Tổng hợp 4 fe là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách fe là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Dưới đây là danh sách fe là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nhu cầu của người dân hiện nay ngày một câu, đặc biệt là nhu cầu sử dụng vốn. Dựa trên thực trạng đó, đã có nhiều hình thức cho vay vốn xuất hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó có hình thức rất hay được sử dụng và phổ biến đó là vay bằng thẻ tín dụng Fe credit. Vậy thẻ tín dụng FE Credict là gì? Hãy cùng ACC tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. FE Credict là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là một sản phẩm thẻ tín dụng do công ty tài chính FE Credit phát hành. Với chiếc thẻ tín dụng này bạn có thể chi tiêu trước – trả tiền sau, ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày và có trách nhiệm hoàn trả tiền theo đúng thời hạn đã quy định.

Công ty tài chính FE Credit trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), hiện là công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc. FE Credit có hơn 13.000 điểm bán hàng cùng hơn 17.500 nhân viên, kết hợp với hơn 9.000 đối tác phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam.

Hiện nay, FE Credit đang cung ứng ra thị trường tất cả là 2 sản phẩm thẻ tín dụng như sau:

 • Thẻ FE Credit Plus+
 • Thẻ FE Credit hạng vàng

2. Lợi ích thẻ tín dụng FE Credit

Mở thẻ tín dụng FE Credit bạn sẽ được hưởng tất cả các tiện ích hấp dẫn sau:

 • Có hạn mức tối đa 60 triệu đồng
 • Miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ
 • Phí rút tiền mặt thấp chỉ 1,5% trên tổng số tiền rút.
 • Tham gia chương trình trả góp linh hoạt với mọi món hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, lãi suất trả góp chỉ từ 1,3%/tháng.
 • Rút tiền mặt nhanh bằng cách gửi tin nhắn đăng ký
 • Có thể mở thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè, chia sẻ tiện ích khi dùng thẻ
 • Trả góp dần cho các khoản giao dịch rút tiền mặt với tiện ích tiền mặt ưu việt.

3.Cách làm thẻ tín dụng Fe Credit:

Hiện nay rất nhiều người dử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT vì nhua cầu vay tiền để đầu tư kinh doanh hiện nay là cao và hơn nữa khoản vay này được thiết kế phù hợp với nhiều như cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Hiện nay, FECredit đang cung cấp hai loại thẻ tín dụng cho khách hàng có thể lựa chọn. Gồm có: Thẻ tín dụng FECredit Plus và thẻ tín dụng FECredit vàng. Đặc điểm và tiện cihs của hai loại thẻ kể trên được cập nhật trong bảng sau:

Loại thẻThẻ FE Credit vàngThẻ FE Credit PlusDịch vụ ưu đãi- Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí- Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phíHạn mứcTừ 30-60 triệu đồngTừ 6-60 triệu đồngLãi suất thẻLãi suất trong hạn chỉ: 3.08%/thángLãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/thángPhí rút tiền mặt- Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ- Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐPhí thường niên- Phí thường niên : 99,000 VNĐ- Phí thường niên : 99,000 VNĐThanh toán dư nợ- Thanh toán tối thiểu hàng tháng là: 3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng- Thanh toán tối thiểu hàng tháng là: 3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng thángThế chấp tài sàn- Không cần thế chấp tài sản- Không cần thế chấp tài sảnthời gian miễn lãi- Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày- Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngàyTiện ích rút tiền- Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới- Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giớiTiện ích thanh toán- Thanh toán trực tuyến tại các website- Thanh toán trực tuyến tại các website

Ngoài hai loại thẻ kể trên, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit có thể mở thêm các thẻ phụ để chia sẻ tiện ích với người thân cũng như dễ dàng quản lý chi tiêu trong gia đình.

Loại thẻ tín dụng phụ này cũng có một đặc điểm chung đó là Thẻ do Chủ thẻ chính đăng ký phát hành bổ sung cho người khác. Với sản phẩm này, Chủ thẻ phụ sẽ được hưởng tất cả quyền lợi và ưu đãi của FE CREDIT như Chủ thẻ chính, ví dụ như:

+ Rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp: 1.5%.

