Top 6 gen y là gì hay nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp gen y là gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về gen y là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

“Gen Y là gì?” là một câu hỏi rất thường gặp khi người ta nhắc đến các thuật ngữ “Thế hệ” cùng với Gen X và Gen Z. Trong bài viết này Muaban.net sẽ cùng độc giả tìm hiểu những điều xung quanh thuật ngữ đã khá quen thuộc này. Và cùng tìm hiểu tầm ảnh hưởng của thế hệ này đối với sự vận hành của thời đại nhé!

Gen Y là gì? Sơ lược về thế hệ Millennials

Gen Y là gì? Gen Y hay thế hệ Y là tên viết tắt của thuật ngữ “Thế hệ Millennials” (Generation Y). Thế hệ này còn được gọi với cái tên khác là “Thế hệ thiên niên kỷ”. Ngoài ra, trong quan niệm của một số nhà nghiên cứu thì thế hệ Millennials còn được gọi là “echo boomers” vì họ đa số là con cái của thế hệ bùng nổ dân số.

Gen Y là gì? Những đặc điểm của gen Y mà chúng ta nên biết
Gen Y là gì? Những đặc điểm của gen Y mà chúng ta nên biết

Điểm đặc biệt của gen Y chính là trong quãng đường trưởng thành của mình, họ dần được làm quen và gắn liền với thời đại bùng nổ thông tin toàn cầu. Chính bởi vì vậy, so với thế hệ cha mẹ họ, gen Y đã thoải mái hơn trong việc tiếp thu và sử dụng các loại thiết bị kỹ thuật số cùng với mạng xã hội. Họ được coi là thế hệ đặt nền móng và chứng kiến toàn bộ sự biến chuyển quan trọng của thời đại. Đó cũng là lý do vì sao họ lại được gắn với cái tên Millennials – Những người được trưởng thành trong thời khắc chuyển giao thiên niên kỷ.

Gen Y là từ năm bao nhiêu?

Theo các nhà nghiên cứu, gen Y là những người được sinh ra vào khoảng những năm từ 1981 – 1996. Đây là một nhóm nhân khẩu học nằm ở giữa 2 thế hệ gen X (Baby Bust) và gen Z (Zoomers). Gen Y được xem là thế hệ hậu duệ của Gen X, anh chị của thế hệ gen Z và là thế hệ phụ huynh của gen Alpha.

Những người thuộc gen Y sinh vào giai đoạn nào?
Gen Y là gì? Những người thuộc gen Y sinh vào giai đoạn nào?

Xuất xứ của tên gọi Gen Y là gì?

Khái niệm gen Y được tìm thấy đầu tiên vào hồi tháng 8 năm 1993 do một biên tập của tờ báo Advertising Age đặt ra. Thời điểm đó, người này đã dùng thuật ngữ “gen Y” để mô tả về các thanh thiếu niên độ tuổi từ 13 – 19 (tức những người được sinh ra từ năm 1974 – 1980, và thế hệ này không thể coi là gen X được nữa). Tuy nhiên, do một số nghiên cứu thì cuối cùng nhóm người này được coi là giai đoạn cuối của gen X và thuật ngữ “gen Y” chính thức được dùng để chỉ những người sinh từ năm 1982 trở đi.

Xuất xứ của cái tên gen Y là gì?
Gen Y là gì? Xuất xứ của cái tên gen Y là gì?

Trước khi có cái tên gen Y ngắn gọn này, thì thế hệ này đã có một cái tên rất ấn tượng khác, ý chỉ những người đi đầu trong cuộc chuyển giao của thời đại – thuật ngữ Millennials (1987). Đây là khoảng thời gian mà những đứa trẻ thời kỳ đầu của gen Y bước vào mẫu giáo. Đây cũng là lần đầu tiên người ta chú ý đến mối liên kết giữa những đứa trẻ của thế hệ này đối với thời khắc chuyển giao thiên niên kỷ mới. Và quả thật, đây là một thế hệ luôn luôn trong trạng thái tò mò và có niềm khát khao khám phá thế giới mãnh liệt.

Một số điểm đặc trưng của Gen Y là gì?

