Top 4 password hint là gì tốt nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về password hint là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về password hint là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Người dùng hệ điều hành Windows sẽ gặp phải trường hợp đau đầu khi không thể nhớ mật khẩu máy tính sau một thời gian không sử dụng máy. Để khắc phục được tình trạng này, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây. Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ giúp bạn biết được Password hint là gì? Cách cài đặt Password hint trên máy tính như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Password hint là gì?

Password hint là gì? Chúng ta có thể hiểu Password hint theo một cách đơn giản nhất là gợi ý mật khẩu. Nó chính là một tính năng đã được tích hợp sẵn trên thiết bị máy tính Windows trong quá trình cài đặt mật khẩu cho máy tính. Password hint sẽ gợi ý để giúp bạn đoán được mật khẩu mà bạn đã đặt trước đó dễ dàng hơn.

Sau khi khóa màn hình máy tính, người dùng thường ghi lại mật khẩu quan trọng vào một quyển sổ hay tại mục ghi chú trong điện thoại,… Tuy nhiên, điều đó lại thật sự không đảm bảo an toàn. Có khả năng mật khẩu máy tính của bạn sẽ bị người khác phát hiện.

Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng khi sử dụng đến Password hint. Khi Password hint được bạn dùng những bí mật mà chỉ có bạn mới biết được.

Ví dụ: Bạn đặt mật khẩu máy tính của bạn là 120457. Với Password hint là ngaysinhnhatcuame. Như vậy, đảm bảo mỗi khi bạn quên mật khẩu bạn đều tìm lại một cách dễ dàng nhất.

Tham khảo thêm cách phá pass win 7 không cần phần mềm

Cài đặt Password hint trên máy tính

Sau khi tìm hiểu về khái niệm Password hint là gì. Các bạn hãy theo dõi cách cài đặt Password hint trên máy tính được Techcare hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào logo Windows rồi nhấn vào hình đại diện. Chọn mục Change account settings để tiếp tục.

password-hint-la-gi

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Sign-in Options ở phần khung bên trái. Chọn vào mục Add tại phần Password. Nếu trước đó bạn đã cài đặt mật khẩu cho máy tính, bạn chọn vào Change Password để đặt lại mật khẩu.

password-hint-la-gi

Bước 3: (1): bạn nhập vào mật khẩu bạn muốn cài đặt, (2): nhập lại mật khẩu thêm một lần nữa để xác nhận, (3): nhập Password hint rồi chọn Next.

password-hint-la-gi

Cuối cùng, bạn chọn vào nút Finish để kết thúc. Như vậy là bạn đã thực hiện cài đặt Password hint thành công. Bây giờ, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính là dòng Password hint sẽ được hiển thị bên dưới khung nhập mật khẩu.

Tham khảo thêm cách xóa mật khẩu máy tính win 10

Cách lấy lại mật khẩu đơn giản nhất

Việc bạn đặt mật khẩu cùng với password hint khó nhớ cũng là một nguy hiểm. Khi bạn không thể nào nhớ được mật khẩu là gì khi đã tham khảo cả password hint. Sau đây, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn cách để lấy lại mật khẩu máy tính đơn giản nhất nhé!

Cách 1: Reset mật khẩu máy tính bằng tài khoản Microsoft

Nếu trước đây bạn đã đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính. Bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn https://account.live.com/password/reset trên một thiết bị khác. Rồi bạn tiến hành reset lại mật khẩu máy tính.

Bước 2: Tại đây, bạn nhập tài khoản Microsoft mà bạn đã đăng nhập lên máy tính rồi nhấn Next.

password-hint-la-gi

Bước 3: Bạn hãy nhập địa chỉ Email dự phòng hoặc nhập vào 4 số cuối của điện thoại để được nhận mã khôi phục.

password-hint-la-gi

Bước 4: Đến đây, bạn nhập vão mã khôi phục vừa nhận được và chọn Next.

