Máy tiệt trùng sấy khô UVC-Leds King 2 ứng dụng công nghệ tia UV diệt khuẩn

Lần đầu làm mẹ, ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng như bất kì người mẹ nào cũng có nhiều lo lắng, bất an bởi nuôi con là một hành trình dài và không hề dễ dàng. Để chuẩn bị cho hành trình ấy, bạn sẽ phải học hỏi và làm quen từ những điều nhỏ bé như cách cho bé bú, cách dỗ dành bé, lựa chọn những thực phẩm đáng tin cậy cho bé,… và một trong những “công việc” có thể nói là quan trọng và tốn nhiều thời gian nhất chính là tiệt trùng đồ dùng, đồ chơi của bé bởi có rất nhiều công đoạn như làm sạch, phơi khô và tiệt trùng. Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, các bà mẹ trẻ thời đại 4.0 có thể giải quyết nhanh gọn công việc ấy.

Phương pháp tiệt trùng bằng tia UV được các chuyên gia đánh giá là phương pháp ưu việt và an toàn bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng diệt khuẩn triệt để, chuyên gia khuyên bố mẹ nên cân nhắc đầu tư máy tiệt trùng được phủ tráng gương cả 6 mặt lõi máy. Chuyên gia giải thích rằng do tính chất tia UV chỉ đi theo đường thẳng nên nếu bề mặt vật dụng bị nhiễm khuẩn không ở ngay phía trên hoặc phía dưới ánh sáng thì bề mặt đó sẽ không được khử trùng.

Cụ thể là nếu máy tiệt trùng không được phủ tráng gương thì chỉ có một bề mặt của vật dụng được diệt khuẩn, vi sinh vật trên những bề mặt còn lại không bị ảnh hưởng. Còn nếu máy được thiết kế hai mặt tráng gương thì tia UV sẽ có khả năng phản xạ 1 phần nhưng cũng chỉ khử khuẩn được hai bề mặt được tia UV “chạm” tới.

Nắm rõ được nguyên lý ấy, Fatzbaby đã cho ra mắt dòng máy tiệt trùng sấy khô UVC-Leds King 2 để giúp mẹ tiết kiệm thời gian và bảo vệ bé yêu một cách toàn diện. Với ưu thế về cấu tạo lõi máy đặc biệt, 6 mặt siêu gương bên trong máy đều được làm bằng thép không gỉ để tối đa hóa khả năng phản xạ, nhờ đó tia UV có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách của các vật dụng kể cả các sản phẩm có bề mặt cong nhằm tiệt trùng triệt để các mầm mống gây bệnh, không cho chúng cơ hội sinh sôi và phát triển.

Và đó cũng là lý do máy tiệt trùng sấy khô UVC-Leds King 2 Fatzbaby rất “được lòng” các mẹ. Có máy tiệt trùng sấy khô UVC-Leds King 2 đồng hành trên hành trình nuôi con, mẹ cảm thấy yên tâm hơn vì các vật dụng ăn uống, đồ chơi của bé luôn sạch sẽ mỗi ngày và mẹ cũng có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn.

Ngoài đồ dùng của con, máy còn có thể làm sạch các vật dụng trong nhà có khả năng tiềm ẩn vi khuẩn như điện thoại, máy tính bảng, máy hút sữa, bàn chải răng, chìa khoá, ví tiền… Nhờ vậy ba mẹ cũng yên tâm hơn khi cho con tiếp xúc, sử dụng.

Ngoài ra, máy tiệt trùng sấy khô UVC-Leds King 2 cũng như tất cả dòng máy tiệt trùng khác của Fatzbaby đã được Công ty Kiểm Định SGS Việt Nam (thuộc tập đoàn SGS, Thụy Sĩ) chứng nhận đạt tiêu chuẩn QUỐC TẾ về khả năng diệt trên 99,99% vi khuẩn thường gặp bao gồm các Staphylococcus aureus ATCC 6538, Candida albicans ATCC 10231, Pseudomonas aeruginosa test organism(s) ATCC 15442, Klebsiella pneumoniae ATCC 4352, Escherichia coli 8099

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy tiệt trùng sấy khô UVC-Leds King 2 Fatzbaby đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bố mẹ Việt như Võ Hạ Trâm, Gia Đình Bona – Trương Mỹ Nhân, Anh Bạn Thân, Thủng Long Family… trên hành trình nuôi con.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Next Post

Ngành bất động sản cần bắt đầu đón nhận công nghệ

T6 Th5 5 , 2023
Ngành bất động sản là một trong những ngành lớn nhất sử dụng hàng trăm ngàn nhân lực. Tuy nhiên, giống như nhiều ngành công nghiệp khác việc áp dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực bất động sản phải đối mặt với sự phản đối. Thái độ chống […]
Ngành bất động sản cần bắt đầu đón nhận công nghệ

You May Like