Những đứa trẻ đầu tiên của Gen Y được sinh ra vào những năm 1981. Đây được coi là thời kỳ đầu của sự phát triển toàn cầu hóa, sự bùng nổ của khoa học công nghệ và thông tin. Nhất là trong mảng thông tin toàn cầu, họ được tiếp xúc nhiều hơn, dễ thích nghi và cởi mở hơn so với thế hệ cha chú. Chính những yếu tố này đã giúp Gen Y trở thành thế hệ nhiều màu sắc.

Những điểm đặc trưng của gen Y là gì?
Gen Y là gì? Những điểm đặc trưng của gen Y là gì?

Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành của mình, Gen Y cũng gặp rất nhiều các biến động tiêu cực. Một trong số đó chính là cuộc suy thoái kinh tế vào những năm 2008. Thời điểm này, đa số thế hệ gen Y đều đang trong độ tuổi đang hoặc đã tốt nghiệp đại học. Chính vì vậy mà nhiều người trong số họ có thể đã thất nghiệp hoặc thay đổi ngành nghề để tồn tại. Đây chính là bước ngoặt lớn giúp chúng ta có thể phân biệt được thế hệ Gen Y với các thế hệ sau này, đặc biệt là Gen Z.

Một số các đặc trưng tiêu biểu của Gen Y được biểu hiện như sau:

Thường giỏi công nghệ

Như đã nói, Gen Y gần như là thế hệ dẫn đầu trong cuộc biến chuyển thời đại, khi mà công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ. Chính vì vậy, họ được coi là những người đặt nền móng cho sự phát triển của công nghệ ngày nay. Ngoài ra, có một điểm rất khác biệt giữa gen Y và gen X chính là việc sử dụng Internet trong đời sống.

Gen Y là một thế hệ vô cùng yêu thích công nghệ và thông tin
Gen Y là một thế hệ vô cùng yêu thích công nghệ và thông tin

Gen Y được coi là những người rất giỏi trong việc ứng dụng mạng xã hội vào học tập và làm việc. Họ biết cách tận dụng thế mạnh của Internet để tìm kiếm thông tin, học hỏi mọi thứ để phát triển bản thân. Đó là lý do ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều những doanh nhân thành đạt đều là người của thế hệ Gen Y.

Generation Y là những người yêu thích tìm tòi

Được sinh ra trong thời kỳ chuyển giao, gen Y là một thế hệ vô cùng tò mò và đam mê khám phá thế giới. Họ được coi là thế hệ hiếu kỳ nhất trong số lực lượng lao động ở thời điểm hiện tại. Gen Y luôn muốn tìm kiếm, phân tích, giải đáp và thu nhận các loại kiến thức – kỹ năng mới. Đối với Gen Y, kiến thức là vô hạn, học chưa bao giờ là đủ với họ. Có thể nói, đây là một trong các lý do chính khiến chủ doanh nghiệp vô cùng trọng dụng họ.

Gen Y có trí tò mà và đam mê khám phá thế giới mãnh liệt
Gen Y có trí tò mà và đam mê khám phá thế giới mãnh liệt

Thế hệ Millennials rất coi trọng gia đình

Gen Y là một thế hệ vô cùng coi trọng gia đình, đa số họ thường đặt vị trí của gia đình lên trên tất thảy mọi thứ bao gồm sự nghiệp. Họ sẽ có xu hướng thân cận với gia đình, thích giao lưu với họ hàng làng xóm. Đây là một điểm khá khác biệt so với thế hệ gen Z sau này.

Gen Y là một thế hệ rất coi trọng gia đình
Gen Y là một thế hệ rất coi trọng gia đình

Gen Y luôn muốn cân bằng công việc với cuộc sống

Như đã nói, bởi rất coi trọng gia đình nên gen Y thường không sẵn sàng hy sinh cuộc sống cá nhân để thăng tiến sự nghiệp. Họ luôn muốn tìm những cách “vẹn cả đôi đường” để có thể vừa làm việc trang trải cuộc sống, vừa có thể dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân. Đó chính là lý do mà những người thuộc thế hệ Y rất dễ bị thu hút bởi những môi trường làm việc có tính chất linh hoạt, cho phép họ được cân bằng cuộc sống cá nhân với công việc.

