Top 6 ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì tốt nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Ngân hàng Vietinbank là một trong những tổ chức tín dụng được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Hiện tại, ngân hàng này đang có được vị thế vô cùng vững chắc trên thương trường. Số lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày lên đến con số hàng nghìn. Thế nhưng, vẫn có nhiều người thắc mắc về dịch vụ và độ tin cậy của đơn vị. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu, bạn hãy tham khảo các thông tin giới thiệu sau đây.

 • MBBank là ngân hàng gì?
 • Agribank là ngân hàng gì?

Bảng Tóm Tắt Về Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Tên giao dịch Tiếng Việt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Tên giao dịch Tiếng Anh Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Tên viết tắt VietinBank Swift Code ICBVVNVX Loại hình Ngân hàng Thương mại Năm thành lập 26/03/1988 Vốn điều lệ Đang cập nhật Hội sở 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Tổng Đài Vietinbank 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868 Email [email protected] Website www.vietinbank.vn

Vietinbank Là Ngân Hàng Gì?

Vietinbank là tên giao dịch của Ngân hàng Công thương Việt Nam. Đơn vị là một trong những tổ chức đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay. Được thành lập từ tháng 3/1988, Vietinbank có thể được xem là “đầu tàu” của ngành. Vốn điều lệ của Vietinbank lên đến 37 nghìn tỷ đồng và vốn chủ sở hữu xấp xỉ 68 nghìn tỷ đồng.

Vietinbank là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành ngân hàng Việt Nam
Vietinbank là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành ngân hàng Việt Nam

Ngân hàng Vietinbank có địa chỉ hội sở nằm tại số 108 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vốn dĩ, trước đây Vietinbank thuộc sở hữu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Sau khi có quyết định tách ra và hoạt động độc lập thì được tự chủ thực hiện giao dịch. Với chính sách phát triển đúng đắn, hiện tại Vietinbank trở thành cái tên bảo chứng cho ngành ngân hàng trong, ngoài nước.

Tham khảo:

 • TPBank là ngân hàng gì
 • VPBank là ngân hàng gì

Tên Viết Tắt Và Ý Nghĩa Của Ngân Hàng Vietinbank

Tên tiếng Anh của ngân hàng Vietinbank là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry And Trade. Viết tắt là “Vietinbank”.

Ý nghĩa chữ “Vietin” có ý nghĩa rất đẹp trong từ tiếng Hán – Việt là chữ “Tín” một trong từ ngữ quan trong trọng nhất trong ngành tài chính.

Vietinbank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Theo khảo sát được biết ngân hàng Vietinbank vừa của nhà và vừa của tư nhân. Bởi vì, hơn 50% cổ phần là nhà nước chính vì thế Vietinbank được cho là ngân hàng của nhà nước. Tuy nhiên, Vietinbank cũng có nhiều cổ phần từ cá nhân hay tổ chức nên cũng được cho là ngân hàng Tư Nhân.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Công Thương Việt Nam

 • Vietinbank chính thức hoạt động ngày 26 tháng 3 năm 1988, được tách ra từ ngân hàng Nhà nước.
 • Năm 2009, thực hiện thành công cổ phần hóa, hướng theo thương mại tức cho các cổ đông cá nhân hay tổ chức góp vốn vào Vietinbank. Nhằm thức đẩy xây dựng hệ thống bao phủ khắp cả toàn quốc và thế giới.
 • Hiện tại ngân hàng Vietinbank có trên các quốc gia: Bắc Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Nga, các khu vực Trung Đông – Thái Bình Dương.
 • Ước tính, Vietinbank có hơn 155 chi nhánh trên 63 tỉnh thành, 958 phòng giao dịch, 2 văn phòng đại diện đặt tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, 01 Trung Tâm Thương Mại, 05 Trung Tâm Quản Lý Tiền Mặt, 03 đơn vị sự nghiệp.
 • Tính đến hiện tại, Vietinbank liên kết chặt chẽ hơn 1.000 ngân hàng đại lý tại 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Logo Vietinbank Có Ý Nghĩa Gì?

Ý nghĩa logo ngân hàng Vietinbank nói lên sự quyết tâm, định hướng phát triển của ngân hàng:

 • Màu chủ đạo: Đỏ và xanh dương.
 • Phần chứ và phần biểu tượng: Chữ là “Vietinbank”, biểu tượng là hình 1 đồng xu được cách điệu.
 • Phần ý nghĩa: Thể hiện sự nhiệt huyết và khát vọng của ngân hàng. Luôn tạo niềm tin, đem đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Mã Ngân Hàng Vietinbank

Mã Swift/Bic Code Vietinbank gồm 8 ký tự: ICBVVNVX.

