Top 6 cancer là cung gì hay nhất

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cancer là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cancer là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cung Cự Giải còn được gọi là cung Bắc Hải (có tên tiếng anh là Cancer). Cung hoàng đạo này đại diện cho những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 06 đến ngày 22 tháng 07. Đây là cung hoàng đạo thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo, nằm giữa cung Song Tử và cung Sư Tử và kéo dài từ 90° đến 120° kinh độ thiên thể. Cung Cự Giải thuộc cung Nước và có phẩm chất thống lĩnh.

Cung Cự Giải là gì? Cung Cancer là gì? Một vài thông tin tổng quan về cung Cự Giải

Cung Cự Giải là một trong bốn cung thống lĩnh, cùng với cung Thiên Bình, cung Bạch Dương, cung Ma Kết và là cung hoàng đạo thuộc cung Nước, cùng với cung Song Ngư và cung Bọ Cạp.

Cung Cự Giải không trùng với chòm sao Cự Giải. Trong cung hoàng đạo, cung Cự Giải chiếm góc 30 độ thứ tư của vòng tròn và bắt đầu bằng ngày đầu tiên của mùa hè, ngày tràn ngập ánh nắng nhất trong năm.

Cự Giải là một cung chính yếu, có nghĩa là cung hoàng đạo này đánh dấu sự khởi đầu của một mùa giống như cách cung Bạch Dương đánh dấu sự khởi đầu của mùa xuân. Vào thời cổ đại, chòm sao Cự Giải được đặt ở cùng vị trí với vị trí cực bắc của Mặt Trời, tượng trưng cho ngày hạ chí. Khoảng từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, Mặt Trời sẽ di chuyển qua cung Cự Giải, tượng trưng bởi con cua.

Tên của cung Cự Giải bắt nguồn theo tiếng Latinh có nghĩa là con cua. Chúng ta khó có thể nhận ra vẻ ngoài của chòm sao Cự Giải bằng mắt thường vì chòm sao này trông giống một chữ “Y” lộn ngược hơn là hình ảnh một con cua. Cự Giải là chòm sao mờ nhất trong tất cả các chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Song Tử và Sư Tử.

Cung Cự Giải thường được coi là “cung hoàng đạo đen tối”, vì được mô tả là màu đen và vì vẻ ngoài mờ ảo của chòm sao này. Chòm sao Cự Giải (tôm càng hoặc cua) còn được gọi là Cổng phía Bắc của Mặt Trời.

 • Nguyên tố: Nước
 • Ký hiệu cung Cự Giải: ♋
 • Màu sắc: Trắng
 • Phẩm chất: Thống lĩnh
 • Ngày: Thứ hai, Thứ năm
 • Hành tinh cai trị: Mặt Trăng
 • Cung tương thích tốt nhất: Cung Ma Kết, cung Kim Ngưu, cung Song Ngư, cung Bọ Cạp, cung Xử Nữ
 • Cung không tương thích: Cung Bạch Dương, cung Sư Tửcung Nhân Mã, cung Song Tử, cung Thiên Bìnhcung Bảo Bình
 • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20
 • Ngày: 21 tháng 6 – 22 tháng 7
 • Loài hoa tượng trưng: Hoa hồng trắng, hoa nhài, hoa loa kèn (huệ tây), hoa cẩm chướng trắng
 • Đá quý dành cho cung Cự Giải: Đá mặt trăng, thạch anh vàng, thạch anh trắng, đá Carnelian, đá Selenite, đá Jasper đỏ, đá Leopardskin Jasper, đá Ruby, đá tường vi, ngọc lục bảo,…

Cung Cự Giải là gì? Một vài thông tin tổng quan về cung Cự Giải

Thần thoại về cung Cự Giải

Huyền thoại về cung Cự Giải có lẽ là huyền thoại ngắn nhất trong tất cả các huyền thoại về cung hoàng đạo.

Huyền thoại cung Cự Giải kể về một mớ hỗn độn gia đình do hậu quả của một trong những sự không chung thủy của thần Zeus dẫn đến sự ra đời của Heracles, một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Hy Lạp.

Hera, vợ của thần Zeus, ghen ghét Heracles và muốn đuổi anh ta đi. Trong lúc Heracles đang chiến đấu với con rắn nước Hydra to lớn, Hera đã sai một con cua khổng lồ lẻn vào và kẹp vào chân Heracles. Kết quả là Heracles đã đập chết con cua bằng cây gậy của mình và đó gần như là kết thúc của con vật này.

