Top 5 captcha là gì tốt nhất

Dưới đây là danh sách captcha là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Duới đây là các thông tin và kiến thức về captcha là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Khi bạn đang muốn tạo một tài khoản mới trong diễn đàn. Hay đơn giản là đăng nhập vào tài khoản ngân hàng thì đến bước chuẩn bị kết thúc, hệ thống sẽ yêu cầu nhập một số ký tự khó đọc. Đó chính là captcha. Gõ captcha là hình thức kiếm tiền online có từ lâu và khá phổ biến trong cộng đồng kiếm tiền MMO. Hình thức MMO này có mặt khá lâu và có đông đảo người tham gia kiếm tiền. Qua bài viết sau đây Daotaoafflicate sẽ giới thiệu đến bạn Captcha là gì? Top 5 web gõ Captcha kiếm tiền online hot. Hãy theo dõi ngay nhé.

1. Captcha là gì?

Captcha là từ viết tắt của Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart (Phép thử Turing công cộng tự động để phân biệt máy tính với người). Đây thực chất là một mã kiểm tra nhằm xác định người dùng là người thực hay máy tính spam. Theo đó, máy chủ sẽ gửi yêu cầu đến người dùng để hoàn tất một quá trình kiểm tra đơn giản, mà chỉ có người thực mới có thể hoàn thành gõ các mẫu tự captcha.

Captcha
Captcha là gì?

Captcha là hình ảnh chứa một đoạn từ mã, có thể gồm 5 chữ hoặc số liền kề hay một cụm từ nào đó. Nhưng chúng sẽ khá khó thấy do sắp xếp không theo hàng lối, hoặc bị cố tình làm méo mó đi để khó đọc hơn.

Captcha giống như một phép thử về mức độ chính xác trong phản hồi, nhằm phân biệt người đang cố gắng truy cập vào một trang web nào đó, là con người hay chỉ là máy tính. Nói cách khác, Captcha là phiên bản được nâng cấp từ các bài Test Turing – nhằm xác định “tính con người” của người thực hiện bài kiểm tra đó.

Theo nghiên cứu, cơ hội trả lời đúng của chúng ta khi nhập Captcha lên tới 80%, trong khi đó nếu là máy tính và không được lập trình đúng cách, cơ hội trả lời đúng chỉ là 0.1% mà thôi.

Nguyên tắc hoạt động của gõ captcha là gì?

Mục đích chính của captcha là phân biệt người dùng là người thật, hay phần mềm độc hại được lập trình sẵn, nhằm đăng nhập và thực hiện hành động phá hủy hệ thống. Đối với các truy cập bất hợp pháp hay malware yếu, chúng hầu như bị chặn lại ở bước xác nhận captcha. Bởi các phần mềm này không thể nhận diện được hình ảnh.

Nhờ vào chức năng nổi bật này mà tất cả các “ông lớn” về công nghệ như Google, Facebook đều sử dụng để ngăn chặn những lượt click tự động từ phần mềm hay robot. Điều này giúp mang lại môi trường sạch cho không gian mạng.

Nguyên tắc hoạt động của gõ captcha
Nguyên tắc hoạt động của gõ captcha

Bên cạnh đó, thống kê cũng cho thấy, tỉ lệ người gõ đúng mã captcha là 80%. Số còn lại là do captcha cực kỳ khó đọc nên họ phải gõ lại 2, 3 lần. Còn tỉ lệ thành công của phần mềm được lập trình chỉ 0.1%. Những con số này đã phần nào thể hiện captcha là hình thức bảo mật an ninh cực tốt cho cổng dữ liệu, cũng như các thông tin trên website.

Hiện nay, trước sự tấn công ngày càng tinh vi của các mã độc, captcha cũng được nâng cấp và tối ưu hơn, nhằm có thể ngăn chặn được sự truy cập tự động từ robot hay máy tính. Đồng thời, chúng cũng được cải tiến theo hướng giảm sự khó khăn cho người dùng.

Gõ captcha kiếm tiền là gì?

Gõ captcha kiếm tiền, nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền, gõ văn bản kiếm tiền về cơ bản là bạn nhập mã xác nhận,… là một trong các hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ online nhiều hay ít.

