Danh sách 5 cách hack wifi mới nhất 2015 hay nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack wifi mới nhất 2015 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack wifi mới nhất 2015 hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Ngày update 16/02/2023

Bạn muốn lấy mật khẩu Wifi nhà bên cạnh ? . Bài viết dưới đây MYPC sẽ tổng hợp 5 Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm bằng cách sử dụng điện thoại iphone, máy tính, bằng phần mềm…đơn giản, hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé !

Đôi Nét Về Wifi

Wifi là gì?

Mạng WiFi là một kết nối internet được chia sẻ với nhiều thiết bị ở bất kỳ đâu thông qua bộ định tuyến không dây. Bộ định tuyến được kết nối trực tiếp với modem internet của bạn và hoạt động như một trung tâm để phát tín hiệu internet đến tất cả các thiết bị có hỗ trợ WiFi. Nhờ có WiFi, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc kết nối với internet miễn là bạn ở trong vùng phủ sóng của mạng.

Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Wifi

Lợi ích

 • WiFi giúp các thiết bị có thể kết nối internet ở bất cứ nơi nào mà chúng có thể xác định được tín hiệu WiFi. Hơn nữa, ngày càng có nhiều địa điểm trang bị WiFi.
 • Giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng truy cập vào các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Youtube,…bằng điện thoại di động
 • Giúp con người kết nối thông tin một cách nhanh chóng và bắt sóng các sự kiện, tin tức tốt hơn.
 • Cập nhập nhanh tình hình thời tiết, tình hình khí hậu để giúp con người có các biện pháp ứng phó kịp thời.
 • Hỗ trợ trong việc truyền đạt thông báo, báo cáo trong công việc một cách trực tiếp, nhanh chóng hơn để có kết quả cao hơn.
 • Giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng cập nhập thông tin trong quá trình học tập.

Hạn chế

 • Phạm vi: Tín hiệu WiFi chỉ đạt đến một phạm vi có giới hạn, có thể không bao phủ toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
 • Bảo mật: Vì các thiết bị giao tiếp với nhau qua sóng phát sóng nên thông tin cá nhân của bạn có thể dễ bị tấn công bởi tin tặc, các cuộc tấn công mạng và các mối đe dọa khác. Đặc biệt là khi bạn kết nối với mạng WiFi công cộng. Bạn cần sử dụng công nghệ mã hóa để giảm thiểu nguy hiểm.
 • Gián đoạn: Các vật kim loại lớn, chẳng hạn như tủ lạnh, có thể chặn tín hiệu WiFi trong nhà của bạn hoặc lò vi sóng có thể làm gián đoạn tín hiệu.

Xem thêm : Tư Vấn Build Full Bộ PC Gaming 10 Triệu Chơi Game Đồ Họa Tốt, Giá Rẻ tại MyPC!

Có WiFi Nào Miễn Phí Không?

WiFi không miễn phí trong mọi trường hợp. Để WiFi hoạt động, bộ định tuyến hoặc thiết bị truyền tín hiệu khác phải có kết nối internet, mà đã là internet thì phải tốn phí.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ internet tại nhà của mình, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng để tiếp tục sử dụng. Một số kết nối internet gia đình không có giới hạn dữ liệu giúp cho việc tải xuống hàng trăm gigabyte dữ liệu mỗi tháng không thành vấn đề.

Vì vậy, khi bạn đến những nơi công cộng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,..bạn tưởng như được kết nối WiFi miễn phí nhưng thực chất các WiFi đó đều do người cung cấp dịch vụ trả tiền.

Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm Trên Điện Thoại

Kết nối wifi để vào mạng gần như đã trở thành nhu cầu tất yếu và thường xuyên của hầu hết mọi người. Nếu như gia đình bạn chưa lắp đặt wifi, hoặc địa điểm bạn ngồi không có wifi free, trong khi hàng xóm bên cạnh có thì có thể dùng ké bằng những cách bẻ khóa dưới đây.

cách hack wifi nhà hàng xóm

Lưu ý: WiFi Master Key là ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi của cộng đồng, nên nếu nhà hàng xóm mà không chia sẻ wifi thì không thể truy cập được nhé. Ứng dụng này phù hợp với những nơi có nhiều wifi của Hotel, quán Cafe, nhà hàng…

Xem thêm : Tư Vấn Build Full Bộ PC Gaming 5 Triệu Chơi Game Đồ Họa Tốt, Giá Rẻ tại MyPC!

