Sách ID Moonbook: Công nghệ và kiến thức hội tụ, bứt tốc vượt vũ môn

Với hệ thống kiến thức đạt chuẩn và kho học liệu tích hợp, sách ID Moonbook giúp tối ưu thời gian, công sức ôn tập, sẵn sàng cùng sĩ tử đón đầu mọi kì thi.

Trợ thủ luyện thi lạ mà quen

Ra mắt lần đầu vào năm 2009, đến nay Moon.vn trở thành cái tên quen thuộc gắn bó với nhiều thế hệ học sinh, đặc biệt là các sĩ tử chuẩn bị đối mặt với kỳ thi THPT Quốc gia hàng năm. Sau hơn một thập kỷ đồng hành, Moon.vn đã có chỗ đứng vững chắc, tạo được sức hút lớn với mô hình giáo dục trực tuyến hiện đại, trọng tâm, nhận được sự tin tưởng của cộng đồng giáo viên và các bạn học sinh trên khắp cả nước.

Với mục tiêu xuyên suốt là tạo ra nền tảng học tập tiên tiến, mang tính ứng dụng cao, Moon.vn hoạt động theo phương châm không ngừng cải tiến, tiên phong áp dụng công nghệ vào giáo dục. Từ năm 2019, Moon.vn đã cho ra mắt phiên bản sách ID Moonbook – phương pháp học đặc biệt dành riêng cho học sinh luyện thi và ôn tập chuyên sâu.

Theo đó, lượng kiến thức trọng tâm cùng kho nội dung ôn tập được làm mới, tối ưu trên cả phiên bản sách giấy và hạ tầng số giúp các sĩ tử hệ thống kiến thức cũng như theo dõi một cách thuận tiện nhất. Cách thức tiếp cận và ôn luyện cũng được đội ngũ giáo viên của Moonbook ưu tiên thay đổi phù hợp qua kỳ thi từng năm, giúp học sinh có thêm lựa chọn ôn tập và tham khảo hiệu quả.

Cách mạng để bứt phá

Thấu hiểu nỗi niềm sĩ tử bị bủa vây bởi tài liệu ôn thi, sách tham khảo trôi nổi, làm các bạn tiêu tốn không ít thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc vào việc ôn tập mà không nhận được kết quả xứng đáng, sách ID Moonbook được triển khai theo cách hoàn toàn mới.

Cụ thể, để tránh các tình trạng dễ “oải”, khó theo dõi khi chỉ học với sách giấy hay học online đơn thuần, hệ thống bài giảng của Moonbook được tổng hợp theo chuyên đề, chia theo từng nội dung thường gặp trong bài thi và cách thức giải quyết tương ứng. Điểm đặc biệt là mỗi cuốn sách Moonbook sẽ đi kèm với một ID riêng được kết nối với kho học liệu trực tuyến bao gồm hàng ngàn video bài giảng chi tiết, giúp việc tổng ôn của học sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với cách làm này, học sinh có thể phát huy tối đa khả năng tự học, tự đào sâu kiến thức dưới sự hỗ trợ và kèm cặp của đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 của Moonbook. Bằng việc phối hợp chặt chẽ giữa kho tri thức được chuẩn hoá và phương thức tiếp cận thông qua công nghệ số, Moonbook đã thành công trong việc xây dựng lộ trình học tập bao quát lên tới 200 nghìn câu hỏi bài tập chất lượng mà vẫn trọng tâm, hiệu quả.

Sau 4 năm hoàn thiện từ khi được ra mắt vào 2019, sách ID Moonbook đến nay đã trở thành bộ sách ôn thi kinh điển của nhiều giáo viên, học sinh, trải dài với các môn và bộ đề thiết thực. Có thể nói, Moonbook là cái tên đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại có ứng dụng công nghệ sách ID vào ôn thi hiệu quả, trở thành nguồn học liệu đồ sộ giúp học sinh củng cố vững chắc các nội dung trọng tâm.

Sẵn sàng thay đổi để thành công

Tiếp nối thành công trong việc đưa giáo dục trực tuyến đến gần hơn với học sinh, sách ID Moonbook là bước tiến tiếp theo của Moon.vn, giúp hoàn thiện hơn nữa phương pháp học và tiếp nhận tri thức cho học sinh. Dựa vào những thay đổi thiết thực ấy, sách ID Moonbook trở thành phương pháp học tập và ôn luyện được nhiều sĩ tử tin tưởng trong những năm gần đây, giúp các bạn không bỏ lỡ bất kỳ học phần kiến thức nào.

Trong năm 2023, áp lực vượt vũ môn với các bạn trẻ có thể sẽ nặng hơn một chút khi kỳ thi đến sớm hơn trung bình thường niên. Tuy nhiên, với lộ trình khoa học mà bộ sách ID Moonbook mang lại, các bạn học sinh sẽ có thêm lựa chọn học tập để kỳ thi đến dễ dàng và hiệu quả hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguồn: VTV

Next Post

Bà Rịa - Vũng Tàu làm loạt dự án hạ tầng lớn, sắp bỏ 'trụ cột' kinh tế nông nghiệp công nghệ cao

T2 Th5 29 , 2023
Quang cảnh hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sáng 29-5 – Ảnh: Đ.H Thay nông nghiệp công nghệ cao bằng du lịch và đô thị Quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050 là […]
Bà Rịa – Vũng Tàu làm loạt dự án hạ tầng lớn, sắp bỏ ‘trụ cột’ kinh tế nông nghiệp công nghệ cao

You May Like