Top 6 glamping là gì hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về glamping là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dưới đây là danh sách glamping là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Một trong những từ khóa đang sốt trong năm 2020. Glamping là gì? Nó mang tới những trải nghiệm gì? Mà trong thời gian vừa qua chúng tôi cũng mang về một số dòng lều Glamping cho khách hàng. Cũng như một số đơn vị đối tác trong các ngành dịch vụ.

Và trong nội dung hôm nay, thay thế cho những khái niệm. Trả lời những câu hỏi là gì? Tại Sao hay Vì Sao? Chúng ta hãy hòa mình vào những trải nghiệm, những cảm xúc có được khi sử dụng đồng hành cùng những người bạn nhé.

Nhưng trước hết vẫn bắt buộc phải…

Glamping là gì?

Theo bản dịch sang tiếng Việt chúng tôi trích từ Wikipedia:

Glamping – là từ ghép của glamorous và camping tạm gọi là cắm trại kiểu sang trọng, cao cấp, lãng mạn.

Nó mô tả một phong cách cắm trại với các tiện nghi. Trong một số trường hợp, glamping có các dịch vụ kiểu khu nghỉ mát thường không liên quan đến cắm trại. Và thường xuất hiện nhiều trên thế giới dướng dạng dịch vụ lưu trú

Ngoài những dịch vụ lưu trú, dịch vụ lưu trú Camping sang trọng mà chúng ta thấy ở nước ta. Chủ yếu là những khu Beach Camp, Bungalow bên biển.

Thì ở những quốc gia khác, Glamping còn mở các dịch vụ lưu trú tự do trên núi. Chủ yếu trong quy hoạch những khu vực đi bộ, leo núi rộng lớn. Cũng như trong những khu Safari hoang dã mà khách du lịch thường lui tới vào những ngày cuối tuần.

Và họ có thể chọn Glamping cùng những tiện nghi cao cấp như khái niệm Glamping là gì ở trên. Cũng như tự tổ chức Camping tùy ý theo cách của mình, trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn ở Úc, Mỹ, Canada hay Nam Phi. Những quốc gia có một hệ thống bảo tồn thiên nhiên cực lớn.

Giá trị cấu thành lên Glamorous Camping là gì?

Sang trọng, cao cấp là những gì khái niệm về Glamping mang tới. Nhưng trong thực tế, trong những khu lưu trú Glamping mình từng trải nghiệm. Những gì họ mang tới là những tiện nghi, những trải nghiệm cao cấp họ mang lại.

Ngay từ trong không gian, Glamping ở Việt Nam cũng luôn tối ưu. Luôn cho chúng ta có được một cảm giác thoáng và rộng. Một không gian được gia tăng thêm tiện nghi, những trải nghiệm bên trong tương tự không gian của một phòng nghỉ khách sạn.

Với nhiều khu Bungalow, lều Glamping được coi như một giải pháp tối ưu thay thế những căn nhà nhỏ. Chuyển sang một không gian thoáng hơn, gần gũi hơn với thiên nhiên. Giữ cho giá trị của một khu nghỉ dướng không bị thay đổi. Cũng như chi phí trang trí cho một căn Glamping Tent cũng tiết kiệm hơn đáng kể.

Tiếp đó, sự chảnh được tạo ra nhanh chóng trong một không gian lều cắm trại đáng nhẽ dư dùng cho 10 người, nhưng được trang trí. Hoàn thiện cho 2 – 3 người bên trong với rất nhiều tiện nghi.

Khiến cho khách hàng chính của Glamping luôn là giới trẻ. Luôn là những người thích Checkin sống ảo theo cái cách mà họ cho là đặc biệt nhất. Mới mẻ nhất mà không phải ai cũng tìm ra sớm nhất ngoài họ.

Sang chảnh, lạ mắt nó khiến cho Glamping, những không gian lều cắm trại. Luôn mang tới một sức hút lớn, hút hồn giới trẻ trong những năm qua. Và trong nhiều năm tới, khi giá bán lều Glamping có thể rẻ hơn, cũng như những món đồ kèm theo cũng có giá thành hợp lý hơn.

Cái hơn của Glamping là gì?

Ngoài sự sang chảnh, vẫn còn một số yếu tố khác để Glamping đi theo hướng hưởng thụ nhiều hơn Camping. Những yếu tố thuộc về giá trị hưởng thụ, những điểm cao cấp mà chúng mình chưa nói hết ở phần trên.

Lều Glamping là một không gian dư thừa?

Thông thường, với không gian lều khoảng 10 mét vuông – Diện tích nhỏ nhất khi sử dụng dịch vụ Glamping. Có thể chúng ta sẽ sử dụng được từ 3-5 người trong không gian này. Nhưng với Glamping, thì đây là không gian nghỉ dưỡng dành cho 2 người.

