Top 4 năm 2023 là năm con gì và mệnh gì hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp năm 2023 là năm con gì và mệnh gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về năm 2023 là năm con gì và mệnh gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Năm 2023 đang gần chạm ngõ khi mà năm 2022 đang chuẩn bị đi qua. Để chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng cho năm mới, nhiều người cũng tự hỏi năm 2023 là năm con gì, mệnh gì và những ai sẽ gặp may mắn. Tất tần tật những điều này về 2023 sẽ được giải đáp với mọi người ngay trong bài viết bên dưới đây.

1. Năm 2023 là năm con gì?

Dựa trên lịch Âm, năm 2023 là năm con Mèo (đứng thứ tư trong 12 con giáp của Việt Nam), cụ thể được gọi là năm Quý Mão. Năm Quý Mão (2023) sẽ bắt đầu kể từ 22/01/2023 (mùng 1 Tết) và kéo dài cho tới hết ngày 09/02/2024 Dương lịch.

Dựa trên lịch vạn niên, năm 2023 là một năm thiên can Quý, địa chi Mão. Chi tiết là như sau:

 • Xét dựa theo Thiên can (Canh): Bé sinh năm Quý Mão (2023) tương hợp với Mậu và tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Xét dựa trên Địa chi (Thân): bé sinh năm Quý Mão (2023) hợp với người tuổi HợiMùi và xung khắc với tuổi Tý, NgọDậu.

2. Tính cách của người có tuổi Quý Mão

Tính cách của những bé sinh năm 2023 Quý Mão cũng rất được nhiều người quan tâm. Hãy cùng khám phá con người của năm sinh này cả nam và nữ ở ngay sau đây nhé.

2.1. Nữ Quý Mão

Nữ sinh năm Quý Mão là một người đầy trong trắng, thuần khiết, không bị váy bẩn của Kim Bạch Kim. Những cô gái này luôn luôn ngập tràn năng lượng, vui tươi và rất dễ thương trong bất kỳ tình huống nào. Nhờ có tính cách này nên nữ Quý Mão thường được nhiều người xung quanh yêu quý. Nét dịu dàng và đáng yêu của cô gái luôn làm cho người đối diện của giác như là muốn che chở.

Dù cô gái Quý Mão này sở hữu một vẻ ngoài hòa đồng, thân thiện nhưng sâu thẳm bên trong đó lại chính là một con người hướng nội. Họ thường rất hay nhạy cảm cũng như dễ bị các điều xung quanh làm tổn thương nên đôi khi hay ẩn mình và trầm tư, ngại những nơi đông người. Hơn thế nữa, các nàng thơ Quý Mão này cũng không hề thích mâu thuẫn và không chịu được những ai thường bất đồng quan điểm với mình.

2.2. Nam Quý Mão

Trái nghịch với nữ, các nam Quý Mão có chút hơi ngược lại với bề ngoài lạnh lùng, có một chút cô đơn và rất ít khi hòa đồng với những người xung quanh. Tuy nhiên, khi đã quen những chàng trai Quý Mão này và thân với họ thì chắc hẳn ai cũng thấy họ là những người cực kỳ ấm áp.

Nam Quý Mão là người rất quyết đoán và dứt khoát khi làm việc. Các quyết định mà họ đã lựa chọn đều khó bị thay đổi hay lung lay. Họ là người lập kế hoạch rõ ràng, biết được sở thích của mình và làm thế nào để phấn đấu và đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Nam Quý Mão thường dùng lý trí hơn là tình cảm để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, với tính cách sống khép kín và ít giao du với người khác nên họ cũng dễ bị tổn thương. Dù cho là thế, họ cũng sẽ tự chịu đựng và vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ chứ không hề nhờ vào người khác.

Về cơ bản, dù là nam hay nữ Quý Mão thì họ đều sống nội tâm, dễ tổn thương cũng như là thích suy nghĩ hơn là nói chuyện hay chia sẻ cho người khác nghe. Tuổi Mão thích có một cuộc sống tự do, không vướng bận người xung quanh. Họ cực kỳ ung dung, điềm tĩnh và hầu như là không nổi nóng khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, các sai lầm từ người khác lại có thể dễ làm cho họ bị tổn thương sâu sắc.

