Danh sách 6 inbox là gì hay nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách inbox là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Dưới đây là danh sách inbox là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Inbox (hay ib) thường xuất hiện ở dưới phần bình luận các bài đăng của các shop online. Vậy inbox là gì? Làm sao để tận dụng inbox nhằm gia tăng doanh số của doanh nghiệp? Cùng CleverAds tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm: Facebook Ads là gì? Từ A đến Z về quảng cáo mạng xã hội

Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

1. Inbox là gì?

Theo Cambridge Dictionary, inbox (hay ib) là động từ có nghĩa gửi tin nhắn cá nhân cho ai đó trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, từ này thường được hiểu và sử dụng theo nghĩa rộng hơn là gửi tin nhắn riêng tư cho một người hoặc một nhóm người trên một nền tảng mạng xã hội bất kỳ.

Từ inbox được viết tắt là ib, chính vì thế, các cửa hàng online có thể bắt gặp nhiều bình luận có nội dung “ib” trong bài đăng bán hàng của mình.

Khi nhắn “ib” hay “inbox”, ý khách hàng là “Tôi muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, giá”. Vì vậy, khi thấy bình luận này, các shop hãy nhanh tay nhắn tin tư vấn cho khách.

2. Inbox được dùng như thế nào?

 • Bối cảnh giao dịch thương mại:

Người mua: Shop inbox mình giá chiếc váy này nhé

Người bán: Dạ shop đã inbox rồi ạ bạn check nha

 • Bối cảnh thường nhật:

Bạn A: Ê tôi có chuyện này hay lắm nghe không?

Bạn B: Tối về inbox đi bạn ơi. Giờ tôi đang ở chỗ làm, không tiện.

3. Từ đồng nghĩa với inbox là gì?

Nhắn tin: nhắn tin là nghĩa tiếng việt của inbox, được dùng khi người nói muốn ám chỉ hành động nhắn tin qua SMS, Facebook, Instagram,… Khi dùng, người nói cần lưu ý bổ sung nền tảng nhắn tin mình muốn sử dụng để người nghe dễ hiểu và không nhầm lẫn.

Ví dụ: Tí đến nhắn tin qua điện thoại (SMS) nha, máy tôi không có mạng.

DM (Direct message): tin nhắn trực tiếp. Từ này thường được sử dụng giữa những người dùng Instagram. Những tin nhắn trực tiếp này có thể bao gồm văn bản, hình ảnh hay video được chụp hoặc tải lên từ điện thoại.

Ví dụ: Ê có ảnh anh này đẹp trai lắm, để tôi DM bạn.

Email: gửi email qua hộp thư điện tử (Gmail) cho một hoặc nhiều người.

Ví dụ: Email nội dung cuộc họp cho chị em nhé.

4. Các tính năng inbox Facebook Messenger

4.1. Tạo tin nhắn tự động

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tự động tạo các câu hỏi thường gặp và câu trả lời cho các câu hỏi đó..

Tính năng giúp giải đáp tức thì những câu hỏi khách hàng thường gặp, giải phóng nhân lực cho doanh nghiệp và tăng sự hài lòng cho khách hàng mục tiêu.

inbox-la-gi

inbox-la-gi

4.2. Kết nối với Instagram

Tính năng kết nối giúp doanh nghiệp quản lý tin nhắn dễ dàng hơn. Các tin nhắn từ cả Instagram và Facebook cho doanh nghiệp đều sẽ được gửi và quản lý dưới một hộp thư duy nhất.

4.3. Giới thiệu sản phẩm

Tính năng giúp cửa hàng giới thiệu sản phẩm tới người mua tiềm năng.

inbox-la-gi

4.4. Thu thập ý kiến đóng góp của khách hàng

Sau khi khách mua hàng, việc thu thập ý kiến từ họ là cần thiết để biết được insight khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Facebook Messenger sẽ giúp doanh nghiệp làm điều đó qua các mẫu khảo sát sẵn dùng.

Đọc thêm: Insight, yếu tố then chốt khi xây dựng chiến lược tiếp thị

inbox-la-gi

inbox-la-gi

inbox-la-gi

inbox-la-gi

4.5. Bật Messenger trên web (Plugin Chat)

Plugin chat tự động tải lịch sử chat giữa cá nhân và doanh nghiệp, nghĩa là các tương tác gần đây với doanh nghiệp trên Messenger hoặc trong Plugin chat trên trang web của doanh nghiệp sẽ hiển thị. Điều này mang đến một hành trình khách hàng mượt mà hơn, giúp các khách hàng di chuyển trong phễu marketing dễ dàng hơn. Doanh nghiệp không cần thu thập thông tin của khách hàng để theo dõi mà chỉ cần sử dụng cuộc trò chuyện giống như trong Messenger.

