Danh sách 5 my destiny là gì hot nhất, đừng bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách my destiny là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Dưới đây là danh sách my destiny là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

My destiny là cụm từ được giới trẻ sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội khi bộ phim “Ngược dòng thời gian để yêu anh” của Thái được chiếu vào tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người không biết my destiny là gì? Vậy nên bài viết này, mayruaxe.org sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin thú vị xung quanh từ này để các bạn hiểu rõ.

My Destiny là gì?

Destiny là cụm từ tiếng anh được giới trẻ nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Nghĩa của từ này được dịch ra tiếng Việt là định mệnh của tôi hay nói cách khác nó là từ dùng để chỉ nửa kia – người bên cạnh bạn cho đến cuối đời.

Tìm hiểu về ý nghĩa của destiny
Tìm hiểu về ý nghĩa của destiny

Mai đẹt tin ni là gì? Đây là câu thoại “Mai đẹt-ti-ni” đến từ bộ phim Thái gây bão phòng vé có tên: Ngược dòng thời gian để yêu anh. Trong phim, sau khi trải đã qua những thử thách khó khăn, cặp nam – nữ chính cũng đến được với nhau. “Mai đẹt-ti-ni” chính là câu nói mà nhân vật nữ chính sử dụng để dành cho người yêu, được hiểu là: “Anh là định mệnh của đời em”. Về nghĩa gốc thì “mai đẹt-ti-ni” là phiên âm của cụm từ tiếng Anh My destiny, là định mệnh đời tôi. Sau khi phim được phát sóng, nhiều bạn trẻ đã gọi người yêu của mình bằng cụm từ “Mai đẹt-ti-ni”.

Giới thiệu về bộ phim Thái mai đẹt ti ni – Ngược dòng thời gian để yêu anh

Sau khi tìm hiểu rõ khái niệm destiny là gì ở bên trên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nội dung của bộ phim đã khiến cho từ này được nhiều người biết đến như vậy.

Bộ phim gây sốt trong thời gian vừa qua “Ngược dòng thời gian để yêu anh”
Bộ phim gây sốt trong thời gian vừa qua “Ngược dòng thời gian để yêu anh”

My destiny là phim gì? Đây là bộ phim có tên “Ngược dòng thời gian để yêu anh” bản điện ảnh 2022 có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Ranee Campen và Thanavat Vatthana Puti.

Bhop và Gaysorn chính là hậu duệ sau hàng trăm năm của Dej và Karaket, hai nhân vật chính trong bản phim truyền hình “Ngược dòng thời gian để yêu anh” năm 2018. Hiện tại, chỉ còn một trong hai người là vẫn tin vào định mệnh. Bhop (Thanavat Vatthana Puti thủ vai) luôn nghĩ rằng cô gái thường hay xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là người tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Gặp Gaysorn (Ranee Campen thủ vai), Bhop đã quyết tâm phải giành được trái tim cô. Tuy nhiên, Gaysorn lại không tin vào vận mệnh và luôn khước từ anh.

Bhop đã chủ động theo đuổi Gaysorn và chinh phục trái tim cô bằng rất nhiều cách. Dù bị nàng phũ phàng từ chối hết lần này đến lần khác nhưng anh vẫn kiên trì tán tỉnh. Các chi tiết hài hước của phim cũng từ đây mà ra.

Hai nhân vật chính trong phim được yêu thích rất nhiều
Hai nhân vật chính trong phim được yêu thích rất nhiều

Xen lẫn với mối tình của bộ đôi, phim còn có tuyến truyện về nhân vật Malthus (Paris Intarakomalyasut thủ vai). Anh vô tình xuyên không trở về nơi mà Bhop và Gaysorn đang sống bằng chính báu vật của tổ tiên để lại. Lúc đọc được cuốn nhật ký của Karakade, Gaysorn đã rất hứng thú với chuyện du hành vượt thời gian. Trong khi cô chú ý đến Malthus vì tò mò với chàng trai này thì Bhop lại xem cậu như một cái gai trong mắt. Để xóa bỏ thù hằn, Malthus nghĩ ra cách để giúp anh cưa đổ được nữ chính. Nhờ vậy, mà Gaysorn đã dần để mắt đến anh.

Trong triều đình, Bhop là người rất chính trực, luôn giải quyết các vấn đề theo cách hòa bình và không gây hấn với phương Tây. Gaysorn lại là cô gái có tư tưởng rất hiện đại, thông thạo tiếng Anh và không tin vào chuyện nhân duyên tiền định. Mặc cho Bhop có cố gắng khẳng định họ là của nhau từ nhiều kiếp trước như thế nào thì cô cũng nhất quyết không tin.

Hai diễn viên chính phối hợp rất ăn ý với nhau trong các cảnh yêu đương. Tanawat Wattanaputi đã gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt si tình, đôi lúc có phần ngờ nghệch và luôn sẵn sàng có mặt bên cạnh người mình yêu mọi lúc, mọi nơi. Minh tinh Ranee Campen lại thể hiện tốt thần thái một cô gái đoan trang có học thức, ngoài vẻ lạnh lùng, gan lì.

Dàn nhân vật phụ cũng là điểm nhấn khiến bộ phim trở nên thu hút hơn. Tỳ nữ của Gaysorn – Pi (Paweenut Pangnakorn) cũng mang đến nhiều tình huống rất hài hước. Ngoài ra, Chanon Santinatornkul cũng hóa thân thành hoàng tử trẻ có tính cách rất mạnh mẽ.