Chưa hết, tuổi Quý Mão đều sở hữu một vận mệnh tốt. Mọi thứ của họ đã được trời và đất sắp đặt sẵn. Những kết quả tốt đẹp rồi sẽ tới dù có chuyện gì, hậu vận đều được đủ đầy và bình an.

3. Sinh vào năm Quý Mão 2023 mệnh gì?

Dựa vào tử vi, những ai sinh năm 2023 Quý Mão với tuổi con mèo sẽ mang mệnh Kim hoặc Kim Bạch Kim (vàng pha bạc). Theo như tử vi, mệnh Kim trong năm Quý Mão 2023 được luận giải là một mệnh số tốt, số hưởng và ắt được quý nhân phù trợ.

Kim Bạch Kim là một thứ kim loại có màu vàng đã được qua chế tác và tôi luyện thành kim loại nguyên chất. Ngoài ra, đây được xem là một dạng vật chất duy nhất có đủ mọi yếu tố mà kim loại sở hữu. Những người mệnh này có những yếu tố về tính cách đặc trưng là: cứng cáp, trong sáng, mạnh mẽ, dùng lý trí hơn là tình cảm.

4. Sinh năm Quý Mão 2023 hợp màu gì và kị màu gì?

Để có thể chuẩn bị trước và có một cuộc sống như ý, chúng ta nên tham khảo ngay các màu hợp và không hợp dành cho những người sinh năm 2023 Quý Mão ở ngay sau đây.

Dành cho nam sinh năm Quý Mão

 • Màu bản mệnh: Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

Dành cho nữ sinh năm Quý Mão

 • Màu bản mệnh: Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

Các màu không hợp với tuổi Quý Mão

Những ai sinh năm 2023 (Quý Mão) sẽ kỵ với các màu sắc nằm trong hành Hỏa, chẳng hạn như: cam, hồng, tím, đỏ. Các màu sắc này sẽ làm cho nam và nữ Quý Mão không có được may mắn và ngăn cản tài lộc vào túi mình.

5. Sinh năm Quý Mão 2023 phù hợp con số may mắn nào, xung khắc số nào?

Mỗi năm sinh sẽ có những con số tương ứng riêng để đem lại may mắn cho bản thân mình trong cuộc sống. Hãy cùng xem ngay người sinh năm 2023 (Quý Mão) thích hợp với các số nào nhất ở dưới đây.

Những con số thích hợp với Quý Mão

 • Dành cho nam Quý Mão: 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8
 • Dành cho nữ Quý Mão: 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8

Những con số khắc với tuổi Quý Mão

Người có tuổi Quý Mão 2023 sẽ tương khắc với các chữ số nằm trong hàng MộcHỏa. Cụ thể chính là những số như: 3, 4, 9.

6. Quý Mão 2023 hợp với mệnh nào?

Dựa trên ngũ hành, những người sinh vào năm 2023 (Quý Mão) thuộc mệnh Kim Bạch Kim. Vì thế, mệnh này phù hợp với những người mệnh ThổThủy. Ngược lại, họ sẽ có xung khắc với những ai mang mệnh HỏaMộc.

7. Sinh năm Quý Mão 2023 hợp với tuổi nào, không hợp tuổi nào?

Cùng tham khảo thêm với các tuổi hợp và không hợp với người sinh vào năm 2023 (Quý Mão). Chắc hẳn nó sẽ giúp bạn đưa ra được nhiều sự quyết định tốt trong cuộc sống đấy.

Dành cho mạng nam

 • Trong kinh doanh, làm ăn: Người tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Khi đó, những việc kinh doanh của họ sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và đem lại tài lộc, lợi nhuận lớn.
 • Trong hôn nhân: Người tuổi Quý Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, Tân Hợi, Kỷ Dậu và Tân Sửu. Khi kết hôn với các tuổi này, họ sẽ có được một cuộc sống đầy viên mãn và trọn vẹn. Hơn thế nữa, sự nghiệp và mọi việc trong cuộc sống của 2 người sẽ đều thăng hoa và lên như diều gặp gió.

Dành cho mạng nữ

 • Trong kinh doanh, làm ăn: Đồng tuổi Quý Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ.
 • Trong hôn nhân: Tuổi Quý Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, Tân Hợi, Kỷ Dậu và Tân Sửu.