Sự anh dũng, hết lòng vì người khác của chú cua này đã khiến thánh nữ Hera cảm động. Do đó, bà đã biến hình ảnh của chú cua này thành các vì sao và đưa lên bầu trời. Hình ảnh chòm sao đó chính là biểu tượng cho cung Cự Giải.

Cũng có một thần thoại khác đề cập đến cung Cự Giải. Thần thoại này nói về việc thần biển cả Poseidon giao nhiệm vụ cho con cua khổng lồ là giữ an toàn cho các nữ thần của mình. Con cua này gần như đã thành công trong nỗ lực của mình, nhưng đã bị lừa và đánh bại bởi “con mực hút máu”. Hậu quả của cuộc chiến với con mực, con cua bị què và vì sự bất tử của mình, con cua này phải chịu đau đớn mãi mãi.

Cung Cự Giải, thần thoại

Mối liên hệ giữa thần thoại và cung Cự Giải

Huyền thoại về cung Cự Giải thể hiện cho việc ai đó không nhận thức được sức mạnh thực sự của mình.

Những người có mối liên hệ với cung hoàng đạo hoặc chòm sao Cự Giải thường phải đối mặt với một mớ hỗn độn trong gia đình và thường có thành kiến ​​với những người bị mẹ, người cai trị hoặc vợ của họ ghét bỏ. Họ cũng có thể là những người yêu nước, thực sự trung thành với “nữ hoàng” của mình, cũng như bảo vệ nữ hoàng quá mức. Họ dễ dàng bị thuyết phục tham gia vào trận chiến, ngay cả khi họ chỉ đóng vai trò là vật thế thân.

Huyền thoại này cũng chỉ ra những người quá nhạy cảm, nhưng sẵn sàng tấn công kẻ thù lớn hơn nhiều vì cảm xúc của họ chiếm ưu thế hơn logic. Nếu họ đảm nhận nhiều hơn những gì họ có thể xử lý, thì cuối cùng họ có thể bị thương và thậm chí bị tàn tật suốt đời.

Cung Cự Giải và mối liên hệ với thần thoại

Biểu tượng của cung Cự Giải

♋Biểu tượng của Cự Giải đại diện cho càng cua, không dễ dàng buông bỏ những thứ đang nắm chặt. Một cách giải thích khác về biểu tượng này nói rằng, hai vòng tròn được cho là hình ảnh tượng trưng cho Mặt trời và Trái Đất. Mặt Trời và Trái Đất được nối với nhau bằng hai vòm trăng lưỡi liềm, tạo ra sự cân bằng tự nhiên tốt đẹp của Vũ Trụ.

Cung Cự Giải, biểu tượng

Hành tinh cai trị của cung Cự Giải

Cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng và điều này làm cho vai trò của Cự Giải trong cung hoàng đạo trở nên vô cùng quan trọng.

Chúng ta sẽ mất nhiều thời gian để viết về thần thoại đằng sau hành tinh Mặt Trăng. Bởi vì có rất nhiều thần thoại trên tất cả các lục địa có liên quan đến sự tồn tại của hành tinh này. Thực tế khoa học có thể giúp chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của Mặt Trăng, thông qua việc kiểm soát chuyển động của thủy triều đại dương. Hành tinh này cũng có những tác động đến vòng đời của các sinh vật tồn tại trong hành tinh của chúng ta, mặc dù mặt này của Mặt trăng hiếm khi được thảo luận.

Việc thiếu bầu khí quyển khiến Mặt Trăng nhạy cảm với các loại mảnh vụn không gian khác nhau có thể làm hỏng bề mặt của nó. Nhưng điều này cũng khiến các dấu vết có trên bề mặt của hành tinh này được lưu lại trong một thời gian dài. Không có gió, mưa hay các điều kiện môi trường khác có thể làm biến mất dấu chân để lại vào năm 1969 trên bề mặt của Mặt Trăng.

Khi nghĩ về bối cảnh chiêm tinh của Mặt Trăng, hành tinh này nhạy cảm và không được bảo vệ như chính thiên thể, trong khi nó lưu giữ thông tin hàng thế kỷ về chúng ta, di truyền học, gia phả và linh hồn vĩnh cửu của chúng ta.