Gồm có:

 • ICBV: VietNam Joint Stock Commercial Bank For Industry And Trade
 • VN: Mã nhận dạng quốc gia là Việt Nam
 • VX: Xác định vị trí, mã vùng

Ngân Hàng Vietinbank Cung Cấp Sản Phẩm & Dịch Vụ Nào?

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đang triển khai rất nhiều dịch vụ, sản phẩm tiêu biểu. Nhằm đa dạng hóa quá trình trải nghiệm cho khách hàng. Sau đây, BankCredit xin chia sẻ một vào những sản phẩm nổi bật nhất, mà Vietinbank đang áp dụng.

Dịch Vụ Thẻ

Với các ưu đãi hấp dẫn và đa dạng tiện ích. VietinBank luôn tự hào là đơn vị tiên phong. Với những giải pháp thanh toán hóa đơn qua thẻ tối ưu nhất, dành cho khách hàng. Các loại hình đang được áp dụng thông qua thẻ ATM Vietinbank là:

 • Quản lý tài khoản cá nhân: Đây là phương thức giúp quý khách có thể dễ dàng quản lý chi tiêu. Và số dư cá nhân trong tài khoản mọi lúc mọi nơi. Nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dịch vụ chuyển tiền 24/7: Đây là dịch vụ chuyển tiền tự động nhanh chóng, giữa các tài khoản trong và ngoài hệ thống VietinBank. Với chi phí giao dịch thấp, và thời gian chuyển tiền ngắn nhất. Dịch vụ cho phép bạn có thể thực hiện chuyển tiền cho bất kỳ ai. Chỉ trong vòng một nốt nhạc.
 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn: Dịch vụ thanh toán Ibanking hỗ trợ người dùng, có thể tiện lợi thanh toán. Các hóa đơn mua sắm trực tuyến, online một cách nhanh chóng. ngoài ra, tính bảo mật cao, thanh toán qua mã QR giúp hạn chế rủi ro phát sinh trong giao dịch.
 • Dịch vụ tiền gửi & ứng dụng thông minh: Đây là dịch vụ mà ngân hàng VietinBank cung cấp cho khách hàng. Có thể gửi tiền tiết kiệm và trả các khoản nợ vay online cạc tiện lợi.
 • Dịch vụ đặt biệt danh cho tài khoản ngân hàng cá nhân Alias Vietinbank: Giúp người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn tên gọi theo sở thích.

Dịch Vụ Gửi Tiền Tiết Kiệm

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính hiện có.

Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp Tiết kiệm có kỳ hạn Tiền gửi không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán Tiết kiệm không kỳ hạn Tiền gửi ký quỹ Tiết kiệm đa kỳ hạn Tiền gửi có kỳ hạn thông thường Tiền gửi ưu đãi tỷ giá Đầu tư tiền gửi có kỳ hạn tự động Tiết kiệm tích lũy Tiết kiệm trực tuyến

Ngoài ra, khi gửi tiền tiết kiệm online trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, iPay và Website Vietinbank. Khách hàng còn sẽ được cộng thêm mức lãi suất tới 0,5%/năm.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn

VietinBank tự hào là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Giúp hỗ trợ hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh, đầu tư của các Cá nhân và Doanh nghiệp. Khi có nhu cầu hỗ trợ vay vốn, ngân hàng Vietinbank chính là giải pháp tối ưu. Là công cụ có thể giúp bạn thực hiện các dự định trong tương lai.

Hiện nay, Vietinbank cung cấp đầy đủ 2 hình thức vay vốn phổ biến nhất trên thị trường. Đó là vay vốn thế chấp và vay tín chấp ngân hàng Vietinbank. Cụ thể như sau:

