Top 4 discord là gì hay nhất

Dưới đây là danh sách discord là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp discord là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Discord là gì? Cách dùng Discord như thế nào mới chính xác. Mời các bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết hướng dẫn sử dụng Discord nhé.

1. Discord là gì?

Discord là hệ thống trò chuyện bằng giọng nói và văn bản, cho phép giao tiếp với những người khác đang chơi cùng một trò chơi với bạn trên laptop, máy tính hoặc điện thoại đều được. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một máy chủ lưu trữ thảo luận bất cứ điều gì họ muốn. Có một máy chủ được thiết lập cho Eve: Valkyrie, và một cộng đồng đã thành lập ở đây. Bạn có thể tìm người để nói chuyện về Valkyrie và tạo lập các đội với hầu hết các thời điểm trong ngày.

Discord là gì? Thông tin bạn cần nên biết

Discord ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Một máy chủ điển hình có thể có các phòng trò chuyện dành riêng cho những chủ đề cụ thể (chẳng hạn như “Trò chuyện chung” và “Thảo luận về âm nhạc”) cũng như các kênh thoại cho game hoặc hoạt động cụ thể. Khả năng trò chuyện thoại chất lượng cao, độ trễ thấp của dịch vụ khiến nó trở thành một công cụ phổ biến cho những người phát trực tuyến và podcast trên Twitch, đồng thời cũng được phát triển để hỗ trợ các cuộc trò chuyện video lớn, bắt kịp xu hướng của Zoom.

2. Tại sao nên sử dụng Discord

Ngay ở mục 1. chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về Discord là gì? Chắc các bạn cũng hiểu được phần nào? Điều cần biết là kênh giao tiếp bằng giọng nói trong Discord luôn luôn bật, trong khi kênh giao tiếp trong trò chơi chỉ hoạt động khi người chơi đang ở trong một trận đấu.

Khi dùng Discord, người chơi có thể nói chuyện với bất cứ ai, bất cứ lúc nào miễn là họ đang ở trong cùng một kênh giao tiếp, thậm chí không cần phải ở trong cùng một đội hình với bạn.

Discord cho chất lượng giọng nói tốt hơn so với trong trò chơi, không bị mất giọng và giao tiếp rõ ràng hơn trong một nhóm đội với nhau.

Discord cũng cho tin nhắn cá nhân giữa người dùng.

3. Lợi ích của Discord

– Tối ưu hiệu năng cho game thủ:

Các nhà phát triển Discord rất tập trung vào phần tối ưu hiệu năng cho game thủ. Để đảm bảo bạn có trải nghiệm chơi game mượt mà, trong lúc chơi game phần lớn PC của bạn sẽ tiêu tốn tài nguyên của Chip và RAM. Vì vậy, một ứng dụng giao tiếp có hiệu năng tối ưu như Discord là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

– Giao diện thân thiện:

Bên cạnh đó, Discord cũng được tối ưu về phần giao diện với một giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Cộng đồng người chơi sẽ được tổ chức thành các server, cho phép nhiều thành viên cùng tham gia. Trong đó, các server lại được tổ chức thành các channel nhỏ cho từng mục đích sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng Discord

– Giao tiếp tiện lợi qua nhiều hình thức:

Discord hỗ trợ liên lạc qua nhiều hình thức khác nhau như kênh chat, trò chuyện bằng văn bản hay trò chuyện trực tiếp qua kênh đàm thoại theo thời gian thực giúp mọi người được kết nối một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu về khái niệm Discord là gì? Hãy xem ngay ở mục 1. nhé.

– Phân loại thành viên theo vai trò:

Ứng dụng phân loại thành viên theo vai trò với các màu sắc tuỳ chỉnh khác nhau. Mỗi vai trò sẽ được thực hiện một số quyền hạn nhất định, được chỉ định bởi chủ server.

Việc phân loại thành viên theo vai trò này sẽ giúp server được quản lý chặt chẽ và ngăn nắp hơn, đồng thời có thể nhận thông báo riêng cho từng nhóm vai trò cụ thể.

– Hỗ trợ nhiều nền tảng:

Ứng dụng Discord hỗ trợ tất cả các nền tảng của các hệ điều hành từ điện thoại như iOS hay Android và máy tính như ứng dụng web, Linux, mac OS hay Windows. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái trò chuyện khắp mọi nơi.

