Top 7 mùi là con gì hay nhất

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mùi là con gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mùi là con gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Sau đây là những phân tích của Xwatch về tử vi tuổi Mùi năm 2023 chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Tử vi tuổi Mùi

1.1. Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi dê

Tuổi Mùi là cách gọi quen thuộc của những người trong ngành, người am hiểu về hoàng đạo. Cho những ai còn chưa biết thì tuổi Mùi là cách gọi khác của tuổi dê. Theo thứ tự trong tổng số 12 con giáp thì tuổi mùi xếp thứ 8, ngay sau tuổi Ngọ và ở trước tuổi Thân.

Tuổi Mùi thường mang lại cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, tình cảm với cách ứng xử khéo léo và tinh tế nên được khá nhiều người yêu mến. Ngoài ra những người tuổi mùi cũng có sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống cho nên sẽ mang tới rất nhiều năng lượng tích cực dành cho mọi người.

⇒ Xem thêm: Tìm hiểu nam nữ sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

1.2. Tuổi Mùi sinh năm nào?

Theo vòng tuần hoàn lặp lại, nhiều người có năm sinh khác nhau nhưng cũng có cùng chung tuổi Mùi, chỉ khách hành canh. Bởi lẽ chỉ cần cách nhau một giáp là những người tuổi mùi sẽ được lặp lại. Người tuổi Mùi là người thuộc các năm sinh: 1943, 1955, 1967,1979, 1991, 2003, 2015, 2027.

1.3. Tuổi Mùi là mệnh gì?

Tuổi Mùi mệnh Mộc

Về bản mệnh, người có cùng tuổi Mùi nhưng hành canh khác nhau thì có bản mệnh khác nhau. Các mệnh của người tuổi Mùi cũng thuộc ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ví dụ như người tuổi Mùi sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi có mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ, nghĩa là đất trên đường. Trong khi đó, người tuổi Mùi sinh năm 2003 lại có mệnh Mộc, thuộc Dương Liễu Mộc.

1.4. Tuổi Mùi hợp tuổi nào và khắc tuổi nào?

Tuổi hợp với tuổi mùi

Trong các mối quan hệ, tuổi Mùi hợp với các tuổi như: Tuổi Dần, tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu. Những tuổi này khi kết hợp với tuổi Mùi sẽ mang lại tình cảm lâu bền, làm ăn như nước. Vậy người tuổi Mùi kỵ tuổi nào? Ngược lại, người tuổi Mùi kiêng kỵ đối với những ai có tuổi Tuất, tuổi Sửu. Đặc biệt đối với tuổi Tuất cực kỳ xung khắc với nhau và dễ gây ra đổ vỡ, rạn nứt quan hệ.

1.5. Tuổi Mùi hợp và kỵ màu gì?

Màu sắc hợp tuổi Mùi

Xác định được màu sắc hợp mệnh sẽ khiến bạn thêm tự tin và may mắn hơn. Với các hành canh tuổi Mùi khác nhau, ta có thể xác định được tuổi Mùi kỵ màu gì và biết được màu sắc phù hợp. Tuổi Ất Mùi hợp với các màu vàng, nâu, vàng sậm, nâu đất, bạc, ghi xám, trắng. Tuổi Đinh Mùi hợp với các màu như đen, trắng, ghi, xanh da trời, bạc, xám. Tuổi Kỷ Mùi hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây.

Xem thêm:

Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh?Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn đồng hồ giúp chiêu tài đổi vậnMệnh Thổ hợp màu gì? Gợi ý chọn mẫu đồng hồ mang lại tài lộc

1.6. Tính cách nam tuổi Mùi

Nam tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, ấm áp và thương yêu những người xung quanh. Họ có mối quan tâm sâu sắc đến người khác và thường nhận phần thiệt hơn về bản thân mình. Trong công việc, họ thường thiếu quyết đoán và dễ thay đổi do tác động của các nhân tố xung quanh. Điểm yếu trong tính cách của họ là thường bị điều khiển bởi người khác do tâm lý không vững.

1.7. Tính cách nữ tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, tình cảm. Họ có vẻ khá ngây thơ về cuộc sống cũng như hiện thực xã hội. Nữ tuổi Mùi thường mơ về cuộc sống màu hồng trong tương lai. Nguyên nhân một phần cũng là do họ có được sự bảo bọc quá lớn từ gia đình và những người xung quanh. Ưu điểm của nữ tuổi Mùi là họ khá trung thực và chân thành đối đãi với người khác.