Khách hàng cá nhân Cho vay tiêu dùng Cho vay mua, xây dựng sửa chữa nhà ở Cho vay mua ô tô Cho vay mua nhà dự án Cho vay du học Cho vay tín chấp CBNV Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, GTCG Thẻ thấu chi Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân Cho vay sản xuất kinh doanh Cho vay sản xuất, kinh doanh siêu nhỏ và nhỏ lẻ Cho vay phát triển Nông nghiệp Nông thôn Cho vay kinh doanh tại chợ Cho vay nhà hàng, khách sạn Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, Giấy tờ có giá Cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán Khách hàng doanh nghiệp Cho vay chuyên biệt Cho vay đại lý kinh doanh ô tô Cho vay mua ô tô Cho vay kết hợp bảo hiểm Chương trình tín dụng quốc tế Chương trình tín dụng quốc tế JICA Chương trình tín dụng quốc tế GCPF Chương trình tín dụng quốc tế SMEPP-JICA III Cho vay trung và dài hạn Cho vay hợp vốn Cho vay đầu tư dự án Cho vay vốn kinh doanh dành cho doanh nghiệp Vi Mô Cho vay ngắn hạn Cho vay doanh nghiệp vi mô có tài sản bảo đảm chắc chắn Cho vay vốn lưu động Cho vay thấu chi Cho vay thanh toán UPAS LC

Dịch Vụ Bảo Hiểm

Bảo hiểm VietinBank – VBI, là công cụ hỗ trợ xử lý hồ sơ bồi thường, nhanh chóng và chính xác. Phí bảo hiểm của dịch vụ này, cũng rất cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ “Bảo hiểm VietinBank – VBI”, giúp hỗ trợ bồi thường và tra cứu hồ sơ khách hàng nhanh chóng. Mọi tính năng được thực hiện trên đây đều thuận tiện, dễ sử dụng. Và dễ kiểm tra mọi lúc mọi nơi.

Đối với khách hàng là các doanh nghiệp, Vietinbank còn có chính sách cho hưởng dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ.

Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp Bảo hiểm MANULIFE Bảo hiểm tài sản Bảo hiểm phi nhân thọ VBI Bảo hiểm ô tô Bảo hiểm kỹ thuật Bảo hiểm trách nhiệm Bảo hiểm sức khỏe Bảo hiểm hàng hóa và tàu thuyền

Thanh Toán Quốc Tế & Tài Trợ Thương Mại

Trong lĩnh vực đối ngoại, mảng Tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế tại ngân hàng Vietinbank. Được xem là mũi nhọn, làm nên thương hiệu VietinBank. Và góp phần làm khẳng định vị thế ngân hàng trên sàn kinh tế Việt Nam.

Có thể nói rằng: Thành công của VietinBank có được là nhờ sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Những người đã trực tiếp sử dụng các dịch vụ của VietinBank. Danh mục các khách hàng này là khá đa dạng: Từ cá nhân, doanh nghiệp trong nước đến các tập đoàn xuyên quốc gia. Các đối tác nước ngoài…

Chương Trình Ưu Đãi Sản Phẩm Tại Ngân Hàng Vietinbank

Không phải đơn giản, mà một ngân hàng mới được thành lập gần đây như Vietinbank. Lại được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn đến vây. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ các chương trình ưu đãi sản phẩm hấp dẫn. Những dịch vụ tri ân khách hàng sâu sắc, mà ngân hàng muốn dành tặng cho người tiêu dùng.

Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những chương trình đặc sắc nào nhé.

 • Chương trình nhận thưởng iPhone 14 Pro. Và hàng loạt ưu đãi lên tới 50% trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá, khi mua iPhone 14 Pro. Tại chương trình tri ân trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

 • Chương trình Ngày hội săn Sale tại Điện máy Chợ Lớn

Những chủ thẻ tín dụng của VietinBank sẽ cơ hội, nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại Điện máy Chợ Lớn. Như siêu thị điện máy đang triển khai nhiều sự kiện hàng hấp dẫn, dành cho khách hàng Vietinbank từ nay đến hết năm.

 • Hoàn tiền cực đại – Freeship trọn đời. Áp dụng với thẻ VietinBank Sendo.

Từ 14/11/2022 đến hết 14/01/2023, Vietinbank có chính sách gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ triển khai chương trình “Sendo trao tay, hoàn ngay 50%++”. Với hàng loạt ưu đãi cực hot.

Ngân Hàng Vietinbank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Vietinbank đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đạt được rất nhiều thành tựu. Những đóng góp của đơn vị với nền kinh tế trong nước là không thể phủ nhận. Có thể khẳng định ngân hàng Vietinbank là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm khi giao dịch. Các hoạt động của đơn vị đều thực hiện theo pháp luật Việt Nam. Chính sách luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Tham khảo: Dịch vụ ngân hàng Standard Chartered

Ngoài ra, Vietinbank còn đạt được rất nhiều danh hiệu lớn, khẳng định vị thế của mình. Với tiêu chí xây dựng ngân hàng theo chuẩn quốc tế, đơn vị đã thành công trong việc ghi tên vào danh sách nổi bật trong và ngoài nước. Cụ thể, Vietinbank đã đạt được những thành tích đáng tự hào như sau:

