Tổng hợp 4 ngân hàng shb là ngân hàng gì hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về ngân hàng shb là ngân hàng gì hay nhất và đầy đủ nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về ngân hàng shb là ngân hàng gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng SHB hiện nay bao nhiêu? Để biết lãi tiền gửi và lãi vay mới nhất tại SHB tháng 4/2023, mời các bạn theo dõi.

I. Lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) thành lập năm 1993, đến năm 2009, SHB chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán. Đến nay, trải qua gần 3 thập kỷ hoạt động và phát triển, ngân hàng SHB đã gặt hái được nhiều thành tựu và để lại dấu ấn cũng như vị thế lớn mạnh trên thị trường tài chính nước ta.

Tính đến hết quý III năm 2022, tổng tài sản của SHB đạt hơn 528 nghìn tỷ đồng và vốn điều lệ đạt 26.674 tỷ đồng. Mạng lưới của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội trên cả nước với hơn 530 điểm giao dịch, 9200 cán bộ nhân viên và phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB nằm trong Top các doanh nghiệp xuất sắc nhất trong nước

Trong 3 quý đầu năm 2022, ngân hàng SHB giữ vị trí Top 5 ngân hàng TMCP có lợi nhuận cao nhất và hoàn thành 78% kế hoạch đề ra. Đây cũng là ngân hàng nằm trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt nam, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu, Top 100 ngân hàng khu vực Asean.

Các sản phẩm tiết kiệm tại SHB khá linh hoạt bao gồm:

 • Tiết kiệm gửi góp
 • Tiền gửi phát lộc
 • Tiết kiệm tự động
 • Tiết kiệm Đại Lợi
 • Tiết kiệm lãi suất bậc thang theo số tiền gửi
 • Mở sổ tiết kiệm online lãi suất hấp dẫn
 • Tiết kiệm An Phúc

Các sản phẩm tiết kiệm tại SHB có kỳ hạn linh hoạt cũng như lãi suất ở mức tương đối khá so với mặt bằng chung hiện nay. Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi mà muốn tìm cách sinh lời hiệu quả hãy tham khảo bảng lãi suất huy động tiền gửi của SHB được TOPI cập nhật mới nhất sau đây.

Các sản phẩm tiết kiệm tại SHB

Cập nhật lãi suất huy động tiền gửi tại SHB mới nhất

.Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng SHB mới nhất cập nhật tháng 4/2023 dành cho khách hàng gửi tại quầy và gửi online:

Cách tính tiền lãi gửi tiết kiệm tại SHB: Bạn hãy áp dụng một trong hai công thức tính lãi theo tháng hoặc theo ngày thực gửi như sau:

Số tiền lãi = [(Tiền gốc x Lãi suất năm) x số tháng gửi]/12 tháng

Số tiền lãi = [(Tiền gốc x Lãi suất năm) x số ngày thực gửi]/360 ngày

Xem ngay: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 4/2023

II. Lãi suất vay ngân hàng SHB

Hiện nay, SHB đang phát hành nhiều gói sản phẩm tín dụng bao gồm cả cho vay thế chấp và vay tín chấp với lãi suất và hạn mức cho vay khá hấp dẫn.

Vay tín chấp là hình thức khách hàng vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản. Mức cho vay phụ thuộc vào độ uy tín và gói sản phẩm tín dụng mà khách hàng muốn vay, dựa vào đó, ngân hàng sẽ áp dụng những biểu lãi suất khác nhau. Lãi cho vay tín chấp tại ngân hàng SHB thường dao động từ 8,5% – 15%/năm, tùy thời điểm.

Sản phẩm vay tín chấp của SHB có hai loại là vay tín chấp tiêu dùng và vay thấu chi không có tài sản đảm bảo. Hạn mức cho vay từ 15 triệu đến 400 triệu đồng, kỳ hạn tối đa lên tới 48 tháng.

Lãi suất vay ngân hàng SHB

Nhiều gói tín dụng của SHB dành cho các đối tượng cần vay vốn

Đối với vay thế chấp, ngân hàng SHB đang cung cấp hơn 10 gói sản phẩm cho vay với các mức lãi suất khác nhau, mời các bạn tham khảo:

Bảng lãi suất trên mang tính tham khảo, mức lãi suất cho vay chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và từng thời điểm nên khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn.