Kết hợp với đó là những tiện nghi cao hơn được setup bên trong lều Glamping là gì? Những đồ dùng gia tăng sự thoải mái, những cảm giác nghỉ ngơi mà người dùng cố được. Nhất là những setup giường ngủ, hay đẹp hơi du lịch cao cấp bên trong.

Mang tới cho chúng ta không gian, cảm giác nghỉ ngơi trong không gian Glamping thoải mái hơn.

Cùng với đó, những tiện nghi trong sinh hoạt như bàn trà, giướng tủ như một phòng Hotel cũng cực kỳ đủ. Hay tiến ra ngoài khu vực bên tiền sảnh cũng được đầu tư đủ với ghế tắm nắng, bàn ăn giúp chúng ta luôn có được những tiện nghi tốt nhất.

Đúng chất nghỉ dưỡng, và không thiếu cách tận hưởng không gian. Mà khi tìm hiểu Glamping là gì ở những quốc gia khác. Bạn khó hiểu vì sao đi thuê lều cắm trại mà bạn mất tới 500 Đô La. Và ở Việt Nam một lều Glamping đang cho thuê khoảng 800 ngàn mỗi đêm.

Glamping không hoàn toàn dùng lều trại

Khi Glamping luôn đề cao mang tới sự tiện nghi nhiều hơn. Thì lều trại không chắc là một lựa chọn mà họ còn sử dụng được. Và nhà gỗ sẽ là một sự thay thế hoàn toàn phù hợp.

Nói tới đây, nhiều người sẽ nói mình đang lạc đề. Và vô tình coi Bungalow như một hình thức Glamping. Nhưng vì những giá trị trong kinh doanh, chúng ta luôn tìm, cần một giải pháp lâu dài hơn. Bền hơn và an toàn hơn khi cho khách hàng lưu trú ngoài tự nhiên.

Ý nghĩa của cả hai hoạt động Camping và Glamping là đưa chúng ta về gần hơn với thiên nhiên. Và trong trường hợp của cắm trại, chúng ta phải sử dụng lều với tính cơ động.

Và khi Glamping vẫn tới với chúng ta qua phương thức dịch vụ. Thì những nhà kinh doanh cần tính ra một bài toàn giá trị hơn. Những khu lều trại kiên cố hơn và đôi khi là sự an toàn của chính chúng ta trong vấn đề thời tiết khi đi Glamping.

Chính vì thế, dù có dựng nhà gỗ, hay tạo hình lều cắm trại từ bất kỳ phương thức nào. Việc chúng ta được gần gũi và tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng. Nó mới là ý nghĩa của Camping và giá trị cao cấp mà Glamping mang tới.

Quan trọng hãy hiểu Glamping là gì? Và những trải nghiệm chúng ta có được là gì?

Ý nghĩa khi trang trí Glamping là gì

Cuối dùng, trang trí là lý do khiến chúng ta nên bỏ tiền ra vì Glamping. Những giá trị Glamping mang lại khi người ta tới. Lưu trú và nghỉ dưỡng cùng với không gian lều Glamping cắm trại.

Với một chi phí đi nghỉ dưỡng hợp lý hơn, người trẻ có lý do Glamping là những kiểu sang chảnh. Những Background checkin vô cùng thượng hạng cho những tấm hình lưu niệm trong chuyến đi chơi của mình.

Người làm luôn có những ý tưởng tốt, cũng như muốn thay đổi phong cách trang trí lều Glamping cũng không hề khó. Chi phí rẻ và họ có thể thay đổi liên tục giúp khách hàng luôn có những trải nghiệm, không gian Checkin mới trong mỗi lần tới thưởng thức, nghỉ ngơi tại không gian Glamping.

Glamping là gì? Và bạn đã thích nó chưa?

Vấn đề của Glamping hiện nay là một chi phí lớn cho những hoạt động tự túc. Những khu Glamping chúng tôi tìm hiểu được chủ yếu nằm ở khu vực phía Nam. Và những địa phương khác cũng chưa có nhiều lựa chọn, mô hình Beach Camp đủ những giá trị như khái niệm Glamping là gì mang tới.

Và với nhiều cơ hội phát triển trong tương lai với xu hướng di du lịch của giới trẻ. Glamping luôn có những điểm luôn giống và không thể tách ra khỏi cắm trại. Những giá trị tự do, gần gũi thiên nhiên.

Những hoạt động được tự tổ chức ăn uống, vui chơi xung quanh khuôn viên khu nghỉ với dịch vụ Glamping. Khiến cho đây cũng có thể coi như một lý do buộc Glamping luôn có giá trị, cũng như tiềm năng sau này.

