Doanh nghiệp chuyển đổi số bằng công nghệ 4.0

Vài năm trở lại đây, việc chuyển đổi số tại các doanh nghiệp không còn xa lạ và ngày càng tăng lên đáng kể. Chính vì thế, không ít đơn vị thiết kế phần mềm và website đã ra đời, trong đó có Infitech – một công ty giải pháp công nghệ uy tín.

Bốn lợi ích của việc chuyển đổi số doanh nghiệp

Thu thập dữ liệu nâng cao: Hầu hết các công ty hiện nay đều đang cố gắng thu thập nhiều dữ liệu về khách hàng nhưng chưa được tối ưu hóa. Lợi ích của việc chuyển đổi số doanh nghiệp chính là tạo nên một hệ thống thu thập dữ liệu phù hợp, kết hợp đầy đủ dữ liệu đó sao cho hoạt động kinh doanh hiện đại ở cấp bậc cao hơn. Điều này giúp tạo nên một hệ thống mạng lưới mà ở đó các phòng ban với chức năng khác nhau của một tổ chức có thể chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin chi tiết trên các điểm tiếp xúc khác nhau.

Doanh nghiệp chuyển đổi số bằng công nghệ 4.0 ảnh 1

Việc chuyển đổi số tại các doanh nghiệp giờ không còn xa lạ nữa.

Quản lý tài nguyên tốt hơn: Khi công ty chuyển đổi số, sẽ hợp nhất các thông tin, tài nguyên thành một bộ công cụ cho doanh nghiệp. Nghĩa là, việc chuyển đổi số giúp tập hợp tất cả các nguồn lực của công ty vào một mạng lưới trung tâm, hỗ trợ hoạt động kinh doanh thông minh và hiệu quả hơn.

Khai thác thông tin của khách hàng: Dữ liệu chính là chìa khóa vàng để mở ra thông tin chi tiết của khách hàng. Bằng cách hiểu rõ về khách hàng, nhu cầu của họ thì doanh nghiệp sẽ tạo ra một chiến lược kinh doanh, lấy khách hàng làm trọng tâm hơn nữa. Dữ liệu sẽ giúp các chiến lược được triển khai có nội dung thích hợp hơn, cá nhân hóa và mang đến hiệu quả cao hơn.

Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng: Với sự tiến bộ của công nghệ, khách hàng đã dần quen với nhiều lựa chọn hơn, giá cả phù hợp và dịch vụ tốt hơn. Do đó, kỳ vọng về trải nghiệm của họ cũng cao hơn.

Lý do nên chọn giải pháp chuyển đổi số tại Infitech?

Infitech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế app mobile, trang web cho doanh nghiệp. Infitech không ngừng nỗ lực cung cấp các biện pháp tối ưu cả về giá thành và công nghệ hóa cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp công nghệ mới.

Một số mobile app tiêu biểu được Infitech thiết kế cho khách hàng, mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cao trong kinh doanh có thể kể đến, như: app học trực tuyến, app bán hàng, phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm chấm công, app quản lý doanh nghiệp…

Doanh nghiệp chuyển đổi số bằng công nghệ 4.0 ảnh 2

Dịch vụ thiết kế Mobile App tại Việt Nam

Hiện nay, dịch vụ thiết kế lập trình app của Infitech đang có những ưu điểm nổi bật, gồm:

Đội ngũ nhân viên: Sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm thực chiến với các dự án lớn.

Nắm bắt được xu hướng: Luôn bắt kịp xu hướng của thị trường nhằm tạo ra những app mobile phù hợp với doanh nghiệp.

Đa dạng ứng dụng di động: Tạo ra được nhiều loại ứng dụng trên di động phù hợp với các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Thiết kế nhanh chóng: Không chỉ thiết kế phần mềm một cách nhanh chóng mà còn hiệu quả, hội tụ các tính năng theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Giá thành phù hợp: Giá dịch vụ phù hợp với thị trường công nghệ hiện đại.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7: Dịch vụ chăm sóc khách xuyên suốt, kênh hỗ trợ khách hàng đa dạng từ liên hệ trực tiếp qua điện thoại đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua facebook…

Ngoài thiết kế app mobile, Infitech còn triển khai các dịch vụ khác như SEO, thiết kế trang web, thiết kế landing page, tổng đài điện thoại bán hàng cho đến các phần mềm quản lý cửa hàng truyền thống hoặc các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, các cơ quan hành chính trung ương đến địa phương. Các công ty có nhu cầu chuyển đổi số, liên hệ trực tiếp với Infitech để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: Báo Pháp Luật TP.HCM

Next Post

Đà Nẵng: Đưa các ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý tài sản số, phát triển kinh tế số

T6 Th7 7 , 2023
Ông Nguyễn Quang Thanh – Giám đốc Sở TT&TT TP Đà Nẵng – chủ trì hội thảo Chiều nay, 7/7, Sở TT&TT TP Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Tin học Việt Nam, Trung tâm Chứng thực Điện tử Quốc gia đã tổ chức hội thảo giới thiệu nền tảng […]
Đà Nẵng: Đưa các ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý tài sản số, phát triển kinh tế số

You May Like