Top 5 chat gpt là gì hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách chat gpt là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về chat gpt là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chat GPT là gì mà khiến anh em bà con không chỉ trong mà còn cả ngoài ngành phải thử ít nhất một lần? Điều gì khiến Chat GPT trở nên hot như vậy?

Có phải Chat GPT là công nghệ mới, là phát minh mới đột biến và thay đổi cả cách chúng ta vẫn tiếp xúc thường ngày với công nghệ? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nếu anh em mà offline trong mấy tuần rồi thì thôi bỏ qua ha. Ta không bàn tới, còn không thì nhào zô thôi nào.

Chat GPT
Mà chưa nói hết câu thì ChatGPT đã lăn ra ngoẻo do có quá nhiều người sử dụng. Ôi tính tò mò vô cực của con người

1. ChatGPT là gì?

Theo như thông tin tới từ trang chủ của ChatGPT thì.

We’ve trained a model called ChatGPT which interacts in a conversational way. The dialogue format makes it possible for ChatGPT to answer followup questions, admit its mistakes, challenge incorrect premises, and reject inappropriate requests. ChatGPT is a sibling model to InstructGPT, which is trained to follow an instruction in a prompt and provide a detailed response. ChatGPT là mô hình được đào tạo để có thể tương tác theo cách đàm thoại. Ở định dạng đối thoại, Chat GPT có thể trả lời các câu hỏi tiếp theo (có tính kế tiếp), thừa nhận lỗi nếu nó có lỗi. Từ chối các yêu cầu không phù hợp. Chat GPT là mô hình anh em với InstructGPT, được đào tạo để làm theo hướng dẫn ngay lập tức và cung cấp phản hồi chi tiết.

Túm cái váy lại. ChatGPT là một hệ thống chatbot dựa trên AI sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để tạo các cuộc hội thoại. Bản chất của nó vẫn đang là một mô hình sử dụng trí tuệ nhân tạo. Hằng ngày vẫn đang học hỏi chứ không phải là đã hoàn thành.

Chat GPT

Chat GPT cho phép người dùng đặt câu hỏi hoặc kể lại một câu chuyện. Từ đó BOT sẽ trả lời bằng câu chuyện hoặc câu trả lời có liên quan. Vấn đề nó khá tự nhiên. Giao diện được thiết kế cho gần giống nhất với cuộc trò chuyện giữa con người với con người.

2. Bằng cách nào?

Dựa trên GPT-3.5, ngôn ngữ mô hình được train để tạo ra các văn bản. ChatGPT được tối ưu hoá cho đối thoại như một cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng Reinforcement Learning (học tăng cường), kết hợp với phản hồi con người – Human Feedback (RLHF).

Bất cứ mô hình nào cũng cần trải qua huấn luyện. Có công mài sắt có ngày nên kim, Chat GPT cũng không phải là ngoại lệ. Tại sao ChatGPT lại trả lời giống ngôn ngữ tự nhiên?

ChatGPT cho phép người dùng đặt câu hỏi hoặc kể một câu chuyện và bot sẽ trả lời bằng các chủ đề và câu trả lời có liên quan, nghe có vẻ tự nhiên. Giao diện được thiết kế để mô phỏng cuộc trò chuyện của con người, tạo ra sự tương tác tự nhiên với bot.

Tham khảo việc làm AI hấp dẫn trên TopDev!

Dựa trên GPT-3.5, một mô hình ngôn ngữ được đào tạo để tạo văn bản, ChatGPT được tối ưu hóa cho đối thoại trò chuyện bằng cách sử dụng Học tăng cường với. Phản hồi của con người (RLHF). Phản hồi từ ChatGPT nghe khá giống con người vì chúng được đào tạo dựa trên lượng dữ liệu khổng lồ do con người viết.

Vậy bạn cần biết gì về hệ thống chatbot dựa trên AI mới nhất này? Đây là phần sơ lược sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu.

Má nghe vi diệu, ủa rồi ai làm nên điều thần kì này?.