Bước 5: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn nhập vào mật khẩu mới mà bạn muốn đặt. Đó chính là mật khẩu mà bạn sử dụng khi bạn cần đăng nhập vào Windows.

password-hint-la-gi

Cách 2: Cách lấy lại mật khẩu bằng phần mềm IseePassword

Bước 1: Trên một thiết bị máy tính khác, bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải phần mềm IseePassword về máy và tiến hành cài đặt: https://drive.google.com/file/d/1ucz9jUKFdNxqkeQLqf71e4YgYK67hA0L/view

Bước 2: Cắm USB vào máy tính. Trên giao diện của phần mềm IseePassword, bạn chọn vào thiết bị USB đã kết nối vừa xong. CHọn vào Burn USB để tiếp tục.

password-hint-la-gi

Nhấn Yes để tiến hành Format USB.

password-hint-la-gi

Bước 3: Sau khi thực hiện hoàn tất, bạn cắm thiết bị USB đó sang máy tính mà bạn muốn lấy lại mật khẩu. Trong quá trình khởi động lại máy, bạn hãy truy cập vào Boot Menu bằng cách nhấn vào phím F2. Cũng tùy thuộc vào thiết bị máy tính mà bạn đang sử dụng là gì, có thể sẽ chọn phím F5, F8, F12, ESC hay Delete.

Tại đây, bạn Boot thiết bị thông qua USB.

password-hint-la-gi

Bước 4: Khi thực hiện Boot bằng USB, giao diện IseePassword sẽ được hiển thị. Trên giao diện đó sẽ hiển thị rõ cho người dùng xem vị trí lưu trữ của Windows kèm theo danh sách người dùng. Bạn chọn người dùng mà bạn muốn đặt lại mật khẩu và nhấn Reset Password.

password-hint-la-gi

Khi đã thực hiện hoàn tất, bạn ngắt kết nối USB rồi khởi động máy tính lại. Bạn chỉ cần tạo lại mật khẩu mới như trên là được.

Đó chính là những thông tin chia sẻ đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng giúp bạn biết được Password hint là gì? Cách cài đặt Password hint trên máy tính như thế nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và lấy lại mật khẩu thành công! Hãy thường xuyên theo dõi website Techcare.vn để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

Top 4 password hint là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Password Hint là gì? Cách cài đặt Password Hint cho Win 7, 8, 10

 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 4.79 (446 vote)
 • Tóm tắt: Password hint là mật khẩu gợi ý, là lời nhắc nhở dành cho những ai quên mật khẩu. Cùng tìm hiểu thêm về Password hint là gì nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Password hint có hiểu hiểu đơn giản là gợi ý mật khẩu. Nếu bạn quen sử dụng máy tính có hệ điều hành Windows 7, 8… thì chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm này nữa. Password Hint sẽ hiện ra khi bạn nhập mật khẩu sai quá nhiều lần để giúp bạn định …

Password hint là gì? Tác dụng của Password hint khi quên mật khẩu trên Windows

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 4.58 (349 vote)
 • Tóm tắt: Password hint là gì? Tác dụng của Password hint khi quên mật khẩu trên Windows. Password hint có thể dịch nôm na là “gợi ý mật khẩu”. Đây là tính năng được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc quên mật khẩu không phải là thường xuyên, tuy nhiên nó vẫn rất phiền phức nếu chúng ta đang trong một hoàn cảnh gấp gáp. Đọc bài viết này bạn sẽ hiểu được định nghĩa về password hint cũng như có được kỹ năng xử lý mật khẩu kịp thời để không xảy …

Password hint – Cụm từ gợi ý mật khẩu đã đặt trên Win 8 7

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.38 (421 vote)
 • Tóm tắt: Password hint là một trong những tính năng được tính hợp trên Win 8, 7. Nó được hiểu đơn giản là phần nội dung giúp bạn gợi nhớ mật khẩu của bạn. Bởi sau một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc quên mật khẩu không phải là thường xuyên, tuy nhiên nó vẫn rất phiền phức nếu chúng ta đang trong một hoàn cảnh gấp gáp. Đọc bài viết này bạn sẽ hiểu được định nghĩa về password hint cũng như có được kỹ năng xử lý mật khẩu kịp thời để không xảy …

Password hint là gì? Mẹo đặt password hint gợi ý mật khẩu

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 4.18 (339 vote)
 • Tóm tắt: Password hint là gì? · Hướng dẫn cài password hint… · Thiết lập cho Windows 8
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán vì nó sẽ khiến người dùng dễ dàng biết được mật khẩu cả bạn. Bạn có thể đặt mật khẩu gần liên quan với đó. Chẳng hạn thay vì đặt là sinhnhattui, bạn có thể đặt là sinhnhatconmeo…Bạn nên đưa ra những thứ chỉ có …

Next Post

Top 6 hạ đường huyết là gì tốt nhất, bạn nên biết

T4 Th4 19 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hạ đường huyết là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Top 6 hạ đường huyết là gì tốt nhất, bạn nên biết

You May Like