Hơn hẳn một phần mềm quản lý khách sạn, GuestDiary hỗ trợ kinh doanh hoàn toàn tự động

Thiết kế hiện đại cùng các tính năng ưu việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý và nắm bắt tình hình kinh doanh thực tế, từ đó, đảm bảo chất lượng trải nghiệm của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trong thời đại chuyển đổi số và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật như GuestDiary là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Bài toán đau đầu trong quản lý khách sạn

Bất cứ ngành nghề nào cũng có áp lực và nỗi khó riêng. Khó khăn của ngành khách sạn đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là: khách hàng, nhân viên, công việc, đối thủ… Tình trạng nhân sự quá tải diễn ra ở rất nhiều khách sạn. Bởi lẽ, quản lý cấp trung không có những mẫu tổng hợp công việc của từng nhân sự. Các quản lý chỉ thông qua các hình thức giao việc bằng miệng, bằng chat truyền thống, lượng công việc chưa được phân bổ hợp lý. Cụ thể như bộ phận kinh doanh nhận khách, nhưng lại không chuyển luôn qua cho bộ phận lễ tân sắp phòng. Đến khi chuyển đồng loạt quá nhiều khách, bộ phận phòng bị thụ động và quá tải dẫn đến xảy ra sự cố.

Hay việc thất thoát trong tài chính khi khó khăn trong minh bạch tài chính, nhất là với các khách sạn vừa và nhỏ, quản lý tài chính thủ công hoặc qua biểu bảng. Lễ tân hay thu ngân có thể nhập sai dữ liệu, khó khăn trong đối chiếu doanh số và số lượng khách.

Quản lý tổng quan thông tin về hoạt động khách sạn

Guestdiary.vn tích hợp All in one giải quyết tất cả bài toán của khách sạn. Tại đây có đầy đủ các báo cơ bản khách sạn cần như số lượng buồng phòng, doanh thu trên mỗi phòng có sẵn, dòng tiền,… theo ngày, tháng, quý, năm. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể xuất thông tin ra file để quản lý, chỉnh sửa, tổng hợp dễ dàng.

Tiết kiệm quy trình đặt phòng và quản lý đặt phòng với thao tác đơn giản trên phần mềm, kéo thả đặt phòng, nhân viên nhanh chóng ghi nhận thông tin trên hệ thống. AI tự động giảm đi số phòng còn lại đồng bộ trên các kênh online điều này cũng tương tự như các đặt phòng mà khách sạn nhập vào phần mềm từ khách lẽ hay khách đoàn.

Với phần mềm quản lý khách sạn Guestdiary.vn, chủ khách sạn, resort, nhà nghỉ có được giải pháp cho tất cả các công việc Kinh doanh – Quản trị – Tiếp thị với hệ thống quản lý các trang bán phòng online – channel manager (CMS), hệ thống đặt phòng trên website khách sạn – Booking engine (BES), thiết kế website cho khách sạn,… Tính năng tại Guestdiary.vn luôn dẫn đầu:

Đồng bộ liên tục: Các thay đổi được thực hiện được phản ánh trên tất cả các trang web được kết nối tính bằng giây. Khi đặt phòng được thực hiện (hoặc hủy) trên Booking.com, Hotels.com,… được cập nhật tự động.

Nhanh chóng, thân thiện với người dùng: Đóng các trang web bán phòng online (OTAs) chỉ với một cái nhấp chuột.

Tự quản lý nội dung: Ưu tiên đặt phòng trên website của khách sạn, tự động đóng phòng, chia nhỏ tình trạng phòng,… dễ dàng theo mong muốn.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn GuestDiary tích hợp các tính năng cần thiết và nâng cao trong quản lý dịch vụ lưu trú. Cụ thể là hệ thống phòng và các tiện ích đi kèm. Ứng dụng này có thể cài đặt và được sử dụng ngay trên điện thoại và máy tính. Qua đó, có thể hỗ trợ công việc quản lý từ xa. Tất cả thông tin dữ liệu về khách hàng, tình hình kinh doanh,… đều được đồng bộ, xử lý và xuất thành báo cáo khi cần. Điều này giúp chủ nhà nghỉ có thể quản lý, nắm bắt hoạt động kinh doanh và có những điều chỉnh phù hợp.

Bà Ngô Kha Ly Giám Đốc Kinh Doanh Tiếp Thị Khu nghỉ dưỡng 4 sao Mercury Resort Phú Quốc chia sẻ sau thời gian áp dụng Guestdiary.vn: “Website chuyên nghiệp của Guestdiary.vn cho phép kết nối tất cả các kênh, công cụ mà Guestdiary mang lại giải quyết bài toán về nhân lực, thời gian và chi phí hỗ trợ tôi rất nhiều. Phần mềm quản lý khách sạn đáp ứng hầu như các tính năng quản lý cơ bản và nhiều tính năng nâng cao vượt bậc giúp khách sạn tối ưu hóa việc quản trị kinh doanh và tiếp thị“.

Thông tin liên hệ:

Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary

MB : +84 070 6372717

Tel: +84 287 777 7579

Email: [email protected]; [email protected]

Địa chỉ: Unit 12, Castle Centre, Bridge Street, The Diamond, Donegal Town, Co Donegal, Ireland

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguồn: VTV

Next Post

Top 5 cách hack xem tin nhắn trên facebook hay nhất

T5 Th3 30 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack xem tin nhắn trên facebook hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 5 cách hack xem tin nhắn trên facebook hay nhất

You May Like