Công nghệ AI giúp mùa hè thêm thú vị

Máy hút bụi không dây Samsung Bespoke Jet AI

Việc dọn nhà không còn nhàm chán và nặng nhọc khi có máy hút bụi không dây Samsung Bespoke Jet AI. Với công suất hút lên đến 280W và chế độ làm sạch AI tiên tiến, sản phẩm mang đến trải nghiệm làm sạch nâng cao.

Máy hút bụi có động cơ HexaJet mạnh mẽ để làm sạch thoải mái và tăng 25% lực hút so với mẫu trước. Động cơ siêu nhẹ mang lại trải nghiệm làm sạch thoải mái, trong khi hiệu suất động cơ 52% đảm bảo hiệu suất vượt trội. Dung lượng pin 4.500mAh cung cấp thời gian chạy lên đến 100 phút – đủ để làm sạch cả ngôi nhà.

Công nghệ AI giúp mùa hè thêm thú vị ảnh 1

Bên cạnh đó, chế độ làm sạch AI, được xác minh bởi UL Solutions, tối ưu hóa hiệu quả làm sạch và pin dựa trên loại sàn. Samsung Bespoke Jet AI thích ứng một cách thông minh với các loại sàn khác nhau để làm sạch tối ưu và tiết kiệm pin tối đa. Máy hút bụi bao gồm Active Dual Brush để làm sạch hiệu quả trên tất cả các tầng. Và đèn LED tích hợp thậm chí có thể xử lý các góc tối.

Cuối cùng, chức năng Auto Empty All-in-One Clean Station đảm bảo xử lý nhanh chóng và hợp vệ sinh, trong khi khả năng kết nối Wi-Fi với SmartThings cho phép tùy chỉnh và tự chẩn đoán thông minh.

Đai đỡ Hypershell AI hỗ trợ phiêu lưu hàng ngày

Bạn đam mê những cuộc phiêu lưu đường dài như leo núi, đi bộ nhưng luôn cảm thấy đuối sức sau mỗi chuyến đi vài giờ đồng hồ. Giờ bạn sẽ không cần quá lo lắng về điều đó với bộ đai đỡ AI của Hypershell. Được thiết kế để mang đến cho người dùng sự thoải mái và tự do, đai đỡ có rất nhiều tính năng nâng cao.

Với công suất tối đa 1 mã lực, đai đỡ giúp cải thiện công suất. Độ lệch trọng lượng thẳng đứng 30kg giúp người dùng leo dốc hoặc cầu thang trên 15 độ. Sản phẩm có lực đẩy ngang 10kg, cho phép tốc độ đi bộ nhanh hơn 4,8km/giờ.

Công nghệ AI giúp mùa hè thêm thú vị ảnh 2

Nó còn cung cấp 9 chế độ phụ thích ứng, cho phép người dùng dễ dàng chuyển số tùy mục đích của chuyến phiêu lưu và kết hợp Al Learning thời gian thực, nhận dạng tư thế, biết trước bước đi tiếp theo của người dùng trong các điều kiện địa hình và tốc độ khác nhau.

Công nghệ AI giúp mùa hè thêm thú vị ảnh 3

Nhờ phạm vi sử dụng pin 25km và tốc độ tối đa 20km/giờ, đai đỡ Hypershell AI có thể đưa người dùng đi xa và nhanh chóng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ sẽ không cản trở người dùng di chuyển suốt cả ngày.

Cuối cùng, thông tin chi tiết về dữ liệu đa tham số và khả năng kiểm soát theo thời gian thực (theo dõi tốc độ, trạng thái máy, ghi lại số bước, theo dõi quãng đường đã đi, hỗ trợ, thống kê, nâng cấp chương trình cơ sở) cho phép người dùng khám phá những điều tốt nhất của cá nhân trong mỗi chuyến phiêu lưu.

Bàn cờ hỗ trợ AI của GoChess

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi cờ vua một mình hoặc đấu với các đối thủ từ xa, thậm chí là chơi cùng AI với bàn cờ vua GoChess. Nổi bật với một bảng thông minh hoàn toàn bằng robot, bàn cờ có thể tự điều khiển các quân cờ di chuyển. Bàn cờ có đèn theo từng màu để chơi và huấn luyện người chơi trong thời gian thực.

AI sẽ đề xuất các nước đi có thể, tốt nhất và tệ nhất. Người chơi sẽ tận hưởng cả việc chơi và học, cho dù đó là trực tiếp, trực tuyến hay với AI. Ấn tượng với công nghệ robot tự động di chuyển và phản ánh nước đi của đối thủ trên bàn cờ, tạo cảm giác kỳ diệu khi chơi với AI hoặc bất kỳ ai trên thế giới.

Công nghệ AI giúp mùa hè thêm thú vị ảnh 4

Với kết nối trực tuyến thông qua ứng dụng, sản phẩm kết nối với https://lichess.org và https://chess.com nổi tiếng thế giới. Nó có các cảm biến từ tính để theo dõi và ghi lại các bước di chuyển, đồng thời ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết và phân tích về trò chơi và các bước di chuyển của bạn.

Người chơi có thể chọn trong số 32 cấp độ khó của AI và thử thách bản thân. Các quân cờ tự di chuyển cũng cung cấp tính năng tự động thiết lập bảng nhanh, cài đặt câu đố tự động, phát lại trò chơi lịch sử và các chức năng khác.

Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng

Next Post

Tìm thấy “tủ lạnh” cách đây 2.500 năm, công nghệ hiện đại không thể tạo ra phiên bản » Báo Phụ Nữ Việt Nam

T7 Th7 1 , 2023
Bảo vật được coi là phát minh đi trước thời đại chính là chiếc “tủ lạnh” độc đáo được chế tác cách đây 2.500 năm. Vào năm 1978, cách thành phố Tùy Châu, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) khoảng 2 km về phía tây bắc, các nhà khảo cổ đã […]
Tìm thấy “tủ lạnh” cách đây 2.500 năm, công nghệ hiện đại không thể tạo ra phiên bản » Báo Phụ Nữ Việt Nam

You May Like