Chat GPT
Đôi khi tả nghe hơi kì kì à nha
Chat GPT
Mày tả tao kì dữ – Vàng said

3. Ai tạo ra Chat GPT?

OpenAI, một công ty nghiên cứu và phát triển về AI có trụ sở ở San Francisco đã ra mắt ChatGPT vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. Không chỉ có mỗi sản phẩm là ChatGPT. OpenAI cũng đã tạo Whisper, một hệ thống nhận dạng giọng nói tự động và DALLE•2, một trình tạo nghệ thuật và hình ảnh AI phổ biến.

Vài năm trở lại đây, các phòng thì nghiệm về AI đạt được các bước tiến to lớn ở lĩnh vực tạo ra các công cụ tạo văn bản từ AI như Chat GPT.

Chat GPT
OpenAI, người đứng sau Chat GPT. Anh lớn Microsoft đã lẹ làng đổ tiền vào rồi

ChatGPT được thiết kế đặc biệt để bắt chước các cuộc trò chuyện thực và bot có khả năng giải thích, ghi nhớ những gì đã nói trước đó trong cuộc trò chuyện, xây dựng ý tưởng khi được hỏi và thậm chí xin lỗi khi hiểu sai. Biết sai nhận sai đã là gần giống con người lắm rùi.

4. Chúng ta có thể sử dụng Chat GPT như thế nào

ChatGPT cũng có thể được sử dụng để tạo trải nghiệm kể chuyện tương tác, cho phép người dùng khám phá và học hỏi từ thế giới ảo.

Với Chat GPT, anh em có thể sử dụng vào các mục đích dưới đây:

 • Tạo phản hồi trong chatbot hoặc trợ lý ảo để cung cấp tương tác tự nhiên và hấp dẫn hơn với người dùng (kiểu con bot này nói chuyện như thật zậy chời).
 • Lên ý tưởng nội dung về từ khóa hoặc chủ đề (thời đại viết bài bằng AI tới đây rồi đấy thôi)
 • Tạo thông tin liên lạc được cá nhân hóa, chẳng hạn như phản hồi email hoặc đề xuất sản phẩm (hỏi phát biết ngay bố mày là ai)?
Chat GPT – Tao biết
 • Tạo nội dung tiếp thị như bài đăng trên blog hoặc cập nhật trên mạng xã hội (nghề content writer có thể ra đi).
 • Dịch văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác (học nhiều học lâu có khi google dịch cũng ra đi luôn).
 • Tóm tắt tài liệu dài bằng cách cung cấp toàn văn và yêu cầu ChatGPT tạo bản tóm tắt ngắn hơn (rồi nhà báo ngày viết trăm bài lun)
 • Sử dụng câu trả lời do chatbot tạo ra để tạo công cụ chăm sóc khách hàng tự động (rồi mẹ chăm sóc khách hàng hoạt động năm 365 ngày lun)

Thần thánh nhưng không phải là không có hạn chế nha.

5. Hạn chế của Chat GPT

Mặc dù chat bot GPT là một con chat mạnh dựa trnee AI nhưng mà không phải nó là thần là thánh. Bản thân Chat GPT cũng tồn tại những điểm yếu.

Đầu tiên là không phải hỏi gì là trả lời được cái đấy, phải có học mới biết trả lời. Có học ở đây được hiểu là có huấn luyện.

ChatGPT không phải là một công cụ tìm kiếm, do đó nó không có khả năng tìm kiếm thông tin trên internet. Thay vào đó, nó sử dụng thông tin đã học được từ dữ liệu huấn luyện để tạo phản hồi. Mà học kiểu này thằng nào bày khôn thì đỡ, nó bày dại nữa thì khóc luôn. Chính vì vậy anh em đừng tin mấy con bot 100% nha.

Như với tất cả các công cụ AI, anh em nên nhận thức được sự nguy hiểm của sự thiên vị hoặc thù địch. Nếu dữ liệu ChatGPT được đào tạo trên đó bị sai lệch, thì câu trả lời mà bot cung cấp cũng sẽ bị sai lệch. Tất cả cần thận trọng trong việc giám sát đầu ra từ chatbot để đảm bảo nó không có nội dung thiên vị và xúc phạm ai hết.

