Mouser Electronics khám phá điểm giao thoa giữa công nghệ nhà thông minh và giao thức Matter trong sêri chương trình với tựa đề tựa đề “Empowering Innovation Together”

THƯỢNG HẢI, 16/6/2023 /PRNewswire/ – Mouser Electronics Inc., nhà phân phối Giới thiệu Sản phẩm Mới (NPI) hàng đầu của ngành với hệ thống bán dẫn và linh kiện điện tử™ đa dạng nhất, đã cho ra mắt phần tiếp theo của chương trình Empowering Innovation Together (EIT, Cùng nhau hướng tới đổi mới) được đánh giá cao, nhấn mạnh đến giao thức Matter. Với phần tiếp theo này, Mouser tập hợp các chuyên gia công nghệ toàn cầu từ Connectivity Standards Alliance (CSA) và các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành với mong muốn khám phá mọi khía cạnh của giao thức Matter, từ giới thiệu thị trường đến các thông số kỹ thuật thiết kế.

Với sự hỗ trợ rộng rãi từ các nhà sản xuất bán dẫn hàng đầu, bao gồm NXP Semiconductors, Silicon Labs, STMicroelectronics, Schneider Electric, Texas Instruments, Infineon Technologies, Nordic Semiconductor và Microchip Technology Inc., Matter hứa hẹn khởi xướng cuộc cách mạng trong công nghệ nhà thông minh. Trong phần tiếp theo này, Mouser Electronics cung cấp thông tin chuyên sâu và tài nguyên nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển, giúp họ thiết kế các sản phẩm khai thác sức mạnh của tiêu chuẩn mới này. Để xem lại loạt bài cung cấp kiến thức chuyên sâu mới này, hãy truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovation/matter-protocol/ .

Chương trình về giao thức Matter bao gồm hai tập mới của podcast The Tech Between Us, do ông Raymond Yin – Giám đốc Nội dung Kỹ thuật của Mouser làm người dẫn chương trình. Trong tập một và hai của podcast, Raymond Yin dẫn chương trình cùng khách mời là bà Chris LaPré, Giám đốc Kỹ thuật của Connectivity Standards Alliance. Trong hai tập podcast này, cả hai bàn luận về việc giới thiệu giao thức Matter trên thị trường cũng như khám phá các loại thiết bị nhà thông minh tương thích với tiêu chuẩn mới này. Họ cũng đi sâu vào vai trò của CSA đối với Matter cũng như các lĩnh vực quan tâm chính trong tương lai. Tập podcast thứ ba, với tựa đề In Between the Tech, bao gồm một cuộc phỏng vấn với bà Sujata Neidig, Giám đốc Tiếp thị Kết nối Không dây tại NXP Semiconductors. Trong cuộc phỏng vấn, bà sẽ thảo luận về các loại phần cứng và phần mềm đằng sau giao thức Matter, cách mà giao thức này ảnh hưởng đến các nhà sản xuất trong việc thiết kế và phát triển sản phẩm, cũng như những yếu tố kỹ sư cần cân nhắc khi thiết kế với Matter.

Ông Raymond Yin, Giám đốc Nội dung Kỹ thuật của Mouser Electronics kiêm người dẫn chương trình podcast The Tech Between Us, nhấn mạnh: “Matter mang đến cho chúng ta một cách tiếp cận thú vị và tân tiến để kết nối các nhà sản xuất, kỹ sư và người tiêu dùng thông qua một giao thức thống nhất. Tôi rất phấn khích khi được chứng kiến và chia sẻ về cách các công ty và cá nhân đang giúp tạo ra một thế giới bao gồm các thiết bị được kết nối với nhau, giúp gắn kết chúng ta lại với nhau thông qua tiêu chuẩn Matter.”

Thông qua các cuộc phỏng vấn giáo dục, đồ họa thông tin, bài viết, hội thảo trực tuyến và blog, phần tiếp theo này sẽ khám phá các chủ đề như cách lựa chọn một mô-đun hệ thống phù hợp (SoM) để tích hợp, mẹo sử dụng Matter trong việc phát triển sản phẩm, xem hướng dẫn về việc phát triển ứng dụng dựa trên Matter cùng với nhiều nội dung khác.

Các nhà đồng tài trợ của podcast bao gồm các nhà sản xuất Nordic Semiconductor, Schneider Electric, Texas Instruments, NXP Semiconductors, STMicroelectronics, Silicon Labs, Infineon Technologies và Microchip Technology Inc. Chương trình EIT của Mouser sẽ tiếp tục cung cấp nhiều nội dung chuyên sâu nhằm bổ sung thông tin cho buổi trò chuyện trên podcast The Tech Between Us .

Áp dụng tiêu chuẩn Matter, chương trình EIT sẽ tiếp tục khám phá các lĩnh vực như phương pháp trị liệu kỹ thuật số, cảm biến môi trường, Wi-Fi 7 và thị giác máy công nghiệp. Chương trình này sẽ hé lộ những tiến bộ kỹ thuật cần thiết để bắp kịp với một thế giới đang phát triển không ngừng, cũng như tập trung vào các sản phẩm mới đa dạng trên thị trường. Khởi động từ năm 2015, chương trình Empowering Innovation Together của Mouser là một trong những chương trình thành công nhất trong ngành linh kiện điện tử được công nhận. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovation/ và theo dõi Mouser trên Facebook , LinkedIn , Twitter và YouTube .

Để biết thêm tin tức về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

SOURCE Mouser Electronics

Nguồn: Vietnam Plus

Next Post

Mở rộng triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị

T6 Th6 16 , 2023
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tăng cường tuyên truyền, nâng cao chất lượng, mở rộng triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị trên Hệ thống Phản hồi Thanh Hóa. Truy cập Hệ thống Phản hồi Thanh Hóa tại địa chỉ: […]
Mở rộng triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị

You May Like