Đọc thêm: Phễu marketing là gì? Hiểu đúng về cách tạo phễu marketing

inbox-la-gi

Tìm hiểu thêm về các tính năng của Facebook Messenger tại đây

5. Quảng cáo inbox Facebook

Quảng cáo inbox Facebook là quảng cáo tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger (ứng dụng nhắn tin của Facebook). Khác với các quảng cáo thường, khi khách hàng nhấn vào quảng cáo, họ sẽ được chuyển đến tin nhắn đã cài sẵn của thương hiệu, giúp người dùng tương tác nhanh chóng, dễ dàng hơn với doanh nghiệp.

Đọc thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook và 5 điều bạn cần biết

5 điều cần biết về chính sách quảng cáo Facebook 2022

Newsfeed

inbox-la-gi

Inbox

inbox-la-gi
inbox-la-gi

Story

inbox-la-gi

6. Tận dụng các tính năng của Facebook cùng CleverAds – Đối tác ưu tiên của Facebook

CleverAds sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Facebook để phát triển kỹ năng tiếp thị trên Facebook và Instagram. Từ đó, CleverAds sẽ có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức khi hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các chiến dịch Digital Marketing.

Hơn nữa, với lợi thế là Preferred Partner của Facebook, các khách hàng của CleverAds sẽ được ưu tiên hơn, Clever Ads có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn so với việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo hoặc sử dụng dịch vụ của các bên khác.

Nếu bạn cần một giải pháp tối ưu về Marketing, xin hãy liên hệ với chúng tôi – CleverAds qua website: https://cleverads.vn hoặc hotline tổng đài 0919 01 8448.

Top 6 inbox là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Inbox nghĩa là gì? giải đáp ý nghĩa từ inbox trên facebook, zalo

Inbox nghĩa là gì? giải đáp ý nghĩa từ inbox trên facebook, zalo
 • Tác giả: truongthanhaudio.com
 • Ngày đăng: 03/14/2023
 • Đánh giá: 4.8 (873 vote)
 • Tóm tắt: Dịch ra tiếng việt Inbox có nghĩa là trong hộp. Trên các mạng xã hội inbox được hiểu là hộp thư, hộp đựng thư hay các hoạt động liên quan đến tin nhắn như gửi …

Inbox là gì? giải nghĩa ib Gmail, Facebook, Zalo?

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.69 (407 vote)
 • Tóm tắt: Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Inbox (hay viết tắt là ib) là một từ trong tiếng Anh và là từ ghép của 2 từ In và Box. Ib là gì sẽ được giải thích như …

INBOX là gì?

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 4.22 (481 vote)
 • Tóm tắt: Ib là viết tắt của Inbox, là từ ghép của In (trong) và Box (hộp), dịch theo nghĩa đen có nghĩa là trong hộp. Đây là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả nơi nhận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường hợp có một người nào đó trên Facebook bảo bạn hãy Inbox cho họ, điều này tức là họ muốn bạn gởi tin nhắn cho họ. Như vậy sẽ tùy thuộc vào ngữ cảnh hay hoàn cảnh mà từ cụm từ Inbox sẽ được hiểu theo hai nghĩa khác nhau là “tin nhắn” hoặc “hộp …

Nghĩa của từ Inbox là gì , khi nào thì nên dùng từ này Đặt cược

 • Tác giả: tapchithethao.tv
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 4.19 (501 vote)
 • Tóm tắt: Inbox là gì … Vậy khi dịch sang ngôn nhữ Việt Nam thì Inbox mang ý nghĩa là “trong hộp”, và dùng trên các trang mạng xã hội như Zalo hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Inbox trong Facebook – Có ý nghĩa là chat, trò truyện thông qua một ứng dụng mang tên Messenger, ở đây các bạn có thể chat với một người hay tạo một nhóm gồm nhiều người để chat với nhau. Khi một ai đó yêu cầu bạn hãy Check Inbox Facebook thì điều …

Inbox là gì?

 • Tác giả: kienthuctienganh.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 3.94 (314 vote)
 • Tóm tắt: 1. Inbox là gì trong Facebook? · Inbox (danh từ): hộp thư, hộp thư tin nhắn. Trên facebook, ngoài phần “Bảng tin” hay “Thông báo” thì còn có phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Inbox trong Facebook – Có ý nghĩa là chat, trò truyện thông qua một ứng dụng mang tên Messenger, ở đây các bạn có thể chat với một người hay tạo một nhóm gồm nhiều người để chat với nhau. Khi một ai đó yêu cầu bạn hãy Check Inbox Facebook thì điều …

Inbox là gì ? Hướng dẫn inbox trên Facabook đơn giản 2023

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 3.77 (348 vote)
 • Tóm tắt: I) Inbox là gì ? · II) Inbox là gì trên mạng xã hội · Hướng dẫn inbox là gì trên…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Điều đó nghĩa là nếu một người không hề bạn bè của bạn đang cố liên hệ với bạn thì bạn sẽ không thu được thông báo. Bạn sẽ chỉ thấy thông báo nếu như bạn truy xuất “hộp thư thứ 2″ này theo cách thủ công.Thật không may, đến thời điểm hiện tại, vẫn …

Next Post

Danh sách 8 laminate là gì hay nhất hiện nay

T5 Th4 20 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về laminate là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 8 laminate là gì hay nhất hiện nay

You May Like