+ Thoải mái chi tiêu trước – thanh toán sau và tận hưởng ưu đãi miễn lãi suất tối đa 45 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt quanh năm khi sử dụng thẻ thanh toán tại các đối tác của FE CREDIT và MASTERCARD.

+ Nếu đã thỏa mãn các điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, bạn hoàn toàn có thể đến các phòng giao dịch gần nhất của FECredit để làm thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mẫu đơn đăng ký online, hoặc đăng ký trước tiếp trên trang web đăng ký mở thẻ.

Trên đơn đăng ký sử dụng thẻ/hợp đồng phát hành thẻ sẽ đi kèm các điều kiện và điều khoản có liên quan, bạn cũng có thể truy cập vào website FECredit để tham khảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản này trước khi quyết định mở thẻ. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc về thẻ, bạn đừng nên liên hệ nhân viên tư vấn, đường dây nóng hỗ trợ khách hàng hoặc hộp thư điện tử để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký sử dụng thẻ, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị phát hành thẻ cung cấp cho bạn bản sao đơn đăng ký và hợp đồng phát hành thẻ có đầy đủ chữ ký, xác nhận của các bên liên quan. FeCredit sẽ gửi hợp đồng và thẻ đến tận tay khách hàng qua đường bưu điện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là nội dung về Thẻ tín dụng FE Credict. Mong rằng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho các quý đọc giả.

Nếu quý đọc giả có những thắc mắc hay muốn tìm hiểu về pháp lý hãy đến với Công ty luật ACC chúng tôi. ACC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý luôn sẵn lòng cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Top 4 fe là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Có nên vay FE Credit không? Vay tiền FE Credit có an toàn không?

 • Tác giả: dongshopsun.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 4.92 (905 vote)
 • Tóm tắt: Trước tiên cùng tìm hiểu, FE Credit là gì? 1.1 1.1. Fe Credit có uy tín không? 2 2. Bê bối liên quan đến Credit đòi nợ; 3 3. Vậy có nên vay tiền của FE …

FE Credit là gì? Vay tiền không thế chấp với FE Credit?

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 4.39 (253 vote)
 • Tóm tắt: FE Credit là gì? Các bạn đã biết đến điều này. Cho vay không thế chấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ làm hợp đồng vay vốn. Khách hàng đọc rõ điều khoản hợp đồng và xác nhận đồng ý. Nhân viên Fe credit sẽ gửi hồ sơ về bộ phận thẩm định của công ty. Tại đây, bộ phận thẩm định sẽ đối chiếu …

About us – FE CREDIT

 • Tác giả: fecredit.com.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.39 (555 vote)
 • Tóm tắt: Founded as Consumer Finance Division of Vietnam Prosperity Joint-Stock Commercial Bank (VPBank), FE CREDIT successfully transfered all consumer finance …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ làm hợp đồng vay vốn. Khách hàng đọc rõ điều khoản hợp đồng và xác nhận đồng ý. Nhân viên Fe credit sẽ gửi hồ sơ về bộ phận thẩm định của công ty. Tại đây, bộ phận thẩm định sẽ đối chiếu …

FE là gì?

 • Tác giả: abbreviationfinder.org
 • Ngày đăng: 03/02/2023
 • Đánh giá: 4.12 (204 vote)
 • Tóm tắt: Kiểm tra trực tuyến cho những gì là FE, ý nghĩa của FE, và khác viết tắt, từ viết tắt, và từ đồng nghĩa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ làm hợp đồng vay vốn. Khách hàng đọc rõ điều khoản hợp đồng và xác nhận đồng ý. Nhân viên Fe credit sẽ gửi hồ sơ về bộ phận thẩm định của công ty. Tại đây, bộ phận thẩm định sẽ đối chiếu …

Next Post

Top 6 kỳ thi đánh giá năng lực là gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th4 20 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp kỳ thi đánh giá năng lực là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 6 kỳ thi đánh giá năng lực là gì tốt nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like