Các tuổi khắc với năm Quý Mão 2023

Những người sinh trong năm 2023 Quý Mão sẽ ky với các tuổi: Canh TýNhâm Tý.

8. Hướng xây nhà hợp với người sinh 2023 Quý Mão

Khi xây nhà, cũng có rất nhiều người thường nghiên cứu hướng hợp với tuổi của chủ nhà hoặc người trong gia đình. Hãy cùng xem ngay các cô nàng và anh chàng sinh năm 2023 Quý Mão hợp với hướng xây nhà nào ngay sau đây.

Hướng hợp với nam Quý Mão

 • Hướng Hướng Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng Đông (Phúc Đức): hướng Thiên Y
 • Hướng Nam (Thiên Y): hướng Diên Niên
 • Hướng Bắc (Sinh Khí): hướng Phục Vị

Hướng hợp với nữ Quý Mão

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): hướng Sinh khí
 • Hướng Tây (Thiên Y): hướng Thiên Y
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): hướng Diên Niên
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): hướng Phục Vị
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): hướng Sinh khí
 • Hướng Tây (Thiên Y): hướng Thiên Y
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): hướng Diên Niên
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): hướng Phục Vị

9. Những lưu ý của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023

Qua từng năm, các con giáp sẽ có những vận mệnh khác nhau. Hãy cùng xem ngay các lưu ý chuẩn xác sau đây để tham khảo và chuẩn bị một tinh thần thật tốt để đón một năm 2023 Quý Mão đây năng lượng nhé.

9.1. Tuổi Tý

Tuổi Tý trong năm 2023 cần lưu ý khá nhiều về mặt sức khỏe. Trong năm Quý Mão, các Tý sẽ rất dễ gặp trục trặc trong sức khỏe. Do đó, bạn cần đi lại cẩn thận và chú ý về nhiều thứ. Ngược lại, mặt tiền tài mà tuổi Tý có sẽ rất ổn định. Tiền về nhiều và ổn định vô túi nên không cần suy nghĩ quá nhiều.

9.2. Tuổi Sửu

Sức khỏe và tiền bạc của người tuổi Sửu trong năm 2023 Quý Mão là cực kỳ ổn định. Tuy nhiên, những người này cần chú ý tiểu nhân xuất hiện trong công việc để phòng chống bị hãm hại và thiệt hại về kinh tế của mình.

9.3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần cũng cần lưu ý rất nhiều về túi tiền của mình trong năm 2023. Nếu như không chú ý, chúng ta có thể để tiền thất thoát vào các mục đích chưa cần thiết. Ngoài ra, những người này cũng không nên làm việc mệt quá sức và chú tâm vào sức khỏe bản thân nhiều hơn.

9.4. Tuổi Mão

Năm 2023 chính là năm của những người thuộc tuổi Mão. Vì thế, năm này của họ là khá tốt và ổn định. Sức khỏe cũng ổn và không gặp vấn đề gí quá lớn.

9.5. Tuổi Thìn

Đây cũng là nhóm người gần giống với tuổi Mão. Tuy nhiên, họ cũng cần ngó ngàng tới tiền bạc của mình để đảm bảo chúng luôn được sòng phẳng và minh bạch trong bất cứ trường hợp nào. Hơn thế nữa, người tuổi Thìn cũng nên cẩn thận trong từng lời mình nói ra để hạn chế vướng vào các drama, thị phi không cần thiết.

9.6. Tuổi Tỵ

Vào năm 2023, có khả năng người có tuổi Tỵ gặp may mắn về chuyện tiền bạc, chẳng hạn như việc bạn đầu tư sinh lợi hoặc là trong sự nghiệp, công việc của mình. Tuy nhiên, sức khỏe là điều mà bạn nên chú ý nhiều nhất. Tuổi Tỵ rất có thể sẽ gặp đại nạn nếu như không quan tâm và cẩn trọng với bản thân.

9.7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một năm 2023 xung khắc với mình. Do đó, người tuổi này nên chú ý rất nhiều thứ. Bên cạnh túi tiền và sức khỏe, người tuổi Ngọ cũng nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói để tránh những lùm xùm hoặc bị kiện tụng. Chúng vừa làm tốn thêm tiền mà còn làm liên lụy tới người khác.

