Top 7 hạn thái tuế là gì hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về hạn thái tuế là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hạn thái tuế là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Phạm Thái tuế là điều rất không may mắn, bạn đã biết tuổi của mình trong năm 2023 sẽ có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy chưa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây về Tuổi phạm Thái tuế trong năm 2023 và cách hóa giải.

1. Thái tuế là gì?

Thái tuế chính là thái tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân. Sao Mộc được phát hiện từ thời cổ đại, người ta gọi nó là sao Thái tuế, quay quanh mặt trời mất 12 năm, tượng trưng cho chu kỳ sinh mệnh của 12 cung hoàng đạo. Sao Mộc giống như chiếc đồng hồ treo trên trời, người xưa ghi lại mối quan hệ giữa trời và đất thông qua hoạt động đều đặn của nó. Người xưa sử dụng “năm và sao” trong lịch.

Sao Mộc di chuyển trên cung hoàng đạo, một chòm sao mỗi năm, trong Bọ Cạp, Xà Phu và Nhân Mã. Trong mười hai năm, sao Mộc đi qua mười hai chòm sao của cung hoàng đạo. Có mười hai chòm sao hoàng đạo trên bầu trời, mười hai nhánh trên trái đất và mười hai cung hoàng đạo, ba “mười hai” này có thể tương ứng với nhau. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, thân cành, cung hoàng đạo nào, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong “Tùy hành kỷ niên”.

Tuy nhiên, khi các quan sát thiên văn ngày càng chính xác hơn, các nhà thiên văn học đã chỉ ra rằng chu kỳ quay của sao Mộc quanh mặt trời không phải là mười hai năm đầy đủ mà là 11,862 năm. Theo thời gian, lịch không khớp với các hiện tượng thiên văn thực tế.

2. Thế nào là phạm Thái Tuế?

Tùy vào năm sinh của mỗi người, nếu như tuổi tương đồng với Thái Tuế trực niên thì sẽ được gọi là phạm Thái Tuế, còn nếu như tuổi xung khắc với trực niên thì sẽ gọi là Xung Thái Tuế.

3. Các tuổi phạm Thái Tuế:

Trong năm 2023 – năm 2023, 5 con giáp gặp đại hạn phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn.

Nếu các bạn hay người thân nằm trong số những tuổi kể trên hãy chú ý theo dõi nhé.

3.1. Tuổi Mão: Năm tuổi vận hạn:

Người tuổi Mão (tuổi Mèo) sang năm 2023 là năm tuổi bởi năm 2023 là năm Quý Mão như đã nói ở trên, và là tuổi phạm Thái Tuế nên về tài lộc thấp, dễ gặp nhiều vận xui không may. Trong công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, cuộc sống không thuận lợi, mà thậm chí còn trở nên nguy cấp, có thể xảy ra một số tai ương, khẩn cấp hơn là khiến người tuổi Mão bị vất vả cả hai mặt vật chất và tinh thần.

Ngoài ra, người tuổi Mão nên kiêng kị tránh tiếp xúc quá nhiều với những người bất ngờ xuất hiện không dự đoán trước, không nên theo lời người khác đến những chỗ xa lạ, không cẩn thận sẽ dẫn đến tổn hại về kinh tế và sức khỏe.

Sức khỏe: Nếu được đi du lịch tham quan ở nước ngoài, hãy chú ý cẩn trọng, mua phòng sẵn các gói bảo hiểm du lịch về tai nạn, đặc biệt không nên hoạt động leo núi, trượt tuyết và các trò chơi mạo hiểm khác. Trong tháng 2 năm 2023, do có các sao hung tinh và Thái Tuế, tuổi Mão dễ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe

Vận tình duyên: có rất nhiều biến động nên chỉ có những cuộc hôn nhân ngắn ngủi, không trung thực, lâu bền, không tin tưởng lẫn nhau.