Coi chừng mai mốt Chat GPT điêu lắm đó nha

Rồi tui ngồi đây tui quan ngại có khi nào ông thần Chat GPT một ngày nào đó viết bài blog còn hay hơn cả tui không trời ơi là trời.

Hơi hãi nhưng mà chắc không sao đâu

6. Tham khảo thêm

 • ChatGPT – Wikipedia
 • Should ChatGPT be used to write Wikipedia articles?

Cảm ơn anh em đã đọc bài – Văn phong nếu có sai sót mong anh em bỏ quá cho – Thank you – Happy coding!

Tác giả: Kiên Nguyễn

Xem thêm:

 • 2023 tới rồi – Dưới đây là 5 startup tech trend sẽ phát triển
 • Tổng hợp 5 xu hướng dẫn dắt “làn sóng” công nghệ trong năm 2023
 • Thông não về các khái niệm Web1, Web2, Web3

Tìm kiếm việc làm IT mới nhất tại TopDev!

Top 5 chat gpt là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Chat GPT là gì? Cách sử dụng siêu AI ChatGPT

 • Tác giả: toponseek.com
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.78 (210 vote)
 • Tóm tắt: ChatGPT (viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot được điều khiển bởi công nghệ AI do Công ty OpenAI phát triển.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như với tất cả các công cụ AI, anh em nên nhận thức được sự nguy hiểm của sự thiên vị hoặc thù địch. Nếu dữ liệu ChatGPT được đào tạo trên đó bị sai lệch, thì câu trả lời mà bot cung cấp cũng sẽ bị sai lệch. Tất cả cần thận trọng trong việc giám sát …

ChatGPT là gì? Thông tin giới thiệu về cách thức hoạt động của

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 02/07/2023
 • Đánh giá: 4.44 (474 vote)
 • Tóm tắt: Chat GPT là hệ thống chatbot nhân tạo được tạo ra trên khoa học nền tảng GPT-3. Đây là một mô hình ngôn ngữ rộng lớn có khả năng tạo các văn bản giống như đang …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như với tất cả các công cụ AI, anh em nên nhận thức được sự nguy hiểm của sự thiên vị hoặc thù địch. Nếu dữ liệu ChatGPT được đào tạo trên đó bị sai lệch, thì câu trả lời mà bot cung cấp cũng sẽ bị sai lệch. Tất cả cần thận trọng trong việc giám sát …

Chat GPT là công cụ gì, sử dụng như thế nào?

 • Tác giả: qdnd.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 4.19 (445 vote)
 • Tóm tắt: Chat GPT là ứng dụng AI được phát triển từ mô hình GPT-3.5 của công ty khởi nghiệp công ty OpenAI, được đào tạo để đưa ra câu trả lời giống một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được biết, ứng dụng Chat GPT (chatbot) được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Công cụ này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà bạn đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì. Khi Chat GPT ra mắt, người …

Chat GPT là gì và cách sử dụng như thế nào?

 • Tác giả: vietdonghai.com
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 4.07 (232 vote)
 • Tóm tắt: Chat GPT là một chatbot do Open AI phát triển, được ra mắt vào ngày 30/11/2022. Chỉ sau 5 ngày, đã có hàng triệu người dùng đăng ký công cụ này. Chat GPT được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được biết, ứng dụng Chat GPT (chatbot) được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Công cụ này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà bạn đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì. Khi Chat GPT ra mắt, người …

Mục lục

 • Tác giả: dnse.com.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2023
 • Đánh giá: 3.92 (479 vote)
 • Tóm tắt: Chat GPT là gì? … Chat GPT có tên đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer được ra mắt vào ngày 30/11/2022. Đây là công cụ hỏi đáp tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự tiến bộ vượt bậc của các công cụ AI nói chung và Chat GPT nói riêng khiến nhiều người nghĩ tới viễn cảnh chúng sẽ thay thế con người. Theo tờ Guardian, sự xuất hiện của Chat GPT khiến nhiều người có suy nghĩ những ngành nghề phụ thuộc vào sản …

Next Post

Danh sách 5 🌚 nghĩa là gì hot nhất

T3 Th4 18 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 🌚 nghĩa là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Danh sách 5 🌚 nghĩa là gì hot nhất

You May Like