Tham khảo: [4/2023] So sánh lãi suất vay ngân hàng cập nhật mới nhất

III. Công thức tính lãi suất vay ngân hàng SHB

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB đưa robot Saha phục vụ khách hàng

Để tính lãi suất vay vốn tại ngân hàng SHB, bạn hãy áp dụng công thức sau:

– Côngthức tính lãi theo dư nợ gốc ban đầu

Số tiền phải trả hàng tháng = (Lãi suất theo năm / 360 ngày) x số ngày trong tháng x số tiền cho vay

– Cách tính tiền lãi và gốc phải trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần

Tiền phải trả tháng đầu tiên = (Lãi suất năm / 360 ngày) x Số ngày trong tháng x số tiền vay

Số tiền phải trả trong tháng tiếp theo = (Lãi suất năm / 360 ngày) x Số ngày trong tháng x (Số tiền vay – số tiền nợ gốc đã trả tháng trước đó)

Công thức tính lãi vay thế chấp

Tiền lãi (A) = Tiền vay x Lãi suất

Tiền gốc (B) = Tiền vay / Số tháng vay

Tiền phải trả mỗi kỳ = (A) + (B)

Trên đây là những thông tin ngân hàng SHB và biểu lãi suất mới nhất được cập nhật vào tháng 4/2023. TOPI mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể nắm được cách tính lãi suất gửi tiết kiệm và lãi vay vốn phải trả hàng tháng tại ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội.

Top 4 ngân hàng shb là ngân hàng gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

SHB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.61 (218 vote)
 • Tóm tắt: SHB là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Tên tiếng anh của ngân hàng này là Saigon-Hanoi Commercial Joint Stock Bank. SHB chính là tên giao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gọi điện đến tổng đài CSKH của SHB là cách thức liên hệ được nhiều người sử dụng bởi lẽ nó mang đến hiệu quả cao mà chẳng cần phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Nếu cần hỗ trợ các bạn hãy gọi *6688 – Tổng đài hỗ trợ 24/7. Vì thế các bạn có thể …

Giới thiệu chung về ngân hàng SHB

 • Tác giả: shb.com.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 4.48 (442 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 13/11/1993 và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ dừng lại ở những thành công hiện tại, trong tương lai SHB sẽ tiếp tục hành trình sáng tạo và nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu tới năm 2027 trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả, áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu và là ngân hàng …

SHB là ngân hàng gì? Tên đầy đủ tiếng Việt và tiếng Anh?

 • Tác giả: nganhangviet.org
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.27 (448 vote)
 • Tóm tắt: SHB là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tên đầy đủ của ngân hàng SHB là Ngân hàng TMCP Sài Gòn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ có tổng tài sản lớn, ngân hàng SHB còn mang tới sự uy tín với danh sách đối tác chiến lước là các công ty, tổ chức lớn mạnh như: Tổng công ty xây dựng số 1, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam,…Việc hợp tác với những Công ty lớn mạnh sẽ …

SHB Là Ngân Hàng Gì? Lãi Suất SHB Bank Cập Nhật Mới Nhất!

 • Tác giả: unaids.org.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2023
 • Đánh giá: 4.12 (542 vote)
 • Tóm tắt: Cho vay mua xe ô tô:
  Vay sản xuất – Kinh doanh:
  Cho vay đầu tư chăm sóc vườn cây công nghiệp:
  Vay vốn cho hộ kinh doanh tại chợ Bình Điền:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vượt lên trên những thành tựu hiện tại, SHB sẽ tiếp tục con đường sáng tạo trong tương lai, nỗ lực không ngừng để đến năm 2027 trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả và ứng dụng công nghệ. Dẫn đầu về ngân hàng số hiện đại và phổ biến nhất. Tầm nhìn …

Next Post

Top 5 restful api là gì hot nhất, đừng bỏ lỡ

T3 Th4 18 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về restful api là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 restful api là gì hot nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like