Kinh tế: Năm 2023 do có ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên khó giữ được tiền và phải chi ra rất nhiều, tài chính nhanh chóng cạn kiệt…

Công danh sự nghiệp: không ổn định, bền vững, có thể bị bị sa thải vì năng lực, mất việc, tài chính hạn hẹp, thậm chí phải vay mượn để hỗ trợ cuộc sống. Dù như vậy, người tuổi Mão năm nay vẫn nên cố gắng, chăm chỉ làm việc hết sức tại nơi làm việc và đừng để ý đến chuyện không liên quan đến mình

3.2. Tuổi Thìn: Năm thứ 2 của tam tai:

Như đã nói ở tiêu đề người tuổi Thìn sẽ bước vào năm thứ 2 của Tam tai vì vậy tài vận trở nên ảm đạm. Người tuổi Thìn bản thân rất năng động và yêu cầu cao, nhưng bước vào năm 2023, tất cả sẽ trở nên tồi tệ hơn và có quá nhiều khó khăn. Dù có đặt ra mục đích gì thì vẫn không thể đạt được.

Về sức khỏe: trở nên yếu kém, dễ gây lo lắng, căng thẳng ảnh hưởng đến tình cảm hoặc bị mất ngủ, nên thả mình vào thiên nhiên, luyện tập thể dục, thể thao nhiều hơn.

Tình duyên: Người đã có gia đình nên tránh tranh chấp trong gia đình trong năm 2023, nên bình tĩnh trong việc đối nhân xử thế, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Tài chính: năm 2023 người tuổi Thìn có thể có cố thiệt hại nghiêm trọng về tiền bạc, với những khoản đầu tư có tính rủi ro cao sẽ có thất thoát nghiêm trọng, đem tới khủng hoảng cho người tuổi Thìn. Vì vậy người tuổi Thìn phải có kế hoạch đầu tư, đặt sự an toàn và ổn định lên hàng đầu.

Công việc: Mối quan hệ với mọi người trong công việc ở mức trung bình, hay có xích mích, thiếu giao tiếp, thấu hiểu gây hiểu lầm mất lòng người khác. Vì vậy hãy nhớ rằng duy trì cân bằng các mối quan hệxung quanh sự nghiệp để có một sự phát triển tốt hơn.

3.3. Tuổi Ngọ 2023: Tứ hành xung:

Sức khỏe: bị tổn hại, gặp nhiều bất lợi, tuy nhiên với những việc vui như kết hôn, mua sắm tài sản, sinh con thì tương đối ổn định.

Tình duyên: các mối quan hệ trở nên phức tạp hơn,hay có những tranh cãi khó giải quyết, có nhiều mối quan hệ bị phá hoại, dễ ngoại tình, phản bội. Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ tan vỡ, với những người có đã kết hôn, xảy ra những tranh chấp tình cảm to lớn. Cặp đôi mới cưới tránh tiếp xúc với họ hàng 2 bên để tránh giảm xung đột không đáng có.

Tài lộc: Tuy là năm gặp sao Thái Tuế nhưng vẫn có sao lành phù hộ cho tài chính dư giả, nhưng quá trình làm ra tiền tương đối chậm chạp.

Công việc: Những người có suy nghĩ thay đổi chỗ làm nên chuẩn bị vị trí công việc mới chắc chắn rồi hãy từ chức hay xin nghỉ. Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ rất khó khăn, tệ hại trong 2023, thậm chí có thể mất việc làm.

3.4. Tuổi Dậu: Tứ hành xung:

Người tuổi Dậu phạm sao Thái Tuế trong năm 2023 và gặp phải những điều kiếp nạn về sức khỏe. Người tuổi Dậu phải thường xuyên đi công tác xa vì công việc, trong quá trình dễ thất lạc hành lý, chậm trễ chuyến bay, thậm chí có thể có tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Khi dọn tới ngôi nhà ở mới, người tuổi Dậu thích ứng không tốt, có thể gặp vấn đề về sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy người tuổi Dậu nên quan tâm sức khỏe lên hàng đầu, đừng quáquan trọng công việc. Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên để được chẩn đoán và điều trị ngay.

