Phần mềm kế toán Safebooks an toàn và tối ưu để quản trị doanh

Xin ông giải thích ý nghĩa việc đặt tên safebooks.vn và giá trị của nó mang lại cho khách hàng?

Chữ Safe trong Safebooks được viết tắt của các chữ cái đầu gồm S (Software), A (Accounting), F (For), E (Enterprise) ghép lại tạo nên chữ SAFE – An toàn và đó cũng là tiêu chí phát triển sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với mục tiêu dùng công nghệ để giải quyết bài toán vận hành DN trên nhiều khía cạnh: quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, tài chính-kế toán, quản lý kho bãi, quy trình nội bộ…

Safebooks là sản phẩm được phát triển dựa trên 7 năm kinh nghiệm triển khai các dự án phần mềm quản trị tổng thể (ERP) cho DN từ các tập đoàn lớn. Trong quá trình triển khai, chúng tôi thấy cần có sản phẩm tối ưu hơn nữa để phục vụ cho số đông DN, nhất là trong thời điểm kinh tế khó khăn sau đại dịch Covid-19. Từ đó, phần mềm kế toán Safebooks ra đời nhằm khẳng định giá trị “mang lại sự an toàn-tin cậy khi sử dụng” cho khách hàng. Và thực tế đã chứng mình từ khi ra mắt đến nay, Safebooks đã thu hút gần 1.000 khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng. Đặc biệt, năm 2023 là dấu mốc quan trọng khi Safebooks được các DN, chuyên gia nhìn nhận như một hiện tượng nổi bật trong cộng đồng kế toán Việt Nam.

Ông có thể cho biết những tính năng ưu việt của phần mềm safebooks.vn?

Safebooks là phần mềm kế toán online, có thể xây dựng theo từng loại hình và quy mô của DN. Đặc biệt, với việc thường xuyên cập nhật các tính năng, đáp ứng những thay đổi theo thông tư, nghị định mới của Chính phủ, chúng tôi tin sản phẩm Safebooks có thể đáp ứng tất cả các giai đoạn phát triển của DN. Trong đó, phần mềm có thể kết nối với Tổng cục Thuế để kiểm tra thông tin, tính hợp lệ của từng hóa đơn đầu vào từ nhà cung cấp; hỗ trợ kế toán giảm thiểu 80% thời gian nhập liệu nhờ tính năng đọc dữ liệu thông minh; hỗ trợ thiết lập luồng quy trình duyệt tự động; hỗ trợ cài đặt phê duyệt chứng từ thu-chi, mua hàng chỉ bằng click chuột… Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói sản phẩm chuyên biệt theo lĩnh vực, hỗ trợ tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng và các sản phẩm dành riêng cho các đơn vị làm dịch vụ kế toán, đại lý thuế.

Safebooks đã có những bước chuẩn bị gì để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nền kinh tế số, thưa ông?

Gần đây, chúng ta thường nghe nhiều về các quan điểm: AI có thể thay thế số lượng lớn kế toán, công nghệ phát triển giúp tinh gọn bộ máy kế toán, nó vừa tạo ra những thuận lợi cũng như và thách thức đi kèm nguy cơ mới. Vì vậy, phần mềm Safebooks ra đời nhằm phục vụ cho 2 đối tượng sử dụng chính là kế toán và chủ DN.

Đối với chủ DN, chúng tôi phát triển hệ thống báo cáo quản trị trực quan sinh động, chi tiết cụ thể, cho phép người dùng có thể truy cập số liệu mọi lúc mọi nơi để theo dõi tình hình kinh doanh theo thời gian thực. Chính ưu điểm này đang được khách hàng của Safebooks đánh giá cao và yên tâm khi sử dụng.

Đối với kế toán, chúng tôi phát triển sản phẩm và cập nhật công nghệ mới nhất để tối ưu các thao tác nghiệp vụ của kế toán viên; đưa ra gợi ý về các quy trình kế toán tối ưu cho từng ngành, từng lĩnh vực, giúp kế toán làm việc thông minh, đơn giản, hiệu quả hơn.

Xin cảm ơn ông!

“Với tiêu chí hoạt động là “chất lượng hơn – tối ưu hơn – đồng hành hơn” và mỗi bước phát triển của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Thời gian tới, công ty sẽ đẩy mạnh việc phát triển tính năng, cải thiện hiệu suất phần mềm kế toán Safebooks để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Safebooks cũng sẽ tập trung cho việc đào tạo và phát triển nguồn lực nội bộ, xây dựng đội ngũ nhân sự với kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng làm việc tốt nhất, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống, góp phần để Safebooks luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường. Cùng với đó, tầm nhìn trong 5 năm tới của Safebooks nằm trong Top 5 sản phẩm phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến nhất trên toàn quốc”. (Ông Nguyễn Thế Anh, Tổng Giám đốc Công ty CP Arito Cloud – Đồng sáng lập Safebooks)

Đức Mỹ (thực hiện)

Nguồn: Tạp chí thuế nhà nước

Next Post

Cảnh báo về việc lừa đảo dùng công nghệ AI để mở tài khoản ngân hàng

T2 Th6 19 , 2023
(KTSG Online) – Ngân hàng Hàng Hải (MSB) đã đưa ra cảnh báo về việc các nhóm lừa đảo dùng công nghệ deepfake để lừa đảo trên không gian mạng, chiếm đoạt tài khoản ngân hàng. Theo Bộ Công an, dấu hiệu để nhận biết các cuộc gọi mà có […]
Cảnh báo về việc lừa đảo dùng công nghệ AI để mở tài khoản ngân hàng

You May Like