Gen Y luôn muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân
Gen Y luôn muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân

Với đa số Gen Y, cuộc sống phải “50 – 50” mới là thành công và thoải mái. Đây cũng là trạng thái tốt nhất để họ có thể thúc đẩy bản thân và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết.

Phong cách thời trang của Gen Y như thế nào?

Thế hệ Y, Millennials hay tên gọi khác “echo boomers” chỉ hiện tượng tăng tỉ lệ sinh đột biến từ năm 1981-1996. Cho nên thế hệ GenY có số lượng đông nhất thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là lý do Millennials ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách thời trang hiện tại.

Trong quá trình đất nước phát triển và đổi thay, sự phát triển về công nghệ, internet nên họ bắt kịp xu hướng rất nhanh. Họ có thể mặc những trang phục thời trang đậm chất retro những năm 90 đến những trang phục cá tính, phóng khoáng của thế kỷ 21. Có thể nói, Gen Y có phong cách thời trang linh hoạt và thay đổi đa dạng theo từng thời điểm.

gen Y là gì
Phong cách thời trang của gen Y vô cùng đa dạng

Ngoài việc nhanh nhạy trong xu hướng thời trang, GenY còn ưa chuộng “custom” lại trang phục bằng việc thay đổi, thêm thắc các chi tiết nhằm tạo nên phong cách cá nhân của riêng họ.

Ngày nay, thế hệ Gen Z đã và đang trải nghiệm phong cách thời trang thập niên 90, 2000 – Đây phong cách thời trang mà Gen Y đã từng trải nghiệp qua bởi định luật “xoay vòng” trong thời trang.

Phong cách làm việc của Gen Y là gì?

Người thuộc thế hệ Y thường không thích bị chỉ huy. Đối với người Gen Y, họ thích cảm giác được thoải mái thực hiện các công việc sau quá trình tự mình tìm tòi giải pháp hơn là cứ đi theo lối mòn. Họ là những người có tính sáng tạo vô cùng cao trong công việc. Gen Y quan niệm rằng, cấp trên chỉ là những người đưa ra định hướng và ý kiến đóng góp chứ không phải khuôn mẫu để họ răm rắp làm theo.

Phong cách làm việc của gen Y cũng có sự đặc trưng của thời đại
Phong cách làm việc của gen Y cũng có sự đặc trưng của thời đại

Một trong các phong cách làm việc nổi bật của Gen Y bao gồm:

Chú trọng kết quả hơn quá trình

Lý do giúp cho Gen Y được đánh giá cao trong công việc là bởi xu hướng làm việc coi trọng kết quả hơn quá trình. Khi phải báo cáo công việc họ cũng có xu hướng nhắc đến hiệu quả công việc nhiều hơn là mô tả quá trình làm ra nó. Họ cũng không quá đặt nặng vấn đề nên dùng công cụ nào, phương pháp nào để làm việc mà họ quan tâm dùng cách nào để đạt hiệu quả tốt nhất hơn. Đó chính là lý do khiến họ được coi là thế hệ xử sự linh hoạt.

Gen Y chú trọng kết quả hơn là chi tiết quá trình
Gen Y chú trọng kết quả hơn là chi tiết quá trình

Họ cần lời khen và sự công nhận

Một trong các điểm cần phải lưu ý khi thuê lao động Gen Y chính là, trong các biện pháp nâng cao tinh thần làm việc không thể chỉ có “tiền”. Gen Y là thế hệ coi việc khẳng định được giá trị bản thân trong tập thể là một loại “thành công”.

Gen Y luôn thích được khen ngợi trong tập thể
Gen Y luôn thích được khen ngợi trong tập thể

Được mọi người công nhận là động lực vô cùng lớn để phát triển của Gen Y. Những lời khen ngợi là điều giúp thế hệ Millennials cảm thấy bản thân có thể tốt hơn nữa. Vậy nên khi thế hệ Gen Y vẫn là lực lượng lao động chính, các công ty nên có chế độ khen thưởng nhân viên – một cách thu hút nhân lực vô cùng tốt.

