Top 6 redamancy là gì hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về redamancy là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về redamancy là gì hay nhất và đầy đủ nhất

REDAMANCY LÀ GÌ

Bạn có thể đã nghe redamancy ở đây và ở đó. Có lẽ bạn nói nó ở phía trước của ông chủ của bạn để gây ấn tượng với họ, nhưng bạn có thực sự biết ý nghĩa của nó? Ah, vâng, redamancy. Mà không phải là nổi mẩn bạn nhận được khi bạn đã ở dưới trời nắng quá lâu? Được rồi, nó không phải là, đừng lo lắng. Redamancy thực sự là hành động yêu thương đáp lại. Mà trong một số cách cũng giống như gãi phát ban đó sẽ không biến mất, vì vậy tôi đoán tôi đã không quá xa.

Hãy suy nghĩ về nó, khi ai đó yêu thương bạn, nó áp đảo. Nó sẽ đưa bạn kết thúc. Khi nó sẽ đưa bạn kết thúc, bạn có hai lựa chọn: bạn nhận được một số kem cho ban đó hoặc bạn để cho nó lây nhiễm bạn. Trong trường hợp của redamancy, bạn để cho nó đi qua.

NHỮNG TỪ NGỮ ĐẸP ĐẼ LAY ĐỘNG TRÁI TIM

1. Solitude yên bình vui vẻ sống một mình 2. Palpitate trái tim rung động dè dặt rồi lại vội vã 3. Redamancy Bạn yêu một người, người ấy cũng yêu bạn. 4. Crush Thích ai đó một đoạn thời gian ngắn ngủi, nhiệt liệt nhưng lại ngượng ngùng 5. Ethereal cảm nhận từ trái tim bạn khi nhìn ngắm một người như những vì sao. 6. Petrichor Hương vị của bùn đất khi cơn mưa vừa dứt 7. Décadence tâm trạng hàng ngay sau khi cảnh tượng náo nhiệt chấm dứt 8. Limerence vì một người mà điên đảo thần hồn 9. Augenstern ánh sao trong mắt người bạn thích 10. Frühlingserwachen những ngày trước khi mùa xuân đến 11. Habseligkeit niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong đời 12. Hoffnungsschimmer hy vọng mỏng manh nhưng không thể buông bỏ 13. Serein hoàng hôn đang trong cơn mưa 14. Trouvaile Sự hài lòng đến từ những điều nhỏ bé xinh đẹp tình cờ tìm thấy trong cuộc sống 15. Amireux hơn cả một người bạn, nhưng chưa đến mức là người yêu 16. Ich bleibe hier und warte auf dich. Anh nguyện mãi đứng nơi đây chờ đợi em 17. Miraitowa luôn hướng tới một tương lai tươi sáng 18. Euphoria Vì em mà anh hạnh phúc

CÁCH THỰC HÀNH REDAMANCY

# 1 Biết chúng tôi đã được tất cả tổn thương. Bạn có thể sợ hãi. Nghe này, tôi cũng đang sợ hãi khi nói đến yêu thương một ai đó. Redamancy không phải là một bước đi trong công viên. Các hành động yêu thương có nghĩa là một người nào đó trở lại bạn mất cảnh giác của bạn xuống và mở lòng mình lên đến lỗ hổng.

Nhưng chúng ta đều được đau khổ, đây chỉ là các sự kiện của cuộc sống. Cho dù nó được bởi một đối tác, công ty mẹ, hoặc bạn bè, ai đó đã phá vỡ trái tim của chúng tôi. Nó không thể sống cuộc sống của bạn mà không cảm thấy mất mát.

# 2 Bản ngã của bạn dừng lại bạn yêu thương. Bạn có một bản ngã, nhưng bạn không phải là cái tôi của bạn. Vâng, đó là một phần của bạn và nếu bạn cho phép nó, nó kiểm soát bạn. Đây là lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta đều sợ hãi để thực hành redamancy.

Bản ngã của bạn không giống như rủi ro. Nó co lại trước một cái gì đó mà nó không thể kiểm soát. Redamancy là không kiểm soát được bởi vì bạn không biết kết quả. Nó bình thường. Mọi người không thích là không thể dự đoán tương lai và với con người, không có gì là tuyến tính.

# 3 Những gì bạn đang sợ? Nếu bạn muốn thực hành redamancy, lần đầu tiên xác định những gì bạn đang sợ. Oh, đừng nói bạn không sợ hãi, bạn đang hoặc nếu không bạn sẽ không được đọc sách này. Chỉ cần thừa nhận với chính mình rằng bạn đang sợ hãi. Tốt. Bây giờ bạn đã làm điều đó, nó là thời gian để có một cái nhìn sâu hơn về lý do tại sao bạn đang sợ hãi.

