Danh sách 5 dropbox là gì hot nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về dropbox là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về dropbox là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Ở thời điểm hiện tại thì việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây trên internet đã dần quen thuộc với mọi người, trong đó Dropbox là dịch vụ được nhắc đến với những tiện ích nhất định và giúp người dùng có thể thoải mái lưu trữ nội dung của mình theo hai hình thức “ miễn phí” và “ trả phí”.

Trong bài viết này Long Vân sẽ một lần nữa chia sẻ đến bạn thông tin về dịch vụ này như Dropbox là gì? và dung lượng lưu trữ cho phép cho bản miễn phí để bạn tham khảo qua. Hãy cùng xem ngay nhé.

Khái niệm Dropbox là gì?

Dropbox được nhắc đến với tên là một trong những dịch vụ cho phép người dùng có thể đồng bộ miễn phí các tài liệu cá nhân của mình giữa những thiết bị máy tính và điện thoại khi sử dụng internet. Người dùng có thể thực hiện lưu hoặc tải trực tiếp các tài liệu của mình lên hoặc về máy để sử dụng và có thể truy cập ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có Internet.

Mức độ bảo mật khi sử dụng dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết và tất cả đều được hệ thống máy chủ chuẩn quốc tế quản trị. Dịch vụ này sẽ tạo ra các phiên bản tập tin trong vòng 30 ngày và việc này sẽ giúp người dùng dễ dàng khôi phục trong trường hợp xóa nhầm tập tin.

Dung lượng lưu trữ Dropbox cho phép người dùng sử dụng miễn phí khi đăng ký đó là 2GB. Đồng thời không chỉ vậy mà bạn còn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ cho phép khi thực hiện các yêu cầu của dịch vụ này.

Ưu điểm của Dropbox khi sử dụng

Dịch vụ này sẽ có một số ưu điểm thiết thực để bạn tham khảo qua như sau:

Lưu trữ và truy cập các tập tin ở bất cứ đâu

Như đã nhắc đến ở trên thì dịch vụ này khi sử dụng bạn có thể truy cập vào bất kỳ nơi đâu và thời điểm nào mà mình muốn. Tất cả các thông tin đều được đồng bộ hóa với nhau để nhằm mục đích tạo sự tiện lợi khi sử dụng.

Dễ dàng chia sẻ và gửi tập tin

Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu của mình cho bất kỳ ai, bất kỳ người nào ngay cả khi họ không có tài khoản Dropbox. Hầu như các tập tin được chia sẻ bằng Dropbox luôn được cập nhật và cho phép thành lập cả nhóm để trao đổi dữ liệu với nhau một cách hiệu quả.

Đơn giản hóa quản lý nhóm và an toàn dữ liệu

Các tập tin khi sử dụng Dropbox Business thì bạn có thể tối ưu bằng cách sắp xếp ở một vị trí trung tâm để kiểm soát dễ dàng hơn. Kiểm soát của quản trị viên sẽ cho phép người dùng theo dõi hoạt động của nhóm và truy cập an toàn vào những dữ liệu được chia sẻ.

Hầu như tất cả các tính năng của Dropbox đều hỗ trợ trong việc quản lý người dùng chính xác nhất. Bạn có thể biết chính xác người truy cập và xóa dữ liệu khi mất thiết bị và khôi phục tập tin nếu bạn cần.

Biên tập bởi: Le Nam

Ngoài ra, nếu bạn là một người hướng về thẩm mỹ thì cũng có thể sắp xếp các tập tin thành một trang được đóng gói rất đẹp mắt với tính năng showcase.

Tất cả những thông tin được chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Dropbox là gì? và dung lượng lưu trữ khi tham gia đăng ký đi kèm tất cả các tính năng hữu ích mà bạn có thể nhận được. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp khi tham khảo bài chia sẻ này thì hãy để lại bình luận để được CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN giải đáp nhé.

Biên tập bởi: Le Nam

Top 5 dropbox là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

302 Found

 • Tác giả: tenten.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 4.77 (305 vote)
 • Tóm tắt: Dropbox là dịch vụ gì:
  Dropbox của hãng nào:
  Dropbox dung lượng bao nhiêu:
  Dropbox login:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tập tin khi sử dụng Dropbox Business thì bạn có thể tối ưu bằng cách sắp xếp ở một vị trí trung tâm để kiểm soát dễ dàng hơn. Kiểm soát của quản trị viên sẽ cho phép người dùng theo dõi hoạt động của nhóm và truy cập an toàn vào những dữ liệu …

Dropbox Là Gì? Cách Tải, Sử Dụng Và Tạo Tài Khoản … – Nguyen Kim

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.52 (529 vote)
 • Tóm tắt: Dropbox là gì? Giới thiệu về… · Cách tải về và sử dụng…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tập tin khi sử dụng Dropbox Business thì bạn có thể tối ưu bằng cách sắp xếp ở một vị trí trung tâm để kiểm soát dễ dàng hơn. Kiểm soát của quản trị viên sẽ cho phép người dùng theo dõi hoạt động của nhóm và truy cập an toàn vào những dữ liệu …

Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản lưu trữ và sử dụng hiệu quả

 • Tác giả: bizflycloud.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2023
 • Đánh giá: 4.31 (333 vote)
 • Tóm tắt: Tổng quan Dropbox là gì? … Dropbox là một dịch vụ lưu trữ và đồng bộ trên nền tảng đám mây khả dụng với Mac, PC và hầu hết các thiết bị di động.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là vấn đề phần đông người dùng quan tâm. Cũng giống như nhiều ứng dụng đám mây, Dropbox cho phép tải về miễn phí, sau đó bạn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản miễn phí hoặc phiên bản trả tiền. Bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ tối đa 2GB với …

Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản Dropbox đơn giản nhất – Vietnix

 • Tác giả: vietnix.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.14 (206 vote)
 • Tóm tắt: Dropbox là dịch vụ lưu trữ hình ảnh, tập tin, văn bản,… trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Dropbox Corporation từ năm 2008. Công cụ tương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là vấn đề phần đông người dùng quan tâm. Cũng giống như nhiều ứng dụng đám mây, Dropbox cho phép tải về miễn phí, sau đó bạn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản miễn phí hoặc phiên bản trả tiền. Bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ tối đa 2GB với …

Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ Dropbox

 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Ngày đăng: 01/16/2023
 • Đánh giá: 3.88 (502 vote)
 • Tóm tắt: DropBox là một dịch vụ lưu trữ miễn phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính và điện thoại khi có kết nối Internet. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn nữa, khi sử dụng Dropbox dữ liệu của bạn có thể an toàn hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu do virus. Dropbox sẽ tạo ra các phiên bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục …

Next Post

Top 4 lte là gì hay nhất

T3 Th4 18 , 2023
Dưới đây là danh sách lte là gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Top 4 lte là gì hay nhất

You May Like