Sử Dụng Ứng Dụng WiFi Master Key (Dễ thực hiện)

Bước 1: Bạn bắt buộc phải tải ứng dụng WiFi Master Key về máy

 • Điện thoại iOS tải ứng dụng tại đây
 • Điện thoại Android tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên + bật định vị & mở dữ liệu 3G/4G của điện thoại (dữ liệu di động) để tải mật khẩu wifi đó về điện thoại. Sau đó click vào “Nhận thêm wifi miễn phí”.

Những Wifi khả dụng bạn có thể kết nối được

Bước 3: Tất cả những địa chỉ wifi trong vùng phủ sóng sẽ hiển thị > Click vào địa chỉ “Wifi khả dụng” mạnh nhất để kết nối, không cần nhập mật khẩu.

Bước 4: Nếu kết nối thành công, bạn tắt dữ liệu di động đi, sử dụng wifi bình thường. Kết nối không thành công, bạn click vào các mạng wifi khác bên dưới.

WiFi Master Key thông báo khi truy cập wifi thành công

Với những bạn sử dụng iPhone, sau khi tải thành công ứng dụng WiFi Master Key về máy, ngoài mở trực tiếp ứng dụng như hướng dẫn trên, các bạn còn có thể làm theo cách sau:

> Vào Settings > Wifi > Điện thoại sẽ tự quét các mạng wifi gần đó và hiển thị danh sách. Tất cả những wifi có dòng chữ “WiFi Master Key” bên dưới đều là những wifi không cần nhập mật khẩu, các bạn click vào một trong số đó để kết nối.

Xem thêm : Tư Vấn Build Full Bộ PC Gaming 5 Triệu Chơi Game Đồ Họa Tốt, Giá Rẻ tại MyPC!

Sử Dụng Ứng Dụng WiFi Chùa (Dễ thực hiện)

Tương tự như WiFi Master Key, thì Wifi Chùa cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi được sử dụng phổ biến. Các bạn có thể tải sẵn ứng dụng này về máy để sử dụng khi cần. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng này cho những bạn đang cần.

Chú ý: Bạn có thể lấy pass thành công cao hơn khi dùng Wifi Chùa khi ở trong khu vực có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về máy

 • Điện thoại iOS tải ứng dụng tại đây
 • Điện thoại Android tải ứng dụng tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, các bạn mở ứng dụng lên

Bước 2: Chọn Sử dụng ngay

Bước 3: Lúc này Wifi Chùa sẽ gửi tới bạn 1 thông báo, yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn. Bạn chọn Cho phép

Bước 4: Trên giao diện mới sẽ hiển thị các wifi miễn phí đã được chia sẻ mật khẩu, bạn chọn 1 trong số đó để kết nối

Bước 5: Nếu không thấy wifi miễn phí nào trong danh sách, các bạn click vào Mở bản đồ để tìm kiếm thêm WiFi xung quanh.

Bước 6: Sau khi mở bản đồ, bạn sẽ nhìn thấy các wifi gần khu vực đó. Bạn phải di chuyển đến mốc wifi gần nhất để điện thoại có thể truy cập trong vùng phủ sóng.

Lấy Pass Wifi Nhà Bên Cạnh Qua Facebook (Dễ thực hiện)

Cách này khá đa di năng cực kỳ dễ dùng và mức độ thành công tương đối cao, các bạn có thể thực hiện bằng cả điện thoại, lẫn PC, laptop. Các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook cá nhân của mình > trên thanh công cụ tìm kiếm, đánh chữ Wifi > Tìm (biểu tượng chiếc kính lúp).

Bước 2: Chọn Tìm Wi-fi ở gần bạn. Màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi gần đó. Chọn wifi miễn phí và ấn để kết nối.

Xem thêm : Tư Vấn Build Full Bộ PC Gaming 10 Triệu Chơi Game Đồ Họa Tốt, Giá Rẻ tại MyPC!

Cách Hack Wifi Bằng Địa Chỉ IP

Tìm Địa Chỉ IP Của Modem Bằng Điện Thoại Di Động iPhone

Đây là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần kết nối iPhone vào mạng wifi cần tìm địa chỉ IP đó, sau đó nhấn chọn vào Settings > Wifi, click vào nút chữ “i” bên phải tên modem, sẽ hiện ra nhiều thông số mà bạn cần lưu ý, trong đó có ngay địa chỉ IP của router cần sử dụng.

Làm thế nào để hack mật khẩu wifi bằng địa chỉ ip

Như trong hình, địa chỉ IP của modem router này là 192.168.31.1.

Hướng Dẫn Cách Tìm Địa Chỉ IP Của Modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và nhấn chọn biểu tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Nhấn chọn “Open Network” and “Sharing center”.