Biểu tượng của Mặt Trăng là hình lưỡi liềm. Khi quay sang phải (như chữ “C”), biểu tượng này biểu thị pha (tuần trăng) đi xuống. Khi quay sang trái, biểu tượng này biểu thị pha đi lên của Mặt Trăng. Thông thường, chỉ có Mặt Trăng mọc được sử dụng trong các bản vẽ biểu đồ, nhưng các pha của hành tinh này có thể chỉ ra chi tiết các tình huống nhất định và hướng của chúng. Nói chung, Lưỡi liềm biểu thị tâm trí và Mặt Trăng chịu trách nhiệm về trạng thái tâm lý, trí nhớ và chất xám của não bộ.

Cung Cự Giải, hành tinh cai trị

Đặc điểm tính cách của cung Cự Giải

 • Điểm mạnh của cung Cự Giải: Kiên trì, có trí tưởng tượng cao, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục.
 • Điểm yếu của cung Cự Giải: Tâm trạng thất thường, bi quan, hay nghi ngờ, thao túng, không an toàn.
 • Cung Cự Giải thích: Nghệ thuật, ở nhà, thư giãn gần hoặc dưới nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè,…
 • Cung Cự Giải không thích: Người lạ, chỉ trích, tiết lộ đời tư,…

Trực giác sâu sắc và đa cảm, Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó làm quen nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất tình cảm, nhạy cảm và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề về gia đình, tổ ấm của họ. Người cung Cự Giải cũng thông cảm và gắn bó với những người mà họ luôn thân thiết. Những người sinh ra với Mặt Trời ở cung Cự Giải rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi đau và sự đau khổ của người khác.

Cung Cự Giải thuộc cung Nước (nguyên tố Nước) giống như cung Bọ Cạp và cung Song Ngư. Bị dẫn dắt bởi cảm xúc và trái tim, người cung này có thể gặp khó khăn trong việc hòa nhập với thế giới xung quanh.

Được cai trị bởi Mặt Trăng, các pha/giai đoạn của chu kỳ Mặt Trăng đào sâu những bí ẩn bên trong của người cung Cự Giải và tạo ra những kiểu cảm xúc thoáng qua nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Khi còn nhỏ, người cung hoàng đạo này không có đủ cơ chế đối phó và phòng thủ đối với thế giới bên ngoài. Họ phải được tiếp cận với sự quan tâm và thấu hiểu, vì đó là những gì họ sẽ đáp lại.

Nếu thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí thiếu tình yêu thương, họ sẽ thể hiện điều này thông qua tâm trạng thất thường trong cuộc sống. Thậm chí, họ có thể trở nên ích kỷ, tự thương hại hoặc có xu hướng thao túng người khác. Họ nhanh chóng giúp đỡ người khác, cũng như nhanh chóng tránh xung đột và hiếm khi được hưởng lợi từ bất kỳ hình thức cận chiến nào.

Người cung Bắc Hải luôn chọn đánh ai đó mạnh hơn hoặc to hơn họ tưởng tượng. Khi cảm thấy bình yên với những lựa chọn trong cuộc sống của mình, các đại diện của cung Cự Giải sẽ hạnh phúc và mãn nguyện khi được bao bọc bởi một gia đình yêu thương và sự hòa thuận trong ngôi nhà của mình.

Cự Giải – con cua dũng cảm được gửi đến Trái Đất này bởi thứ mà chúng tin tưởng, chỉ để gây rối với ai đó lớn hơn chúng. Đây không phải là loài động vật nhận thức được sức mạnh của mình.

Lòng yêu nước có thể khiến người cung Cự Giải gây nguy hiểm cho tính mạng của chính mình. Họ luôn chiến đấu vì mục đích của người khác, như thể những người khác có thể trở thành quyền lực cao hơn của họ. Những người này tự nhận thức được họ đang đi đâu. Tuy nhiên, điều này thường đi sai hướng, ít nhất là cho đến khi họ rút ra bài học và bắt đầu dựa vào chính mình.

Cung Cự Giải, đặc điểm tính cách

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Có rất nhiều người thắc mắc và tự hỏi, cung Cự Giải hợp với cung nào về tình bạn, tình yêu hay trong bất kỳ một mối quan hệ nào khác.

Đơn giản nhất, cung Cự Giải sẽ hợp với các cung hoàng đạo thuộc cùng nguyên tố Nước (cung Song Ngư, cung Bọ Cạp). Những cung hoàng đạo này có thể dẫn dắt nhau bằng cảm xúc của chính mình.