Số tiền kiếm được dựa theo số lượng mã nhập được, bạn nhập càng nhanh càng nhiều thì tiền kiếm được càng cao.

Ưu điểm của kiếm tiền online gõ captcha là:

 • Không mất chi phí đầu tư.
 • Dễ dàng tham gia, đăng ký đơn giản.
 • Thu nhập ổn định đủ để bạn duy trì cuộc sống hàng ngày.
 • Khá nhiều trang gõ captcha uy tín đã tồn tại lâu.
 • Số tiền min pay rút khá thấp.
 • Chủ động về mặt thời gian. Chỉ cần ngồi tại nhà nhập mã kiếm tiền với máy tính bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.
 • Bạn vừa luyện đánh máy lại có thể kiếm tiền, sau vài tuần làm việc bạn sẽ bất ngờ về trình độ đánh máy của mình.

Nhược điểm:

 • Độ khó đoạn mã ngày càng tăng.
 • Nhiều nhà tuyển dụng cộng tác viên nhập mã kiếm tiền và lừa gạt tiền của người tham gia.
 • Thu nhập thực tế khá thấp.
 • Tính rủi ro cao.

>> Mời các bạn tham khảo: 6 website giúp bạn kiếm tiền bằng việc Upload ảnh

Top 5 web gõ Captcha kiếm tiền online hot

Gõ captcha kiếm tiền, nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền, gõ văn bản kiếm tiền về cơ bản là bạn nhập mã xác nhận,… là một trong các hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất đòi hỏi bạn phải kiên trì. Sau đây Daotaoafflicate sẽ giới thiệu top 5 web gõ Captcha kiếm tiền online hot nhất 2021

1. Gõ Captcha kiếm tiền với Kolotibablo

Kolotibablo là một trong các trang gõ Captcha uy tín nhất hiện nay. Theo thống kê trên Kolotibablo, có tới 111 người Việt tham gia nền tảng này, Indonesia (234) và người Venezuela (401).

Nhiệm vụ đầu tiên là bạn giải quyết Captcha hình ảnh, sau khi hoàn thành sẽ có giao diện nhập mã Captcha. Trên Kolotibablo có khá nhiều nhiệm vụ như gõ ký tự Captcha, nhập mã Captcha hình ảnh. Thù lao cho công việc này là 1,5 – 3 USD/1000 mã hoàn thành.

Kolotibablo hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Số tiền tối thiểu để thực hiện lệnh thanh toán:

 • AdvCash: 1 USD.
 • CryptoSwapp: 0,5 USD.
 • Internal Transfer: 0,5 USD.
 • Litecoin: 1 USD.
 • Ethereum: 1 USD.
 • Capitalist: 1 USD.

2. 2Captcha – web gõ Captcha kiếm tiền online

2Captcha là trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền khá dễ dàng tham gia và bạn có thể rút tiền khi đạt mức minpay. Với 2Captcha, theo thống kê của trang này thì có khoảng 3.000 người online hàng ngày để làm công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền. Có thể nhận thấy rằng, đây vẫn là công việc mà nhiều người “thích nghi” tốt.

Ưu điểm của 2Captch là bạn sẽ không sợ bị khóa vĩnh viễn tài khoản khi gõ sai nhiều quá, làm bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu.

Bạn có thể kiếm 0.4$/ 1000 captcha hình ảnh và 1$/ 1000 mã captcha vànhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn.

Những người đã quen việc, mỗi tiếng gõ được khoảng 2000 captcha, tức là có thể kiếm được khoảng 0,3$ – 1,12$ mỗi tiếng.

Đối với sinh viên, mỗi ngày dành khoảng 4h để gõ thì có thể kiếm được 1,2$ – 4,5$, tức khoảng 24.000 – 90.000 VNĐ

2Captcha hỗ trợ thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Bitcoin, Uphold và Payeer. Mình khuyên bạn nên tạo 1 ví WebMoney hoặc tài khoản Perfect Money để nhận tiền thanh toán.