1.8. Tình duyên tuổi Mùi

Về vấn đề tình duyên, nam nữ tuổi Mùi đều có vận đào hoa và trải qua nhiều mối tình. Trong vấn đề tình cảm họ thường mong ước có được một tình yêu đẹp đẽ nên có phần kén chọn. Dù có nhiều mối nhưng chung quy vẫn chưa thể tìm được cái mà họ cho là tình yêu đích thực. Khi đủ chín chắn hơn thì tình yêu của họ cũng trưởng thành theo và có sự thay đổi.

⇒ Xem thêm: Top 10 cách coi bói tình yêu dự đoán chuyện tình duyên và hôn nhân cực chuẩn xác

1.9. Tài lộc tuổi Mùi

Về tài lộc, trong năm 2023 người tuổi Mùi có khá nhiều lộc lá từ việc làm ăn buôn bán cũng như lộc từ phúc trạch gia đình. Tuy nhiên phần tài lộc này có thể phát huy cao hơn nếu người tuổi Mùi chịu khó phát triển, đầu tư làm ăn vào các công việc kinh doanh của cá nhân hoặc gia đình.

1.10. Sức khỏe tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có sức khỏe khá tốt và ít bệnh vặt. Nếu có ốm đau thì cũng nhanh khỏi do sức đề kháng khá mạnh. Do vậy, năm 2023 cũng là năm người tuổi Mùi có đủ sức để phát triển mạnh nhất do có được sự khỏe mạnh trời ban. Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình để phát triển bản thân lâu dài hơn.

1.11. Tuổi Mùi hợp hướng nào?

Về hướng nhà của người tuổi Mùi thường là hướng Đông (sinh khí), Nam (phục vị), Bắc (thiên y), Đông Nam (Diên Niên). Các hướng này giúp người tuổi Mùi có nhiều sinh khí càng phát triển hơn. Ngược lại với những hướng như hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây là các hướng xấu có ma quỷ quấy nhiễu cần nên tránh.

1.12. Tuổi Mùi hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Người mang bản mệnh tuổi Mùi hợp làm ăn với tuổi nào? Đó là các tuổi như Mậu Tuất, Canh Dần, Kỷ Hợi, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Canh Thân, Quý Mùi, Kỷ Tỵ, Mậu Thân, Bính Thìn. Ngoài ra còn có thể hợp tác với những tuổi như Bính Thân, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Canh Tuất, Quý Dậu hay Nhâm Tuất.

1.13. Tuổi Mùi năm 2023 này có làm ăn được không?

Từ vi tuổi Mùi năm 2023

Tuổi Mùi năm nay có làm ăn được không là nghi vấn của nhiều người. Năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn trong việc làm ăn của người tuổi Mùi. Dù được trời phú cho tài lộc và may mắn tuy nhiên việc làm ăn vẫn gặp khá nhiều khó khăn do vào giai đoạn chững lại của sự nghiệp người tuổi Mùi. Do đó những người tuổi Mùi chỉ nên làm ăn gần nhà, không nên đi xa để tránh tai ương.

1.14. Tam hợp tuổi Mùi là gì?

Tuổi Mùi có một nhóm tuổi được gọi là nhóm tam hợp gồm các tuổi như tuổi Hợi, tuổi Mão, Mùi. Đây được mệnh danh là nhóm ngoại giao vì có cách hành xử và làm việc khéo léo, hợp mắt người xem, và có tài ăn nói. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng sáng tạo và có thể thích ứng tốt với môi trường mới. Họ còn chăm chỉ làm việc, thích giúp đỡ người khác lúc khó khăn.

1.15. Tứ hành xung tuổi Mùi là gì?

Tứ hành xung là nhóm tuổi khắc chế và kỵ nhau, không hợp kết hôn hay làm ăn chung. Với người tuổi Mùi, tứ hành xung của họ bao gồm các tuổi Thìn, Tuất và Sửu. Trong đó tuổi Tuất là tuổi kỵ nhất, thì khắc chế Tuất, Sửu thì kỵ Mùi, Thìn xung với Sửu. Tất cả các tuổi này đều có bản chất kỵ nhau và kìm hãm lẫn nhau.