9.8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần chú ý nhiều về mặt hôn nhân của mình trong năm 2023 Quý Mão. Lý do là bởi tình cảm của họ thường có những hiểu lầu hoặc tranh cãi không đáng có. Ngoài ra, sức khỏe cũng là điều mà các bạn nên chú trọng. Mặt tài lộc của tuổi Mùi là khá tốt nên có thể sẽ gặp rất nhiều trong công việc hoặc làm ăn.

9.9. Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ không gặp những trục trặc về tài chính, tiền bạc của mình trong năm 2023. Tuy nhiên, những người này cần đặc biệt chú ý về việc đi lại, giao thông. Khi đi ngoài đường, bạn nên tránh các chiếc xe lớn ra để hạn chế các tai nạn đáng tiếc. Đặc biệt nhất là người tuổi Thân có thể sẽ gặp được người thương trong năm này.

9.10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người cực kỳ bận rộn với công việc trong 2023 và đi kèm với đó là các suy nghĩ quẩn quanh trong đầu. Hơn thế nữa, người thuộc tuổi Dậu cũng nên chú ý kỹ càng khi kiểm kê các giấy tờ để hạn chế thiếu sót và làm tiền bạc thất thoát không đáng có trong công việc.

9.11. Tuổi Tuất

Năm 2023 là một năm mở ra nhiều khởi đầu và cơ hội bừng sáng cho những người tuổi Tuất. Công việc của bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc và mọi người cũng nên chớp lấy thời cơ nhanh gọn để chúng không tuột đi mất. Chưa hết, bạn cũng nên lưu ý về sức khỏe mình.

9.12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người sẽ có nhiều mối quan hệ mới khi bước qua năm 2023. Họ sẽ có sức khỏe khá ổn. Người tuổi Hợi sẽ không quá vất vả trong năm nay nhưng tiền bạc thì sẽ không được quá dư dả. Do đó, bạn nên chú ý nhiều hơn về công việc, dự án của mình để kiểm soát tài chính mình hợp lý hơn.

10. Tuổi nào trong năm Quý Mão 2023 sẽ gặp hạn tam tai?

Chúng ta có tam hợp và tam tai trong 12 con giáp. Tam hợp chính là những tuổi cực kỳ hợp nhau và họ sẽ cùng nhau gặp tam tai trong 3 năm liền kề. Cụ thể là như bảng bên dưới:

Năm 2023 là năm Quý Mão. Nếu dựa trên cách tính của bảng này thì những người thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn sẽ trúng hạn Tam Tai.

 • Tuổi Thân: Sinh vào các năm Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016,…
 • Tuổi Tý: Sinh vào các năm Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008, Canh Tý 2020,…
 • Tuổi Thìn: Sinh vào các năm Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012,…
 • Tuổi Thân: Sinh vào các năm Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016,…
 • Tuổi Tý: Sinh vào các năm Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008, Canh Tý 2020,…
 • Tuổi Thìn: Sinh vào các năm Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012,…

Tuổi thân:

 • Năm 2023 là năm thứ 2 mà người tuổi Thân gặp Tam Tai.
 • Đây có thể là năm chịu hạn nặng nhất nên cần quyết định kỹ càng khi đầu tư về tài chính, phòng tránh các thị phi và lời ra lời vào về mình.
 • Đường công việc và sự nghiệp không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Tý:

 • Vừa chịu Tam Tai lại vừa gặp xung Thái Tuế nên gặp nhiều thử thách, khó khăn.
 • Cẩn trọng khi đầu tư, kinh doanh, tránh tiểu nhân hãm hại, tiền bạc thất thoát, dễ bị gặp drama, thị phi.
 • Bản mệnh cần chú ý nhiều trong việc đi lại, giảm thiểu việc xuất hành, kỵ biển kỵ sông để hạn chế các rủi ro.

Tuổi Thìn:

 • Người cầm tinh con Rồng chịu năm Tam Tai thứ 3 nên sẽ gặp vận hạn nhẹ hơn.
 • Người tuổi này cần tránh đi xa, chú ý và cân nhắc kỹ trước khi quyết định kết hôn hoặc xây nhà.
 • Quan tâm hơn về sức khỏe, phòng tránh tiểu nhân, giảm thiểu kiện tụng và coi chừng tiền mất tật mang.