=====

Khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm, sử dụng lều Glamping. Hãy liên hệ:

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN NATUREHIKE VIỆT NAM – Hệ Thống đồ du lịch ArmyHaus

 • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.
 • HOTLINE 024 6685 2233

Top 6 glamping là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Glamping là gì? Tại sao Lộc Tân Garden là nơi Glamping lý tưởng ở Bảo Lộc?

 • Tác giả: giaphatinvestment.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 4.61 (264 vote)
 • Tóm tắt: Glamping là gì? … Theo như định nghĩa từ Wikipedia thì: Glamping – là từ ghép của “glamorous” (hào nhoáng, sang chảnh) và camping (cắm trại) tạm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với Đà Lạt, Bảo Lộc là một trong 2 thành phố của tỉnh Lâm Đồng. Thành Phố này xét về quy mô, là trung tâm kinh tế văn hóa thứ 2 trong tỉnh, chỉ sau Đà Lạt. Thành phố Bảo Lộc nằm trọn ở phía Tây Nam của Lâm Đồng, phía Tây Nam Bảo Lộc giáp với …

Tất tần tật về Glamping – mô hình cắm trại đang “hot” tại Việt Nam: Glamping là gì, khác gì Camping và cần lưu ý gì khi kinh doanh Glamping?

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.52 (409 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh Homestay hay Farmstay, Glamping cũng là mô hình du lịch rất được lòng giới trẻ trong 2 năm trở lại đây. … Glamping là gì? Cắm trại là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, điểm đặc trưng của Camping là mỗi du khách phải tự xoay sở hoàn toàn, không có sự giúp đỡ của người lạ. Họ phải tự chuẩn bị lều trại, nấu ăn, bảo quản đồ đạc và đôi lúc phải hy sinh sự riêng tư khi cắm trại trong những khu cắm lớn, bên …

Glamping là gì? 6 Yếu tố tạo nên độ hot của loại hình lưu trú mới Glamping

 • Tác giả: hoteljob.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.32 (502 vote)
 • Tóm tắt: Glamping là gì? · Các yếu tố tạo nên loại hình… · + Không chỉ là nơi để qua đêm
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du khách chọn glamping không chỉ để có một nơi nghỉ đêm hay khám phá thiên nhiên mà hình thức này còn mang lại nhiều dịch vụ và tiện nghi hơn thế. Đệm ngủ cỡ lớn, bàn trà, bàn bệt hay thậm chí có cả bàn trang điểm được bố trí trong không gian lều …

Glamping là gì?

 • Tác giả: vietcamp.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 4.1 (504 vote)
 • Tóm tắt: Glamping – là từ ghép của glamorous và camping tạm gọi là cắm trại kiểu sang trọng, cao cấp, lãng mạn, mô tả một phong cách cắm trại với các tiện nghi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du khách chọn glamping không chỉ để có một nơi nghỉ đêm hay khám phá thiên nhiên mà hình thức này còn mang lại nhiều dịch vụ và tiện nghi hơn thế. Đệm ngủ cỡ lớn, bàn trà, bàn bệt hay thậm chí có cả bàn trang điểm được bố trí trong không gian lều …

Glamping là gì?

 • Tác giả: vietnamglamping.com
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.81 (269 vote)
 • Tóm tắt: Trong tiếng Anh, glamping là từ kết hợp giữa glamorous (sang trọng, hào nhoáng) và camping (cắm trại) và đây là định nghĩa cơ bản nhất cho glamping. Yếu tố …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong trào glamping đang phát triển và không hề có dấu hiệu chậm lại. Bạn có thể “glamp” (thuật ngữ chỉ hoạt động đi glamping) trên một bãi biển tuyệt đẹp vắng người, trên sườn núi có tầm nhìn bao quát để săn mây buổi sáng, hoặc dưới tán rừng rậm …

Glamping là gì? Top 11+ xu hướng Glamping gần Sài Gòn 

 • Tác giả: bocapvang.net
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 3.79 (588 vote)
 • Tóm tắt: Glamping là gì? … Glamping là sự kết hợp theo nghĩa đen của từ glamorous và camping, “glamping” là một phong cách lưu trú sang trọng đã trở nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc tất bật thì bạn cần một địa điểm để giải tỏa căng thẳng đó. Nếu bạn muốn một nơi yên tĩnh và bình yên thì nên tìm đến những khu Glamping ở gần Sài Gòn. Vậy Glamping là gì? Địa điểm nào gần Sài …

Next Post

Danh sách 6 hồng cầu là gì hot nhất, đừng bỏ qua

T2 Th4 17 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về hồng cầu là gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Danh sách 6 hồng cầu là gì hot nhất, đừng bỏ qua

You May Like