Điều gì làm cho bạn sợ hãi để yêu một ai đó trở lại? Một khi bạn biết nó là gì, chống lại nó.

# 4 Biết bạn là xứng đáng với tình yêu. Có rất nhiều người trong chúng ta mà tin rằng chúng ta không xứng đáng với tình yêu đó là hoàn toàn shit. Bạn không đủ gầy, không dễ thương đủ, không đủ sexy. Đó là tất cả nhảm nhí. Những suy nghĩ đã được sản xuất thông qua những kinh nghiệm tiêu cực xung quanh tình yêu. Đây là nơi mà sự sợ hãi phát triển. Nhưng, nếu bạn muốn được xứng đáng với tình yêu, chiến đấu với nỗi sợ hãi. Đó là tất cả được kết nối.

# 5 Chấp nhận rủi ro. Rủi ro chỉ là một phần của cuộc sống. Bạn chấp nhận rủi ro trên cơ sở hàng ngày. Bạn có jaywalk ngày hôm nay? Đó cũng là một rủi ro. Bạn có lái xe của bạn? Đó cũng là một rủi ro. Vấn đề là, bạn có nguy cơ mất tất cả các thời gian. tại sao đây là điều khác biệt? Nếu bạn muốn thành công trong các mối quan hệ của bạn, bạn phải liều lĩnh. Nó thực sự chỉ đơn giản như vậy.

# 6 Hãy trung thực với người đó. Nếu bạn muốn redamancy với một ai đó nhưng bạn đang sợ hãi, nói với họ. Tại sao không? Tại sao giấu nó? Ý tôi là, họ thấy nó anyway hoặc nếu họ không, họ nghĩ rằng cái gì là sai với họ. Nói với họ bạn muốn để đền đáp lại tình yêu của họ, nhưng nó sẽ đưa bạn một thời gian. Điều này là tốt hơn nhiều so với để lại cho họ treo.

# 7 Xác định tình yêu. Chúng ta đều có nét riêng của chúng ta về tình yêu. Tình yêu là gì đối với bạn? Tất cả mọi người, cho dù họ thừa nhận nó hay không, có định nghĩa riêng của họ về tình yêu. Điều này là do tất cả chúng ta được nâng lên cách khác nhau và thể hiện cách khác nhau để yêu thương. Bạn có định nghĩa của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn biết tình yêu là gì cho bạn và cách bạn thể hiện nó.

# 8 Không có hai tình yêu đều giống nhau. Redamancy không phải là điều bạn học được từ sách giáo khoa. Không ai thực sự biết làm thế nào để tình yêu một ai đó trở lại, chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi cảm thấy là đúng. Nhưng, hiểu redamancy đó không phải là một cái gì đó bạn sao chép và dán vào mỗi người mà bạn yêu thương. Mọi người đều nhận và diễn giải thích khác nhau. Vì vậy, không có hai tình yêu đều giống nhau.

# 9 Biết các loại tình yêu. Khi mọi người nghĩ về tình yêu, họ thường giả định tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau của tình yêu. Tất nhiên, bạn có Eros đó là tình yêu lãng mạn.

Nhưng bạn cũng có storge đó là tình yêu của gia đình. Philia đó là tình yêu thuần khiết, và Agape mà là tình yêu của Thiên Chúa * một cảm giác thiêng liêng *. Vì vậy, chúng được coi tình yêu, tất cả họ đều khác nhau.

# 10 Có yêu hay say mê? Để có redamancy giữa bạn và người khác, nó phải là tình yêu đích thực. Vì vậy, bạn có thực sự yêu người này hoặc là nó say mê? Tình yêu thường phát triển dần dần giữa hai người; trong khi đó, say mê là một khao khát mãnh liệt ngay lập tức cho người đó. Bây giờ, nó có thể phát triển thành tình yêu, nhưng nó thường là ngay từ đầu của một mối quan hệ.

# 11 Hãy dành thời gian của bạn. Nếu bạn cảm thấy bạn muốn yêu chúng trở lại, nhưng bạn đang sợ hãi, mất thời gian của bạn. Không ai nói với bạn vội vàng vào nó. Nếu họ đang có, nói với họ lùi lại. Cảm giác phát triển nhanh hay chậm, đó là chủ quan.

Vì vậy, mất nhiều thời gian khi bạn cần, sợ hãi không phải là dễ dàng để chiến đấu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn, đây là cách duy nhất bạn có thể có redamancy.

