Lễ kỷ niệm 10 năm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, các thành viên Hội đồng Khoa học và Công nghệ Bộ Công an, đại diện Hội đồng Lý luận Trung ương, đại diện các cơ quan của Quốc Hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ; các nhà khoa học tiêu biểu trong và ngoài ngành Công an.

Tại lễ kỷ niệm, Ban Tổ chức đã trao giả thưởng Trần Quốc Hoàn tặng 5 cá nhân có thành tích xuất sắc; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an; Kỷ niệm chương tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Tô Lâm đã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các nhà khoa học; tri ân các nhà khoa học trong và ngoài ngành Công an đã đồng hành, cống hiến vì sự phát triển của Khoa học và Công nghệ CAND.

Khẳng định Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an luôn nhận thức sâu sắc vai trò của Khoa hoc và Công nghệ đối với các mặt công tác Công an và chỉ đạo triển khai thường xuyên nhiều nhiệm vụ của Khoa học và Công nghệ trong công tác bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH.

Bộ trưởng Tô Lâm đã nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 15 của Đảng uỷ Công an Trung ương về nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH năm 2023 và những năm tiếp theo, các sản phẩm khoa học phải phục vụ đắc lực công tác tham mưu với Đảng, Nhà nước để ban hành các chủ trương, giải pháp về đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng CAND, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, đối ngoại của đất nước; kết quả nghiên cứu các công trình phải là cơ sở, luận cứ quan trọng giúp Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an thể chế hoá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần đắc lực để chủ động thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH và xây dựng lực lượng CAND trong mọi tình huống.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng chúc mừng 5 cá nhân được vinh danh và các tập thể, cán nhân được khen thưởng. Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đề nghị, thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương, các tổ chức khoa học trong CAND tổ chức thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, các kế hoạch, định hướng chiến lược về nghiên cứu khoa học công nghệ trong lực lượng CAND, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm, thiết thực, hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học, đi thẳng vào những vấn đề thực tiễn, phù hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời kỳ cách mạng 4.0 chuyển đổi số.

Nguồn: ANTV News

Next Post

LMHT: Người chơi kêu gọi cấm phần mềm tiện ích như Blitz, Porofessor

T6 Th5 12 , 2023
Chủ đề liệu có nên cấm các phần mềm phân tích lối chơi như Blitz, Porofessor đang trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi gần đây. LMHT sở hữu hơn 160 vị tướng, 200 trang bị cùng hàng loạt tổ hợp có thể sử dụng trong Bảng Ngọc và […]
LMHT: Người chơi kêu gọi cấm phần mềm tiện ích như Blitz, Porofessor

You May Like