Ngoài ra, theo truyền thống, cung Nước cũng rất phù hợp với cung Đất (cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Ma Kết), bởi vì hai nguyên tố này có thể bổ sung cho nhau. Cung Nước và cung Đất có chung những thuộc tính nhất định, chẳng hạn như trung thành, hướng đến dịch vụ và đầu tư vào việc nuôi dưỡng cuộc sống gia đình của họ.

Đặc biệt, các cung Lửa (cung Bạch Dương, cung Sư Tử và cung Nhân Mã) và các cung Khí (cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Bảo Bình) có thể khó khăn khi kết hợp với cung Cự Giải. Những người thuộc các cung hoàng đạo này có xu hướng gặp khó khăn hơn trước sự nhạy cảm của người Cự Giải. Ngược lại, người cung Bắc Hải có thể dễ dàng bị tổn thương bởi cường độ của cung Lửa và cung Khí.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Cung Cự Giải trong tình yêu

Cự Giải là một cung rất tình cảm và cảm xúc là điều quan trọng nhất trong tất cả các mối quan hệ của họ. Dịu dàng và quan tâm, họ sẽ thể hiện sự nhạy cảm của mình với thế giới mà không hề nghĩ rằng mình có thể bị tổn thương. Đối với đối tác, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ thông qua tiếp xúc không lời, im lặng và chia sẻ thói quen hàng ngày.

Tình cảm của người cung Cự Giải sẽ không bền lâu với một đối tác có vẻ hời hợt, dễ vỡ hoặc không đáng tin cậy. Sự thiếu chủ động mà những đối tác này mắc phải sẽ không giúp người Cự Giải dễ dàng xây dựng đời sống tình dục như mong muốn. Do vậy, họ cần tìm được đối tác có thể khiến họ cảm thấy bình tĩnh, được bảo vệ và tự do thể hiện.

Cung Bắc Hải cũng khá tận tụy và sẵn sàng thực hiện nhiều thỏa hiệp không lành mạnh chỉ để duy trì hình ảnh một gia đình đầm ấm. Họ có thể chọn những đối tác ích kỷ theo cách lạm dụng. Họ sẽ chia sẻ trách nhiệm, cuộc sống chung với người bạn đời khiến họ cảm thấy an toàn và sẵn sàng cho bước tiếp theo trong cuộc sống.

Trong tình yêu dành cho con cái, vai trò làm cha mẹ, hôn nhân và các giá trị truyền thống, họ vẫn có thể bị những người mà họ ngưỡng mộ, tin tưởng đánh lừa. Điều này có thể khiến họ thay đổi cách tiếp cận trung thực sang cách tiếp cận hiện đại, một cách tiếp cận không phù hợp với tính cách thực sự của họ.

Lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu mà cung Cự Giải chọn để gửi gắm ở đối tác không bao giờ được coi là điều hiển nhiên. Nếu không về lâu dài, họ sẽ cho bạn thấy hình ảnh của một mối quan hệ mà trong đó hai người không hợp nhau là như thế nào.

Cung Cự Giải trong tình yêu

Cung Cự Giải trong bạn bè và gia đình

Trong bạn bè

Khi nói đến tình bạn, những người thuộc cung Cự Giải sẽ vui vẻ kết nối với những mối quan hệ xã hội mới. Tuy nhiên, họ lại cực kỳ nhạy cảm với những người không được những người xung quanh họ tán thành.

Tràn đầy sự tôn trọng đối với những người mà họ dễ dàng giao tiếp, họ nhìn nhận mọi mối liên hệ thông qua lăng kính cảm xúc của mình hơn là sự tò mò hay quyền lực của một người. Hầu hết, tất cả người cung Bắc Hải thích giao tiếp xã hội ở nhà, nơi có thể tạo ra bầu không khí thân mật và sự hiểu biết sâu sắc được chia sẻ nằm trong kiểm soát của họ. Trực quan và nhạy cảm, đôi khi những người cung hoàng đạo này cũng trở nên vô cùng khó hiểu.