Có khả năng làm việc nhóm tốt

Gen Y là thế hệ có xu hướng thích được gắn kết với cộng đồng. Chính vì vậy mà họ thường sẽ phát triển tốt hơn khi được gia nhập vào một đội nhóm hay câu lạc bộ nào đó. Nếu bạn đang gia nhập một câu lạc bộ có đủ thế hệ gen X, gen Y và gen Z sẽ thấy được, những người thuộc thế hệ gen Y sẽ luôn có tinh thần đồng đội cao hơn. Họ luôn cho rằng mình phải có trách nhiệm, sự đồng cảm với người cùng đội nhóm. Họ cũng sẽ cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn khi được ở trong một tập thể.

Làm việc nhóm là khả năng nổi trội của thế hệ Y
Làm việc nhóm là khả năng nổi trội của thế hệ Y

Bên cạnh đó, Gen Y cũng là những người được cho là có lối sống vô cùng tích cực và không ngại việc chia sẻ quan điểm cá nhân của mình. Họ cũng sẵn sàng đấu tranh cho các quyền lợi hiển nhiên phải có như quyền cá nhân, quyền bình đẳng, quyền LGBT… Có thể nói, họ chính là thế hệ dẫn đầu cho các phong trào đòi hỏi quyền bình đẳng sau này.

Hay “nhảy” việc

Gen Y là thế hệ khởi đầu cho phong trào “nhảy việc”. Họ sẵn sàng tìm kiếm các cơ hội mới để khẳng định bản thân và kiếm thêm thu nhập thay vì thụ động một chỗ như thế hệ cha chú Gen X. Ngoài ra, như đã nói, gen Y được sinh ra và lớn lên tại thời kỳ chuyển giao, họ tò mò và thích khám phá mọi thứ. Đặc trưng tính cách này đã chú định họ không thể ở yên một chỗ nào đó để làm việc quá lâu dài. Đây chắc chắn là một điểm trừ trong mắt các nhà tuyển dụng.

Gen Y cũng là thế hệ đầu tiên dám "nhảy việc" khi cần thiết
Gen Y cũng là thế hệ đầu tiên dám “nhảy việc” khi cần thiết

Tuy nhiên, có thể hoàn toàn yên tâm rằng, nếu doanh nghiệp của bạn đủ tốt, có thể thách thức khả năng khám phá của họ, Gen Y có thể sẽ trở thành những trụ cột tương lai sau này.

Những ảnh hưởng của Gen Y đối với doanh nghiệp

Nhu cầu mua bán, trao đổi của thế hệ Gen Y khác so với thế hệ trước. Do đó, doanh nghiệp cần có sự điều chỉnh sản phẩm, thương hiệu, chiến dịch marketing… để phù hợp với họ.

Công ty hiểu và có sự thay đổi, điều chỉnh ăn khớp với nhu cầu của gen Y sẽ có cơ hội phát triển và nổi bật trong thị trường tiềm năng này.

Một số đặc điểm của Gen Y ảnh hưởng đến doanh nghiệp như sau:

 • Gen Y muốn được thỏa mãn nhu cầu một cách nhanh chóng, ưu tiên sự thuận tiện, mang lại lợi ích ngay. Doanh nghiệp cần tìm cách để họ chủ động dành thời gian để xây dựng mối quan hệ thân thiết với thương hiệu.
 • Gen Y thường tin tưởng, thích tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hơn tin tưởng những chia sẻ từ doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần theo dõi những thảo luận của họ trên những diễn đàn, group cộng đồng… để thu nhận những đánh giá của họ về sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Gen Y dành nhiều thời gian cho mạng xã hội. Nên khi mua hàng, học thường chọn các doanh nghiệp có fanpage, website rõ ràng. Doanh nghiệp cần tạo lập sự tin tưởng cho họ ngay từ các trang trực tuyến.
 • Đặc biệt, Gen Y có xu hướng ủng hộ những hoạt động marketing vì một nguyên nhân hay đánh mạnh vào mục tiêu cụ thể.
GenY là gì
Gen Y có xu hướng mua hàng trực tuyến