# 12 Bạn càng yêu, bạn càng đau buồn. Đây chỉ là cách nó được. Khi bạn thực sự yêu một ai đó trở lại, bạn đau buồn hơn khi nói đến kết thúc. Cho dù người này lá bạn, bạn có một cuộc tranh cãi, hoặc người đó qua đời, đau buồn đến và đánh rất đau.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để thực hành redamancy, nó khi bạn đã làm điều đó. Trở về cảm giác của tình yêu là một trong những điều đẹp nhất mà xảy ra với bạn, vì vậy thưởng thức.

Top 6 redamancy là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Redamancy nghĩa là gì? Làm thế nào để có một redamancy đúng nghĩa?

 • Tác giả: thietbiruaxegiare.net
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 4.77 (485 vote)
 • Tóm tắt: Redamancy nghĩa là gì? Redamancy theo nghĩa đen chính là tình yêu trọn vẹn. Ngoài ra tùy thuộc vào trường hợp khác nhau mà ý nghĩa Redamancy là gì khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi người trong chúng ta đều có những quan điểm khác nhau về tình yêu. Chỉ cần bạn xác định được thế nào là yêu. Những cách thể hiện hay cảm xúc còn lại của bạn sẽ đúng đắn. Xác định đúng rồi nên đưa ra kết luận rồi cảm nhận với đối tượng mà bạn …

Redamancy nghĩa là gì? Cách để có một Redamancy đúng nghĩa

 • Tác giả: palda.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.53 (527 vote)
 • Tóm tắt: Redamancy: Làm thế nào để… · Những gì bạn đang sợ hiện tại?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Redamancy thường được sử dụng trong bối cảnh nhân viên hay chính bạn nói phía trước của ông chủ mình, với mục đích gây ấn tượng tốt với họ. Sẽ không phải là những mẩn đỏ bạn nhận được khi bạn đã ở dưới trời nắng quá lâu để chờ đợi ai đó? Để nhận …

Redamancy nghĩa là gì? Cách làm cho yêu thương được đền đáp lại

 • Tác giả: ruaxetudong.org
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.36 (547 vote)
 • Tóm tắt: Với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội chắc chắn sẽ không còn xa lạ đối với thuật ngữ redamancy. Đây là từ được sử dụng để nói về tình yêu – chỉ một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác định rõ đó là tình yêu hay chỉ là sự cảm nắng: Để xảy ra redamancy với một đối tượng cụ thể, trước hết thì đó phải là một tình yêu đích thực. Tình yêu và cảm nắng là hai điều khó lòng phân biệt được, tình yêu sẽ lớn dần theo thời gian còn cảm …

Redamancy – Nghệ Thuật Của Tình Yêu Cho Đi Và Nhận Lại – YBOX

 • Tác giả: manage.ybox.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.04 (262 vote)
 • Tóm tắt: Mình có một hình xăm mang chữ “Redamancy” ở xương quai xanh. Nếu hỏi nó có ý nghĩa gì thì đơn giản là: “một tình yêu trọn vẹn, em yêu người đó, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh ấy học cấp 3 Yên Hoà, mà mình nghe bạn nói ở gần trường Yên Hoà có hàng tào phớ ngon lắm. Thế là mình lấy cớ muốn ăn tào phớ trứ danh trường Yên Hoà, lôi bạn bè đi mấy lần ra đấy chỉ để biết đâu vô tình gặp anh hay nhìn thấy anh thôi cũng được. …

Redamancy nghĩa là gì? Cách để có một redamancy trọn vẹn!

 • Tác giả: chamsocxehoi.org
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 3.91 (362 vote)
 • Tóm tắt: Redamancy nghĩa là gì? Trong tiếng Anh, redamancy là một cụm có nghĩa là tình yêu trọn vẹn. Và đương nhiên tình yêu đẹp đó xuất phát từ cả hai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, trong một số bối cảnh khác nhau redamancy lại mang theo cách hiểu rất khác nhau. Điển hình, trong tình huống người nhân viên nói với ông chủ của mình. Redamancy sẽ tạo mục đích thiện cảm tốt với họ. Nhưng nó cũng không phải những lời nói …

Redamancy nghĩa là gì?

 • Tác giả: tiemruaxe.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 3.66 (452 vote)
 • Tóm tắt: Redamancy là gì? · Bạn có thể hiểu redamancy ở đây có nghĩa để ám chỉ một tình yêu trọn vẹn; viên mãn. · Nếu bạn là một người nhân viên cấp dưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sông có khúc, người có lúc. Cuộc sống cũng vậy, không phải con đường nào cũng bằng phẳng và dễ đi. Những vấp ngã trong đời đó hãy cứ coi nó như một bài học về quá khứ trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng cuộc sống chính là sự tuần hoàn, ai gieo …

Next Post

Top 5 but for là gì tốt nhất

T3 Th4 18 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về but for là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 5 but for là gì tốt nhất

You May Like