Một màn hình sẽ mở ra, chọn vào mạng mà bạn đang cần tìm địa chỉ IP modem.

Tiếp tục một màn hình nhiều thông số sẽ hiện ra, đừng để ý tới nó, bạn chỉ việc nhấn nút Details… bên trong.

Hướng dẫn cách dò pass wifi bằng địa chỉ ip

Tiếp tục sẽ có một màn hình nữa lại hiện ra, ở đây sẽ có hai dòng. “IPv4 Default Gateway” và “IPv4 DHCP Server”. Một trong hai sẽ là địa chỉ IP của modem của bạn cần. Dùng địa chỉ này để đăng nhập sẽ thành công kết nối.

Mật khẩu dài kí tự nhiều khó bị hack cũng khiến bạn dễ quên. Bạn nên ghi ra hoặc lưu ở đâu đó dễ nhớ để phòng trường hợp muốn thay mật khẩu password mới bạn vẫn phải nhập pass cũ thì mới thành công.

Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm Trên Máy Tính, Laptop

Trường hợp các bạn đang sử dụng PC hoặc Laptop thì có thể áp dụng “1 trong 2” cách cách hack wifi nhà hàng xóm trên máy tính, laptop dưới đây.

Sử Dụng JumpStart và Dumpper (Khó thực hiện)

Bước 1: Trước tiên các bạn tải 2 phần mềm này về PC hoặc Laptop.

 • Tải phần mềm JumpStart tại đây
 • Tải phần mềm Dumpper tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải về, các bạn giải nén file rồi cài đặt phần mềm như bình thường. Chọn Close cho phép chạy file Dumpper.

Bước 2: Nhấn Quét để quét các mạng wifi ở gần đó

Bước 3: Vào Wps > Tất cả mạng WiFi > Quét

Hoàn tất các bước trên, giao diện PC sẽ hiển thị tất cả những mạng wifi mà vị trí bạn ngồi nằm trong vùng phủ sóng của nó.

Tìm mạng wifi có tín hiệu mạnh nhấn, chọn JumpStart > Tiếp tục

Phần mềm sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối được với mạng wifi đã chọn.

Bước 4: Nếu như kết nối thành công, các bạn tiếp tục chọn Hồ sơ > Chọn wifi vừa kết nối, đồng thời ghi lại pass ở mục Mã hiển thị mật khẩu.

Sử Dụng Command Prompt (Khó thực hiện)

Command Prompt (Gọi tắt là cmd) có sẵn trên máy tính/ laptop. Hack mật khẩu wifi nhà bên cạnh bằng cmd chúng ta không cần phải cài đặt phần mềm/ ứng dụng của bên thứ 3. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run > Nhập cmd vào > Enter.

Bước 2: Trên cửa sổ cmd, bạn tiếp tục nhập lệnh etsh wlan show network mode=bssid > Enter.

Bước 3: Một danh sách các mạng wifi sẽ hiển thị trên cửa sổ. Các bạn nhập tiếp lệnh netsh wlan connect name=(wifi name). Trong lệnh Wifi name có tên mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối

VD: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 4: Để ngắt kết nối, bạn nhập lệnh: netsh wlan disconnect.

Sử Dụng Trang Web opennetmap.com Hack Lấy Password Mật Khẩu Wifi

Lấy Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm Trên Laptop PC Bằng opennetmap.com

 • Bước 1: Trên máy tính pc laptop hãy truy cập vào trang website opennetmap.co.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện các chấm đỏ. Các chấm đỏ hiển thị chính là những wifi có mật khẩu ở gần nhà bạn mà bạn có thể sử dụng miễn phí.
 • Bước 3: Muốn lấy thông tin cùng mật khẩu wifi của bất kỳ nhà hàng xóm nào bạn chỉ cần lăn chuột lên xuống để phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ trên màn hình là có thể nhìn thấy và thực hiện việc đăng nhập.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop máy tính bàn pc

Cách Phá Mật Khẩu Wifi Điện Thoại Bằng opennetmap.com

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải bật truy cập vị trí (GPS) trên di động.
 • Bước 2: Mở trình duyệt lên và truy cập vào website opennetmap.com.
 • Bước 3: Tương tự như trên laptop máy tính bàn, bạn sẽ nhìn thấy vị trí mình đang đứng và các wifi có mật khẩu xung quanh chỗ mình ở hoặc đang đứng.
 • Bước 4: Muốn kết nối wifi nào, bạn chỉ cần click vào chấm đỏ đang hiển thị trên màn hình thì sẽ nhìn thấy được thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên wifi và mật khẩu.