11. Sinh con năm 2023 Quý Mão hợp tuổi bố mẹ nào?

Cùng xem ngay sinh con vào năm 2023 sẽ hợp tuổi với bố mẹ tuổi gì ở ngay bên đây để chúng ta đón được một em bé như ý nhé.

11.1. Dựa trên ngũ hành

Nếu như xét dựa trên ngũ hành, những em bé sinh vào năm 2023 sẽ có mệnh Kim. Vì thế, những bé này sẽ thích hợp với bố mẹ có mệnh Thổ và Thủy:

Hành Thổ: Dựa trên ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ đất) nên Kim rất phù hợp là con của Thổ. Vì thế, nếu cha mẹ nào đang có Hành Thổ thì sinh con năm 2023 Quý Mão là phù hợp nhất.

Những người có tuổi mệnh Thổ thích hợp sinh con vào năm 2023: Bính Thìn (năm 1976), Đinh Tỵ (năm 1977), Canh Ngọ (năm 1990), Tân Mùi (năm 1991) và Mậu Dần (năm 1998).

Hành Kim: Kim khi gặp Kim có phần tương đương về tính cách và định hướng. Vì thế, cuộc sống của gia đình sẽ được hòa hợp, ít có bất hòa và tranh cãi.

Những người có tuổi mệnh Kim thích hợp sinh con vào năm 2023: Nhâm Thân (năm 1992), Giáp Tý (năm 1984), Ất Sửu (năm 1985), Canh Thìn (năm 2000), Tân Tỵ (năm 2001), Canh Tuất (năm 1970) và Tân Hợi (năm 1971).

Hành Thủy: Dựa theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy và mang ý nghĩa là trời sẽ tạo ra mưa để nuôi lớn vạn vật. Do đó, nếu bố mẹ Hành Thủy thì sinh con Hành Kim là cực kỳ tốt và hợp lý.

Những người có tuổi mệnh Kim thích hợp sinh con vào 2023: Bính Tý (năm 1996), Nhâm Tuất (năm 1982), Bính Ngọ (năm 1966), Quý Hợi (năm 1983), Giáp Dần (năm 1974) và Ất Mão (năm 1975).

11.2. Xét dựa trên Thiên Can

Người tuổi Quý Mão sở hữu can Quý. Vì thế, Mậu sẽ là một cặp bài trùng phù hợp với Quý. Can Quý mang thiên hướng đối nội (âm), còn can Mậu mang thiên hướng đối ngoại (dương). Âm và dương hút nhau nên những người cam Mậu rất thích hợp để sinh con có tuổi Quý Mão.

Can Mậu là bao gồm những ai có số cuối cùng trong năm sinh là 8. Chẳng hạn như: năm 1978 (Mậu Ngọ), năm 1998 (Mậu Dần),…

Lưu ý: Riêng người có tuổi Mậu Thìn (năm 1988) có mệnh Mộc nên không thích hợp sinh con có tuổi Quý Mão.

Bên cạnh đó, Thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý. Vì thế, bố mẹ can Tân cũng hợp tuổi để sinh con năm Quý Mão. Những người sinh năm sau đây có tuổi can Tân: năm 1991 (Tân Mùi), năm 1971 (Tân Hợi).

Lưu ý: Riêng người có tuổi Tân Dậu (1981) do có mệnh mộc nên không hợp sinh con năm 2023 Quý Mão.

11.3. Xét dựa trên Địa chi

Dựa vào tam hợp Hợi – Mão – Mùi, chúng ta có thể thấy được là bố mẹ tuổi Hợi hoặc Mùi phù hợp sinh con vào 2023. Chi tiết là như sau:

Người thuộc tuổi Hợi: sinh năm 1971 (Tân Hợi), năm 1983 (Quý Hợi)

Lưu ý: Riêng người tuổi Ất Hợi (năm 1995) có mệnh Hỏa nên không hợp để sinh con 2023.

Người thuộc tuổi Mùi: sinh năm 1991 (Tân Mùi).

Lưu ý: Riêng người tuổi Kỷ Mùi (năm 1979) mang mệnh Hỏa và Quý Mùi (năm 2003) mang mệnh Mộc nên không hợp tuổi sinh con năm Quý Mão.