2. Bí quyết chọn đồng hồ cho tuổi Mùi (theo tuổi Mùi thuộc từng mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc, Thổ, Kim)

Là người làm ăn, việc sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp và hợp tuổi cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Đồng hồ, đồ phong thủy cho tuổi Mùi cũng cần được chú trọng. Ngoài ra chiếc đồng hồ đó cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và mang lại phong thái tự tin cho người đeo nó. Xwatch tự tin có thể mang lại cho khách hàng những mặt hàng đồng hồ cho tuổi Mùi hợp phong thủy, hợp tuổi và có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số mặt đồng hồ dành riêng riêng cho người tuổi Mùi theo từng mệnh số riêng.

2.1. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Thủy

ĐỒNG HỒ CITIZEN NP1010-01L

Đồng hồ Citizen NP1010-01L dây da lịch lãm

Chiếc đồng hồ Citizen NP1010-01L có mặt đồng hồ màu xanh nước biển cực kỳ hợp với người tuổi Mùi mệnh Thủy. Kiểu máy Automatic xuất xứ từ Nhật Bản, chất liệu dây da bền đẹp đảm bảo chất lượng cho người dùng. Ngoài ra, mặt kính Sapphire xanh cực kỳ thanh lịch và quý phái, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

2.2. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Hỏa

ĐỒNG HỒ ORIENT THĂNG LONG RA-AG0430S00B

Đồng hồ Orient Thăng Long RA-AG0430S00B

Một chiếc đồng hồ Orient Thăng Long RA-AG0430S00B là sự lựa chọn không thể chê cho những ai tuổi Mùi mang mệnh Hỏa. Màu sắc đồng hồ thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng thể hiện sự mạnh mẽ của phái mạnh, mãnh liệt của lửa trong người mệnh hỏa.

2.3. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Thổ

ĐỒNG HỒ BENTLEY BL1784-252WNN-S2-DMS-GL-X

Đồng hồ Bentley BL1784-252WNN-S2-DMS-GL-X

Người tuổi Mùi mệnh thổ là người có tính cách trầm hiền nhưng chắc chắn và quyết liệt trong kinh doanh. Do đó, một chiếc đồng hồ Bentley BL1784-252 WNN-S2-DMS-GL-X sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai tuổi Mùi mệnh Thổ. Chiếc đồng hồ này không chỉ có thiết kế sang trọng, màu sắc bí ẩn mà còn thể hiện sự mạnh mẽ ẩn giấu từ sâu bên trong.

2.4. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Mộc

ĐỒNG HỒ ORIENT RA-AR0003L10B

Đồng hồ Orient RA-AR0003L10B

Nhắc đến người tuổi Mùi mệnh Mộc, ta thường nghĩ đến những người có tính cách thanh mát như gió xuân, vừa ấm áp vừa dễ thương. Do đó, chiếc đồng hồ Orient RA-AR0003L10B vừa thanh lịch vừa năng động là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Chiếc đồng hồ này còn được tích hợp thêm Open heart và dạ quang giúp người dùng nổi bật ngay cả trong bóng tối.

2.5. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Kim

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99993.4601GLA

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99993.4601GLA

Một chiếc đồng hồ Swatch SG99993.4601 GLA có lẽ là chiếc đồng hồ phù hợp nhất đối với những người tuổi Mùi mệnh Kim. Chiếc đồng hồ Srwatch này được thiết kế với khung nạm đá quý hình bát giác cùng với chất liệu vỏ thép không gỉ giúp sản phẩm có khả năng chịu được tác động mạnh và bền lâu. Ngoài ra còn có chức năng lịch ngày tích hợp giúp người sử dụng tiện lợi hơn.

Có thể nói, năm 2023 là một năm đầy những thách thức đối với những người tuổi Mùi. Tuy nhiên nếu vượt qua được những khó khăn và độ chững lại trong công việc thì thành quả nhận được sẽ vượt xa khỏi tầm mong đợi. Ngoài ra, có những món đồ phong thủy như đồng hồ cũng là một giải pháp để thu hút vận khí may mắn cho chủ nhân của chúng. Nếu muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với Xwatch nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nháy mắt trái ở nam và nữ là báo điềm gì, hên hay xui, có sao không?Nháy mắt phải nam nữ theo giờ báo điềm gì, có sao không, gặp hên hay xui?Hắt xì hơi 1-2-3 cái, theo ngày giờ, báo điềm gì, là hên hay xui?Xem tướng số, vận mệnh, tính cách, tình duyên, sức khoẻ của người sở hữu đôi mắt tam bạch

Top 7 mùi là con gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Tính cách tuổi Mùi thế nào mà cả đời an nhàn?

