Hãng điện thoại XOR tham gia cuộc chạy đua công nghệ theo cách riêng

Hãng điện thoại XOR tham gia cuộc chạy đua công nghệ theo cách riêng - 1
XOR – đề cao khả năng bảo toàn thông tin cho người dùng (Ảnh: XOR).

XOR – điện thoại xa xỉ đầu tiên sở hữu công nghệ truyền dẫn qua Bluetooth

Không đơn giản như các dòng điện thoại xa xỉ khác, XOR gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu tính năng mới Smart Bluetooth trong lần ra mắt phần mềm mới, biến XOR trở thành trung tâm liên lạc kết nối XOR X2 với điện thoại thông minh qua sóng bluetooth.

Tính năng này cho phép thực hiện cuộc gọi thoại qua mạng viễn thông, nhận cuộc gọi từ các ứng dụng liên lạc qua internet (như Zalo, Whatsapp, Messenger…) của smartphone trên XOR ngay cả khi không lắp SIM.

Tuân thủ theo sứ mệnh của thương hiệu mà Hutch Hutchison – Giám đốc thiết kế của XOR đã từng chia sẻ: “Bảo vệ sức khỏe của người dùng cũng quan trọng như bảo vệ sự riêng tư của họ vậy”, Smart Bluetooth còn giúp người dùng tránh được sự ảnh hưởng của sóng viễn thông đến não bộ khi đàm thoại lâu, đồng thời có thể gạt bỏ nỗi lo về việc dành quá nhiều thời gian sử dụng smartphone.

Sở hữu XOR – đồng hành cùng phương tiện giao tiếp thông minh

Không sở hữu những thứ hào nhoáng như màn hình gập, camera siêu nét… hay những ứng dụng có thể “gây nghiện”, bộ não của XOR nằm ở các công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế như XOR-Shield và XOR-Peer, tạo ra một thế giới liên lạc an toàn.

Tính năng XOR-Shield cho phép chủ động quét SIM để kiểm tra mức độ an toàn của SIM, loại trừ khả năng bị cài mã độc. Trong khi đó, tính năng chặn tin nhắn độc hại của XOR-Shield hữu ích khi giúp phát hiện, cảnh báo, ngăn chặn tin nhắn rác, người dùng có thể an tâm trước xu hướng dễ dàng bị tấn công, rút dữ liệu cá nhân đang ngày một nhân rộng.

Hãng điện thoại XOR tham gia cuộc chạy đua công nghệ theo cách riêng - 2
Phiên bản mới ra mắt: XOR Matte Prime Alligator (Ảnh: XOR).

Phiên bản phần mềm mới lần này cho phép sử dụng XOR-Peer – một kênh giao tiếp bảo mật được tích hợp sẵn trong máy với chức năng đàm thoại và gửi tin nhắn (văn bản và thoại) được mã hóa đầu cuối.

XOR-Peer tạo kết nối hoàn thiện giữa các điện thoại XOR với nhau hoặc giữa XOR và các smartphone được lựa chọn. Kênh liên lạc “độc quyền” này hạn chế bên thứ ba không thể xâm nhập, can thiệp, nghe lén. Chỉ chủ sở hữu XOR được quyền cấp phép và quản trị, thu hồi tài khoản XOR-Peer với các điện thoại thông minh khác.

Mật khẩu 3 lớp an toàn thông minh

Theo nhà sản xuất, XOR được trang bị mật khẩu 3 lớp để phù hợp với mục đích sử dụng. Mật khẩu chủ được thiết lập giúp chủ nhân có thể truy cập vào toàn bộ dữ liệu như tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và các tính năng bảo mật khác. Mật khẩu khách cho phép người dùng thoải mái cho mượn máy khi cần thiết mà vẫn có thể bảo mật các thông tin riêng tư, quan trọng; trong khi đó mật khẩu xóa dữ liệu để xóa toàn bộ dữ liệu trên máy trong trường hợp khẩn cấp.

XOR còn sở hữu tính năng xóa dữ liệu từ xa (Remote control) – công nghệ mang tính “độc quyền”, giúp người dùng bảo vệ trọn vẹn thông tin khi bị thất lạc điện thoại bằng cách gửi tin nhắn OTP SMS từ một số điện thoại đã đăng ký.

Hãng điện thoại XOR tham gia cuộc chạy đua công nghệ theo cách riêng - 3
XOR Gold – Phiên bản cao cấp nhất với số lượng giới hạn (Ảnh: XOR).

XOR được cung cấp tại Việt Nam qua nhà phân phối G-Luxury International và các đại lý bán lẻ. Phiên bản cao cấp nhất – XOR Gold đã có mặt ở Việt Nam. Mua XOR Gold chính hãng, chủ sở hữu sẽ hưởng quyền lợi 2 năm bảo hành toàn cầu, tùy chọn bổ sung loa ngoài, giao diện firmware riêng biệt cùng quyền ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ sau bán hàng do hãng cung cấp.

Để kiểm tra thời hạn bảo hành và điện thoại đã mua có đúng hàng chính hãng, người dùng có thể nhập số IMEI máy trên website www.xor.inc/support.

XOR Gold phân phối chính thức tại Việt Nam có giá lần lượt là 458 triệu đồng và 1,068 tỷ đồng cho phiên bản Prime Gold và Elite Gold.

Khách hàng tại Việt Nam hiện có thể đặt hàng bộ sưu tập mới ra mắt Matte Collection (với hai phiên bản màu Matte Prime Black Alligator và Matte Prime Scarlet Alligator) giá từ 368 triệu đồng.

Nguồn: Báo Dân Trí

Next Post

Phú Thọ chuẩn hóa dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi với Phần mềm từ Bộ Y tế

T4 Th6 21 , 2023
330 cán bộ y tế địa phương được tập huấn về chương trình Trong khuôn khổ hoạt động nhân rộng Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em ra toàn quốc, vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục phối hợp với Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà […]
Phú Thọ chuẩn hóa dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi với Phần mềm từ Bộ Y tế

You May Like