3. Hướng dẫn sử dụng Discord

Bước 1: Đăng ký tài khoản vào Discord nếu bạn chưa có tài khoản

Điền thông tin đầy đủ để tạo tài khoản Discord nhấn “Continue”:

Email.

Username:Tên đăng nhập.

Password: Mật khẩu.

Date of Birth: Ngày sinh.

Bước 2: Để tạo “server Discord” => Chọn vào “Create My Own“.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn chọn đối tượng tham gia server. Ở đây mình chọn tạo server dành cho mình và nhóm bạn bè (For me and my friends).

>> Xem thêm:

Khi nào laptop bị virus? Cách khắc phục nhanh chóng.

Chia sẻ cách tải ảnh trên Google Drive về máy tính cực dễ.

Cách sử dụng Discord cực dễ

Bước 4: Bạn thiết lập thông tin như tên và ảnh đại diện cho server của bạn rồi chọn “Create“.

Bước 5: Màn hình server của bạn sẽ hiện ra. Tại đây, bạn chọn “Invite your friends” để mời bạn bè vào server.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được một đường link dành cho server của mình. Bạn copy đường link đó và chia sẻ với bạn bè.

+ Cách tạo 1 nhóm server khác chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được Discord là gì?

Bước 1: Để tham gia vào một server khác, bạn chọn vào biểu tượng dấu + (Add a Server) nằm ở thanh bên trái của màn hình.

Bước 2: Bạn chọn vào “Join a Server“.

Bước 3: Bạn điền link của server mà bạn muốn tham gia và chọn “Join Server“.

Trên đây, bài viết chia sẻ về Discord là gì? Giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Discord. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Siêu thị điện máy HC

Top 4 discord là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Discord Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Discord – Nguyễn Kim

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 4.68 (358 vote)
 • Tóm tắt: Discord là gì? Discord Nitro là… · Tại sao nên sử dụng Discord?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Discord hỗ trợ liên lạc qua nhiều hình thức khác nhau như kênh chat, trò chuyện bằng văn bản hay trò chuyện trực tiếp qua kênh đàm thoại theo thời gian thực giúp mọi người được kết nối một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa …

Discord là gì? Hướng dẫn sử dụng Discord cho người mới

 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 03/31/2023
 • Đánh giá: 4.46 (375 vote)
 • Tóm tắt: Discord là gì · Tại sao nên sử dụng Discord? · Hướng dẫn sử dụng Discord
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, Discord cũng được tối ưu về phần giao diện với một giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Cộng đồng người chơi sẽ được tổ chức thành các server, cho phép nhiều thành viên cùng tham gia. Trong đó, các server lại được tổ chức thành …

Discord là gì? Cách sử dụng Discord đơn giản cho người mới – Vietnix

 • Tác giả: vietnix.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 4.25 (267 vote)
 • Tóm tắt: Discord là gì? … Discord là một ứng dụng cho phép người dùng từ 13 tuổi trở lên có thể trò chuyện bằng tin nhắn hay video call miễn phí với nhau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, Discord cũng được tối ưu về phần giao diện với một giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Cộng đồng người chơi sẽ được tổ chức thành các server, cho phép nhiều thành viên cùng tham gia. Trong đó, các server lại được tổ chức thành …

Discord là gì? Tất tần tật về discord mà bạn cần biết 2022

 • Tác giả: cohost.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.09 (587 vote)
 • Tóm tắt: Discord là một hệ thống trò chuyện bằng giọng nói và văn bản mà tại đây bạn có thể giao tiếp với những người khác đang chơi cùng game với bạn. Bất kỳ ai cũng có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có cách nhanh nhất là bạn không cần thao tác search, thay vào đó sẽ gửi lời mời trực tiếp qua danh sách bạn bè. Bạn click vào “Add Friend” ở phía bên trái trên cùng trong client Discord. Bạn sẽ thấy một hộp thoại mới hiện ra, tại đây bạn có thể thêm …

Next Post

Tổng hợp 4 flagship là gì hot nhất, bạn nên biết

T6 Th4 21 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp flagship là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Tổng hợp 4 flagship là gì hot nhất, bạn nên biết

You May Like