Nhân vật nữ chính là người rất hiện đại
Nhân vật nữ chính là người rất hiện đại

Tác phẩm do Pattaranan Bhiboonsawade, Thodsapon Thiptinnakorn và Benjamaporn Srabua làm biên kịch. Ngoài ra, Janyawi Somprida – tác giả của tiểu thuyết Định mệnh, nguyên tác của bản truyền hình 2018 cũng tham gia xây dựng kịch bản này.

Nội dung phim mang đậm tính lịch sử và văn hóa của Thái Lan vì có sự đầu tư trong bối cảnh sinh hoạt của người dân ở hai bên của dòng sông Chao Phraya ngày xưa, lễ nghi triều đình Thái,… Những giai đoạn lịch sử của Thái cũng được lồng ghép khéo léo vào các cảnh phim. Mid credit ở cuối phim đã mở ra liên kết cho phần tiếp theo đang được quay và dự kiến phát sóng vào năm 2023.

Phim đã móc nối với những chi tiết có liên quan đến tác phẩm cũ năm 2018. Quyển nhật ký của tiểu thư Karakade đã xuất hiện trong bản điện ảnh và được các nhân vật chính đi tìm hiểu về nguồn gốc. Chiếc điện thoại của Malthus giống với đồ vật mà tiểu thư Karakade đã mô tả trong nhật ký.

Trang phục của các diễn viên cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng, mang phong cách truyền thống ở thế kỷ 19. Cách dựng phim đã tiết chế các phân cảnh mùi mẫn của hai diễn viên chính nhằm tăng thêm nhiều mảng hài vào. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn có rất nhiều điểm trừ. Đó là câu chuyện của Malthus và các vấn đề triều chính đã khiến cho phim trở nên dài lê thê. Nhiều cảnh dựng slow motion quá nhiều, phần hiệu ứng kỹ xảo cũng lộ rõ sự vụng về.

Xem thêm: 5 Lí do nên chọn bộ đàm vệ tinh dùng sim 3g/4g [Bảng giá]

Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ được ý nghĩa và nguồn gốc của my destiny là gì? Và bộ phim khiến cho cụm từ này phát sốt như vậy. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nội dung bài viết, các bạn hãy bình luận ở bên dưới bài viết để được giải đáp cụ thể nhé!

Top 5 my destiny là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

you are my destiny? có nghĩa là gì? Xem bản dịch

 • Tác giả: vi.hinative.com
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 4.71 (290 vote)
 • Tóm tắt: Định nghĩa you are my destiny? você é meu destino |eres mi destino|Você é meu destino|This could mean you are my true love.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xen lẫn với mối tình của bộ đôi, phim còn có tuyến truyện về nhân vật Malthus (Paris Intarakomalyasut thủ vai). Anh vô tình xuyên không trở về nơi mà Bhop và Gaysorn đang sống bằng chính báu vật của tổ tiên để lại. Lúc đọc được cuốn nhật ký của …

YOU ARE MY DESTINY Tiếng việt là gì – trong Tiếng việt Dịch

 • Tác giả: tr-ex.me
 • Ngày đăng: 12/31/2022
 • Đánh giá: 4.47 (566 vote)
 • Tóm tắt: You are Jehovah-Rapha, the God who heals, and You have the final word on my destiny, including the number of years I will live.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xen lẫn với mối tình của bộ đôi, phim còn có tuyến truyện về nhân vật Malthus (Paris Intarakomalyasut thủ vai). Anh vô tình xuyên không trở về nơi mà Bhop và Gaysorn đang sống bằng chính báu vật của tổ tiên để lại. Lúc đọc được cuốn nhật ký của …

'Mai đẹt-ti-ni' là gì mà ai cũng muốn có?

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.33 (279 vote)
 • Tóm tắt: “Mai đẹt-ti-ni” (tiếng Anh là My destiny) được hiểu là ai đó đã tìm được định mệnh của cuộc đời mình. Trong phim, sau khi trải qua những thử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng nhanh chóng bắt “trend” nhưng với Lương Thị Hồng Loan (sinh viên Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM), dòng trạng thái “Mai đẹt-ti-ni” mang ý nghĩa đầy hy vọng. “Người ta nói lên ĐH sẽ có người yêu nhưng với mình thì lạ lắm, chờ muốn hết năm cuối rồi mà …

Mai đẹt tin ni là gì? My destiny là gì? Từ điển Gen Z, trend mới nổi

 • Tác giả: c3lehongphonghp.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.04 (580 vote)
 • Tóm tắt: Nguồn gốc của từ Mai đẹt ti ni… · Ý nghĩa của từ Mai đẹt ti ni
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì là một bộ phim hay, lại thuộc thể loại ngọt ngào lãng mạn nên nó khiến cho người xem có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu. Bên cạnh đó, từ “Mai đẹt ti ni” liên tục được xuất hiện trong phim thế nên nó đã vô tình làm cho nhiều người nhớ đến, đặc …

Mai đẹt-ti-ni là gì mà ai cũng cất công tìm kiếm? – Vietcetera

 • Tác giả: vietcetera.com
 • Ngày đăng: 03/25/2023
 • Đánh giá: 3.93 (360 vote)
 • Tóm tắt: Mai đẹt-ti-ni là một cách phát âm không chuẩn của cụm từ “my destiny” (định mệnh đời tôi) trong tiếng Anh. Nói đến mai đẹt-ti-ni là nói đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì là một bộ phim hay, lại thuộc thể loại ngọt ngào lãng mạn nên nó khiến cho người xem có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu. Bên cạnh đó, từ “Mai đẹt ti ni” liên tục được xuất hiện trong phim thế nên nó đã vô tình làm cho nhiều người nhớ đến, đặc …

Next Post

Danh sách 6 công ty cổ phần là gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th4 20 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về công ty cổ phần là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Danh sách 6 công ty cổ phần là gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like