 • Năm 2019 lọt top 300 ngân hàng giá trị nhất thế giới.
 • Năm 2020 thuộc top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.
 • Top 8 ngân hàng có giá trị thương hiệu phát triển mạnh nhất thế giới 2019.
 • Top 1 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam.
 • Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ tại Việt Nam 2020.
Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao dịch tại Vietinbank
Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao dịch tại Vietinbank

Qua những thành tựu trên có thể thấy, những gì ngân hàng Vietinbank làm được xứng đáng được ghi danh và công nhận. Bạn không cần phải lo lắng khi tiến hành các giao dịch tại đơn vị này. Mọi giao dịch đều đảm bảo tính an toàn, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Ngân Hàng Vietinbank Có Đáng Tin Cậy Không?

Tất cả những thành tựu và giải thưởng đạt được trong những năm hoạt động cho thấy ngân hàng Vietinbank rất uy tín trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Đây cũng là ngân hàng đáng tin cậy để bạn có thể sử dụng hoặc có nhu cầu vay vốn, gửi tiền tiết kiệm dài hạn, mở tài khoản giao dịch.

Thông Tin Liên Hệ Đến Ngân Hàng Vietinbank

Mọi thông tin cần giải đáp thông qua các kênh liên hệ dưới đây:

 • Số tổng đài: 1900 558 868
 • Fax: 024 3722 8328
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

Lịch Làm Việc Của Ngân Hàng Vietinbank

Hiện tại, Vietinbank có lịch làm việc từ thứ 2 đến thứu 6 hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật không làm việc. Cụ thể:

 • Lịch làm buổi sáng: 08h00 đến 11h30
 • Lịch làm buổi Chiều: 13h00 đến 16h30

Tra Cứu Hệ Thống Của Ngân Hàng Vietinbank Gần Nhất

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chúng tôi hướng dẫn bạn tra cứu chi nhánh – phòng giao dịch Vietinbank:

Bước 1: Truy cập theo đường link: https://www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/

Bước 2: Tiếp đến khách hàng chọn “Danh sách CN, PGD, ATM

ngân hàng vietinbank

Bước 3: Lựa chọn Tính/Thành phố và chi nhanh cần tìm kiếm

ngân hàng vietinbank

Bước 4: Tra cứu ra kết quả

ngân hàng vietinbank

Vietinbank Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào Trong Nước?

Dưới đây là một số ngân hàng được Vietinbank liên kết:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Bank for Foreign Trade of Vietnam) – Vietcombank.
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank) – Techcombank.
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Bank for Investment & Development of Vietnam) – BIDV.
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Vietnam Bank For Agriculture and Rural Development) – Agribank.
 • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank) – Vietinbank.
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vietnam Prosperity Bank) – VPBank.
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank) – Sacombank.
 • Ngân hàng TMCP Á Châu (Asia Commercial Bank) – ACB.
 • Ngân hàng TMCP Quân Đội (Military Commercial Joint Stock Bank) – MB.
 • Ngân hàng TMCP Đông Á – DongA Bank
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong (Tien Phong Commercial Joint Stock Bank) – TP Bank.
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB.
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín – VietBank.
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank) – OCB.
 • Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex(Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank) – PGBank.
 • TMCP Phát triển Nhà TP. Hồ Chí Minh – HDBank.
 • Ngân hàng TMCP phát triển Mê Kông – MDB.
 • Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank.
 • …..

Một Số Vấn Thắc Mắc Về Ngân Hàng Vietinbank

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vietinbank Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Lãi suất ngân hàng Vietinbank hiện tại áp dụng cho đơn tiền gửi VND. Của khách hàng là cá nhân, sẽ dao động từ 0,1% đến 7,4%/năm. Niêm yết trong thời gian từ 1 đến 36 tháng và trên 36 tháng. So với các tháng trước, lãi suất tiền gửi trong tháng sau sẽ có sự cao hơn. Giao động từ 0,7 – 1 điểm % tại mọi kỳ hạn gửi.

Muốn Mở Thẻ Vietinbank Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?

Để có thể đăng mở thẻ ATM VietinBank. Khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có đầy đủ các giấy tờ cơ bản như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

Làm Thể Nào Để Trở Thành Khách Hàng Ưu Tiên Của Ngân Hàng Vietinbank?