Một số thế hệ khác ngoài Gen Y

Như đã nhắc trong bài viết, ngoài thế hệ Gen Y còn tồn tại rất nhiều thế hệ nhân khẩu học khác. Có thể kể tên đến một số cái tên như:

Một số thế hệ nhân khẩu học khác ngoài gen Y mà bạn có thể biết
Một số thế hệ nhân khẩu học khác ngoài gen Y mà bạn có thể biết
 • The Lost (Thế hệ lạc lõng) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1890 đến 1915
 • The Interbellum (Thế hệ giữa chiến tranh) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1901 đến 1913
 • The Greatest (Thế hệ vĩ đại nhất) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1910 đến 1924
 • Silent (Thế hệ im lặng) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1925 đến 1945
 • Baby Boomer (Thế hệ bùng nổ dân số) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1946 đến 1964
 • Gen X (Thế hệ MTV) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1965 đến 1979
 • Xennials (Thế hệ vi mô) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1975 đến 1985
 • Gen Z (Thế hệ hoa tuyết) – Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 1997 đến 2012
 • Thế hệ Alpha (α): Chỉ nhóm nhân khẩu học được sinh ra từ năm 2013 đến 2025.

Điểm khác biệt giữa Gen Z và Gen Y là gì?

Gen Z là gì?

Gen Z là gì? Mối liên hệ giữa gen Z và gen Y là gì?
Gen Z là gì? Mối liên hệ giữa gen Z và gen Y là gì?

Gen Z hay thế hệ Z (Zoomers) là một nhóm nhân khẩu học ở giữa Gen Y và Gen Alpha. Họ được cho là những người sinh vào giai đoạn 1997 – 2012. Nhóm người này được cho là thế hệ trẻ trưởng thành của thế kỷ 21. Đây cũng là thế hệ được cho là hậu duệ của gen X.

Người thuộc Gen Z đều đã được tiếp xúc với công nghệ thông tin từ rất sớm nên họ còn được mệnh danh là “công dân thời đại kỹ thuật số”. Họ là những người nhanh nhẹn, thích an toàn và cực kỳ ghét rủi ro. Bởi vấn đề giáo dục, sự bảo bọc và thời đại ít biến đổi lớn, gen Z thường có xu hướng ít kiên cường và dễ tự ái hơn các thế hệ trước rất nhiều. Họ còn được gọi với cái tên “Thế hệ hoa tuyết”.

Điểm khác biệt giữa Gen Z và gen Y là gì?

Những điểm khác biệt giữa gen Z và gen Y là gì?
Những điểm khác biệt giữa gen Z và gen Y là gì?

Gen Y

Gen Z

Độ tuổi hiện tại

26-41

10-25

Nền tảng xã hội yêu thích

Yahoo, Zalo, Facebook, Twitter

Instagram, Youtube, TikTok

Thời gian sử dụng mạng xã hội

≥3.8 tiếng

≥4.5 tiếng

Phương thức liên lạc chính

SMS, Mạng xã Hội

Mạng xã hội

Mua bán

Quan tâm đến trải nghiệm, lợi ích, hiệu quả

Quan tâm đến giá cả

Yếu tố công việc lý tưởng

Cân bằng đời sống – sự nghiệp, Sự ổn định

Vừa làm vừa trải nghiệm, làm từ xa, đảm nhận nhiều việc

Trên đây là những thông tin mà Muaban.net đã tổng hợp được để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thế hệ Y – Thế hệ của sự chuyển giao. Chắc hẳn bây giờ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Gen Y là gì?” rồi đúng không nào. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để đọc nhiều thông tin hữu ích!

