Có gì độc đáo trong phần mềm mới của hãng điện thoại xa xỉ XOR?

Kết nối Smart Bluetooth đầu tiên trên dòng điện thoại xa xỉ

XOR vừa ra mắt tính năng Smart Bluetooth trên phần mềm mới nhất, biến XOR thành dòng điện thoại xa xỉ tiên phong trên thế giới hoạt động như thiết bị truyền tín hiệu Bluetooth với một smartphone khác.

Tính năng này cho phép người dùng XOR nhận và thực hiện các cuộc gọi qua mạng viễn thông, nhận cuộc gọi từ các ứng dụng liên lạc qua internet như Zalo, Whatsapp, hay Messenger… của một smartphone đang được kết nối trên XOR. Thêm khả năng đồng bộ danh bạ từ smartphone, giờ đây mọi dữ liệu quan trọng đã được tích hợp trong một chiếc điện thoại sang trọng đầy phong cách.

Smart Bluetooth – Tính năng mới kết nối mọi khoảnh khắc qua một chiếc điện thoại đích thực

XOR-Shield và XOR-Peer – Bộ tính năng độc quyền bảo vệ thông tin

Có thể bạn chưa biết, XOR là hãng điện thoại xa xỉ sở hữu hệ điều hành tự xây dựng XOR OS, điều này đảm bảo cho việc kiểm soát công năng và trải nghiệm người dùng trọn vẹn theo đúng tôn chỉ của hãng.

XOR-Shield – công nghệ bảo mật độc quyền nằm bên trong XOR OS, tạo ra một thiết bị không thể xâm nhập hay bị tấn công, sử dụng các công cụ tiên tiến nhất trong lĩnh vực bảo mật viễn thông. Một trong những tính năng ấn tượng nhất là tường lửa cho SIM bảo vệ, ngăn chặn các cuộc tấn công từ lỗ hổng trong SIM. Chức năng lọc tin nhắn rác của XOR-Shield đưa ra cảnh báo khi phát hiện điện thoại bị tin nhắn độc hại tấn công, trong khi đó, những hành động điều khiển ngầm điện thoại từ xa sẽ bị vô hiệu hóa thông qua tường lửa băng tần cơ sở. Tính năng phát hiện trạm thu phát sóng giả cũng là một đặc tính thông minh giúp giữ liên lạc an toàn, nhất là khi người dùng đi qua khu vực có trạm thu phát sóng giả để đưa ra cảnh báo realtime.

Nếu XOR-Shield giống một tấm khiên bảo vệ điện thoại thì XOR-Peer là một phần mềm giao tiếp bảo mật được tích hợp sẵn trong XOR. XOR-Peer có tầm hoạt động giữa các máy XOR X2 với nhau hoặc giữa XOR X2 và các smartphone được chủ nhân XOR cấp mã cài đặt. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn bảo mật thông qua công nghệ mã hóa đầu cuối tương tự những gì mà các ông lớn Whatsapp hay Telegram đang được tin dùng. Người dùng còn có thể tạo thêm một lớp bảo mật bằng cách thiết lập thời gian tự hủy cho toàn bộ tin nhắn.

XOR – Tấm khiên bảo vệ toàn vẹn thông tin cho chủ sở hữu

Đa tầng bảo vệ cùng mật khẩu ba lớp duy nhất trên thế giới

Ngay từ khi nhận máy người dùng đã có thể thiết lập lớp bảo vệ đầu tiên cho chiếc điện thoại XOR với mật khẩu 3 lớp tuỳ mục đích sử dụng. Mật khẩu chủ là mật khẩu dành cho chủ sở hữu, cho phép truy cập toàn bộ dữ liệu từ tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và các tính năng bảo mật (như XOR-Shield hay XOR-Peer). Khi nhập mật khẩu khách, người dùng chỉ có thể sử dụng các chức năng cơ bản như gọi điện, gửi tin nhắn… trong khi đó dữ liệu cá nhân của chủ máy như danh bạ, lịch sử cuộc gọi và tin nhắn sẽ được ẩn. Sau khi cài mật khẩu xóa dữ liệu, toàn bộ dữ liệu trên điện thoại như: danh bạ, nhật ký điện thoại, tin nhắn sẽ được bảo vệ và chỉ bị xóa khi được nhập đúng mật khẩu đã cài.

Đặc biệt, XOR còn có tính năng xoá dữ liệu (Remote control) cho phép người dùng xóa toàn bộ dữ liệu từ xa thông qua tin nhắn SMS từ số điện thoại đã thiết lập sẵn nhằm bảo vệ thông tin người dùng ngay cả khi bị thất lạc máy.

Phiên bản mới XOR Matte Prime Scarlet Alligator được sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng giới hạn

BST mới nhất của hãng là XOR Matte vừa ra mắt tại London. BST này là sự kết hợp tinh tế giữa lưng da cá sấu Mississippi quý hiếm với khung viền Titanium đen lì và các chi tiết mang tính biểu tượng của điện thoại được chế tác bằng vàng hồng 18K. Với 2 phiên bản màu sắc thời thượng là XOR Matte Prime Scarlet Alligator và Matte Prime Black Alligator, XOR Matte là lựa chọn độc đáo dành cho cả 2 phái. XOR Matte phân phối chính thức có giá 368 triệu đồng.

XOR cũng chuẩn bị cho ra mắt các phiên bản mới với những gam màu độc lạ cho da bê lưng, được thửa riêng cho các chủ nhân có cá tính và sở thích riêng. Liên hệ XOR Việt Nam để đặt hàng trước và trở thành người đầu tiên sở hữu những phiên bản mới nhất tại đây.

Theo PV (Tiền Phong)

Nguồn: Đọc báo

Next Post

ĐTCL mùa 9: Những Lõi Công Nghệ dành cho người chơi thích "cảm giác mạnh"

T4 Th7 5 , 2023
Kể từ khi ra mắt đến nay, Lõi Công Nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Thậm chí, các lõi này còn có tác động trực tiếp, có thể quyết định thắng – thua của một ván đấu. Chính vì vậy, […]
ĐTCL mùa 9: Những Lõi Công Nghệ dành cho người chơi thích “cảm giác mạnh”

You May Like