Để được đón tiếp đặc biệt tại các chi nhánh Vietcombank trên cả nước. Thì số dư tài khoản được 1 trong 2 điều kiện sau:

 • Số dư bình quân 12 tháng trước đó phải từ 2 tỷ đồng trở lên.
 • Số dư tiền gửi ở thời điểm định danh từ 2 tỷ VND trở lên. Và phải cam kết duy trì số dư đó trong 6 tháng tiếp theo.

Phần Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về ngân hàng Vietinbank cùng các sản phẩm, dịch vụ chính. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có được sự an tâm khi thực hiện giao dịch. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về các đơn vị khác, bạn hãy truy cập website chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ Vietinbank cung cấp:

 • Kiểm tra tài khoản Vietinbank
 • Quên mật khẩu Ipay Vietinbank
 • Ủy nhiệm chi Vietinbank mới nhất
 • Vay tín chấp Vietinbank theo lương
 • Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank
 • Lãi suất gửi tiết kiệm Vietinbank mới 2023
 • Các loại thẻ ATM Vietinbank 2023

Top 6 ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank

 • Tác giả: dtd.com.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2023
 • Đánh giá: 4.69 (330 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam (Vietinbank) là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngân hàng Vietinbank có địa chỉ hội sở nằm tại số 108 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vốn dĩ, trước đây Vietinbank thuộc sở hữu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Sau khi có quyết định tách ra và hoạt động độc lập thì được tự chủ thực …

Vietinbank Là Ngân Hàng Gì? Nhà Nước hay Tư Nhân?

 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 4.42 (422 vote)
 • Tóm tắt: Khách hàng cá nhân:
  Tiền gửi ưu đãi tỷ giá:
  Tiết kiệm có kỳ hạn:
  Tiết kiệm không kỳ hạn:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VietinBank tự hào là đối tác tin cậy giúp hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của khách hàng là Cá nhân và Doanh nghiệp. Khi bạn cần vay vốn để đầu tư phát triển công ty, ngân hàng Vietinbank sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn thực hiện điều đó. …

Tên ngân hàng viết tắt

 • Tác giả: tuvandoanhnghiep.co
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.32 (254 vote)
 • Tóm tắt: 1. Vietinbank viết tắt là gì? · Tên viết tắt: VietinBank · Tên tiếng anh: Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade · Tên giao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý nghĩa: Logo thể hiện định hướng phát triển dịch vụ có trọng tâm, đặt trọng tâm vào các đối tượng liên quan trong mối quan hệ với ACB. Đây là hình ảnh cách điệu thể hiện trọng tâm của nụ cười hài lòng, của vòng tay gắn kết, gợi cảm hứng về mối quan …

Vietinbank là của ngân hàng nào? Có phải là ngân hàng Nhà nước?

 • Tác giả: nganhangvip.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.02 (393 vote)
 • Tóm tắt: Số cổ phần của Nhà Nước:
  Số cổ phần của các Chủ sở hữu khác:
  Tổng:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 15/12/2008, Ngân hàng Công thương Việt Nam đã thực hiện thành công việc chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng. Ngày 3/7/2009, Ngân hàng Công thương Việt Nam được cổ phần hóa và đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương VIệt Nam …

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì?

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 3.86 (586 vote)
 • Tóm tắt: Số nhân viên:
  Lợi nhuận kinh doanh:
  Doanh thu:
  Trụ sở chính:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vietinbank thuộc nhóm ngân hàng với 50% vốn từ nhà nước, do đó lãi suất tiền gửi tại Vietinbank cũng sẽ ở mức cạnh tranh, không chênh lệch quá nhiều so với các ngân hàng trong cùng một nhóm như BIDV, Vietcombank hay Agribank. Mức lãi suất của các …

Vietinbank là ngân hàng gì? Dịch vụ ngân hàng Vietinbank có tốt và uy tín không?

 • Tác giả: redbag.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 3.7 (531 vote)
 • Tóm tắt: Tên tiếng Anh của ngân hàng Vietinbank là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry And Trade. Đây là một trong 4 ngân hàng lớn của Việt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về Lãi suất vay vốn, VietinBank áp dụng mức lãi 0,85 – 1%/tháng cho hình thức vay tín chấp với thời hạn vay kéo dài từ 12 – 48 tháng. Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank dao động từ 10 – 12%/năm với thời hạn vay tối đa …

Next Post

Top 8 hỗ công là gì hay nhất

T2 Th4 17 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về hỗ công là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 8 hỗ công là gì hay nhất

You May Like