Ngoài ra bạn có thể kham khảo thêm những tin đăng về tìm việc làm, mua bán nhà đất, thuê phòng trọ,…. tại muaban.net. Chúc bạn tìm được những tin đăng phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm:

 • Gen X là gì? Những điểm thú vị của thế hệ X có thể bạn chưa biết
 • Nên học toeic hay ielts – Sự lựa chọn nào là phù hợp nhất?
 • Phương pháp kaizen là gì? Lợi ích, cách áp dụng cho phương pháp này

Top 6 gen y là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Gen Y: luôn tự tin nhưng vẫn thận trọng

 • Tác giả: prudential.com.vn
 • Ngày đăng: 02/12/2023
 • Đánh giá: 4.76 (266 vote)
 • Tóm tắt: Theo báo cáo năm 2017 của Nielsen, thế hệ Millennials hay còn gọi là Gen Y chiếm 35% dân số Việt Nam, là lực lượng lao động và thế hệ tiêu dùng chính mang …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự tự tin đặc trưng của Gen Y dựa trên nền tảng kiến thức tốt, tiếp cận với công nghệ sớm, và có cơ hội tiếp xúc và va chạm với nhiều nền văn hóa khác nhau cùng với tư duy của công dân toàn cầu. Dựa vào những kiến thức và trải nghiệm của mình, Gen Y …

Gen Y là gì? Những điều khiến thế hệ này khác biệt.

 • Tác giả: skillking.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 4.44 (458 vote)
 • Tóm tắt: Gen Y là gì ? … Những người thế hệ này là nhóm người được tiếp cận đầu tiên với công nghệ, truyền thông xã hội hay các blog, mạng xã hội,… hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế hệ gen Y thường có xu hướng gắn kết cộng đồng vì vậy khi tham gia đội nhóm hoặc câu lạc bộ họ cống hiến hết mình và được đánh giá cao. Ngoài ra, những người gen Y luôn có cho mình tinh thần trách nhiệm và luôn nỗ lực cống hiến, chứng minh bản …

Gen Y là gì? Gen Y sinh năm bao nhiêu và những đặc điểm nổi bật

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 4.27 (443 vote)
 • Tóm tắt: Độ tuổi hiện tại:
  Thời gian sử dụng mạng xã hội:
  Mua bán:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế hệ gen Y thường có xu hướng gắn kết cộng đồng vì vậy khi tham gia đội nhóm hoặc câu lạc bộ họ cống hiến hết mình và được đánh giá cao. Ngoài ra, những người gen Y luôn có cho mình tinh thần trách nhiệm và luôn nỗ lực cống hiến, chứng minh bản …

Gen Y là gì? Điểm khác biệt giữa Gen Y với thế hệ khác

 • Tác giả: xuyenvietmedia.com
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 3.99 (522 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, thế hệ Gen Y đang là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống, nhất là với những ai sinh vào khoảng 8X cho đến 9X đời đầu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính cách của những người thế hệ này thường lạc quan và cởi mở về những quan điểm trong đời sống và công việc. Gen Y có tích cách như vậy một phần là do cuộc suy thoái kinh tế năm 2008 để vượt qua cuộc khủng hoảng thế hệ này đã phải thay đổi quan …

Gen Y Là Gì? Thế Hệ Millennials Và Những Điều Khiến Họ Khác Biệt

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 3.81 (378 vote)
 • Tóm tắt: Độ tuổi hiện tại:
  Yếu tố công việc lý tưởng:
  Nền tảng xã hội yêu thích:
  Thời gian sử dụng mạng xã hội:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế hệ Y (Millennials) có nhiều điểm đặc biệt so với những thế hệ trước. Họ đặc biệt nhanh nhạy với công nghệ. Họ chuyên tâm và bỏ nhiều công sức vào công việc. Họ làm việc không ngơi nghỉ để đạt được mục tiêu hoàn hảo như những gì họ đề ra. Thế …

Gen Y là gì? Thế hệ Gen Y có gì đặc biệt

 • Tác giả: tripler.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 3.63 (332 vote)
 • Tóm tắt: Gen Y là gì? Thế hệ Y là gì? · Thế hệ Gen Y có gì đặc biệt?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã nói phía trên, thế hệ Y rất am hiểu công nghệ, họ bắt đầu tiếp xúc với máy móc công nghiệp thô sơ tới hiện đại của những thập niên 90, 2000, sau đó họ lại tiếp xúc tiếp với công nghệ hiện đại của nền công nghệ 3.0, 4.0. Họ chính là những “bậc …

Next Post

Top 7 số hữu tỉ là gì tốt nhất

T2 Th4 17 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp số hữu tỉ là gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn
Top 7 số hữu tỉ là gì tốt nhất

You May Like