Máy lọc nước Mutosi: Mang công nghệ vào chăm sóc sức khỏe

Con người hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến lối sống khỏe bởi những thay đổi về môi trường và điều kiện sống. Người tiêu dùng bắt đầu hướng đến những sản phẩm áp dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những thay đổi này đã đưa đến một bước đi mới đối với Mutosi Việt Nam khi hãng đã nghiên cứu ra các sản phẩm máy lọc nước Mutosi Pro chuyên biệt về bảo vệ và nâng cao sức khỏe chuẩn Nhật, áp dụng công nghệ lọc tiên tiến cùng công nghệ điện phân gấp đôi hàm lượng Hydrogen và công nghệ bổ sung bào tử lợi khuẩn trong nước.

Dòng máy lọc nước Mutosi Pro đem lại giải pháp bảo vệ sức khỏe lâu dài, nâng chuẩn thanh lọc, giúp chống oxy hóa cơ thể, hỗ trợ tăng đề kháng và bảo vệ hệ tiêu hóa.

Công ngh RO Slitec cho nưc tinh khiết an toàn, t l thu hi nưc cao

Mutosi sử dụng công nghệ lọc RO Slitec với màng lọc đạt chứng nhận quốc tế NSF/ANSI 58 do tổ chức NSF thuộc WHO cấp, có khả năng lọc được đa dạng nguồn nước ở Việt Nam. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến hiện nay, màng lọc RO siêu nhỏ cỡ khoảng 1/10.000 sợi tóc, giúp lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng, các chất gây hại như chì, asen, thủy ngân,… trong nước và giữ lại những phân tử nước tinh khiết. Nước đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế nên có thể uống trực tiếp. (Theo kết quả thử nghiệm của Trung tâm Phân tích và thử nghiệm 1 – Vinacontrol)

Công ngh đin phân có màng ngăn gp đôi hàm lưng Hydrogen

Tuy máy lọc nước Hydrogen đã xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng để một chiếc máy có thể mang lại kết quả tốt cho sức khỏe thì nước Hydrogen tạo ra cần đáp ứng được 3 chỉ số: Hàm lượng Hydrogen cao, độ kiềm pH của nước chuẩn và ổn đỉnh, chỉ số oxy hóa khử ORP âm sâu.

Áp dụng công nghệ điện phân có màng ngăn tiến tiến và hiện đại, dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen cao cấp của Mutosi mang đến nguồn nước Hydrogen khỏe đạt chuẩn Nhật với 3 chỉ số giá trị, đem đến những lợi ích sức khỏe cho cả gia đình.

Máy sử dụng 3-5 tấm điện cực Titanium phủ Platinum cao cấp thường thấy ở các máy nhập khẩu, giúp tạo ra hàm lượng Hydrogen gấp đôi thông thường, đạt đến 1100 – 1400 ppb. Đồng thời bộ điện phân có màng ngăn giúp nước có tính axit không dễ lẫn với nước có tính kiềm, nước Hydrogen tạo ra có độ kiềm ổn định lên tới pH 9-9.5 tác dụng trung hòa các acid dư gây bệnh tật trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch.

Nước Hydrogen từ máy lọc nước Mutosi có chỉ số ORP âm sâu -400 mV đến -600 mV, chống oxy hóa cơ thể mạnh gấp 3 lần trà xanh, vì vậy hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa nhanh và các gốc tự do có hại gây ra các bệnh như gout, tiểu đường, tim mạch, bệnh tiêu hóa,…

Công ngh b sung bào t li khun Probiotics trong nưc

Cơ thể không khỏe mạnh hay ăn uống không lành mạnh khiến hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng. Việc bổ sung lợi khuẩn sẽ giúp hệ tiêu hóa cân bằng trở lại, nâng cao sức đề kháng. Một số thực phẩm như sữa chua, phô mai, rau củ muối,… chứa lợi khuẩn nhưng khi vào dạ dày chúng dễ bị chết đi. Trong khi đó, bào tử lợi khuẩn Probiotics với khả năng bền nhiệt, bền thời gian, bền acid có thể sống được trong dạ dày và phát triển thành lợi khuẩn. Vậy nên bổ sung bào tử lợi khuẩn mang lại hiệu quả tốt hơn để nâng cao sức khỏe dài lâu.

Hợp tác với nhà sản xuất LiveSpo sở hữu công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, Mutosi cho ra đời dòng máy Mutosi Probiotics sở hữu bộ lợi khuẩn chứa 600 tỷ bào tử lợi khuẩn.

Nước tinh khiết sau lọc sẽ đi qua bộ lợi khuẩn và ra vòi có thể sử dụng ngay. Với ít nhất 3 cốc nước mỗi ngày, bạn đã có thể đơn giản bổ sung hàng tỉ bào tử lợi khuẩn cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện các bệnh tiêu hóa, làm lành vết viêm, tiêu diệt hại khuẩn và tạo enzyme tiêu hóa thức ăn.

Đặc biệt, người dùng còn có thể trải nghiệm đồng thời nước Hydrogen ion kiềm và nước chứa bào tử lợi khuẩn trong dòng máy Mutosi Hydrogen Probiotics, vừa hỗ trợ chống lão hóa lại bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Ngoài ra, các sản phẩm Mutosi được quản trị theo tiêu chuẩn Hirayama Nhật Bản và loại bỏ 13+6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản bao gồm chuẩn JIS S3201 và JWPA. Với các công nghệ được ứng dụng trong loạt máy lọc nước bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, máy lọc nước Mutosi mong rằng sẽ nâng tầm và bảo vệ sức khoẻ chuẩn Nhật cho các gia đình Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm Mutosi qua:

Hotline: 1900.636.595

Website: https://mutosi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MutosiGroup/

Ánh Dương

Nguồn: CafeBiz.vn

Next Post

Triển khai đề án và kế hoạch của Ban TVTU về phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

T6 Th6 30 , 2023
(ĐN) – Chiều 28-6, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì hội nghị triển khai Đề án số 04-ĐA/TU và Kế hoạch số 266-KH/TU ngày 6-6-2023 của Ban TVTU về thực hiện phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Đồng […]
Triển khai đề án và kế hoạch của Ban TVTU về phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

You May Like