu thật kỹ về thuốc Scanneuron-Forte trong bài viết được …

Thuốc Scanneuron: Công dụng; liều dùng; chỉ định và chống chỉ định

 • Tác giả: bacsidanang.com
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 4.02 (241 vote)
 • Tóm tắt: Tác dụng · Cách dùng · Thận trọng/Cảnh báo · Tương tác thuốc
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì …

Next Post

Danh sách 7 ct là gì tốt nhất hiện nay

T6 Th4 21 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về ct là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 7 ct là gì tốt nhất hiện nay

You May Like