Đặc biệt bạn phải vượt qua 42/42 câu training trước khi bắt đầu kiếm tiền tại phần Start Work. Phần training khá thú vị, nếu bạn chưa rõ mã nào hãy để lại comment mình sẽ hỗ trợ.

3. MegaTypers

MegaTypers có 2 server là megatypers.com và protypers.com, là trang web nhập Captcha kiếm tiền mà người dùng tham gia hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiếm được 0,5 – 1,5 USD/1000 mã gõ chính xác. Bạn có thể rút tiền qua PayPal, Perfect Money, Payza và Western Union với mức tài khoản tối thiểu là 3 USD.

Khi đăng ký bạn cần điền mã số lời mời Invitation Code mới có thể đăng ký được: bạn nhập mã giới thiệu EETG để đăng ký

4. Captcha Typers

Việc đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản, nhanh gọn. Đặc biệt, Captcha Typers liên kết với ngân hàng VCB và Bảo Kim của Việt Nam. Bạn chỉ cần kiếm đủ tối thiểu 1 USD là có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Tương tự như các trang web trên, để bắt đầu kiếm tiền với Captcha Typers, bạn cần đăng ký tài khoản, xác nhận thông tin và đăng nhập bằng cách truy cập vào trang chủ http://www.captchatypers.com/Forms/Home.aspx.

5. FastTypers

FastTypers là trang web nhập mã Captcha kiếm tiền trên các trình duyệt như Google Chrome và Firefox. Bạn sẽ được trả 0,7 – 2,2 USD/1000 mã Captcha. Mức giá trả thù lao nhập mã Captcha sẽ phụ thuộc vào khung thời gian làm việc. Thời gian trả cao nhất là lúc 1 giờ sáng đến 6 giờ chiều (giờ Việt Nam).

FastTypers trả tiền qua PayPal, Perfect Money, WebMoney. Thanh toán tối thiểu 5 USD/tuần.

Những lưu ý khi kiếm tiền từ việc gõ Captcha tại nhà

Có nên tham gia kiếm tiền online với hình thức gõ Captcha? Gõ Captcha là một hình thức kiếm tiền online (MMO) đơn giản, dễ dàng cho tất cả mọi người. Để kiếm tiền hiệu quả, bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Lưu ý về cách thực hiện:

 • Tham gia đều đặn mỗi ngày để tăng thu nhập.
 • Tắt chế độ gõ tiếng Việt trên máy tính.
 • Chú ý Captcha dạng hình ảnh như: xác minh, bỏ qua, tiếp theo.
 • Phải phân biệt chữ hoa và chữ thường khi gõ Captcha.
 • Gõ đầy đủ, chính xác các ký tự và có khoảng trống.
 • Đọc kỹ yêu cầu cụ thể tại từng Captcha.
 • Nếu Captcha quá mờ, bạn có thể bỏ qua.

Lưu ý tránh xa những web lừa đảo:

Kiếm tiền online với hình thức gõ Captcha là có thật nhưng một số công ty, cá nhân lợi dụng công việc này để tuyển cộng tác viên, bắt họ đóng tiền tạm ứng và “biến tướng” thành lừa đảo. Do đó, nhằm giúp bạn có thêm thu nhập online một cách an toàn, hiệu quả, chúng tôi chia sẻ một vài lưu ý trước khi tham gia nhập mã quảng cáo kiếm tiền.

Địa chỉ website: Rõ ràng, trang web hoạt động tốt.

Điều kiện tham gia: Chỉ chọn những trang web tham gia miễn phí, tự nguyện, tránh xa các bài tuyển dụng cộng tác viên nhập liệu – thu nhập cao.

Chi trả thù lao: Có các quy định, chính sách chi trả rõ ràng. Hình thức thanh toán: Có thể quy đổi thành tiền mặt và chuyển qua các tài khoản uy tín, tốt nhất là PayPal.

Gõ Captcha kiếm được bao nhiêu tiền một ngày?

Bạn có thể kiếm thêm tiền tại nhà bên cạnh nguồn thu nhập chính. Nếu làm liên tục và chăm chỉ 8 tiếng 1 ngày; bạn có thể kiếm được từ 4 USD đến 6 USD, khoảng 100.000 VNĐ/ngày.