Trong gia đình

Cự Giải được xem là cung hoàng đạo của gia đình. Những đại diện cung này thường quan tâm đến mối quan hệ gia đình và tổ ấm của họ hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Với tình cảm sâu sắc, người cung Cự Giải có xu hướng siêng năng lưu giữ những kỷ niệm gia đình để giữ chúng nguyên vẹn trong nhiều năm. Khi cuộc sống cá nhân của họ đã được đủ đầy, viên mãn, họ sẽ trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời, chu đáo. Họ cũng thấu hiểu được việc con cái của mình cảm thấy thế nào, ngay cả khi họ ở xa nhau.

Cung Bắc Hải trong bạn bè và gia đình

Cung Cự Giải trong sự nghiệp và tiền bạc

Khi có việc cần hoàn thành, người cung Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thành xuất sắc. Nếu để họ làm việc một mình, họ thường thể hiện tốt hơn so với khi có người khác vây quanh. Bởi vì họ rất trung thành với chủ và tập trung cao độ vào nhiệm vụ được giao. Họ sẽ phù hợp với những nghề nghiệp tuyệt vời như: y tá, quản gia, người làm vườn, chính trị gia và nhà thiết kế, kiến trúc sư,…

Đối với những người sinh ra trong cung Bắc Hải, sự an toàn và tiền bạc có tầm quan trọng rất lớn. Đây là lý do thực sự khiến họ làm việc hết mình. Họ dễ dàng kiếm được tiền và không quen tiêu hết số tiền đó trong một ngày. Mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư để khiến số tiền của mình tăng lên mỗi ngày.

Họ vô cùng tháo vát và rất giỏi trong việc quản lý thời gian, quản lý tài chính. Cự Giải là cung hoàng đạo chịu trách nhiệm phụ trách mọi khoản tiền trong gia đình và luôn có xu hướng kiểm soát được bạn đời hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Cung Cự Giải trong sự nghiệp và tiền bạc

Cách thu hút đàn ông cung Cự Giải

Đàn ông cung Cự Giải hoặc con trai cung Cự Giải có tính cách bảo thủ vừa đủ để biết rằng sáng kiến ​​là quan trọng. Tuy nhiên, điều này hiếm khi được thể hiện ra cho đến khi anh ấy cảm thấy an toàn để làm điều đó.

Để thu hút đàn ông cung Cự Giải, các đối tác của anh ấy cần thực hiện bước đầu tiên một cách tinh tế để anh ấy cảm thấy như mình vẫn đang dẫn đầu. Anh ấy là kiểu người khá phức tạp, rất nhạy cảm, nhút nhát và có xu hướng bảo vệ thái quá những người thân yêu của mình. Khi anh ấy thích phụ nữ cung hoàng đạo nào khác, anh ấy sẽ tìm kiếm một người vợ và người mẹ lý tưởng trong tiềm thức.

Đàn ông cung Cự Giải là người sống tình cảm, thích chăm sóc người khác. Anh ấy muốn mình là người quan trọng đối với người khác. Anh ấy cũng cần được bảo vệ, nhận được nhiều sự quan tâm từ đối tác của mình thông qua những lời nói tử tế, những lời quan tâm và khen ngợi tinh tế. Mặc dù đàn ông cung hoàng đạo này có thể ủ rũ, bi quan và đeo bám, nhưng anh ấy là một đối tác sáng tạo và hào phóng trong việc tìm kiếm người để chia sẻ cuộc sống.

Cung Cự Giải, cách thu hút đàn ông cung Cự Giải

Cách thu hút phụ nữ cung Cự Giải

Tính cách của phụ nữ cung Cự Giải có thể khá phức tạp, nhưng sâu bên trong, họ là những người yêu gia đình và bảo thủ. Phụ nữ cung này rất dễ bị tổn thương, dễ xúc động và không có khả năng yêu nhanh chóng. Một khi đã giành được sự tin tưởng, cô ấy sẽ đam mê hết mực và trung thành tuyệt đối.

Để quyến rũ cô ấy, anh chàng đó phải chủ động và hành động trước. Anh ta cần tôn trọng cô ấy và đối xử với cô ấy như một quý cô. Cô ấy không phải là sự lựa chọn đúng đắn cho ai đó đang tìm kiếm cuộc tình một đêm. Bởi vì, người phụ nữ này cần nhiều điều từ đối tác của mình hơn là những cuộc gặp gỡ thông thường.

Lãng mạn và sẵn sàng để yêu, người phụ nữ này cần một người bạn đời lãng mạn, tin tưởng vào tình yêu, đồng thời đồng điệu với những cảm xúc không nói thành lời của cô ấy.

