Pensilia Beauty Clinic đầu tư bộ đôi công nghệ giảm mỡ

Sự kiện diễn ra tại Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia. Ông Trần Mỹ – đại diện nhà phân phối Cooltech Define và SculpSure tại Việt Nam – cho biết: “Hai công nghệ này mang đến những thay đổi tích cực trong ngành thẩm mỹ, giúp bác sĩ lẫn khách hàng đạt hiệu quả giảm mỡ, tăng cơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chị em có thể sở hữu vóc dáng thon gọn mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục”.

Lãnh đạo hai công ty ký kết chuyển giao công nghệ Cooltech Define.

Tại sự kiện, đại diện nhãn hàng cũng giới thiệu các tính năng nổi bật của bộ đôi công nghệ. Theo đó, SculpSure có khả năng phân hủy mỡ, làm gọn cơ thể bằng laser công suất cao – được FDA Mỹ chứng nhận hiệu quả giảm mỡ vùng hông, bụng. Loại lazer này cũng có thể khắc phục vùng lưng, bắp tay, đùi và đầu gối.

SculpSure hoạt động dựa trên cơ chế bước sóng Diode Laser 1060nm, thâm nhập sâu vào lớp mỡ để hóa lỏng khu vực cứng đầu sau 25 phút. Tiếp đó, các tế bào mỡ được đào thải tự nhiên trong vài tuần. Kết quả thử nghiệm trên 100 trường hợp, ghi nhận tỷ lệ giảm 24% ở các vùng mỡ khó trị.

Đại diện Inamed (phải) ký kết chuyển giao SculpSure cho Pensilia Beauty Clinic.

Khác với SculpSure hóa lỏng mỡ bằng nhiệt, Cooltech Define ứng dụng cơ chế làm đông lạnh các khối mỡ với âm độ được kiểm soát, từ đó phá hủy mỡ dưới da. Nhờ hệ thống cải tiến kỹ thuật làm lạnh 360 độ C với 4 tay cầm vận hành cùng lúc, công nghệ này có thể giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể trong 70 phút. Giải pháp không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn Pensilia Beauty Clinic – cho biết: “Sự kết hợp của hai công nghệ này hỗ trợ giảm mỡ nhanh, phù hợp với phụ nữ sau sinh, nam giới bụng bia hay các trường hợp mỡ cứng, mềm khác”.

Các bác sĩ tại Pensilia đánh giá cao hiệu quả của bộ đôi công nghệ mới.

Pensilia hiện có hai chuyên khoa da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng các công nghệ hiện đại từ Âu – Mỹ, có chứng nhận của FDE và CE như: Redustim, Venus legacy, Laser 808nm, EvolveX Inmode. Các giải pháp này giúp bác sĩ hoàn thiện phác đồ giảm mỡ, tăng cơ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Bên cạnh đầu tư thiết bị, Pensilia quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp và đào tạo liên tục trong và ngoài nước. Nơi đây cũng vượt qua thẩm định, được tập đoàn Chubb cấp gói “Bảo hiểm trách nhiệm và sai sót y khoa” cho dịch vụ da liễu, thẩm mỹ nội lẫn ngoại khoa.

Vạn PhátẢnh: Pensilia Beauty Clinic

Nguồn: Ngôi Sao

Next Post

Top 5 he là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th4 20 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp he là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 he là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like