Sức khỏe: Bạn có thể sẽ lo lắng hơn, chất lượng giấc ngủ suy giảm tinh thần căng thẳng, nên vận động thể thao nhiều hơn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để tránh cảm xúc tiêu cực.

Tình duyên: vận đào hoa của tuổi Dậu khá ảm đạm, không nên quá nhiệt tình kẻo nảy sinh mối quan hệ tay ba, mâu thuẫn trong quan hệ với bạn đời.

Tài lộc: Nên kế hoạch kết hôn, sinh con, mua nhà,… trong năm xung khắc, để giảm bớt lực tiêu cực.

Công việc: xảy ra nhiều tranh chấp, cần phải khoan dung, độ lượng hơn kẻo làm mất lòng cấp trên, làm sa sút sự nghiệp. .

3.5. Tuổi Tý: Tứ hành xung:

Người tuổi Tý dự đoán trong năm 2023 tài vận rất kém, không cách nào đạt được kết quả tốt.

Về sự nghiệp, bị lãnh đạo chèn ép, cẩn thận trò tiểu nhân, không có được các cơ hội việc làm tốt. Về tài chính, thu nhập rất thấp, lại vướng phải nhiều khoản chi tiêu nên sẽ mất cân đối thu chi nghiêm trọng. Về quan hệ, gặp nhiều phiền phức, gặp nhiều bệnh vặt như cảm mạo, sốt, đau đầu, viêm mũi.

Sức khỏe: sẽ không tránh khỏi các bệnh vặt như đau dây thần kinh, da nhạy cảm, đau răng, nên đi chùa sau đầu xuân.

Tình duyên: bất ổn trong các mối quan hệ ổn định nếu có thể hãy kết hôn, sinh con, mua nhà để đổi vận, nhưng nên tránh những tranh chấp không đáng có.

Tài lộc: thích hợp để tiêu tiền, mua sắm tài sản, để giảm nhẹ các ảnh hưởng của Thái Tuế.

Công việc: làm việc hiệu quả, được đánh giá cao nhưng dễ bị tiểu nhân chèn ép. Hãy khiêm tốn,đừng tự cao, bốc đồng dễ gây họa.

4. Cách giải hạn Thái Tuế 2023:

4.1. Về sự nghiệp:

Các bạn có thể đặt Tháp Văn Xương thúc đẩy tài vận nhận được nhiều may mắn và cơ hội hơn.

Đồng thời, bạn có thể đặt chậu cây xương rồng bên cạnh bàn làm việc, để xua đuổi hung khí giúp cho mối quan hệ nơi làm việc trở nên hài hòa hơn.

4.2. Về tài lộc:

Cân nhắc đeo một số trang sức phong thủy như trang sức bằng vàng và bạc thu hút sự giàu có; đeo vòng tay màu đỏ thu hút may mắn hơn.

4.3. Về tình duyên:

Nếu độc thân có thể đeo trang sức pha lê màu hồng đào để gặp được nhân duyên. Nếu đã có bạn đời có thể đặt sản phẩm gỗ đào để tình cảm sẽ trở nên gắn kết không thể phá vỡ hơn.

4.4. Về sức khỏe:

Bạn có thể thờ tượng Phật, thắp hương thờ cúng hàng ngày; đeo đồ trang sức bằng ngọc bích để bảo vệ mình; đến chùa để xin bùa hộ mệnh.

5. Kết luận:

Những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bởi đây chỉ là những thông tin chung về tử vi và phong thủy bạn không nên quá lo lắng để khiến bản thân tổn hại về vật chất cũng như tinh thần. Hãy bước vào năm 2023 với tâm thế sẵn sàng, vui trẻ tràn đầy sức sống, luôn bình tĩnh thận trọng, chăm lo sức khỏe của bản thân và gia đình.