Đây là trang web chuyên dụng để dò pass wifi khá hữu ích chúc bạn thành công.

FAQs Về Cách Lấy Mật Khẩu WiFi Nhà Hàng Xóm

Không Mở Dữ Liệu Di Động Thì Có Sử Dụng Được WiFi Master Key không?

WiFi Master Key được đánh giá là ứng dụng tốt nhất để đăng nhập WiFi miễn phí ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần mở dữ liệu di động và xem như một loại phí để có thể sử dụng ứng dụng này. Nhưng bạn hãy yên tâm, mức dữ liệu tiêu hao vô cùng nhỏ, điện thoại của bạn chỉ cần 500đ vẫn có thể sử dụng được WiFi Master Key.

Ngoài ra, khi đã truy cập vào WiFi, bạn vẫn có thể sử dụng WiFi Master Key để đăng nhập vào một WiFi khác làm dự phòng. Lúc này, bạn không cần dùng dữ liệu di động.

Sau Khi Truy Cập Vào WiFi, Làm Sao Để Biết Mật Khẩu Của WiFi Đó?

Trong trường hợp bạn muốn biết rõ mật khẩu WiFi để đăng nhập vào các thiết bị khác nhau, bạn cần sử dụng điện thoại Android. Vì một số điện thoại Android có khả năng cung cấp mật khẩu của bất kỳ WiFi nào đã đăng nhập bằng cách quét mã QR.

Các Ứng Dụng Đăng Nhập Vào WiFi Có Hiệu Quả Không?

Thực tế, không phải lúc nào bạn dùng các ứng dụng trên đều có thể hack được WiFi như ý muốn, kể cả trên PC hay điện thoại cũng vậy. Chỉ với một số WiFi không thiết lập các tính năng bảo mật nâng cao, các ứng dụng này mới có thể bẻ khóa được.

Làm Sao Để Chống Người Khác Hack WiFi Của Mình?

Bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

 • Thay đổi thông tin quản trị đang được thiết lập mặc định
 • Đặt mật khẩu WiFi mạnh nhưng vẫn đảm bảo tính dễ nhớ
 • Thường xuyên cập nhật bộ router
 • Thiết lập ẩn mạng WiFi
 • Thu hẹp phạm vi phủ sóng của Wifi
 • Kích hoạt tính năng MAC Filtering của WiFi

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua PC 5 Triệu tốt nhất ? . Dưới đây là cách build full bộ PC Gaming 5 Triệu mạnh nhất chơi LOL giá rẻ

CLICK XEM CHI TIẾT CẤU HÌNH

Top 5 cách hack wifi mới nhất 2015 tổng hợp bởi Faravirusi.com

Phần mềm hack wifi miễn phí, dễ sử dụng nhất hiện nay

 • Tác giả: bizflycloud.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.63 (227 vote)
 • Tóm tắt: Nếu nói đến các phần mềm hack wifi mà không nhắc đến Dumpper thì quả là thiếu sót. Dumpper được hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows, có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WiFi Password Key hỗ trợ người dùng ở cả nền tảng Android và Window với 5 chế độ hack wifi vô cùng thuận tiện, gồm: Hybrid Attack, Word Attack, Dictionary Attack, Combination Attack và Mask Attack. Nhờ công nghệ CPU hiện đại mà phần mềm này có tốc …

Phần mềm Dò tìm Hack pass wifi tốt nhất 2015 – JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5

 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2023
 • Đánh giá: 4.53 (303 vote)
 • Tóm tắt: Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có …

Thủ thuật hack pass Wifi bằng Wifiphisher

 • Tác giả: suachualaptop24h.com
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 4.3 (430 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Thủ thuật hack pass wifi bằng Wifiphisher”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có …

SỰ THẬT VỀ HACK, BẺ KHÓA MẬT KHẨU WIFI TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

 • Tác giả: baotrimaytinh247.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 4.17 (519 vote)
 • Tóm tắt: Để hack được mật khẩu wifi trên điện thoại không hề đơn giản · Vậy thì những phần mềm hack wifi hay bẻ khóa wifi là như thế nào ?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có …

Hack password Wifi thành công 100%

 • Tác giả: anninhmang.net
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 3.98 (261 vote)
 • Tóm tắt: Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’. Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: *. Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. (mình thêm phần TP-Link với tùy chọn nhập pin này, mục đích là …

Next Post

Top 4 cách hack đáp án shub classroom hay nhất hiện nay

T2 Th4 3 , 2023
Dưới đây là danh sách cách hack đáp án shub classroom hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn
Top 4 cách hack đáp án shub classroom hay nhất hiện nay

You May Like