Top 8 cách hack wifi bằng cmd hay nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack wifi bằng cmd hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack wifi bằng cmd hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Ngoài sử dụng các ứng dụng, phần mềm chuyên dụng, người dùng có thể áp dụng nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác mà không cần cài đặt các phần mềm bên thứ 3. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo bài viết hướng dẫn 4 cách hack mật khẩu Wifi dễ dàng dưới đây của Macstore ngay nhé.

I. Hack mật khẩu Wifi có phải hành vi xấu?

Trước khi bắt đầu chi tiết các bước hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi, Macstore cũng cần nhấn mạnh hành động hack mật khẩu Wifi là một hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền và không khuyến khích người dùng thực hiện.

Tuy nhiên vì lý do nào đó hoặc chỉ đơn giản là muốn biết thêm thủ thuật mới, bạn đọc có thể tham khảo tiếp phần hướng dẫn dưới đây.

II. 4 Cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất

1. Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính

Như Macstore đã đề cập ở trên, có nhiều cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính khác nhau, trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay Command Prompt) mà không cần phải cài đặt các phần mềm, ứng dụng bên thứ 3.

Để bắt đầu, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run , sau đó nhập cmd vào khung rồi nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo trên cửa sổ cmd, nhập lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter: netsh wlan show network mode=bssid

cách hack mật khẩu Wifi
Nhập lệnh netsh wlan show network mode=bssid rồi nhấn Enter

Bước 3: Lệnh trên sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng Wifi có thể truy cập được xung quanh khu vực của bạn.

Bước 4: Bước tiếp theo bạn nhập lệnh dưới đây: netsh wlan connect name=(wifi name).

Hack mật khẩu Wifi trên laptop
Bạn nhập lệnh netsh wlan connect name=(wifi name).

Trong lệnh trên wifi name là tên kết nối mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng, để ngắt kết nối, bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

hack mật khẩu Wifi bằng cmd
Bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

2. Hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Trong đó WPSAPP là ứng dụng hack mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng các thuật toán để tạo Random Pin.

Ngoài ra giao diện ứng dụng chia thành các tab Networktab Devices. Trong đó tab Network hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP của bạn cũng như các loại bảo mật và mã hóa. Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị bao gồm số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi của bạn cũng như loại, dòng máy và địa chỉ IP từng thiết bị.

Dưới đây là chi tiết cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android bằng ứng dụng WPSAPP:

Bước 1: Tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt.

Để tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.themausoft.wpsapp&hl=en&gl=US

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng Wifi xung quanh bạn.

Bước 3: Nhấn chọn kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại và kết nối.

Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ khoảng ít phút. Ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu Wifi mà bạn vừa kết nối.

hack mật khẩu Wifi trên điện thoại
Nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ khoảng ít phút

Xem thêm: Phần mềm Hack Wifi miễn phí

3. Cách hack Wifi bằng địa chỉ IP

Cách hack Wifi bằng địa chỉ IP là giải pháp phù hợp cho các thiết bị iPhone. Các bước thực hiện khá đơn giản, đầu tiên tiến hành tìm địa chỉ IP router trên iPhone, sau đó sử dụng để tìm, hack mật khẩu Wifi.

Ngoài ra cần đảm bảo iPhone của bạn đang kết nối với mạng Wifi mà bạn muốn hack, xem mật khẩu.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone của bạn, tìm và mở ứng dụng Settings (cài đặt).

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn Wifi. Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấn chọn biểu tượng i nằm kế bên mạng Wifi mà bạn đang kết nối. Thao tác trên để hiển thị chi tiết các thông tin mạng Wifi của bạn.

hack wifi bằng địa chỉ IP
nhấn vào biểu tượng chữ i trong phần cài đặt

Bước 3: Cuộn xuống dưới màn hình, tìm và nhấn chọn tab DHCP. Tại đây hiển thị chi tiết địa chỉ IP router của bạn. Nhớ note lại địa chỉ này để sử dụng trong các bước sau.

hack Wifi trên điện thoại iPhone
Cuộn xuống dưới màn hình, tìm và nhấn chọn tab DHCP

Bước 4: Tiếp theo mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone của bạn và nhập địa chỉ IP đã lưu trước đó vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter.

hack Wifi bằng chìa khóa vạn năng
Mở trình duyệt Safari nhập địa chỉ IP trước đó và nhấn Enter

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin tên người dùng và mật khẩu để truy cập trang cài đặt router. Mặc định tên người dùng là admin và mật khẩu là admin.

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, nhiệm vụ của bạn là tìm và nhấn chọn tùy chọn Wireless Settings (cài đặt không dây) hoặc tùy chọn tương tự, tùy thuộc router mà bạn sử dụng.

Hack Wifi trên máy tính
Nhấn chọn tùy chọn Wireless Settings

Bước 7: Trên cửa sổ Wireless Settings, tìm và nhấn chọn tiếp tùy chọn Wireless Security (bảo mật không dây). Tại đây bạn tìm và nhấn chọn mục có tên Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi.

hack mật khẩu Wifi đơn giản
Tìm và nhấn chọn mục có tên Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi.

4. Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng

Tương tự, cách hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng cũng không quá khó. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Wifi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng về máy và cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên tải ứng dụng Wifi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng về máy và cài đặt.

Link tải Wifi Master Key cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

Link tải Wifi Master Key cho iPhone: https://apps.apple.com/ug/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng mà bạn vừa cài đặt ở trên. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí thiết bị của bạn trong khi sử dụng. Nhấn chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn để tiếp tục.

Bước 3: Trên cửa sổ ứng dụng, tìm và nhấn chọn tùy chọn Tìm kiếm chìa khoá Wifi để tìm kiếm các mạng Wifi xung quanh bạn.

Hack mật khẩu Wifi bằng khóa vạn năng
Tìm và nhấn chọn Tìm kiếm chìa khoá Wifi để tìm kiếm các mạng xung quanh bạn

Bước 4: Chọn kết nối Wifi bất kỳ và ứng dụng hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng sẽ tự động bẻ khóa mật khẩu.

Bài viết trên đây Macstore vừa hướng dẫn bạn 4 cách hack mật khẩu Wifi dễ dàng. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi dễ dàng nhất

Top 8 cách hack wifi bằng cmd tổng hợp bởi Faravirusi.com

404 Not Found

 • Tác giả: axsgkq.studiolegalebrandoni.it
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.88 (642 vote)
 • Tóm tắt: Is It Possible to Hack WiFi Password With CMD. Well, a security researcher has revealed a new WiFi hacking technique that Cách hack Wifi bằng địa chỉ IP là …

Cách xem mật khẩu Wifi thông qua Command Prompt (CMD)

 • Tác giả: junookyo.com
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 4.43 (328 vote)
 • Tóm tắt: Xem mục Key Content trong phần Security Settings chúng ta sẽ biết được mật khẩu WiFi là gì. P/S: trong bài sử dụng hình chụp trên Cmder – một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra giao diện ứng dụng chia thành các tab Network và tab Devices. Trong đó tab Network hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP của bạn cũng như các loại bảo mật và mã hóa. Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị bao gồm số lượng …

5 Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm Bằng Điện Thoại, Máy Tính !

 • Tác giả: mypc.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 4.24 (345 vote)
 • Tóm tắt: > Vào Settings > Wifi > Điện thoại sẽ tự quét các mạng wifi gần đó và hiển thị danh sách. Tất cả những wifi có dòng chữ “WiFi Master Key” bên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần kết nối iPhone vào mạng wifi cần tìm địa chỉ IP đó, sau đó nhấn chọn vào Settings > Wifi, click vào nút chữ “i” bên phải tên modem, sẽ hiện ra nhiều thông số mà bạn cần lưu ý, trong đó có ngay địa chỉ IP của …

404 Not Found

 • Tác giả: hpiaegcy.ricreatori.it
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.09 (418 vote)
 • Tóm tắt: In command prompt window, typenetsh wlan show network mode=bssid hack wifi … Cách hack mật khẩu wifi điện thoại và máy tính miễn phí, thành công 100%.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần kết nối iPhone vào mạng wifi cần tìm địa chỉ IP đó, sau đó nhấn chọn vào Settings > Wifi, click vào nút chữ “i” bên phải tên modem, sẽ hiện ra nhiều thông số mà bạn cần lưu ý, trong đó có ngay địa chỉ IP của …

Top 4 cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất 

 • Tác giả: viettelinternet24h.com
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 3.97 (427 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ thực hiện lệnh Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ chạy Run , sau đó nhập vào lệnh cmd vào khung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại ngày nay, ngoài việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm thiết kế chuyên dụng, người dùng cũng có thể áp dụng nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác rất đơn giản mà không cần cài đặt các phần mềm phức tạp …

Cách hack mật khẩu wifi dễ dàng nhất

 • Tác giả: tongdaivietteltphcm.net
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.76 (319 vote)
 • Tóm tắt: Cách hack mật khẩu wifi dễ dàng nhất · Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run , sau đó nhập cmd vào khung rồi nhấn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại ngày nay, ngoài việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm thiết kế chuyên dụng, người dùng cũng có thể áp dụng nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác rất đơn giản mà không cần cài đặt các phần mềm phức tạp …

Top 4 cách hack mật khẩu wifi nhanh chóng dễ dàng

 • Tác giả: blogs.vbee.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.54 (566 vote)
 • Tóm tắt: Như Ben Computer đã đề cập ở trên, có nhiều cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính khác nhau, trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phổ biến nhất để bẻ mật khẩu Wifi trên điện thoại Android là sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Trường hợp WPSAPP là ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng một thuật toán để tạo các …

hack-wifi-using-termux

 • Tác giả: github.com
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 3.34 (451 vote)
 • Tóm tắt: A tool to crack a wifi password with a help of wordlist. This may take long to crack a wifi depending upon number of passwords your wordlist …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phổ biến nhất để bẻ mật khẩu Wifi trên điện thoại Android là sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Trường hợp WPSAPP là ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng một thuật toán để tạo các …

Next Post

Danh sách 5 cách hack kim cương ica tốt nhất, đừng bỏ lỡ

T6 Th3 31 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack kim cương ica hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 5 cách hack kim cương ica tốt nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like