 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.68 (335 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mùi (con dê) là con giáp đứng thứ 8 trong 12 con giáp phương … với những gì mình cho là đúng đắn, ghét bị thúc giục trong công việc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong vấn đề tình cảm, do là những người giàu lòng trắc ẩn nên họ dễ cảm thông với người khác. Họ thích làm theo ý mình nhưng nếu gặp mâu thuẫn thì nhiều khi cũng sẵn sàng nhường nhịn để gia đình hòa thuận. Trong tình yêu, tuổi Mùi có thể hy sinh …

Tuổi Mùi là con gì? Người Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu ?

 • Tác giả: gomdaiviet.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 4.57 (388 vote)
 • Tóm tắt: Nói một cách ngắn gọn và chính xác nhất thì người sinh năm Mùi chính là năm sinh con Dê. Dê là một loại động vật sống trong thiên nhiên hoang dã sau đó đã được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gốm Đại Việt vừa cung cấp câu trả lời cho thắc mắc tuổi Mùi là con gì đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Để mua các sản phẩm gốm trang trí, gốm phong thủy hợp với người tuổi Mùi bạn có thể tham khảo các mẫu bát tại Gốm Đại …

Tuổi Mùi Là Con gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.31 (221 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mùi là tuổi con Dê, gồm các năm sinh: Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015. Người sinh ra vào tuổi Mùi sở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Quý Mùi điềm đạm, có phần trầm tính và ít nói. Họ được nhiều người đánh giá là lạnh lùng, khó tiếp xúc. Tuy nhiên, đây cũng là đặc điểm giúp tuổi Quý Mùi tạo được ấn tượng với người khác giới. Họ thích làm việc độc lập, có thể tự mình …

Tuổi Mùi là con gì? Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.13 (597 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mùi là tuổi con gì? · Tính cách đặc trưng người tuổi… · Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Tân Mùi 1991 tính cách thân thiện, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Họ lúc nào trông cũng thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Tuổi Tân Mùi rất giỏi trong việc lắng nghe người khác, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn …

Tuổi dê hợp màu gì? Màu nội thất may mắn với người tuổi Mùi

 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.79 (471 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Mùi còn là người tình cảm, chân thành, để ý các chi tiết xung quanh vì vậy họ luôn được nhiều người gắn bó, tôn trọng. Đối với những người cầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, tuổi dê hợp màu gì cần căn cứ vào năm sinh, bản mệnh của họ để lựa chọn màu sắc phù hợp giúp cuộc sống, công danh, học hành thuận lợi hơn. Tìm hiểu thêm các thông tin phong thủy mới nhất tại BĐS Homedy để giúp bạn cập nhật những tin tức mới …

Tuổi Mùi là con giáp gì? Tuổi Mùi hợp tuổi con giáp nào?

 • Tác giả: battrangfamily.com.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2023
 • Đánh giá: 3.78 (414 vote)
 • Tóm tắt: Xếp theo thứ tự tăng dần thì tuổi Mùi sinh năm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003. tuoi-mui-la-con-giap-gi-2. Người tuổi Mùi thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những con giáp nằm trong một nhóm tứ hành xung lại xung khắc nhau. Tuổi Mùi nằm trong nhóm tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”. Trong đó Mùi kỵ nhất với tuổi Sửu (con Trâu), còn tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó) cũng xung khắc nhau …

Nam Nữ Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Mùi Là Con Gì?

 • Tác giả: gomsubattrang360.com
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 3.5 (513 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mùi là con gì? · Người tuổi Mùi sinh gồm những năm nào? · Đặc điểm người tuổi Ất Mùi (1955) thuộc mệnh Kim · Nét riêng của người Đinh Mùi (1967) thuộc mệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nhìn chung đa phần sẽ có cuộc sống êm đềm, trung niên là thời điểm thăng hoa nhất cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Ngoài ra, người tuổi này còn có một đặc điểm làm nên nét tính cách riêng đó là rất thích đi thám hiểm, …

Next Post

Top 5 năm 2017 là năm con gì hay nhất

T4 Th4 19 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về năm 2017 là năm con gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Top 5 năm 2017 là năm con gì hay nhất

You May Like