KẾT LUẬN: Việc sinh con sẽ dựa vào tùy theo quan điểm của bố mẹ về các yếu tố suy xét là: Thiên Can, ngũ hành, Địa chi. Tuổi để thích hợp nhất mà mình thấy sinh con năm 2023 Quý Mão chính là Tân Mùi (năm 1991)Tân Hợi (năm 1971). Đây chính là 2 nhóm tuổi hội tụ đủ 3 yếu tố Ngũ hành hợp, Thiên can hợp, Địa chi hợp, phù hợp nhất để sinh con năm 2023 Quý Mão.

12. Bảng tổng hợp tháng sinh ứng với vận khí của các bé sinh năm 2023

Mỗi tháng sinh vào năm 2023 sẽ có sự khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của các bé. Cùng khám phá ngay chi tiết ở bảng sau đây nhé.

Tháng 1 (Tháng Dần)Tháng 2 (Tháng Mão)Tháng 3 (Tháng Thìn)Tháng 4 (Tháng Tỵ)Tháng 5 (Tháng Ngọ)Tháng 6 (Tháng Mùi)Tháng 7 (Tháng Thân)Tháng 8 (Tháng Dậu)Tháng 9 (Tháng Tuất)Tháng 10 (Tháng Hợi)Tháng 11 (Tháng Tý)Tháng 12 (Tháng Sửu)

13. Sự nghiệp của người sinh năm 2023 Quý Mão

Dù là cuộc sống có phần khá đơn côi nhưng nhờ đó mà những người này có thời gian để tập trung nhiều vào công việc cũng như không dễ bị người khác tác động. Do đó, những bé sinh vào năm 2023 khi lớn lên sẽ rất thích hợp để đảm nhận những công việc có yêu cầu khả năng quản lý, lãnh đạo, chẳng hạn là: nhà quản lý tài chính, chính trị gia hoặc kinh doanh bất động sản,… nhất là trong mảng kinh doanh.

Ngoài ra, người sinh năm 2023 sẽ trải qua nhiều sự thăng trầm khác nhau xuyên suốt cuộc đời, tài lộc hết rồi lại có. Đa số là khi trẻ sẽ phải sống eo hẹp và thiếu thốn nhưng khi về trung hậu lại có cuộc đời hạnh phúc và no đủ.

14. Tình duyên của những người sinh năm 2023

Tình duyên của lứa tuổi sinh năm 2023 sẽ được chia ra phân theo tháng và các giới tính. Chi tiết là như sau:

Nam mạng:

 • Những người phái nam sinh trong các tháng 3, 4 Âm lịch: có đường tình duyên suôn sẻ, gia đình viên mãn và chan hòa.
 • Những người phái nam sinh trong các tháng 5, 6, 9 Âm lịch: có một đường tình duyên không thuận lợi, có nhiều biến động dở dang 2,3 lần nên đời sống hôn nhân không được hạnh phúc.

Nữ mạng:

 • Những người phái nữ sinh trong các tháng 1, 7 Âm lịch: có đường tình duyên không suôn sẻ và lận đận nên khó có được hạnh phúc.
 • Những người phái nữ sinh trong các tháng 3, 4, 8, 12 Âm lịch: có đường tình duyên may mắn, thuận lợi và có một gia đình chan hòa, ấm no, hạnh phúc.

15. Những vật phẩm phong thủy hợp với người sinh năm 2023

Để có thể mang lại nhiều may mắn cho các bé sinh năm 2023, bạn đừng quên hãy trang bị cho bé những món vật phẩm phong thủy ngay sau đây.

15.1. Thạch anh tóc vàng

Hiện tại, thạch anh tóc vàng được xem là một loại vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Cụ thể, thạch anh tóc vàng sẽ đem lại cho chủ nhân tuổi Quý Mão nhiều thịnh vượng, may mắn và đạt được nhiều thành tựu đặc biệt trong cuộc sống của mình.

15.2. Đá mắt hổ vàng nâu

Khi đeo đá mắt hổ vàng nâu, chủ nhân sở hữu sẽ có được nhiều sức mạnh và quyền lực. Đây là một món vật phẩm và trang sức rất thích hợp cho những ai còn rụt rè, thiếu tự tin và cần truyền một nguồn năng lượng lớn mạnh mẽ.