Top 7 hạn thái tuế là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Thái tuế là gì? Các tuổi phạm Thái Tuế năm 2023 và cách cúng giải hạn chuẩn nhất

 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.75 (362 vote)
 • Tóm tắt: Thái tuế là gì? Tuổi nào phạm Thái tuế trong năm 2023? Cách hóa giải hạn Thái Tuế như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Homedy nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2023, người tuổi Thìn phạm Hại Thái Tuế nên sẽ gặp nhiều khó khăn, không nên đặt mục tiêu quá cao sẽ khó thực hiện được, cần liệu sức mình mà làm. Bên cạnh đó, tài lộc thì cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do bị chơi xấu từ đối thủ, kế hoạch bị đổ vỡ …

Thái Tuế là gì? Thế nào là năm hạn Thái Tuế và cách hóa giải

 • Tác giả: noithatlongthanh.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 4.48 (524 vote)
 • Tóm tắt: Năm hạn Thái Tuế tức là xung với tuổi cầm tinh trong Lục xung: Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực ra chuyện kết hôn, làm đám cưới trong năm phạm Thái Tuế chưa chắc đã là chuyện xấu, nhưng trong 1 vài trường hợp thì không được thuận lợi cho lắm. Điều này đặc biệt linh ứng với những con giáp phạm phải cục diện Tự Hình như tuổi Hợi gặp năm …

Thái tuế là gì? Các tuổi phạm Thái tuế 2023

 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 4.31 (542 vote)
 • Tóm tắt: Con giáp phạm Thái Tuế 2023:
  Tuổi Thìn:
  Tuổi Ngọ:
  Tuổi Mão:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trực Thái Tuế: Tới năm tuổi của con giáp nào thì con giáp đó phạm Trực Thái Tuế. Chu kỳ quỹ đạo của sao Mộc xấp xỉ 12 năm, nên chu kỳ này sẽ lặp lại cứ 12 năm 1 lần. Người trực Thái Tuế dễ gặp nhiều rắc rối, nhiều chuyện buồn bực, không được như ý …

Thái Tuế là gì? Sao Thái Tuế 2023? Cách cúng hóa giải Thái Tuế

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 01/24/2023
 • Đánh giá: 3.99 (393 vote)
 • Tóm tắt: Năm hạn Thái Tuế tức là xung với tuổi cầm tinh trong Lục xung: Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Tý trong năm Thái Tuế 2023 sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhưng nếu kiên trì tìm hiểu nguyên nhân thì mọi việc đều có thể khắc phục nhanh chóng. Còn về tài chính nên việc làm ăn sẽ gặp nhiều rủi ro từ đối thủ, khó đạt được mục …

Hạn Thái Tuế là gì và năm hạn Thái Tuế

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 3.98 (212 vote)
 • Tóm tắt: Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người phạm Thái tuế tâm tính bất an, nhân sự bất hòa, cảm thấy bị áp lực lớn về công việc, môi trường làm việc không tốt, bị sự hạn chế của điều kiện bên ngoài, cảm thấy bị bức bách. Lại thêm năm phạm Thái Tuế dễ phát sinh nhiều biến đổi, dễ có sự …

Thái Tuế là gì? Chi tiết những con giáp phạm Thái Tuế 2023 và cách cúng giải hạn chi tiết

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2023
 • Đánh giá: 3.64 (588 vote)
 • Tóm tắt: Thái Tuế là gì? · Phạm Thái Tuế (Xung Thái… · Các lưu ý và điều cần kiêng kỵ…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Nhâm Dần Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ …

Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa, Các Tuổi Phạm Thái Tuế Trong Năm 2023

 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 3.4 (417 vote)
 • Tóm tắt: Cung Huynh Đệ:
  Cung Tử Tức:
  Cung Thiên Di:
  Cung Nô Bộc:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong thủy, Thái Tuế là 1 trong 3 chòm sao có sức ảnh hưởng lớn nhất. Do đó cần phải biết phương hướng, vị trí của sao Thái Tuế hằng năm để tránh đụng độ với sao này. Đồng thời cúng giải hạn sao Thái Tuế cũng phải cúng đúng hướng sao mới có thể …

Next Post

Top 4 prep là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

T3 Th4 18 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về prep là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Top 4 prep là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like