Công nghệ hỗ trợ xử lý sẹo, nám ‘1064 nm Fractional’ tại Thế Giới Sắc Đẹp

Những vấn đề về da như sẹo, hoặc nám sẹo thường khiến phái nữ gặp khó khăn về tâm lý và cách chữa trị. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn phương án cho tình trạng này là lăn kim, phi kim hoặc laser CO2 Fractional. Tuy nhiên, những phương pháp này dễ mang đến khả năng bị tăng sắc tố rất cao do có can thiệp xâm lấn lớp thượng bì.

Theo BS Hoàng Thiên Minh Trị – Giám đốc chuyên môn của Phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Công ty TNHH Thế Giới Sắc Đẹp – đơn vị áp dụng công nghệ “1064 nm Fractional” trên thiết bị laser Pico Plus, việc dùng công nghệ “1064 nm Fractional” đang được xem là giải pháp cải thiện da trong thẩm mỹ hiện nay. Công nghệ này hỗ trợ trị liệu cho các trường hợp nám lâu năm; nám trên sang thương phức tạp: sẹo, rỗ, lỗ chân lông to… Đây cũng là giải pháp mới cho nỗi sợ tăng sắc tố sau trị liệu sang thương như công nghệ laser C02 Fractional trước đây.

Hiệu quả trị sắc tố với Pico Plus do máy Visia Gen 8 chụp lại. Ảnh: Mỹ viện Thế Giới Sắc Đẹp

Ngoài ra, thiết bị laser Pico Plus còn sở hữu 4 bước sóng 1064, 532, 595 và 660 nm trên cùng một hệ thống. Đây là hai chế độ xung Pico giây và nano giây của laser Pico Plus đã được chứng minh có thể hỗ trợ trị liệu trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và các loại da khác nhau như: nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố, bớt xanh, bớt đen, hori, nevus Spilus… Bên cạnh đó, các xung pico giây cũng hỗ trợ bảo vệ các mô xung quanh khỏi bị tổn thương nhiệt, nhắm mục tiêu và cung cấp năng lượng lớn hơn.

Cơ chế hoạt động của chùm tia 1064nm vi phân từ đầu bắn Dual Focused Dots. Ảnh: Mỹ viện Thế Giới Sắc Đẹp

“Nhờ tích hợp dầu bắn Dual Focused Dots, thiết bị sẽ giúp tạo ra chùm tia 1064 nm vi phân, hỗ trợ trị liệu các vấn đề sắc tố, sang thương trên da như sẹo, rỗ, lỗ chân lông to… và được trang bị tính năng tùy chỉnh mức năng lượng phù hợp với sức khỏe và điều kiện da của người sử dụng dịch vụ. Do đó, hạn chế cảm giác đau, bong tróc”, bác sĩ Trị nói thêm.

Phòng khám chuyên khoa da liễu (Mỹ viện Thế Giới Sắc Đẹp) thuộc Công ty TNHH Thế Giới Sắc Đẹp. Đơn vị cho biết đã tiếp nhận và điều trị lâm sàng cho rất nhiều trường hợp nám, sắc tố phức tạp. Hiện tại, Mỹ viện Thế Giới Sắc Đẹp đã đầu tư công nghệ “1064 nm Fractional” cùng thiết bị laser Pico Plus. Đơn vị mong muốn là nơi mang đến vẻ đẹp tự tin cho phái nữ.

Bà Nguyễn Thị Bích Phương – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thế Giới Sắc Đẹp và ông James Bartholomeusz đại diện hãng Lutronic tại buổi lễ chuyển giao. Ảnh: Mỹ viện Thế Giới Sắc Đẹp

Ông Trần Mỹ – CEO Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Imamed, đơn vị phân phối chính thức Pico Plus của hãng Lutronic tại Việt Nam, cho biết: “Phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Công ty TNHH Thế Giới Sắc Đẹp là một trong ba đơn vị nhận chuyển giao laser Pico Plus tại khu vực TP HCM. Tuy nhiên, địa chỉ làm đẹp này là phòng khám chuyên khoa về da liễu duy nhất sở hữu và phát triển công nghệ ‘1064 nm Fractional’ với đầu bắn Dual Focused Dots”.

Thanh Minh

Nguồn: VnExpress

Next Post

Phát hiện gây sốc về 1 công nghệ trên iPhone: Apple đưa cảnh báo nóng tới hàng triệu người dùng – 'Hãy giữ điện

T6 Th4 7 , 2023
Cảnh báo trên được gửi tới những người dùng đang sử dụng máy điều hòa nhịp tim hoặc thiết bị y tế cấy ghép khác. “Gã khổng lồ công nghệ” lưu ý, nam châm và trường điện từ từ điện thoại có thể cản trở chức năng của các loại […]
Phát hiện gây sốc về 1 công nghệ trên iPhone: Apple đưa cảnh báo nóng tới hàng triệu người dùng – ‘Hãy giữ điện

You May Like