15.3. Tượng Mèo mạ vàng phong thủy

Mèo là biểu tượng của sự tài năngthanh thoát. Đây là loài động vật kiên nhẫn, linh động và biết nắm bắt các cơ hội để hành động. Tượng mèo mạ vàng phong thủy được nhiều người xem là linh thú cát tường với những ai sinh năm 2023 Quý Mão.

16. Cách để tính tam tai của người tuổi Quý Mão sinh 2023

Người tuổi Quý Mão 2023 sẽ trải qua tam tai khi rơi vào những năm có con giáp Tỵ – Ngọ – Mùi. Cụ thể là bên dưới:

 • Năm 2025 (Ất Tỵ), năm 2026 (Bính Ngọ), năm 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), năm 2038 (Mậu Ngọ), năm 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), năm 2050 (Canh Ngọ), năm 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), năm 2062 (Nhâm Ngọ), năm 2063 (Quý Mùi)

17. Giải đáp các câu hỏi liên quan

Cùng xem ngay những câu hỏi có liên quan về năm 2023 (Quý Mão) và giải đáp chúng ngay sau đây cùng với mình nhé.

18. Tổng kết

Hy vọng bài viết Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì, tuổi nào sẽ gặp may mắn? ở trên cũng đã giúp mọi người hiểu thật nhiều điều thú vị về năm con mèo này. Chúc bạn và mọi người sẽ có một năm thành công và gặp nhiều may mắn nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất cả mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian đọc bài viết của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt.

Xem thêm:

 • 30+ Hình nền Powerpoint Tết 2023 – Background Xuân Quý Mão đẹp
 • Tổng hợp 60+ hình ảnh Tết 2023 đẹp, ý nghĩa nhất để đón không khí xuân sang rộn ràng
 • Tổng hợp 60+ lời chúc Tết 2023 độc đáo và hay nhất dành tặng cho người yêu, gia đình, bạn bè, thầy cô,…
 • Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023 (Âm lịch) chính thức: Học sinh – sinh viên – công chức – nguời lao động được nghỉ bao nhiêu ngày?

Di Động Việt

Top 4 năm 2023 là năm con gì và mệnh gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì, hợp tuổi nào?

 • Tác giả: shop2banh.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 4.96 (969 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2023 là năm Quý Mão tức năm con mèo mang mệnh Kim hay Kim Bạch Kim, theo tử vi tức là Vàng pha Bạc. Màu sắc hợp với năm 2023 Quý Mão Đối với nam: Màu bản …

Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì? Tuổi nào nên kết hôn – sinh con?

 • Tác giả: zalopay.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 4.46 (312 vote)
 • Tóm tắt: Hợi – Mão – Mùi:
  Tam hợp:
  Tỵ – Dậu – Sửu:
  Thân – Tý – Thìn:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong phong thuỷ có ngũ hành, gồm Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, năm 2023 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Kim Bạch Kim là vật chất duy nhất hội tụ đầy đủ thuộc tính kim loại, vậy nên tính cách đặc trưng của người mệnh này là cứng …

Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì? Sinh con năm 2023 có tốt không?

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2023
 • Đánh giá: 4.24 (442 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Quý Mão 2023 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tách để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong phong thuỷ có ngũ hành, gồm Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, năm 2023 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Kim Bạch Kim là vật chất duy nhất hội tụ đầy đủ thuộc tính kim loại, vậy nên tính cách đặc trưng của người mệnh này là cứng …

Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì, hợp tuổi nào?

 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.99 (275 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2023 cung gì, mệnh… · Quý Mão 2023 hợp mệnh nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh tháng 2 là một người nổi trội với sự thông minh và sắc sảo. Ưu điểm này của đứa trẻ tháng 2 sẽ giúp cho bé có khả năng quan sát mọi thứ một cách toàn diện, đa chiều từ đó mà đưa ra cách giải quyết thấu tình hợp lý. Tuy nhiên, những người …

Next Post

Top 5 hợp đồng là gì hay nhất, đừng bỏ qua

T2 Th4 17 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về hợp đồng là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 hợp đồng là gì hay nhất, đừng bỏ qua

You May Like