Làm sao để nhận được tiền khi hoàn thành công việc gõ Captcha?

Việc gõ Captcha kiếm tiền phù hợp với những người trẻ yêu thích kiếm tiền, có nhiều thời gian rảnh. Sau khi hoàn thành công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền, bạn tích lũy được mức tài khoản tối thiểu để rút tiền về PayPal hoặc các ví liên kết của trang web.

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về Captcha việc gõ Captcha kiếm tiền và Top 5 trang web nhập mã quảng cáo uy tín nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người đã tham gia nhập mã quảng cáo kiếm tiền đánh giá rằng, đây là công việc rất khó để tạo thu nhập cao.

Nhập Captcha là công việc “lợi bất cập hại” mà số tiền kiếm được tính ra chỉ khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ (nếu làm đúng yêu cầu), rủi ro bị khóa tài khoản và bị mất tiền nếu nhập sai quá nhiều lại rất cao.

Top 5 captcha là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Mã CAPTCHA là gì? Tất tần tật về mã CAPTCHA

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 4.73 (394 vote)
 • Tóm tắt: Mã CAPTCHA là gì? · Vì sao trang web phải dùng… · Mã CAPTCHA có hack được…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đáp án cho câu hỏi này là không, nếu người thực hiện là những spammer phổ thông. Trong trường hợp người đó là lập trình viên chuyên nghiệp hay hacker thì sẽ không chắc được điều gì. Người có trình độ chuyên môn cao chỉ cần tìm ra thuật toán sẽ có …

Captcha là gì? Mục đích thật sự của Captcha trên website

 • Tác giả: monamedia.co
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.4 (200 vote)
 • Tóm tắt: Captcha: là dãy ký tự viết tắt những chữ cái đầu tiên của “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart” (Phép thử Turing công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết trên các cuộc thăm dò trực tuyến, địa chỉ IP của người vote sẽ được ghi lại, nhằm ngăn không cho người sử dụng đơn lẻ có khả năng bỏ phiếu nhiều lần. Tuy nhiên, nhiều cuộc thăm dò đã trở thành cuộc thi bỏ phiếu “bots” để gian lận kết quả …

Mã Captcha là gì? Nó được sử dụng với mục đích như thế nào?

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 4.39 (344 vote)
 • Tóm tắt: Mã Captcha là gì? Đây là hình ảnh chứa một đoạn từ mã, có thể bao gồm năm chữ hoặc số liền kề hoặc một cụm từ nào đó. Tuy nhiên, chúng thường không sắp xếp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết trên các cuộc thăm dò trực tuyến, địa chỉ IP của người vote sẽ được ghi lại, nhằm ngăn không cho người sử dụng đơn lẻ có khả năng bỏ phiếu nhiều lần. Tuy nhiên, nhiều cuộc thăm dò đã trở thành cuộc thi bỏ phiếu “bots” để gian lận kết quả …

Captcha là gì? Bao giờ thì chúng ta mới thoát được Captcha?

 • Tác giả: topdev.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2023
 • Đánh giá: 3.99 (583 vote)
 • Tóm tắt: CAPTCHA là viết tắt của cụm từ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart, đây là một phương pháp kiểm tra kiểu challenge- …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CAPTCHA là viết tắt của cụm từ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart, đây là một phương pháp kiểm tra kiểu challenge-response dùng trong điện toán (computing) để xác định lượt truy cập có phải là con người thật …

Captcha Là Gì? Cách Đăng Ký Captcha, Cách Gõ Captcha Chính Xác

 • Tác giả: hostingviet.vn
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 3.99 (460 vote)
 • Tóm tắt: Captcha là gì? … Captcha là từ viết tắt của Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart (Phép thử Turing công cộng tự động để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Captcha là từ viết tắt của Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart (Phép thử Turing công cộng tự động để phân biệt máy tính với người). Đây thực chất là một mã kiểm tra nhằm xác định người dùng là người thực hay …

Next Post

Top 4 newbie là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th4 20 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp newbie là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Top 4 newbie là gì hay nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like