Học máy tính & công nghệ ứng dụng, đón đầu kỷ nguyên 5.0

Cùng với các chương trình đào tạo công nghệ ứng dụng tại UEH được đông đảo Gen Z lựa chọn trong thời gian qua như: công nghệ tài chính, công nghệ Marketing, công nghệ Logistic, kinh doanh số, kỹ sư robot và trí tuệ nhân tạo, truyền thông số và thiết kế đa phương tiện, công nghệ và đổi mới sáng tạo, kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh… các chương trình đào tạo công nghệ thông tin, khoa học máy tính và an toàn thông tin được thiết kế theo tiếp cận khoa học ứng dụng, trên quan điểm máy tính và công nghệ không đi một mình.

Theo đó, người học được đào tạo công nghệ tích hợp với tri thức đa lĩnh vực, đề cao khả năng ứng dụng công nghệ vào các nghiệp vụ chuyên môn.

Chương trình học được thiết kế theo hướng ứng dụng và thực hành: 30% kiến thức khoa học cơ bản; 70% kiến thức ngành, kiến thức thực hành, ứng dụng chuyên sâu vào các lĩnh vực chuyên môn. Cụ thể:

Cử nhân khoa học máy tính UEH hướng ứng dụng: sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về tư duy, khai thác, phát triển các giải thuật, ứng dụng các công nghệ mới trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, khai phá dữ liệu, thị giác máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Bên cạnh đó, chú trọng khả năng phân tích, lựa chọn giải pháp công nghệ và công cụ liên quan để giải quyết các bài toán trong kinh tế, kinh doanh, tài chính, kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe,…

Tôi là người tôi chọn: Chọn Khoa học máy tính, chọn tương lai 5.0

Cử nhân an toàn thông tin UEH (ATTT) hướng ứng dụng: sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về xây dựng, triển khai, quản lý, bảo trì và tiến tới có thể tư vấn kiến trúc các hệ thống ATTT tiên tiến. Đặc biệt, chú trọng khả năng phân tích vấn đề, lựa chọn giải pháp và công cụ của ngành ATTT để giải quyết các vấn đề về bảo mật và ATTT trong các hoạt động kinh doanh (đặc biệt kinh doanh số), an ninh mạng (ANM), cũng hệ thống chính quyền điện tử. Sau khi tốt nghiệp, có thể đảm nhận những vị trí như: chuyên gia giám sát và điều hành ATTT & ANM, chuyên gia xử lý và ứng cứu sự cố ATTT & ANM, chuyên gia phân tích tấn công mạng.

Tôi là người tôi chọn: Chọn An toàn thông tin, chọn tương lai 5.0

Cử nhân Công nghệ thông tin UEH hướng ứng dụng: sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về xây dựng, triển khai, quản lý, bảo trì và vận hành các hệ thống CNTT. Đặc biệt là khả năng phân tích vấn đề, xây dựng, lựa chọn giải pháp và áp dụng các công nghệ và công cụ CNTT để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và quản lý dữ liệu doanh nghiệp, có thể nắm bắt và làm chủ các công nghệ mới và những tiến bộ trong lĩnh vực CNTT trong tương lai.

Tôi là người tôi chọn: Chọn Công nghệ thông tin, chọn tương lai 5.0

Để nâng chất đầu vào cho nhóm nhân lực “làm chủ công nghệ, tư duy toàn cầu, hành động địa phương” này, lần đầu tiên, UEH thực hiện chương trình học bổng tuyển sinh với các suất hoc bổng toàn phần, bán phần, tổng giá trị gần 3 tỉ (VNĐ), dành cho các thí sinh có điểm cao khi nộp hồ sơ xét tuyển 8 chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực máy tính, công nghệ ứng dụng UEH gồm: an toàn thông tin, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, công nghệ và đổi mới sáng tạo, khoa học dữ liệu, kỹ thuật phần mềm, công nghệ logistics, robot và trí tuệ nhân tạo (áp dụng cho học kỳ đầu tiên của khóa 49-ĐHCQ 2023).

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Next Post

Củng cố mô hình an ninh mạng phản ứng linh hoạt với sáng kiến phần mềm lưu trữ

T5 Th6 22 , 2023
– Cải tiến bảo mật của Dell PowerStore giúp khách hàng đẩy nhanh tốc độ áp dụng mô hình bảo mật Zero Trust để bảo vệ, ngăn chặn và ứng phó với các cuộc tấn công mạng hiệu quả hơn… Dell Technologies vừa chính thức giới thiệu các sáng kiến […]
Củng cố mô hình an ninh mạng phản ứng linh hoạt với sáng kiến phần mềm lưu trữ

You May Like