Mặc dù có bản tính thận trọng nhưng phụ nữ cung Cự Giải cũng rất gợi tình. Khi cảm thấy an toàn để thể hiện tính cách và cảm xúc thật của mình, cô ấy sẽ thể hiện sự quyến rũ của mình thông qua một đời sống tình dục đáng kinh ngạc.

Để có mối quan hệ lâu dài với một người phụ nữ cung Cự Giải, bạn phải là người chung thủy, tôn trọng và trung thực. Bởi vì, cô ấy sẽ thù dai, ghi nhớ mãi sự phản bội và trở nên rất cứng nhắc, khó đoán khi bị tổn thương.

Cung Cự Giải, cách thu hút phụ nữ cung Cự Giải

Từ những thông tin mà Saigon Bling chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc cung Cự Giải là gì hay tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của cung hoàng đạo này. Là cung tình cảm trong số những cung hoàng đạo, việc kết thân với người cung Cự Giải có thể giúp bạn hiểu được cách trở thành người quan tâm và nuôi dưỡng bản thân nhất.

Top 6 cancer là cung gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cancer là cung gì? Chòm sao dễ bị dẫn dụ bởi những cảm xúc, lý trí cũng bị lấn át

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.84 (866 vote)
 • Tóm tắt: Cancer là tên tiếng Anh của cung Cự Giải. Đó là cung hoàng đạo của những người sinh từ khoảng thời gian bắt đầu từ 22/6 kết thúc vào ngày 22/7, …

Cung Cự Giải (22/6-22/7) – Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 4.62 (224 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải, tên gọi tiếng Anh là Cancer, đây cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Nếu sinh nhật của bạn nằm trong khoảng thời gian 21/ …

Cung Cự Giải Nam Nữ (Cancer; 22/06 – 22/07) – Ý Nghĩa, Thông Tin Và Đặc Điểm

 • Tác giả: tracuuthansohoc.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.35 (450 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải là gì? Tên Latinh: Cancer; Tên thường gọi: Cung Cự Giải (tên khác: Bắc Giải) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng chỉ cần họ nhận thấy được bản thân đang bị lợi dụng về tình cảm, họ cũng sẽ tìm cách rời bỏ mối quan hệ và người lợi dụng họ. Khi một Cự Giải có sự nhận thức về điểm mạnh của bản thân, họ sẽ tự thiết lập các ranh giới, giới hạn để bảo vệ bản …

12 Cung hoàng đạo bằng tiếng Anh đầy đủ nhất

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 4.16 (429 vote)
 • Tóm tắt: 1. Cung hoàng đạo là gì? · 2. Các nhóm cung hoàng đạo bằng tiếng Anh · 3. Đặc điểm 12 cung hoàng đạo bằng tiếng Anh · 3.1. Cung Ma Kết · 3.2. Cung Bảo Bình · 3.3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta thường nói lành như đất, chính vì vậy tính cách của các cung hoàng đạo này thường trầm hơn, sống thực tế và có đôi chút bảo thủ. Nhưng có một điều có thể yên tâm là họ là những người rất ổn định, gắn bó và sẵn sàng giúp đỡ người thân yêu …

Cancer là cung gì

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.89 (347 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải – Cancer, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 – 22/7. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là con cua.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chứng kiến cảnh ấy, chú cua trong chòm Cự Giải – người bạn của quái vật nhiều đầu Hydra bật khóc trong sự đau xót “Bạn Hydra của ta thật đáng thương!”. Và cuối cùng chú cua đã quyết định dùng những chiếc càng của mình để tấn công Heracles. Dẫu biết …

Giải Mã Cung Cự Giải – Chòm Sao Cự Giải – Cancer (22/06 – 22/07)

 • Tác giả: cunghoangdao.info
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 3.78 (427 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải hay còn gọi là Cancer (22/06 – 22/07), giải mã những bí mật bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, gia đình, sức khỏe… và mật ngữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lắng nghe. Sự tĩnh lặng là đặc trưng của Cung Cự Giải nhưng họ cũng cần một người để lắng nghe những xúc cảm nơi đáy lòng mình. Khi họ tiết lộ chuyện cuộc sống lẫn tình cảm của mình có nghĩa là bạn đã là một phần quan trọng trong tâm hồn họ. Hãy …

Next Post

Top 4 cd là gì tốt nhất

T5 Th4 20 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cd là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Top 4 cd là gì tốt nhất

You May Like